Top 10 Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Chất Lượng

0
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm mua linh kiện điện tử tại TPHCM nhưng không biết ở đâu bán? Bạn muốn mua linh kiện chất lượng cao với mức giá tốt? Bạn đang tìm nơi bán linh kiện chính hãng? Vậy hãy để Toplistsaigon giới thiệu cho bạn những Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn uy tín, chất lượng nhé!

>>> Tìm hiểu ngay: 

1. Điện Tử Thực Hành Phúc Lan – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Uy Tín

Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn – Phúc Lan được thành lập năm 2006. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên, không ngừng phát triển. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi muốn tìm mua linh kiện điện tử ở Sài Gòn với chất lượng đồng nhất và giá cả tốt nhất.

 cửa hàng linh kiện điện tử tphcm
Điện tử thực hành Phúc Lan

Bạn sẽ tìm thấy gì khi đến với Cửa hàng Điện tử thực hành Phúc Lan

 • Linh kiện phụ kiện ngành điện tử, dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành.
 • Sản xuất và kinh doanh nhiều module. kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống.
 • Nhận thiết kế, đặt hàng các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

>>> Top những cửa hàng sửa điện thoại Sài Gòn uy tín nhất 

2. Linh Kiện Điện Tử Caka – Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Chất Lượng

Cửa hàng linh kiện điện tử Caka chuyên cung cấp các mặt hàng về linh kiện điện tử, bo mạch điện tử, dụng cụ máy hàn, dụng cụ chế tạo. Nhận báo giá đặt hàng về linh kiện điện tử và các vật dụng khác. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn đang muốn tìm mua linh kiện điện tử tại TPHCM với chất lượng tốt nhất.

>>> Click nay cửa hàng iphone cũ Nha Trang giá rẻ, uy tín, chất lượng

 cửa hàng linh kiện điện tử tphcm
Linh kiện điện tử Caka

Cửa hàng linh kiện điện tử Caka liệu cung cấp đủ các loại sản phẩm mà bạn muốn tìm

 • Các loại cảm biến: âm thanh, ánh sàng, chuyển động, độ ẩm, không khí, từ trường, dòng điện…
 • Kit phát triển
 • Linh kiện điện tử
 • Audio – Mạch âm thanh
 • Module – Mạch ứng dụng
 • Dụng cụ, phụ kiện
 • Pin, Robot, Mạch điều khiển
 • Bộ sản phẩm Combo-DIY

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua địa chỉ cửa hàng linh kiện điện thoại Bình Dương giá rẻ

3. Hshop – Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Tốt

Hshop là một trong những cửa hàng linh kiện điện tử TPHCM có uy tín, chất lượng. Hshop với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm đã trải qua vô số vấn đề có thể kiểm tra và chọn lọc các mặt hàng với chất lượng tốt cung cấp cho bạn. Ngoài ra sản phẩm tại Hshop đều được trải nghiệm thực tế để tự viết thông tin cho từng sản phẩm, không copy từ Website khác vì sợ không đúng với chất lượng nguồn hàng nhập và cũng vì thấy có lỗi lầm, có làm mới biết nhiều sản phẩm mất công test và viết thông tin cả ngày mới xong được.

 linh kiện điện tử tại TPHCM
Hshop – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn tốt

Tại sao bạn nên chọn Hshop – cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn?

 • Chất lượng và sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này đã được chứng minh khi Hshop được các đối tác như Waveshare, Seeed Studio, Arduino.CC ủy quyền thành đại lý chính thức.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm.
 • Chính sách bảo hành và thu hồi, đổi trả sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu qua các đơn vị thay pin apple watch TPHCM giá rẻ bất ngờ

4. Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Tân Á Châu – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Sài Gòn

ACE Electronics được biết đến là cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn uy tín, chất lượng, mang lại nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Cửa hàng cung cấp đủ các loại mặt hàng từ Semiconductors, Passive Components, Embedded Solutions, Sensors, LED-LCD, Enclosures, Connectors, Power đến Smart Robotcon và Service PCB & SMT. Ngoài ra ACE Electronics còn hổ trợ nhận gia công các loại dây cáp: Các loại dây bus sử dụng trong bo mạch điện tử, các loại dây tính hiệu, dây nguồn, sử dụng trong bo mạch điện tử theo yêu cầu. ACE Electronics mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí trong ngành.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn
Cửa hàng linh kiện điện tử Tân Á Châu

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Cửa Hàng Điện Thoại Vũng Tàu Giá Tốt Và Chất Lượng Cho Bạn Mua Điện Thoại Với Giá Phải Chăng Nhất

5. Linh Kiện Điện Tử IC Đây Tồi – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Uy Tín

Cửa hàng bán linh kiện điện tử Sài Gòn – IC đây rồi được thành lập năm 2017. Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, IC đây rồi không ngừng nỗ lực trong suốt 4 năm qua, luôn mong muốn đem đến sự tiện ích trong giao dịch mua bán cho khách hàng. Bạn có thể an tâm chọn mua linh kiện điện tử của họ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 linh kiện điện tử tại TPHCM
Linh kiện điện tử IC đây rồi

Ưu điểm của Cửa hàng mua bán linh kiện điện tử IC đây rồi

 • Chuyên cung cấp linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, còn sản xuất và kinh doanh nhiều Module. Kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Ngoài ra còn nhận thiết kế, các sản phẩm theo yêu cầu của Quý Khách, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Tư vấn miễn phí. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, họ hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay top những địa chỉ cung cấp linh kiện máy tính Biên Hòa uy tín, giá tốt

6. Banlinhkien – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn

Banlinhkien luôn theo một tiêu chí “Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi”. Được áp dụng vào hướng hoạt động của họ: lợi ích của khách hàng, công ty và của nhân viên không bao giờ tách rời. Vì vậy đây chắc chắn là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi muốn chọn mua linh kiện điện tử Sài Gòn.

cung cấp linh kiện điện tử
Banlinhkien – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn

Điểm nổi bật của Banlinhkien

 • Không ngừng cải tiến và sáng tạo công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm chất lượng ngày càng đa dạng và phong phú hơn sánh ngang với các nước công nghệ cao trên thế giới
 • Hợp tác cùng phát triển hài hòa lợi ích với các đối tác cũng như khách hàng bằng sự thiện chí và tính sáng tạo, năng động
 • Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem qua những cửa hàng apple watch Đồng Nai uy tín nhất hiện nay

7. Công Ty Điện Tử Tương Lai – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Chất Lượng

Công Ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai chuyên cung cấp các linh kiện dùng cho điện tử như: Điện trở, Biến Trở, Chiết Áp, Biến Áp, Tụ điện, Cuộn Cảm, Cầu Chì, Kit Arduino. Transistor, Thyristor, Triac, Diac, MOSFET, FET, IGBT, Diode. Opto, Relay, Thạch Anh…

Công ty điện tử tương lai
Công ty điện tử tương lai – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn chất lượng

Lí do bạn nên đến với Công ty điện tử Tương Lai để chọn mua linh kiện điện tử tại Sài Gòn

 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhiệt tình. Luôn giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc về sản phẩm, các vấn đề về kỹ thuật để khách hàng có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 • Những vấn đề về sản phẩm sẽ được hỗ trợ giải quyết chu đáo với chế độ đổi trả, bảo hành tốt nhất theo tiêu chí khách hàng là thượng đế.
 • Liên kết với các đơn vị giao hàng chất lượng và uy tín để khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
 • Họ sở hữu Fanpage và kênh youtube đông đảo nhất Việt Nam. Đây là nơi các bạn có thể trao đổi mọi vấn đề thuộc lĩnh vực điện tử, học và làm những mạch từ đơn giản đến phức tạp.
 • Đặc biệt có hỗ trợ cho sinh viên. Các sản phẩm với mức giá tốt cho sinh viên để hỗ trợ các bạn trong việc học tập.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay 5 Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Gia Lai Tốt Nhất

8. Bkitec – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn Tốt

Bkitec ra đời nhằm mục đích cung cấp linh kiện điện tử cần thiết đến các công ty, cửa hàng điện tử, các bạn  kỹ sư, các bạn sinh viên đam mê khoa học, các bạn học sinh hay tất cả những ai yêu thích lĩnh vực điện tử ở các tỉnh thành trong cả nước với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo. Họ sẽ cung cấp đến các bạn đầy đủ các linh kiện điện tử cần thiết, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng… để phục cho công việc kinh doanh, dự án khoa học, hoặc chỉ đơn giản là thực hiện một ý tưởng điện tử.

Bkitec
Bkitec – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn tốt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những địa chỉ sửa máy tính Biến Hòa cực kì uy tín

9. Điện Tử Quốc Thái – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn

Cửa hàng linh kiện Quốc Thái chuyên kinh doanh linh kiện phụ kiện ngành điện tử, và dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng trong ngành. Bên cạnh đó, họ còn sản xuất và kinh doanh nhiều Module. Kit phát triển phục vụ cho công tác nghiên cứu học tập và các loại sản phẩm, mạch điện thông minh ứng dụng trong đời sống. Họ mong muốn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đưa công nghệ trở thành vị trí quan trong trong cuộc sống của mỗi gia đình, phục vụ cho xã hội toàn cầu văn minh và phát triển ngày một tốt đẹp hơn. Bạn có thể tin tưởng khi đến đây tìm cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn.

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Sài Gòn
Điện tử Quốc Thái – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay cửa hàng bán linh kiện máy tính Đà Nẵng uy tín

10. Truong An Equiment – Cửa Hàng Linh Kiện Điện Tử Uy Tín

Trường An Equipment chuyên cung cấp các loại linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí, Nhôm định hình và phụ kiện… được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Truong An Equiment
Truong An Equiment – Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn uy tín

Trường An Equipment có đội ngũ cán bộ nghiên cứu, các nhà thiết kế được đào tạo cơ bản từ các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu như: Đại học Bách khoa , Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Kỹ Thuật Cao Thắng… các kỹ thuật viên có tay nghề cao trong các lĩnh vực điện tử, điều khiển, cơ điện tử. Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ. Họ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và tư vấn cho bạn tiếp cận những sản phẩm mới, hiện đại trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm qua những cửa hàng thay màn hình apple watch Đồng Nai chất lượng đảm bảo nhất hiện nay

Trên đây là điạ chỉ các Cửa hàng linh kiện điện tử Sài Gòn mà Toplistsaigon đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây