Lưu Ngay Top 11 Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

0
Rate this post

Hiện nay, kỳ thi đại học là một điều gì đó rất căng thẳng, bởi vì thí sinh ngày càng tăng, tỷ lệ chọi cao, đề thi ngày càng khó. Điều này khiến các trung tâm luyện thi đại học dường như rất nhiều, nhưng khó chọn đúng nơi uy tín. Sau đây, ToplistSG sẽ giới thiệu đến các bạn top 11  trung tâm luyện thi đại học tốt ở TPHCM uy tín và đảm bảo hiệu quả. Xem ngay thông tin bên dưới!

>>> Xem thêm:

1. Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền – được thành lập vào 2003, được đánh giá là trung tâm luyện thi uy tín. Điều gây ấn tượng đầu tiên đó chính là cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị giảng dạy đầy đủ và hiện đại. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường đại học danh giá, các giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, có nhiều thành tích trong giảng dạy,… Học sinh khi đến tham gia học thì sẽ được lập ra một lộ trình rõ ràng, được theo dõi tiến độ để đốc thúc hơn nữa. Ngoài ra THPT Nguyễn Thượng Hiền còn có bồi dưỡng học sinh giỏi và luyện thi tuyển sinh lớp 10.

Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Đại học Khoa Học Tự Nhiên – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt TPHCM

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Đại Học Khoa Học Tự Nhiên là một trung tâm bồi dưỡng lâu đời và uy tín tại TP.HCM. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, có phương pháp dạy hiệu quả. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, bảng đen phục vụ cho việc học và dạy học. Trung tâm rất hạn chế tuyển nhiều học sinh, để giáo viên có thể bám sát với sức học từng em. Học sinh sẽ được đặt ra lộ trình rõ ràng và giáo viên sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Đại Học Khoa Học Tự Nhiên
Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong là đơn vị đã và đang được nhiều học viên theo học. Trung tâm đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh đỗ vào các trường danh tiếng như: đại học ngoài thương, kinh tế, y dược, ngoại ngữ,… Cam kết tỉ lệ đậu gần như 100%. Học sinh sẽ tiến bộ sau khi học tại trung tâm. Nhờ có sự giám sát bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, áp dụng phương pháp dạy học dễ hiểu và hiệu quả.

Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong
Công Ty TNHH Giáo Dục Tân Hồng Phong

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Thăng Tiến – Thăng Long – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Thăng Tiến – Thăng Long là trung tâm uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Điều đầu tiên được nhiều người ưa thích trung tâm vì trang bị thiết bị đầy đủ, phòng ốc sáng sủ và khang trang. Tiếp đến, chính lượng của đội ngũ giáo viên, được tuyển chọn kỹ lưỡng, lựa chọn những giáo viên có thành tích dạy giỏi và có tiểu sử tốt. Đảm bảo có thể giáo dục học sinh từ kiến thức cho đến đạo đức. Giáo Dục Thăng Tiến – Thăng Long sẽ là đơn vị đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Giáo Dục Thăng Tiến - Thăng Long
Giáo Dục Thăng Tiến – Thăng Long

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu ôn thi đậu đại học cho học sinh. Được biết đến là trung tâm uy tín và có chất lượng đầu ra tốt. Học sinh khi đến đây sẽ được tư vấn, khảo sát để xếp vào lớp phù hợp với năng lực và có cùng lộ trình học tập. Gia Sư Trí Việt sở hữu môi tường học tập thân thiện, có các thầy cô luôn đồng hành và sẵn sàng giải đáp từng thắc mắc của trò. Nhờ có sự cập nhật những phương pháp dạy học mới mẻ, giúp học sinh tiếp thu nhanh và hứng thú học hơn.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty GD & ĐT Thiên Phúc – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Công Ty GD & ĐT Thiên Phúc là một đơn vị lâu năm chuyên ôn thi đại học và thi tuyển sinh lớp 10. Đơn vị cam kết đầu ra tốt, học viên sẽ đạt được kết quả mong muốn nếu cố gắng và học tập đúng lộ trình đề ra. Trong giờ học giáo viên tạo không khí vui vẻ, ôn hòa, giúp học sinh có thể tự tin trao đổi những vấn đề khúc mắc. Thiên Phúc bố trí chương trình học đúng trọng tâm, và nghiên cứu kỹ hướng ra đề của mỗi năm. Học sinh sẽ được dạy chắc kiến thức ngay từ ban đầu, sau đó tiến đến luyện đề.

Công Ty GD & ĐT Thiên Phúc
Công Ty GD & ĐT Thiên Phúc

Thông tin liên hệ:

7. Luyện Thi Đại học Chất Lượng Cao QSC-45 – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Luyện Thi Đại Học Chất Lượng QSC-45, trung tâm luyện thi đại học chất lượng cao. Xuất phát từ tiền thân là trường Đại học Sư phạm TP.HCM và được thành lập năm 1998. Trung tâm có cơ sở học và luyện thi rộng rãi, khang trang, tạo không gian thoải mái cho học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập. Đội ngũ giáo viên luyện thi của trung tâm dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, giảng dạy giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết.

 Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM
Luyện Thi Đại học Chất Lượng Cao QSC-45

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Có thể nói Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi là một trong những trung tâm luyện thi đại học uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Với chất lượng giảng dạy uy tín và chất lượng cao, với những yêu cầu khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên, gia sư. Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Ch luôn gửi gắm đến học viên những đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng nhất, trong nhiều năm qua đã giúp tạo nên tên tuổi và hình ảnh của trung tâm.

Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Mạc Đĩnh Chi

Thông tin liên hệ:

9. Trường THPT Vĩnh Viễn – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Sau gần 20 năm thành lập, Trường THPT Vĩnh Viễn đã và đang đào tạo được gần 40.000 học sinh. Rất nhiều học viên đỗ được vào các tường top hàng đầu như nguyện vọng ban đầu. Và giờ đã trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên ưu tú. Với bề dày kinh nghiệm của giáo viên của trung tâm thì chất lượng giảng dạy không cần phải bàn tới. Bên cạnh những ưu điểm trên thì giá thành ưu đãi cũng là một điểm cộng của trung tâm. Đến nay, Vĩnh Viễn được đánh giá cao về chất lượng dạy học tại TP.HCM.

Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM
Trường THPT Vĩnh Viễn

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dạy Thêm Nguyễn Khuyến – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Trung Tâm Dạy Thêm Nguyễn Khuyến được thành lập bởi đội ngũ giáo viên Trường Dân lập THCS – THPT Nguyễn Khuyến. Trung tâm chuyên nhận đào tạo các học sinh có học lực trung bình và trung bình khá. Những học sinh này sẽ được giảng dạy riêng, đặc biệt. Trước đó nhiều trò qua đào tạo của trường đã tiến bộ vượt bậc, có em đạt được 26 điểm tron kì thi đại học. Trung tâm Nguyễn Khuyến luôn cập nhật kịp thời cấu trúc đề và phương pháp giảng dạy mới.

Trung Tâm Dạy Thêm Nguyễn Khuyến
Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Y Dược – Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Y Dược là một địa chỉ ôn thi không còn xa lạ tại TP.HCM. Trung tâm đã giúp bao bạn trẻ có được ước mơ của mình, đậu vào những trường mà mình mong ước. Trung tâm sẽ nghiên cứu kỹ cấu trúc đề thi và vạch ra lộ trình học tập ró ràng. Quá trình ôn tập sẽ bám sát vào chương trình của bộ giáo dục. Học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, trước khi vào phòng thi quyết định. Và sẽ được định hướng từ các giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề giáo.

Các Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Tốt Ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 11 trung tâm luyện thi đại học tốt ở TPHCM uy tín và đảm bảo đầu ra tốt. ToplistSG mong rằng bạn sẽ chọn được trung tâm uy tín, phù hợp với mình. Để chuẩn bị thật tốt cho các cuộc thi quan trọng trong đời.

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây