Top 10 Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay , nước ta đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực về ngành Y Dược . Do vậy, trên khắp cả nước đang đẩy mạnh hệ thống đào tạo lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của toàn xã hội. Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm tiềm năng. Hội tụ rất nhiều những cái nôi đào tạo có chất lượng và uy tín trong ngành lĩnh vực y tế. Vậy ngành dược học trường nào ở TPHCM uy tín nhất. Hãy cùng toplistsaigon khám phá một số trường học ở tphcm nhé! 

>>> Note ngay: Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Tốt Nhất?

1. Trường Đại Học Y Dược TPHCM – Đào Tạo Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM 

Đại học Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo về Y Khoa nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Đạt được nhiều thành tựu đáng kể, được nhiều bạn học sinh yêu thích và đam mê tìm đến. Đại học Y Dược TPHCM là trung tâm đào tạo nhân lực , nghiên cứu khoa học. Phát triển và ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế. Nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và nâng cao nền y học Việt Nam.

Với đội ngũ các giảng viên uy tín và hết mình trong công việc. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi. Nên hàng năm trường đều đào tạo ra hàng nghìn y bác sĩ, đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao.

ngành dược học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Y Dược TPHCM

Thông tin liên hệ :

2. Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược công lập Hồ Chí Minh đáng để các bạn tham khảo. Mỗi năm trường cung ứng số lượng lớn sinh viên tại các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước. Đa số các sinh viên đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, năng lực với kiến thức làm việc.

Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. các bạn sinh viên sẽ được trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn của ngành Dược. Ngoài ra còn được đào tạo theo hướng chuyên sâu như kinh doanh, marketing cho ngành dược. Và được trau dồi những kĩ năng cơ bản, cần thiết để trở thành một dược sĩ giỏi.

ngành dược học trường nào ở tphcm
Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch là trường Đại học đào tạo Y Dược lớn thứ 2 tại TP.HCM. Chỉ sau trường Đại học Y Dược TPHCM ,nên hàng năm thu hút rất nhiều lượt quan tâm của học sinh trong mùa tuyển sinh. Với đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo chất lượng. Nhằm đảm bảo đầu ra uy tín cho sinh viên , phục vụ cho nguồn nhân lực chung của bộ y tế. Đồng thời phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại TP.HCM. Trong tương lai hướng tới trở thành cơ sở nghiên cứu y học trọng điểm của khu vực phía Nam. Hợp tác quốc tế về đào tạo và nghiên cứu , trao đổi khoa học và chuyển giao công nghệ .

ngành dược học trường nào ở tphcm
Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ :

4. Trường Cao Đẳng Hồng Đức – Ngành Dược Học Trường Nào Đáng Tin Cậy Nhất 

Khi nhắc đến các trường Cao Đẳng đào tạo ngành Y Dược tốt ở TPHCM. Thì không thể không nhắc đến trường Cao Đẳng Y dược Hồng Đức. Với xuất phát điểm là hệ Đào tạo Trung cấp Y Dược nhưng đến nay đã được nâng cấp hệ Đào tạo thành Cao Đẳng và trở thành ngôi trường có uy tín ở TPHCM. Sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết. Và nhiệt tình nên sinh viên có thể yên tâm về kiến thức và kĩ năng hành nghề của mình.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn liên quan đến ngành dược. Và có thể vận dụng những kiến thức có được, để chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Không những thế, nhà trường còn rất chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp. Nhằm nâng cao rèn luyện phẩm chất, tính trung thực và khách quan của sinh viên trong học tập cũng như trong công việc trong tương lai.

ngành dược học trường nào ở tphcm
Trường Cao Đẳng Hồng Đức

Thông tin liên hệ:

5. Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – Ngành Dược Học Trường Nào Đáng Học Nhất TPHCM

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường được đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Y Dược công lập ở TPHCM chất lượng cao nhất. Thu hút được số lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh bởi thương hiệu uy tín. Và ngôi trường này đã và đang là cái nôi tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Với hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn, đầy đủ. Cùng với đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy thì nhà trường tự tin nguồn nhân lực tốt nghiệp ra trường với chất lượng cao. Các bạn sinh viên sẽ được trang bị  đầy đủ về kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp các bạn tự tin ra trường có việc làm ổn định. Đảm bảo được tính ứng dụng cao của ngành nghề trong thực tế

ngành dược học trường nào ở tphcm
Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin liên hệ:

6. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Được Quan Tâm Nhất

Với 20 năm kinh nghiệm, trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Là nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi. Với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề. Giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Sinh viên nhận được gì khi học ngành dược tại Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Ở đây, sinh viên được tiếp cận với hệ thống các phòng thực hành hiện đại. Cùng với các công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao. Nhằm nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin, các kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Và các lớp học ngoại khóa giúp các sinh viên có nền tảng vững chắc để thành công trong công việc trong tương lai. Kể từ năm 2017 đến nay, sinh viên học tại Trường sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp. Tạo cơ hội tốt để sinh viên hội nhập và phát triển. Dễ tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng – Trường Nào Đào Tạo Ngành Dược Ở TPHCM

Được thành lập từ năm 1997, sau 23 năm hình thành và phát triển. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng không chỉ đào tạo. Và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, cho đất nước. Nhằm phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Mà còn đào tạo ra một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe. Đáp ứng thời kì xã hội hội nhập quốc tế như ngày nay.

Với sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng. Cùng cơ sở vật chất ổn định và môi trường lành mạnh phù hợp cho mọi sinh viên. Nhằm đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực uy tín, phục vụ cho nền y tế nước nhà trong tương lai.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành – Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Đảm Bảo Nhất

Trải qua 22 năm hình thành và phát triển. Nhà trường đã được Bộ GD&ĐT công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng, chất lượng 4 sao quốc tế, đạt chuẩn 4 sao của hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt Nam và khu vực – UPM. Đồng thời góp mặt trong Top 12 trường đại học Việt Nam tại Bảng xếp hạng thế giới URAP. Và là trường đại học ngoài công lập duy nhất tại TP.HCM lọt Top 20 về các chỉ số nghiên cứu khoa học tại Bảng xếp hạng đại học của Việt Nam UPM.

Tại sao nên chọn Đại học Nguyễn Tất Thành? 

Từ một Trung tâm Đào tạo nghề, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, đa bậc học. Có uy tín trong cả nước và quốc tế. Thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn cho mọi sinh viên. Trang bị cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp. Có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập với khu vực và toàn cầu  .

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – Học Ngành Dược Học Trường Nào Phù Hợp Với Kinh Tế Gia Đình 

Cao Đẳng Việt Mỹ là một trong số các trường CĐ Y Dược uy tín hiện nay. Được tập trung đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào những công đoạn sản xuất. Cung ứng cách sử dụng, đồng thời đảm bảo chất lượng của các loại dược phẩm

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh và marketing Nâng cao khả năng phân tích, đánh giá  chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường. Nhằm giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp.

 Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

10. Trường Đại học Văn Lang – Học Ngành Dược Học Trường Nào Phù Hợp

Là trường đại học đa ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng với tỉ lệ hơn 80% sinh viên có việc làm sau khi ra trường. ĐH Văn Lang đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo tiên tiến, sát với nhu cầu xã hội

Với phương châm “ Đạo đức – Ý  chí – Sáng tạo “ nhà trường luôn muốn đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Với tinh thần học tập suốt đời, luôn sống trọn vẹn với tất cả tiềm năng của bản thân. Tạo điều kiện để sinh viên kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn. Nhằm phục vụ đất nước và mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội. Đại Học Văn Lang hôm nay hướng đến đào tạo những con người toàn diện, ý thức học tập suốt đời, có đạo đức và mang đến nguồn cảm hứng tích cực cho cộng đồng

 Đại Học Văn Lang
Đại Học Văn Lang

Thông tin liên hệ:

Rất hi vọng những chia sẻ của toplistsaigonlà bổ ích với các bạn để các bạn có thể lựa chọn được cho mình một điểm đến phù hợp. Là hành trang tốt nhất giúp bạn đến với ngôi trường phù hợp nhất. Đừng băn khoăn, suy nghĩ ngành dược học trường nào ở tphcm nữa bạn nhé.Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Các Trường Cao Đẳng TPHCM Uy Tín Nhất

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây