Note Ngay Top 5 Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi Ở TPHCM Không Thể Bỏ Lỡ

1

MỤC LỤC

Rate this post

Ngày nay, ngày càng nhiều người mắc các bệnh tuyến giáp nhưng gặp khó khăn trong điều trị. Việc tìm kiếm một bác sĩ giỏi rất quan trọng vì ngoài hiệu quả chữa trị, bạn còn sẽ không bị lãng phí về thời gian và tiền bạc. Bạn đang tìm bác sĩ chữa tuyến giáp giỏi? Hãy để toplistSG giới thiệu cho bạn top 5 bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM.

>>> Xem thêm:

1. Bác Sĩ Đào Thị Mỹ Vân – Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi Ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh tuyến giáp giỏi thì không thể bỏ qua bác sĩ Đào Thị Mỹ Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa Nội Tổng hợp. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Đại học Y dược TPHCM, bác sĩ đã từng có khoảng thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quốc tế City, Bệnh viện FV, Bệnh viện Gia An 115,…

Bác Sĩ Đào Thị Mỹ Vân
Bác Sĩ Đào Thị Mỹ Vân

Trong việc khám và điều trị bệnh tuyến giáp, bác sĩ Mỹ Vân sẽ dành phần lớn thời gian để trao đổi các vấn đề từ phía khách hàng. Đồng thời, ghi chú lại một số thông tin quan trọng, đặc biệt là tình trạng sức khỏe và triệu chứng lâm sàng trong những ngày gần đây. Thông qua đó có thể đánh giá được mức độ bệnh lý cụ thể và phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Lợi ích của bác sĩ tuyến giáp ở TPHCM

 • Độ chính xác về kết quả xét nghiệm cao nên bạn có thể tiết kiệm chi phí vì không cần làm thêm các chẩn đoán khác.
 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Tránh các chẩn đoán hình ảnh không cần thiết vì một số tia bức xạ có hại cho cơ thể bạn.
 • Đặt lịch hẹn trước với chuyên gia nên bạn không phải chờ đợi trong ngày tư vấn.

Thông tin liên hệ:

>> Xem Ngay Top 10 Địa Chỉ Niềng Răng Cần Thơ Tốt Nhất Hiện Nay 

>>> Xem ngay phòng khám tai mũi họng Sóc Trăng giá tốt hiện nay

2. Bác Sĩ Võ Tuấn Khoa – Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi Ở TPHCM

Ở TP.HCM, Bác sĩ Võ Tuấn Khoa cũng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là một bác sĩ chữa bệnh tuyến giáp giỏi và uy tín tại TP.HCM. Bác sĩ Võ Tuấn Khoa có 22 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Nội Tiết. Bác sĩ tu nghiệp tại Đại học Y Dược TP.HCM và hiện đang công tác tại Bệnh viện 115. Đến đây, bạn sẽ được BS Khoa tư vấn, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp.

bác sĩ tuyến giáp giỏi ở tphcm
Bác Sĩ Võ Tuấn Khoa

Thông tin đào tạo và công tác của bác sĩ Khoa

 • Tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM.
 • Thạc sĩ Y khoa Đại học Y dược TP.HCM.
 • Hội Viên Hội Nội Tiết TP.HCM.
 • Tổng Thư ký Liên Chi Hội Điều trị Vết thương TP. HCM.
 • Công tác tại Khoa Nội Tiết Bệnh viện Nhân dân 115.

Thông tin liên hệ:

>>> Bật Mí Top 10 Nha Khoa Bọc Răng Sứ Cần Thơ Uy Tín Chất Lượng

>>> Lưu Ngay Top 10 Cơ Sở Làm Răng Trả Góp TPHCM Uy Tín

3. Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng – Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi Ở TPHCM

Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng cũng được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCMBác sĩ Hà Thị Kim Hồng là bác sĩ chuyên khoa II về Nội tiết với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện 115. Hiện tại, Bác sĩ Kim Hồng là Trưởng khoa Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, kiêm Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam và Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết và Đái tháo đường TP.HCM. Quá trình công tác và làm việc của BS Kim Hồng luôn cố gắng nỗ lực giúp cho các bệnh nhân mắc bệnh về tuyến giáp. 

bác sĩ tuyến giáp giỏi ở tphcm
Bác sĩ Hà Thị Kim Hồng

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 8 Phòng Khám Nha Khoa Tiền Giang Đáng Tin Cậy

>>> Những địa chỉ tẩy trắng răng Cần Thơ uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua

4. Bác Sĩ Lê Kim Sang – Bác Sĩ Chữa Bệnh Tuyến Giáp Giỏi

Bác sĩ Lê Kim Sang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực nội soi và nội tiêu hóa, cùng nhiều năm kinh nghiệm với vai trò Giảng viên thỉnh giảng cho nhiều trường Đại học lớn: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y phía Nam, Đại Học Y Dược TP.HCM, v.v. Bác sĩ Sang là một bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM.

Trong suốt 30 năm làm việc trong điều trị bệnh tuyến giáp, bác sĩ Kim Sang đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được công bố rộng rãi. Bác sĩ Kim Sang hiện đang giữ chức vụ Trưởng Khoa Tiêu Hóa và Nội Soi Tiêu Hóa tại Bệnh Viện Quốc Tế City, nguyên Trưởng Khoa Tiêu Hóa, bệnh viện Trưng Vương.

Bác Sĩ Lê Kim Sang
Bác Sĩ Lê Kim Sang

Bằng cấp về chuyên môn của BS Sang

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM (1986).
 • Chứng chỉ Nội Soi Chẩn đoán bệnh lý đường tiêu hóa nâng cao, Đại Học Y Dược TP.HCM. 
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên Khoa Cấp II, Học viện Quân Y.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Top 5 Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi TPHCM 

5. Bác Sĩ Hứa Thúy Vi – Bác Sĩ Tuyến Giáp Giỏi Ở TPHCM

Bác sĩ Hứa Thúy Vi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đó, BS Vi hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Nội tổng quát tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là một vị bác sĩ tiêu hóa giỏi về Nội khoa, bác sĩ Vi là một bác sĩ chữa bệnh tuyến giáp giỏi.

bác sĩ tuyến giáp giỏi ở tphcm
Bác sĩ Hứa Thúy Vi

Không chỉ thế, bác sĩ còn rất tận tâm với bệnh nhân, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và đã có hơn 14 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh Nội tiêu hóa – gan mật và Nội soi tiêu hóa, tuy nhiên Bác sĩ Thúy Vi vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn bằng cách học thêm những chứng chỉ chuyên ngành như chứng chỉ Nội soi dạ dày – tá tràng tại bệnh viện Nhân Dân 115 và chứng chỉ Nội soi đại tràng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện là BS – Giám đốc phụ trách chuyên môn tại phòng khám An Phước.

Thông tin liên hệ:

>>> Click Ngay Top 5 Địa Chỉ Niềng Răng Nha Trang Chất Lượng Nhất

Trên đây là top 5 bác sĩ tuyến giáp giỏi ở TPHCM toplistSG gợi ý cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được bác sĩ tốt và có một sức khỏe tuyệt vời.

>>> Note ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây