Bizfly Chat – Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage hiệu quả

0

MỤC LỤC

Rate this post

Nếu bạn đã từng gặp các tình trạng quá tải khi phải theo dõi và trả lời các câu hỏi, phản hồi  bình luận của khách hàng từ fanpage lặp đi lặp lại thì đây chính là lúc mà bạn tìm ra cho doanh nghiệp mình một giải pháp hiệu quả. Với Bizfly Chat – Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage, bạn sẽ sở hữu một phần mềm chat có khả năng hỗ trợ hiệu quả với hàng loạt khách hàng một cách dễ dàng. 

Vì sao cần một giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage?

giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage
Vì sao cần một giải pháp inbox với khách hàng từ fanpage?

Doanh nghiệp cần thiết phải tìm ra được một giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage bởi một số những lý do sau:

Thực hiện Viral Campaign, Remarketing miễn phí

Các doanh nghiệp khi cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ mới thường có xu hướng khuyến khích khách hàng tham gia các sự kiện quảng bá, thu hút họ tương tác với fanpage. Từ đó giúp tối ưu sự hiện diện của thương hiệu và nhắc họ quan tâm đến doanh nghiệp khéo léo hơn,  thông qua việc inbox tới khách hàng từ fanpage.

Khả năng inbox hàng loạt và tránh bỏ sót dữ liệu

Thông qua các phần mềm hỗ trợ hiện đại, giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage giúp trả lời các câu hỏi có nội dung lặp đi lặp lại. Hơn nữa là tìm kiếm khách hàng cần gửi tin giữa hàng loạt bình luận và hạn chế bỏ sót đơn hàng khi quá tải.

Khả năng phản hồi nhanh chóng

Sử dụng các tính năng tin nhắn của fanpage giúp doanh nghiệp phản hồi khách hàng nhanh chóng và rút ngắn được khoảng cách giữa người mua và người bán.

Tăng doanh số

Hiện nay, nhiều người dùng thích nhắn tin, trò chuyện trực tiếp với người bán hàng để có thể mua được sản phẩm sát với yêu cầu của mình. Việc inbox tới khách hàng từ fanpage sẽ giúp họ thêm tin tưởng hơn và đưa ra quyết định chốt đơn một cách nhanh chóng. 

Bizfly Chat – Giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage hiệu quả 

Sở hữu một giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên lựa chọn Bizfly Chat – Phần mềm chatbot tư vấn, tự động chốt đơn theo kịch bản cho mọi lĩnh vực nằm trong hệ sinh thái thúc đẩy chuyển đổi số của Bizfly. 

Một quy trình khai thác, tương tác, chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng cho doanh nghiệp của công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam – VCCorp.

giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage
Bizfly – giải pháp inbox tới khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Ưu điểm nổi trội của Bizfly

Đến với Bizfly Chat bạn sẽ nhận được những lợi ích nói trên với những ưu điểm nổi trội như:

  • Khả năng tiếp nhận khách hàng và đưa khách hàng từ các quảng cáo hay mục bình luận vào mục chat.
  • Khả năng phản hồi, tương tác với khách hàng liên tục và nhanh chóng.
  • Dễ dàng gửi đến khách hàng các chương trình ưu đãi, thẻ giảm giá, voucher, quà tri ân, chúc mừng sinh nhật,…
  • Tạo cho chatbot một chuỗi kịch bản chất lượng tự động và đánh giá các phản hồi một cách hiệu quả.
  • Gửi tin nhắn hàng loạt cho từng khách hàng cụ thể đã từng tương tác với fanpage của doanh nghiệp và tránh được các đánh dấu spam.

Tính năng ưu việt của Bizfly

Không chỉ đơn giản là một giải pháp inbox tới khách hàng từ fanpage hiệu quả, Bizfly Chat còn là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên sale và khả năng quản lý tập trung nhiều fanpage cùng lúc thông qua:

  • Khả năng tự động ẩn các bình luận của khách hàng để chống việc cướp khách từ đối thủ cạnh tranh.
  • Khả năng quản lý tập trung các dữ liệu chat từ nhiều nguồn khác nhau như Website, Apps, Fanpage, POS,… trên cùng một cửa sổ.
  • Hỗ trợ khách hàng thực hiện việc đặt sản phẩm và chốt đơn hàng ngay tại khung chat.
  • Khả năng quản lý dữ liệu, ghi nhận và phân loại các thông tin khách hàng bằng cách đồng bộ với mini CRM để theo dõi hành trình mua hàng và mức độ quan tâm của họ về sản phẩm một cách dễ dàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Bizfly Chat, doanh nghiệp còn tiết kiệm được thời gian, chi phí và cải thiện nhân lực. Đồng thời bảo đảm được mức độ an toàn tuyệt đối của các dữ liệu được lưu trữ trên chatbot. Để tìm hiểu thêm về công cụ chatbot đến từ Bizfly, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua số hotline 1900 636465.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây