Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành mà khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Do đó, có khá nhiều trường đã tổ chức đào tạo ngành học này nên các bạn cần phải cân nhắc rất nhiều. Sau đây, Toplistsaigon.com sẽ tổng hợp các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở TPHCM. Tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm: Quản Trị Nhân Lực Học Trường Nào Ở TPHCM Tốt Nhất?

1. Trường Đại Học Ngân Hàng – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM

Trường Đại Học Ngân Hàng là một trong những ngôi trường có đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất tại khu vực TPHCM. Hình thành và phát triển với sứ mệnh cung cấp cho xã hội và ngành ngân hàng nguồn nhân lực trẻ với chất lượng cao và có tâm với nghề. Trường đang nỗ lực trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, luôn khuyến khích sự sáng tạo, tiềm năng phát triển của mỗi học viên.

Các ngành học cho chương trình đại học chính quy của Trường Đại Học Ngân Hàng

 • Ngành Tài chính – Ngân hàng
 • Ngành Kế toán – Kiểm toán
 • Ngành Quản trị kinh doanh
 • Ngành Hệ thống thông tin quản lý
 • Ngành Kinh tế quốc tế
 • Ngành Luật kinh tế
 • Ngành Ngôn ngữ Anh
Trường Đại Học Ngân Hàng
Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

2. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở TPHCM

Trải qua nhiều năm hoạt động, Trường Đại Học Tài Chính – Marketing trở thành một trong những trường đại học công lập hàng đầu niềm Nam. Với mong muốn đào tạo cho nền kinh tế nguồn nhân luật theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cho phép sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi đam mê của bản thân. Đến năm 2020, quy mô đào tạo của trường gồm 17.000 sinh viên, học viên. Đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý đều đáp ứng các tiêu chuẩn của nghề nghiệp, luôn tận tâm với nghề.

các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở tphcm
Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Ở TPHCM

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II trở thành một trong những ngôi trường danh giá nhất trên cả nước. Trường luôn nỗ lực trên con đường đào tạo nguồn nhân lực vừa có năng lực chuyên môn cao, vừa là công dân có trách nhiệm. Trường luôn tự hào với tỷ lệ 95% sinh viên ra trường có việc làm hằng năm. Bên cạnh đó, trường còn có các câu lạc bộ giao lưu, giúp sinh viên có thể tham gia được nhiều học động ngoại khóa hơn. Từ đó tạo môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn diện của sinh viên.

các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở tphcm
Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II

Thông tin liên hệ:

4.Trường Đại Học Mở TP.HCM – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Uy Tín Ở TPHCM

Thành lập năm 1990 và chính thức trở thành trường đại học công lập từ năm 2006, Trường Đại Học Mở TP.HCM luôn đặt tiêu chí “chất lượng và hiệu quả” lên hàng đầu. Nhờ đó mà trường đã trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các học viên muốn theo đuổi ngành tài chính ngân hàng. Chuyên đào hệ tạo đại học và sau đại học cho nhiều sinh viên và học viên trên cả nước. Nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của mọi người, trường đã cung cấp các ngành học đa dạng, đồng thời góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ cho đất nước.

Trường Đại Học Mở TP.HCM bao gồm các khoa

 • Khoa Đào Tạo Sau Đại Học
 • Khoa Công Nghệ Sinh Học
 • Khoa Công Nghệ Thông Tin
 • Khoa Kế Toán Kiểm Toán
 • Khoa Luật
 • Khoa Kinh tế và Quản lý Công
 • Khoa Ngoại Ngữ
 • Khoa Quản Trị Kinh Doanh
 • Khoa Tài Chính – Ngân Hàng
Trường Đại Học Mở TP.HCM
Trường Đại Học Mở TP.HCM

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu thêm: Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất?

5. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Ở TPHCM

Thành lập vào năm 2007, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính luôn hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học trong bối cảnh hội nhập, đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực kinh tế, tài chính ngày càng cao của xã hội. Ở đây, đội ngũ giảng viên được chọn lọc theo các chuẩn mực như chuyên môn giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với học viên. Bên cạnh đó trường còn có đa dạng các ngành đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên có thể trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm.

Các ngành đào tạo tại Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính 

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Quản trị nhân lực
 • Kinh doanh quốc tế
 • Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
 • Bất động sản
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Tài chính quốc tế
Đại Học Kinh Tế - Tài Chính 
Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ:

6. Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín

Trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH trở thành trường đào tạo tài chính ngân hàng được nhiều sinh viên lựa chọn. Với quy mô gồm 14 khoa, đa dạng các ngành học và có hơn 30.000 sinh viên đang theo học. “Nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập và chuyển giao toàn cầu; Tiên phong đổi mới, sáng tạo, phục vụ cộng đồng” là sứ mệnh mà trường đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Do đó, Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH đã luôn luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng và môi trường giảng dạy để sinh viên có thể phát triển toàn diện hơn.

các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở tphcm
Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM – UEH

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Nhất Ở Khu Vực TPHCM

Trường Đại Học Kinh Tế – Luật là một trong những ngôi trường có ngành tài chính ngân hàng tốt nhất tại khu vực niềm Nam. Hình thành và phát triển với triết lý giáo dục là “Kiến tạo tri thức, khơi nguồn sáng tạo”, trường đã mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiệu quả, thực tế. Trường không chỉ cung cấp chương trình dạy học chất lượng mà còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi những kiến thức đã học. Ngoài ra trường còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp và có quan hệ đối ngoại khá tốt, do đó có thể tạo ra những cơ hội cho sinh viên của trường.

Các ngành có ở Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

 • Khoa Tài chính – Ngân hàng
 • Khoa Hệ thống thông tin
 • Khoa Quản trị kinh doanh
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Kinh tế đối ngoại
 • Khoa Kế toán – Kiểm toán
Trường Đại Học Kinh Tế - Luật
Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Sài Gòn – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Ở Khu Vực TPHCM

Trường Đại Học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học công lập nổi tiếng tại khu vực niềm Nam. Trường hoạt động với sứ mệnh trang bị cho đầu ra nguồn nhân lực với phương thức chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông) chất lượng, đáp ứng thị trường, nền kinh tế hiện tại. Với cơ sở vật chất, môi trường học tập tiện nghi, Trường Đại Học Sài Gòn cũng có thể là một sự lựa chọn tốt cho các học viên muốn theo đuổi ngành tài chính ngân hàng.

Trường Đại Học Sài Gòn hiện có tổ chức đào tạo

 • 11 ngành đào tạo Sau đại học
 • 03 ngành đào tạo quốc tế
 • 33 ngành đại học chính quy
 • 03 ngành cao đẳng chính quy
 • 07 ngành đào tạo văn bằng hai
 • 07 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học (Đại học toàn phần)
 • 19 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học (Đại học liên thông)
 • 21 loại hình bồi dững ngắn hạn
các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở tphcm
Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Các Trường Cao Đẳng TPHCM Uy Tín Nhất

9. Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở Khu Vực TPHCM

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH luôn cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới. Với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo” và triết lý giáo dục “Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”, trường luôn đồng hành và dìu dắt sinh viên trong quá trình tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện. Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH còn có không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái với các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2.

các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở tphcm
Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH

Thông tin liên hệ:

10. Đại học Tôn Đức Thắng – Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở Khu Vực TPHCM

Sau hơn 24 năm phát triển, Đại học Tôn Đức Thắng đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học lớn của khu vực niềm Nam. Với mong muốn đem đến một môi trường học tập hiệu quả, trường đã áp dụng nhiều chương trình học chuẩn mực và thực tế, đồng thời là cung cấp cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học. Hiện nay trường có hơn 23 000 sinh viên, học viên phân bổ vào 17 khoa chuyên môn. Sở hữu đội ngũ gồm 1400 giảng viên và viên chức với trình độ chuyên môn tốt, có trách nhiệm và đam mê với nghề cũng là một trong những điểm cộng lớn của trường.

Đại học Tôn Đức Thắng
Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top 10 các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở TPHCM uy tín của Toplistsaigon.com, hy vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn ngôi trường phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

>>> Tham khảo thêm: Xem Ngay Top 10 Trường Tiểu Học Song Ngữ TPHCM Tốt Nhất

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây