Xem Ngay Top 7 Công Ty Học Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM

1

MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, Việt Nam đang là quốc gia có số lượng người sử dụng Facebook đông đảo. Chính vì vậy, quảng cáo trên Facebook đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ những người kinh doanh nhỏ lẻ, mà cả các doanh nghiệp lớn cũng tham gia vào việc quảng cáo Facebook. Vì thế, các trung tâm dạy quảng cáo Facebook xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn đang phân vân không biết chọn trung tâm nào cho tốt? Hãy cùng Toplistsaigon.com điểm qua Top 7 trung tâm học quảng cáo Facebook ở TPHCM uy tín nhất sau đây nhé!

>>> Tham khảo thêm:

1. Công Ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông Việt Nam Vinalink – Học Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông Việt Nam Vinalink là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học Facebook Marketing. Hiện nay đã có trên 40 khóa với 2000 học viên theo học. Chúng ta thấy Viettel, Tập đoàn Vingroup, VPBank, VTC, thegioididong cho đến các shop bán hàng trên Facebook nổi danh như Balo hàng hiệu, Flower Box… Với doanh số chạy facebook ads hàng tỉ 1 tháng đều đã học khóa học này tại Vinalink. Khoá học Facebook Marketing của Vinalink không những cung cấp những kiến thức, kỹ thuật mới nhất về Facebook mà còn được training chuyên sâu về chiến lược Facebook Maketing lâu dài và bền vững.

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông Việt Nam Vinalink – đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing – là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook… Có tới 60-80% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing… tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra.

Công Ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông Việt Nam Vinalink
Công Ty Cổ Phần Kết Nối Truyền Thông Việt Nam Vinalink

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo DGM Việt Nam – Học Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp. Bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Lợi ích khi học Facebook Marketing tại DGM

 • Được trực tiếp chuyên gia hàng đầu lĩnh vực Facebook Marketing tại Việt Nam giảng dạy bằng kinh nghiệm thực tế.
 • Thực hành tại chỗ, học xong sẽ nắm ngay chiến lược, bí quyết phối hợp các phương thức, công cụ ứng dụng trong Facebook Marketing.
 • Nắm trong tay các bí mật phát triển, quản lý Fanpage hàng triệu like của các Hot Facebooker ngay trên lớp học quảng cáo Facebook.
 • Hiểu rõ và sử dụng thành thạo tất cả các tính năng của Facebook, tự tin phát triển, quản lý các trang Fanpage, trang cộng đồng.
 • Chạy Facebook Ads nhuần nhuyễn, tiết kiệm tối đa chi phí, tăng hiệu quả so với thuê dịch vụ ngoài.
 • Cách xây dựng cộng đồng hùng mạnh cho thương hiệu của mình trên mạng xã hội.
 • Được giảng viên tư vấn, hỗ trợ dự án thực tế sau khóa học.
 • Tặng danh sách tổng hợp hơn “8.000 mẫu quảng cáo trên Facebook”.
học quảng cáo Facebook ở TPHCM
Trung Tâm Đào Tạo DMG Việt Nam

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giáo Dục AIDA MEDIA – Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM

Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giáo Dục AIDA MEDIA là công ty chuyên về các khóa học quảng cáo facebook ở TPHCM. AIDA Academy mang đến bạn những dịch vụ liên quan đến Digital Marketing. Cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu ngân sách và hiệu quả tiếp cận trên các Platform: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, CocCoc Ads..Và đặc biệt là đưa ra các giải pháp xây dựng và định hướng nội dung đa kênh, đặc biệt là gói quản trị nội dung trên Fanpage Facebook.

Các kỹ năng đạt được sau khóa học

 • Bạn sẽ hiểu rõ được nguyên tắc hoạt động của quảng cáo Facebook.
 • Thành thạo kỹ năng tự chạy quảng cáo Facebook.
 • Biết cách viết nội dung bán hàng ra đơn siêu việt.
 • Có khả năng tự lên kế hoạch Facebook Marketing hoàn chỉnh.
 • Nắm vững các kỹ thuật quảng cáo các loại hình chiến dịch để áp dụng cho sản phẩm của bạn.
 • Biết cách xử lý khi quảng cáo có biến động (chết Tài khoản, bị đá thẻ, hiệu quả giảm đột ngột…).
 • Nâng cao kỹ năng tiếp cận khách hàng với phí tối ưu nhất bằng phương pháp quảng cáo.
 • Khả năng đọc hiểu các thông số và phân tích báo cáo, biết cách đo lường và tối ưu hiệu quả quảng cáo.
Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giáo Dục AIDA MEDIA
Công Ty TNHH Truyền Thông Và Giáo Dục AIDA MEDIA

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Mách Bạn Top 10 Địa Điểm Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tại TPHCM.

4. Công Ty TNHH MOA Việt Nam – Học Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM

Công Ty TNHH MOA Việt Nam là công ty chuyên về lĩnh vực Digittal Marketing và Bán Hàng Online. Các giảng viên tại MOA là những người đã và đang kinh doanh rất thành công và kinh nghiệm dạy trên 5 năm. Họ sẵn sàng chia sẻ các kiến thức thực tế mà họ đã từng trải qua để học viên nắm bắt các điểm mạnh điểm yếu trong quá trình kinh doanh. Khoá học quảng cáo Facebook từ cơ bản đến nâng cao. Cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức đầy đủ về các công cụ Facebook Marketing, cách thức tối ưu và quản lý các chiến dịch Facebook Marketing chặt chẽ, hiệu quả.

Ưu điểm khi tham gia khóa học quảng cáo Facebook tại MOA Việt Nam

 • Thời gian học linh hoạt, thoải mái.
 • Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế.
 • Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên.
 • Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời.
 • Hỗ trợ sản phẩm cho học viên nếu chưa có sản phẩm.
 • Hỗ trợ phân phối nguồn hàng sỉ cho học viên.
học quảng cáo Facebook ở TPHCM
Công Ty TNHH MOA Việt Nam

Thông tin liên hệ:

5. Khóa Học Facebook Ads Cường Quách – CEO Công Ty TNHH Truyền Thông Adsmentor.

Công Ty TNHH Truyền Thông Adsmentor là trung tâm đào tạo học quảng cáo Facebook ở TPHCM uy tín, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ môi trường học tập chất lượng cao. Đây là thông tin tổng hợp dựa vào nguồn feedback của trung tâm và lượng phản hồi từ học viên trực tiếp, có kiểm chứng.

Là đơn vị đào tạo Facebook Ads hàng đầu Việt Nam, với số lượng lớp học được tổ chức thường xuyên 1 tuần 1 khóa và đến nay là đơn vị tổ chức lớp học về Facebook nhiều nhất Việt Nam.

học chạy quảng cáo tại hà nội
Cường Quách

Các khóa học nổi bật tại dây là: Facebook ads, Tiktok Ads, … ngoài ra còn đào tạo coach 1 kèm 1, và inhouse cho doanh nghiệp theo nhu cầu.

Cường Quách

Ưu điểm:

 • Chuyên dạy các bạn chạy quảng cáo Facebook cho những sản phẩm vi phạm chính sách (thuốc giảm cân, hàng fake, đông y, mỹ phẩm…)
 • Thường xuyên dậy các kỹ năng nâng ngân sách cực lớn, các tips trick trong quảng cáo Facebook. Ngay cả khi những lúc Facebook khó khăn, khi mà tài khoản và trang bán hàng bị hạn chế hàng loạt.
 • Kiến thức không lan man dài dòng, đi thẳng vào các vấn đề trực tiếp
 • Ngoài ra Cường Quách còn là 1 Agency chuyên triển khai chạy cho các hệ thống và ngành hàng như: Spa, Thẩm mỹ viện, Nha khoa, Bất động sản, Thời trang, hàng gia dụng, …. Với ngân sách lớn đến rất lớn

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Đào Tạo Vietmoz Academy – Học Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM Hiệu Quả

Trung Tâm Đào Tạo Vietmoz Academy là đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo SEO, Facebook Marketing và quảng cáo Google Adwords và thiết kế website dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của công ty sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt Nam. Công ty quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp. Với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, VietMoz luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình.

Kết quả đạt được sau khóa đào tạo tại VietMoz

 • Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Facebook.
 • Biết cách tạo nhiều tài khoản chạy quảng cáo đúng luật
 • Rèn luyện được kỹ năng thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.
 • Tăng cường hiệu quả bán hàng qua quảng cáo Facebook ngay trong khóa học.
 • Biết cách ứng dụng công cụ vào việc tối ưu hóa quy trình.
 • Biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo.
 • Bạn sẽ biết cách xử lý khi gặp các vấn đề gặp phải khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook.
 • Biết cách sáng tạo nội dung chốt Sales với nhiều cách khác nhau.
 • Phát triển khả năng dự toán ngân sách chính xác cần cho quảng cáo dựa trên đối thủ và lượng.
học quảng cáo Facebook ở TPHCM
Trung Tâm Đào Tạo Vietmoz Academy

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Nâng Tầm Thương Hiệu Với Top 23 Dịch Vụ Làm Biển Quảng Cáo Sài Gòn Uy Tín

7. Trung tâm đào tạo Ninh Media – Chuyên Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Ở TPHCM

Trung tâm đào tạo Ninh Media tập hợp những giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu về Facebook Ads. Bạn sẽ nhận những giá trị thực tế trong từng chiến dịch. Ngoài ra Ninh Media là nơi có giáo trình luôn luôn cập nhật mới nhất theo xu thế và những thuật toán mới nhất của Facebook.

Bạn sẽ học được kiến thức bài bán nhất về Marekting Online. Áp dụng thực tế và học trên những Case Study và các dự án mà giảng viên đang làm. Khóa học quảng cáo Facebook Marekting sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề: Target đối tượng, xây dựng content nội dung quảng cáo, các thuật toán Facebook, kỹ thuật thực tế, phân tích gần 20 chỉ số và còn nhiều kinh nghiệm thực tế.

học quảng cáo Facebook ở TPHCM
Trung tâm đào tạo Ninh Media

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 7 công ty học quảng cáo Facebook ở TPHCM được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của Toplistsaigon.com, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!   

>>> Tham khảo thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây