Mách Bạn Top 10 Trường Huấn Luyện Chó TPHCM Chuyên Nghiệp Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay chó là vật nuôi phổ biến tại Việt Nam nói riêng cũng như Thế giới nói chung. Nhưng không phải chú chó nào cũng ngoan ngoãn nhiều chú chó bản tính rất hung hăng mà ngay cả chủ nhân của nó đôi lúc cũng không thuần phục được. Vậy để thuần phục một chú chó trở nên thông minh, biết nghe lời bạn không thể bỏ qua các trường huấn luyện chó. Hãy cùng toplistsaigon tìm hiểu top 10 trường huấn luyện chó TPHCM chuyên nghiệp dưới đây.

>>> Click ngay:

1. Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ K9 – Trường Huấn Luyện Chó TPHCM Chuyên Nghiệp

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ K9 thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu huấn luyện, bảo vệ, chăm sóc cho các hộ gia đình, các tổ chức,… có một chú chó nghiệp vụ đúng nghĩa. Đội ngũ huấn luyện viên và nhân viên bên Trường huấn luyện K9 có kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu đi sâu vào vấn đề sát với thực tế. Luyện theo yêu cầu của quý vị và các bạn. Không những có huấn luyện mà còn có đội ngũ thú y chuyên nghiên cứu, chăm sóc thú cưng của nhà banh một cách tỉ mỉ.

Các dịch vụ tại Trường huấn luyện chó nghiệp vụ K9

 • Huấn luyện chó nghiệp vụ theo yêu cầu của bạn.
 • Mua bán các giống chó thuần chủng về nuôi.
 • Bán chó đã huấn luyện chuyên nghành bảo vệ dân sự – công ty – nông trường – biệt thự nhà riêng.
 • Nhận phối giống chó Becgie – Phú Quốc – Rottweiler.
 • Nhận chăm sóc chó ngày Lễ – Tết.
Trường huấn luyện chó TPHCM
Trường huấn luyện chó nghiệp vụ K9

Thông tin liên hệ:

2. Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ 119 – Trường Huấn Luyện Chó TPHCM Nổi Tiếng

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 là một trường huấn luyện chó hàng đầu tại TPHCM. Đến với Trường huấn luyện 119 cún của bạn sẽ được chăm sóc, huấn luyện một cách tận tình, chu đáo và khoa học nhất. Tại đây có cơ sở vật chất hiện đại khoa học, giáo cụ đầy đủ, giáo trình chuẩn quân đội, huấn luyện viên kỳ cựu yêu chó như con. Trường mong muốn mang đến cho quý khách hàng một nơi an tâm về có thể chăm sóc chó cưng.

Tại sao chọn Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119?

 • Cơ sở vật chất hiện đại khoa học, giáo cụ đầy đủ, huấn luyện viên kỳ cựu.
 • Cam kết bằng hợp đồng mạnh mẽ về sức khỏe chó, nội dung đào tạo, hoàn tiền và chịu mọi hình thức nếu bạn phát hiện chó bị bạo hành.
 • Chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày.
 • Chó vui chơi trong khuôn viên bố trí khoa học.
 • Chi phí hợp lý, đưa đón miễn phí.
Trường huấn luyện chó TPHCM
Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Cảnh Khuyển 24h – Đơn Vị Huấn Luyện Chó Lâu Năm Tại TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh Khuyển 24h là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nuôi dạy chó. Tại đây chó của bạn sẽ được huấn luyện một cách khoa học và chu đáo nhất để trở thành một chú chó tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề trung tâm hiểu khách hàng cần gì ở một dịch vụ huấn luyện chó uy tín. Diện tích trường huấn luyện rộng lớn với trang thiết bị tốt đảm bảo cho chú chó của bạn nơi đào tạo tốt nhất. Đến với Cảnh Khuyển 24h, hàng trăm chú chó được huấn luyện thành công và được theo dõi chăm sóc sức khoẻ định kỳ mỗi năm.

Trường huấn luyện chó TPHCM
Cảnh Khuyển 24h

Thông tin liên hệ:

4. Trường Huấn Luyện Chó Sài Gòn 125 – Trường Huấn Luyện Chó TPHCM Uy Tín

Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125 từ lâu đã là cái tên không còn xa lạ với những người yêu chó tại Sài Gòn. Trường tập trung huấn luyện chó trở thành thành viên hữu ích trong gia đình bạn. Với mỗi giống chó khác nhau trường nghiên cứu và phân tích hành vi, đặc điểm của chúng để xây dựng chương trình huấn luyện phù hợp. Khuôn viên trường rộng rãi cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện chó nghiệp vụ. Trường huấn luyện chó 125 cam kết sẽ đào tạo thành công những chú chó mà bạn gửi gắm vào trường.

Trường huấn luyện chó TPHCM
Trường huấn luyện chó Sài Gòn 125

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức – Trung Tâm Huấn Luyện Chó Tại TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức là trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Đây là địa chỉ lý tưởng của các chú chó cưng với đội ngũ huân luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình, đam mê công việc. Tại đây có vườn cây xanh mát, không gian rộng rãi với các bài tập cơ bản và nâng cao cho chú chó của bạn. Trung Đức cam kết chuồng trại kiên cố, ăn ở khoa học và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho những ai yêu thích thú cưng.

Ưu điểm của Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

 • Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 • Trang thiết bị tốt đảm bảo chó của bạn được đào tạo tốt.
 • Chi phí hợp lý.
Trường huấn luyện chó TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Thông tin liên hệ:

6. Trường Huấn Luyện Chó Hoàng Gia – Trường Huấn Luyện Chó TPHCM Chất Lượng

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Hoàng Gia là một trường huấn luyện chó nghiệp vụ tốt nhất hiện nay của nước ta, là trường huấn luyện chó duy nhất của quân đội. Với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy trong quân đội. Đây là  trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt bằng rộng rãi, có nhiều cây xanh bóng mát, rất phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự. Đến với Hoàng Gia đào tạo chó nghiệp vụ làm tốt công tác bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại cũng như giáo dục thú cưng của bạn chấp hành tốt lời chỉ bảo của thân chủ.

Hoàng Gia
Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

7. Trường Huấn Luyện Chó Thiên Khuyển – Đơn Vị Chuyên Huấn Luyện Chó Tại TPHCM

Trường huấn luyện chó Thiên Khuyển là trường chuyên huấn luyện chó chuẩn quân đội tại TPHCM. Trường huấn luyện toạ lạc tại khuôn viên rộng 4.000m2 là trường dạy chó lớn nhất Việt Nam. Trường có hơn 10 năm nghề huấn luyện và chăm sóc chó với hơn 5.000 chú chó đã tốt nghiệp tại trung tâm. Trường cam kết chăm sóc chó chu đáo, có bác sỹ thú y thăm khám kiểm tra sức khỏe chó hằng ngày.

Dịch vụ mà Trường huấn luyện chó Thiên Khuyển cung cấp

 • Dịch vụ huấn luyện chó.
 • Dịch vụ phối giống chó.
 • Dịch vụ mua bán chó.
Trường huấn luyện chó Thiên Khuyển
Trường huấn luyện chó Thiên Khuyển

Thông tin liên hệ:

8. Trường Huấn Luyện Chó Quân Cảnh – Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ TPHCM

Trường huấn luyện chó Quân Cảnh là một trường huấn luyện đào tạo chó nghiệp vụ quân đội được thành lập cách đây 10 năm. Hiện nay Trường huấn luyện chó Quân Cảnh đang mở khoá huấn luyện đào tạo cho các đối tượng dân sự như : hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, các tổ chức dân sự có nuôi và sử dụng chó nghiệp vụ.  Đội ngũ huấn luyện viên đã được đào tạo chính quy, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mà còn có tác phong huấn luyện nghiêm túc. Trang thiết bị, đạo cụ huấn luyện chó đầy đủ, bãi huấn luyện rộng. Ngoài ra, nơi sinh hoạt của chó sạch sẽ, chó của bạn được chăm sóc, ăn ở đầy đủ cam kết làm bạn hài lòng.

Trường huấn luyện chó Quân Cảnh
Trường huấn luyện chó Quân Cảnh

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn – Địa Chỉ Huấn Luyện Chó Uy Tín Tại TPHCM

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Sài Gòn  là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm về dịch vụ chăm sóc và huấn luyện chó. Trường huấn luyện chó nghiệp vụ, chó nuôi thực hiện thành thục và chuyên sâu các kỹ năng đối với tất cả các giống chó. Tại đây chăm sóc chó tận tình chu đáo, tuyệt đối nói không với bạo lực chó. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giáo trình chuyên nghiệp đạt chuẩn. Trung tâmcam kết sau khóa học chó, cún sẽ trở nên biết nghe lời, vệ sinh đúng chỗ, canh giữ nhà cửa, bảo vệ chủ khi có hiệu lệnh.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn có gì?

 • Huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm.
 • Giáo trình đạt chuẩn Bộ Quốc Phòng.
 • Cơ sở vật chất hiện đai.
 • Chăm sóc chó tận tình chu đáo.
Sài Gòn DTC
Sài Gòn DTC

Thông tin liên hệ:

10. Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ – Đơn Vị Huấn Luyện Chó Đáng Tin Cậy Ở TPHCM

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Vệ là trường huấn luyện chó xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy trong quân đội. Mục đích của trường là giúp đỡ các gia đình cũng như các tổ chức dân sự sử dụng thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích và ý định, đào tạo chó nghiệp vụ làm tốt công tác bảo vệ thân chủ. Trường huấn luyện Cảnh Vệ có mặt bằng rộng rãi, nhiều cây xanh bóng mát phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự. Nếu bạn đang đắn đo một địa chỉ để huấn luyện chó thì Trường huấn luyện Cảnh Vệ là lựa chọn hàng đầu.

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ
Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trường huấn luyện chó TPHCM chuyên nghiệp nhất mà toplistsaigon tổng hợp cho bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm huấn luyện chó phù hợp với mình.

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây