Top 10 Ngành Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín

0
Rate this post

Với các sĩ tử đang tìm cho mình một ngôi trường với chuyên ngành ngô ngữ anh. Nhưng bạn lại không biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở TPHCM được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn nhất. Vậy thì, toplistsaigon.com sẽ giúp bạn tham khảo một số trường có ngành ngôn ngữ anh đào tạo tốt nhất hiện này nhé!

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Ngay Top 7 Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Tế Ở TPHCM

1. Trường Đại Học Sư Phạm – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm Chất Lượng 

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đào tạo sinh viên trở thành người làm nghề chuyên nghiệp, có đạo đức, có kỷ luật, có trách nhiệm với cộng đồng và thích ứng cao. Trường xây dựng môi trường giáo dục kiến tạo, hướng đến người học – nhân vật trung tâm của hoạt động giáo dục. Hoạt động giáo dục tổ chức hệ thống, linh hoạt, đảm bảo gắn đào tạo với thực hành – ứng dụng, hướng đến sự thích ứng xã hội và nghề nghiệp để thành công và hạnh phúc. Trường còn khuyến khích phát triển nội lực, tư duy tích cực, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và hứng thú nghề nghiệp.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Sư Phạm

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Khoa học Xã hội Và Nhân Văn – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Tại Tphcm Đào Tạo Tốt Nhất

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Trường được thành lập vào năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn Khoa, Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam. Với bề dày lịch sử, truyền thống, vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Nhà trường luôn quy tụ đội ngũ các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhân viên giỏi tham gia công tác giảng dạy.

Trường Đại Học Khoa học Xã hội Và Nhân Văn
Trường Đại Học Khoa học Xã hội Và Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Ngoại Thương – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm Uy Tín

Trường Đại học Ngoại Thương là trường địa học công lập nằm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 1960 với nhiệm vụ ban đầu đào tạo cán bộ có trình độ đại học cho ngành ngoại giao và ngoại thương của đất nước. Với môi trường học tập năng động, hiện đại cùng dịch vụ giáo dục gắn với tính thực tiễn. Bằng sự sáng tạo và chuyển giao tri thức, chuyên nghiệm cùng với những cơ hội phát triển tốt nhất cho cán bộ, giảng viên, sinh viên. Nhà trường luôn hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của cộng động doanh nghiệm và nền kinh tế Việt Nam trong công cuộc hội nhập quốc tế, cạnh tranh toàn cầu.

Trường Đại Học Ngoại Thương 
Trường Đại Học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại Học Mở Tp HCM – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm Đảm Bảo Nhất

Với sứ mạng là đóng góp và nâng cao tri thức cho cộng đồng bằng những phương thức linh hoạt và thuận tiện nhất. Trường Đại Học Mở Tp HCM luôn phấn đấu trở thành trường đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức và gắn kết công động, trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á. Đại Học Mở Tp HCM là cơ sở đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ, đào tạo tại các điểm vệ tinh, … Trường cho rằng mọi người đều bình đẳng về giáo dục và vai trò của Nhà trường là cung cấp cơ hội học tập vượt qua các rào cản về không gian, thời gian và những ràng buộc khác cho mọi người.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Mở Tp HCM

Thông tin liên hệ:

5. Trường Đại Học Sài Gòn – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm Tốt Hàng Đầu

Với tầm nhìn, trường sẽ tích cực thực hiện đổi mới và góp phần phát triển giáo dục đại học Việt Nam, phấn đấu đến năm 2035 phát triển. Trường Đại học Sài Gòn trở thành trường đại học theo hướng nghiên cứu, đạt chuẩn quốc tế. Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Đại học Sài Gòn đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy. Trường phấn đấu trở thành một cơ sở có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu quy hoạch phát triển nhân lực cho thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam của nước ta.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm Uy Tín Nhất

Tại Trường Đại học Kinh tế TP. HCM sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh với năng lực chuyên môn và các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh. Họ sẽ có đủ điều kiện làm việc cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và tài chính trong nước hoặc quốc tế, các cơ quan hoặc các văn phòng đại diện, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận công tác giảng dạy Tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục khác nhau sau khi đã bổ sung kiến thức và kỹ năng sư phạm.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Ngân Hàng – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm

HUB cung cấp cho xã hội và ngành ngân hàng nguồn nhân lực chất lượng cao, các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng. HUB kiến tạo hệ sinh thái giáo dục, mang đến cơ hội và kỹ năng học tập suốt đời hướng đến phát triển con người toàn diện, sáng tạo, với tinh thần phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân. HUB định hướng trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học hàng đầu khu vực và châu lục.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Tại Tphcm Đáng Tin Cậy Nhất

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập. UEF đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội. Xác định hướng đi mang tầm chiến lược kết hợp cùng thành quả UEF đạt được trong 13 năm qua, phần nào đã đưa thương hiệu đào tạo của nhà trường đứng vững trong phân khúc đào tạo nhân lực cao cấp tại Việt Nam.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ:

9. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Tại Tphcm Uy Tín

Trường Đại học Tài chính – Marketing cung cấp cho sinh viên kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh, văn hóa-văn minh, xã hội và văn học Anh – Mỹ. Sinh viên có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp. Để sinh viên đủ điều kiện làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế và ở các lĩnh vực chuyên môn khác. Sinh viên có thể thực tập tốt nghiệp tại các phòng kinh doanh, bộ phận xuất nhập khẩu, bộ phận logistics, marketing tại các doanh nghiệp và tổ chức có sử dụng tiếng Anh; các công ty truyền thông, viện nghiên cứu (ngôn ngữ, kinh tế, quản lý…); các bộ phận biên tập và dịch thuật tại các tòa soạn báo, tạp chí hoặc các đài truyền hình…

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ:

10. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin học – Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở Tphcm

Gần 25 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường. Tại  HUFLIT tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ, nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học. Sinh viên thực hành kỹ năng giao tiếp với giảng viên bản ngữ. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc và kiến thức chuyên ngành giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo ngoại ngữ khi còn đang trong quá trình đào tạo.

ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin học

Thông tin liên hệ:

Với những ai muốn biết ngôn ngữ anh nên học trường nào ở TPHCM. Bài viết trên đây sẽ giải đáp cho bạn những trường có đào tạo ngôn ngữ anh uy tín nhất tại tp HCM. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn ngôi trường phù hợp với khả năng của mình.

>>> Có thể xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây