Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay các trường quốc tế đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi tại các trường này có chất lượng giảng dạy cao và cơ sở vật chất hiện đại. Chính vì thế đây là môi trường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình phát triển. Vậy đâu là trường quốc tế tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng Toplistsaigon.com khám phá ngay top 10 trường quốc tế TPHCM chất lượng tốt nhất dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: 

1. Trường Quốc Tế Úc (AIS) – Trường Quốc Tế TPHCM Chất Lượng Nhất

Trường quốc tế Úc (AIS) là một trong những ngôi trường cam kết mang đến một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao. Chính vì vậy, nhà trường luôn nhấn mạnh vào việc phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh. Đồng thời, trường luôn khuyến khích học sinh tự tin, khao khát phát triển tiềm năng của bản thân. Giảng viên tại trường quốc tế Úc (AIS) đều là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Đây là nguồn nhân lực giúp nhà trường phát triển và đào tạo các thế hệ học sinh của mình.

Chương trình giảng dạy của trường quốc tế Úc (AIS) được đánh giá cân bằng và nghiêm ngặt. Việc giảng dạy kết hợp nhiều phương cách và kinh nghiệm học tập khác nhau. Từ đó giúp hỗ trợ học sinh phát triển các thế mạnh và tài năng riêng biệt mình. Qua đó các em cảm thấy luôn phấn khởi trong học tập và tin tưởng vào khả năng của mình.

trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế Úc (AIS)

Thông tin liên hệ:

2. The American School – Trường Quốc Tế Hàng Đầu HCM

The American School được mệnh danh là ngôi trường chuẩn quốc tế, hiện đại bậc nhất tại TPHCM. Đây là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi mầm non đến lớp 12. Mục tiêu của The American School là cung cấp nền giáo dục toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần của học sinh. Chính vì thế, nhà trường tập trung nâng cao chuẩn mực giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên tại đây đều có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy trong bộ môn của mình.

Cơ sở vật chất tại The American School 

 • Trường có 106 lớp học với diện tích 74m2 mỗi lớp.
 • Hội trường chính có sức chứa đến hàng trăm người
 • Hai thư viện với hàng nghìn đầu sách
 • Phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại
 • Hai hồ bơi chuẩn như thi đấu chuyên nghiệp
 • Ngoài ra, trường còn có sân bóng đá, sân golf, sân tennis,…
The American School
The American School

Thông tin liên hệ:

3. Trường THPT Quốc Tế Việt Úc – Trường Quốc Tế TPHCM Tốt Nhất

Trường THPT Quốc tế Việt Úc là môi trường được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con. Bởi chương trình học tại đây do chính Hội Đồng Học Thuật bang Tây Úc cung cấp. Chính vì thế khi học sinh tốt nghiệp tại nhà trường sẽ được cấp bằng tú tài Úc. Đồng thời, những học sinh này sẽ đủ điều kiện theo học tại các trường đại học trên thế giới. Tại trường, ngoại trừ giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy các môn học Việt Nam thì toàn bộ đều là giáo viên nước ngoài.

Tại Trường THPT Quốc tế Việt Úc, học sinh bắt buộc phải học 2 môn toán và tiếng Anh học thuật. Còn đối với 3 môn tự chọn còn lại sẽ theo định hướng ngành đại học sau khi tốt nghiệp THPT. Điển hình như các môn quản trị kinh doanh, kinh tế học, kế toán – tài chính, tâm lý học,… Điều này sẽ giúp học sinh định hướng ngành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

trường quốc tế TPHCM
Trường THPT Quốc Tế Việt Úc

Thông tin liên hệ:

4. Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) – Trường Quốc Tế Sài Gòn Uy Tín Nhất

Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) là ngôi trường có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Nhà trường tự hào là nơi mang lại cho học sinh cơ hội học tập, trải nghiệm trong khuôn viên khu phức hợp Giáo dục Văn Lang. Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS) sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đồng thời, nhà trường tập trung xây dựng chương trình học khoa học hướng đến mục tiêu phát triển năng lực chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình học còn phải nâng cao kỹ năng và phẩm chất cho học sinh. Hành trình học tập tại đây sẽ giúp các em phát triển và bộc lộ những tố chất tốt.

Lí do chọn trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS)

 • Là thành viên hệ thống giáo dục Văn Lang
 • Tận tâm đào tạo nhân tài
 • Chương trình giảng dạy cân bằng giữa giá trị truyền thống Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế
 • Phương pháp giảng dạy hướng đến phát triển năng lực học tập trọn đời
 • Khai phá và phát triển tài năng của mỗi học sinh
trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS)

Thông tin liên hệ:

5. APU International School – Trường Quốc Tế Tốt Nhất

Thành lập từ năm 2004 APU International School đã mang đến cơ hội học tập chất lượng cao cho học sinh Việt Nam. Nơi đây cung cấp chương trình giáo dục Mỹ chất lượng tốt nhất. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy nghiêm ngặt do tiểu bang California chứng nhận. APU tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình giảng dạy này. Đây quả là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn có ý định đăng kí chọn trường cho con em của mình.

Học sinh nhận được gì tại APU International School

• Thể hiện trách nhiệm cá nhân, ứng xử tôn trọng và là một công dân tốt
• Hành động một cách an toàn và quan tâm đến sự an toàn của người khác
• Tập trung vào sự hợp tác, tinh thần đồng đội
• Phát triển kỹ năng của các nhà lãnh đạo toàn cầu
• Tích cực tham gia và đóng góp cho cộng đồng

APU International School
APU International School

Thông tin liên hệ:

6. Trường Quốc Tế Anh Việt – Trường Quốc Tế Hàng Đầu Hiện Nay Tại HCM

Trường quốc tế Anh Việt tự hào là trường song ngữ duy nhất ở TPHCM được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS). Nhà trường mong muốn mang lại một nền giáo dục ưu việt. Tại đây, học sinh được tiếp xúc với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của nhà trường có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đây chính là những người luôn khuyến khích sáng tạo và niềm yêu thích học tập cho học sinh.

Trường quốc tế Anh Việt biên soạn chương trình giảng dạy theo chuẩn Bộ Giáo dục Anh. Đồng thời nhà trường kết hợp giảng dạy một số môn bằng tiếng Việt. Điều này nhằm mang đến cho học sinh những kiến thức của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế tú tài Anh A Level. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn cầu. Đây chính là chìa khóa giúp các em theo học được các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường Quốc Tế Anh Việt
Trường Quốc Tế Anh Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay: Top 10 Ngành Dược Học Trường Nào Ở TPHCM Uy Tín Nhất

7. Trường Quốc Tế (TIS) – Trường Quốc Tế TPHCM Hàng Đầu

Trường Quốc Tế (TIS) được đánh giá là môi trường tiên tiến, giúp học sinh phát triển vững chắc về học vấn, năng khiếu và phẩm chất. Nhà trường đã và đang kết hợp hài hòa giữa chương trình Giáo dục Quốc gia với chương trình Giáo dục Tiếng Anh Quốc tế. Đồng thời nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục cá thể hóa. Với phương pháp giảng dạy này sẽ giúp học sinh có đầy đủ kĩ năng đương đầu với thử thách cuộc sống và thành công ở bậc học cao hơn. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích giáo viên thực hiện các phương pháp dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Lí do nên chọn Trường Quốc tế TIS

 • Chất lượng giáo dục cao
 • Định hướng mô hình trường học quy mô nhỏ với sĩ số lớp học ít
 • Thiết kế 1 chương trình phát triển cá nhân cho từng học sinh.
 • Ứng dụng công nghệ
trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế (TIS)

Thông tin liên hệ:

8. Trường Quốc Tế Singapore (SIS) – Trường Quốc Tế TPHCM Uy Tín Nhất

Trường Quốc tế Singapore (SIS) toạ lạc tại gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là ngôi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Tại trường, hệ thống phòng học và phòng chức năng được thiết kế đặc biệt nhằm tối đa hoá việc học. Nhà trường hiện đang cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh nước ngoài và Việt Nam. Hệ đào tạo của trường Quốc tế Singapore (SIS) từ mẫu giáo nhỏ đến lớp 12.

Đặc biệt, trường Quốc tế Singapore (SIS) chú trọng vào việc kết hợp chương trình giáo dục Phương Đông và Phương Tây. Điều này góp phần giúp trường đào tạo cho học sinh tự tin, sáng tạo và các kỹ năng hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên có bằng quốc tế và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đây chính là những người luôn nỗ lực truyền đạt và giúp cho học sinh đạt được những thành tích cao trong học tập.

trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế Singapore (SIS)

Thông tin liên hệ:

9. Trường Mầm Non Sakura Montessori – Trường Quốc Tế Chất Lượng Cao

Trường mầm non Sakura Montessori là đơn vị tiên phong áp dụng triết lý giáo dục Montessori trong giảng dạy tại Việt Nam. Nhà trường đã áp dụng hiệu quả phương pháp giáo dục Montessori bài bản, chuẩn mực. Từ đó giúp học sinh phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất. Hiện tại hệ thống trường mầm non Sakura Montessori có cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh,… Nhà trường sở hữu hệ thống phòng học theo phong cách mở tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên. Đồng thời, các phòng chức năng được thiết kế rộng rãi, tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của học sinh.

Chương trình học tại Sakura Montessori

 • Chương trình tiếng Anh
 • Chương trình văn hoá Nhật
 • Chương trình văn thể mỹ
 • Chương trình âm nhạc Echo Music
 • Chương trình bơi Aqua – Tots
Trường Mầm Non Sakura Montessori
Trường Mầm Non Sakura Montessori

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Xem Ngay Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Tốt Nhất

10. Trường Quốc Tế Đức (IGS) – Trường Quốc Tế TPHCM 

Trường Quốc tế Đức (IGS) là một môi trường học tập quốc tế mà bạn không thể bỏ qua. Nhà trường thuộc mạng lưới các trường học của Đức ở nước ngoài. Chương trình tiếng Anh-Đức tại đây khuyến khích học sinh tư duy sáng tạo và định hướng giải pháp trong các tình huống thực tiễn. Nhà trường hiện đang đào tạo nhiều cấp học khác nhau. Ngoài ra, trường có các cơ sở trường mẫu giáo và mầm non.

Điều làm nên sự khác biệt tại Trường Quốc Tế Đức (IGS)

 • Chương trình giảng dạy tiếng Đức
 • Chương trình song ngữ
 • Đề cao phối hợp hoạt động nhóm
 • Môi trường học tập lành mạnh
 • Giáo dục khoa học sớm
 • Nơi học tập xuyên văn hoá
 • Giáo viên bản ngữ
 • Sáng tạo và trách nhiệm
trường quốc tế TPHCM
Trường Quốc Tế Đức (IGS)

Thông tin liên hệ:

Như vậy, Toplistsaigon.com đã giới thiệu cho các bạn top 10 trường quốc tế TPHCM chất lượng tốt nhất. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất cho con mình.

>>> Tham khảo thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây