Tìm Hiểu Top 10 Phòng Khám Trĩ HCM Có Danh Tiếng Trên Thị Trường

0

MỤC LỤC

Rate this post

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải bệnh trĩ. Khi mới tái phát thì bạn nên đến các phòng khám trĩ HCM để hạn chế chuyển sang giai đoạn có dấu hiệu nặng nề hơn. Tìm bệnh viện uy tín cùng bác sĩ có trách nhiệm trên thị trường là điều không dễ dàng. Thế nên, hôm nay sẽ cùng ToplistSG chia sẻ cho bạn đọc top 10 bệnh viện chất lượng cho căn bệnh trĩ này nhé!

> Xem thêm: 

1. Phòng Khám Vietlife Sư Vạn Hạnh – Địa Chỉ Khám Bệnh Trĩ Chuyên Nghiệp Ở TP HCM

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh có thể nói là một trong những bệnh viện đi đầu trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ nhanh chóng nhất. Mọi quy trình thăm khám đều được các nhân viên y tá chăm sóc nhiệt tình. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại nơi đây cũng luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như là khám kỹ càng để không bỏ sót dấu hiệu nào cho người bệnh. Thêm vào đó, máy móc của phòng khám sử dụng cho bệnh nhân cũng đều được nhập khẩu với dòng công nghệ tiên tiến giúp cho thời gian chẩn đoán cũng nhanh chóng hơn.

Sự kết hợp của liệu pháp đông y cùng công nghệ đã giúp cho bệnh viện có nhiều chiến lược chữa trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân. Khi bị bệnh trĩ thì chúng phân cấp thành nhiều cấp độ. Thế nên, bạn khám bệnh càng sớm càng tốt để tránh về hậu quả lâu dài dẫn đến khó điều trị. Hệ thống dịch vụ tốt đi kèm với đội ngũ tận tâm thì việc chữa trị của bạn tại Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh có thể là nơi mà bạn có thể cân nhắc.

Phòng Khám Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng Khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Phòng Khám Phụ Khoa TPHCM Đảm Bảo Uy Tín

2. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – Cơ Sở Khám Trĩ Tại HCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là đơn vị chuyên chữa trị cho các bệnh phụ khoa, ngoại khoa, da liễu cũng như chẩn đoán. Vì vậy, khi có những dấu hiệu nghi ngờ về bệnh trĩ thì bạn nên đến bệnh viện ngay lập tức. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này như ngồi lâu, độ tuổi, sinh sản, thói quen sinh hoạt,…. Khi đến thăm khám thì bác sĩ sẽ khám được chẩn xác là bạn đang ở giai đoạn nhẹ hay nặng hay đang có sự nhầm lẫn hay không. Từ đó, họ sẽ có những phác đồ chữa trị chính xác cho từng bệnh nhân.

Ưu điểm của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu 

 • Thời gian chẩn đoán và chữa trị nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện.
 • Giá thành hợp lý.
 • Máy móc có nhiều công nghệ mới mẻ và hiện đại.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường – Địa Chỉ Khám Trĩ Uy Tín 

Bệnh trĩ khiến cho bạn bị chảy máu cũng như ngứa hoặc đau rát vùng hậu môn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận biết bệnh thông qua nhiều triệu chứng như búi trĩ thường xuyên sa ra ngoài hậu môn khi đi vệ sinh. Khi những dấu hiệu này xuất hiện thì bạn cần đi khám gấp để bác sĩ kê thuốc. Phòng khám đa khoa Hồng Cường là địa chỉ có danh mục riêng về khám trĩ. Nơi đây thường xuyên tiếp nhận các ca này, cho nên tay nghề bác sỹ cũng được nâng cao hơn.

Dịch vụ của Phòng khám đa khoa Hồng Cường

 • Dịch vụ tư vấn nhanh thông qua online.
 • Tại phòng khám luôn có đội ngũ hỗ trợ online kèm theo đó chế độ chat trực tuyến để hỗ trợ cho bệnh nhân trong thời điểm này.
 • Dịch vụ tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.
 • Dịch vụ khám bệnh trĩ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ khám ngoại khoa, phụ khoa, nam khoa.
 • Bệnh viện chuyên khám các bệnh liên quan đến hậu môn.
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Xem Ngay Top 10 Phòng Khám Tai Mũi Họng Sài Gòn Uy Tín Nhất

4. Phòng Khám Đa Khoa Đông Á – Phòng Khám Trĩ Tư Nhân TP HCM

Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, sa búi trĩ, đi cầu ra máu đều được giải quyết tại phòng khám đa khoa Đông Á. Bác sĩ tại đây đã có kinh nghiệm làm việc cho các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Trí Đông Á. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng chuyên về mảng trĩ, cho nên khâu thăm khám cũng chuyên nghiệp hơn nhiều so với các bệnh viện khác. Nếu như bạn lo lắng thì có thể chat trực tuyến tại website trước và đi chẩn đoán sau.

Ưu điểm của phòng khám đa khoa Đông Á

 • Giải đáp thắc mắc của bệnh nhân chi tiết và miễn phí.
 • Khung chat mở 24/24 nên bệnh nhân có thể liên hệ bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng nếu đặt trước thì có thể chỉ định bác sĩ khám.
 • Khi bạn đặt trước thì còn được miễn phí lâm sàng, phí đi lại cho khách ở xa.
 • Khách hàng được miễn bốc số.
Phòng Khám Đa Khoa Đông Á
Phòng Khám Đa Khoa Đông Á

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt – Bệnh Viện Trĩ TP HCM

Sùi mào gà, trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa cũng đặc biệt nên quan tâm. Tuy rằng đôi khi chúng chỉ xuất hiện hoặc không thấy dấu vết ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, nếu bạn không khám tổng quát thường xuyên thì dễ dẫn đến nguy hiểm cho chính bạn sau này. Bệnh trĩ cũng sẽ khiến cho vấn đề ngồi của bạn càng mệt mỏi hơn nếu như không đi gặp bác sĩ sớm. Phòng khám đa khoa Nam Việt là một trong những địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ lâu năm trên thị trường.

Châm ngôn vì dân mà phục vụ, cho nên bệnh viện luôn luôn sẵn sàng trong trạng thái chiến đấu đại dịch này. Thêm vào đó, do nhân viên khi tuyển chọn rất kỹ lưỡng kèm theo là cách đào tạo chuyên nghiệp. Thế nên, việc giao tiếp với khách hàng càng trôi chảy và tốt hơn. Những căn bệnh như trĩ, sùi mào gà, … thì trên website của phòng khám cũng thường xuyên chia sẻ những tips cải thiện tại nhà. Trong trường hợp là người thân thì càng lo lắng. Vì vậy, việc tìm kiếm cũng dễ và đơn giản hơn.

phòng khám trĩ HCM 
Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Hy Vọng – Khám Trĩ TP HCM

Khám sức khỏe toàn diện, hay kiểm tra thi sức khỏe thi bằng lái, xin việc làm,… đều có tại phòng khám Hy Vọng. Hơn 15 năm hoạt động thì hiện tại bệnh viện này có một đội ngũ hùng hậu, sẵn sàng làm việc hết công suất. Thái độ làm việc của địa chỉ này được khách hàng đánh giá cao. Nếu như bạn mỗ trĩ cũng có thể đến địa điểm này. Tại bệnh viện này không chỉ giá cả rẻ mà còn uy tín.

Dịch vụ nổi bật của phòng khám Hy Vọng

 • Dịch vụ mỗ trĩ an toàn cho khách hàng.
 • Dịch vụ chẩn khám nhanh chóng.
 • Dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín cho khách hàng.
 • Dịch vụ khám khoa tim mạch và nội tiết.
 • Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ.
phòng khám trĩ HCM 
Phòng Khám Hy Vọng

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Note Ngay Top 10 Phòng Khám Đa Khoa TPHCM Chất Lượng Nhất

7. Phòng Khám Liên Tâm – Phòng Khám Bệnh Trĩ Sài Gòn

Đa phần mức giá thành khám tại phòng khám Liên Tâm cho mỗi dịch vụ đều có giá thành ưu đãi. Thế nên, khách hàng không cần phải lo lắng về sự tăng giảm tiền bạc trong lúc khám. Thêm vào đó, để đảm bảo được độ uy tín của bệnh viện, họ cũng đã niêm yết giá trên trang website để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi và đối chiếu. Không chỉ dừng lại ở đó, bệnh viện cũng thường xuyên kiểm tra máy móc để tránh bất kì sơ sót nào ảnh hưởng đến khách hàng. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiều dịch vụ khác cho bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ của phòng khám Liên Tâm

 • Dịch vụ lấy máu tại nhà.
 • Dịch  vụ chẩn đoán thông qua chat online.
 • Dịch vụ khám thai sản và bệnh nhi.
 • Dịch vụ thay chỉ, khám tai-mũi-họng.
 • Dịch vụ chẩn khám vết thương chỉnh hình.
Chữa Bệnh Trí Tốt Nhất
Phòng Khám Liên Tâm

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Chuyên Bệnh Trĩ – Bệnh Viện Khám Trĩ HCM

Thấu hiểu được sự ngại ngùng của bệnh nhân khi mắc phải bệnh trĩ. Bác sĩ luôn luôn sẵn sàng động viên bệnh nhân đến cơ sở để thăm khám chính xác và có cách điều trị phù hợp cho từng trường hợp. Bác sĩ tại phòng khám chuyên bệnh trĩ cũng thường khuyên bệnh nhân những biện pháp chữa trị bệnh trĩ để hạn chế tình trạng tái phát xuống thấp nhất. Thông thường, do tình trạng ngại ngùng hoặc nóng vội của khách hàng nên đôi khi ảnh hưởng đến bệnh tình làm cho chúng càng nặng nề hơn. Một số phương pháp chữa trị không đúng khi nghe ngóng từ ai đó cũng có thể làm bạn xao động do nghe chúng có thể chữa nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn đến bệnh viện để có thuốc và đặt đúng thời điểm.

Ưu điểm của phòng khám chuyên bệnh trĩ

 • Khám bệnh nhanh chóng.
 • Thời gian chờ lấy số ngắn.
 • Mức chi phí khám bệnh cạnh tranh.
 • Đội ngũ nhân viên y tá và bác sĩ được yêu mến do luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.
 • Bệnh viện luôn cập nhật phương pháp phòng ngừa lên website cho khách hàng đọc.
 • Phòng khám thường xuyên đưa những phương pháp đơn giản để bệnh nhân có thể dùng tại nhà.
Chữa Bệnh Trí Tốt Nhất
Phòng Khám Chuyên Bệnh Trĩ

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu – Phòng Khám Trĩ Tại TP HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu đây chính là một trong những cơ sở được nhiều người nhắc đến về sự tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình. Một số đơn vị đã từng nhắc đến phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu như Chợ Lớn Tourist, công ty sách và thiết bị trường học, Queen Plaza wedding and events,… Nếu như bạn có những triệu chứng như đau nhức và chảy máu vùng hậu môn thì nên đến bệnh viện để khám nhanh chóng. Để lâu dài thì càng khó điều trị và số tiền càng lớn. Hiện tại thì bệnh viện này còn cung cấp dịch vụ test nhanh sars-cov-2 cũng như tiêm ngừa vaccin. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc địa chỉ này.

Cam kết của Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

 • Hỗ trợ khách hàng điều trị nhanh chóng
 • Bệnh viện sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng thông qua chính sách rõ ràng
 • Bệnh viện sẵn sàng lắng nghe góp ý của khách hàng
 • Phòng khám luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khiếu nại
 • Phòng khám mang đến đa dạng dịch vụ như khám tổng quát, tiêm ngừa, kiểm tra định kỳ
Chữa Bệnh Trí Tốt Nhất
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Top 10 Bác Sĩ Tim Mạch Giỏi TPHCM Mà Bạn Nên Biết

10. Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng – Phòng Khám Trĩ TP HCM

Một trong những cách hạn chế đau đớn từ cơn bệnh trĩ chính là nhanh chóng đến bệnh viện gần nhất. Thay vì chịu đựng, lo lắng và làm cho chúng ngày càng trầm trọng hơn thì bạn hãy đến phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng để có được đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cùng dòng máy móc hiện đại. Thuốc cũng đa dạng cho trường hợp khác nhau. Thông qua quá trình khám chi tiết thì bác sĩ có thể kết luận được bạn đang ở giai đoạn nào. Nếu như giai đoạn càng thấp như mới bắt đầu thì càng dễ điều trị. Nếu càng trầm trọng và nguy hiểm thì có thể mổ gấp. Hiểu được băn khoăn của khách hàng, cho nên bệnh viện cũng có nhiều cam kết để đảm bảo lòng tin của bạn.

Cam kết của phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng

 • Cam kết đội ngũ nhân viên bác sĩ chất lượng
 • Cam kết bệnh viện sử dụng máy móc hiện đại, tân tiến
 • Đảo bảo mức giá thành không tăng vọt
 • Khám bệnh nhanh chóng và chính xác
 • Thời gian chờ đợi của khách hàng rất ít
Chữa Bệnh Trí Tốt Nhất
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Thông tin liên hệ:

Bệnh trĩ nếu như không được chữa trị nhanh chóng sẽ khiến cho sinh hoạt cá nhân của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Mong rằng với top 10 địa chỉ phòng khám trĩ hcm ở trên do Toplist Sài Gòn chia sẻ sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy cùng theo dõi những bài viết hữu ích dưới đây ngay nhé!

>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây