IELTS CITY – Review Khóa Học Luyện Thi IELTS 1 Kèm 1!

0

MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Nhu cầu học luyện thi IELTS 1 kèm 1 hiện nay rất cao. Vì nó mang lại hiệu quả tối ưu & đáp ứng được mong muốn nâng band điểm IELTS cấp tốc của học viên, linh hoạt về thời gian và không gian, lộ trình học được cá nhân hóa giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, vượt bậc so với những khóa học theo nhóm khác.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm luyện thi IELTS CITY, hỗ trợ đáp ứng các nhu cầu về lộ trình, giảng viên, giáo trình, lịch học đều được cá nhân hóa ở mức tối đa. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

học luyện thi IELTS
Hình ảnh học viên test Speaking 1:1 với Examiner bản ngữ tại IELTS CITY
IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm IELTS CITY

Có thể nói, khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại trung tâm IELTS CITY là khóa học được xây dựng & thiết kế dựa trên điểm mạnh/yếu của từng học viên, cùng thời gian học linh hoạt do học viên tự chọn lựa, chắc chắn sẽ giúp học viên nhanh chóng sở hữu band điểm IELTS mục tiêu như mong đợi.

1. Giới thiệu IELTS CITY

IELTS CITY ra đời với tâm huyết & sứ mệnh mang đến cho học viên một trải nghiệm học IELTS hoàn toàn khác biệt & đầy thú vị nhưng không kém phần hiệu quả. IELTS CITY cam kết đầu ra cho mọi khoá học luyện thi IELTS. 

Trung tâm luyện thi IELTS CITY sở hữu không gian học siêu hiện đại & sáng tạo bậc nhất hiện nay. Môi trường sử dụng 100% tiếng Anh bên ngoài phòng học để mọi người tương tác & giao tiếp cùng nhau, đồng thời phát triển vượt bậc kỹ năng nghe, nói & tư duy phản xạ ngôn ngữ của học viên.

2. Đặc điểm nổi bật của khóa học tại IELTS CITY

2.1. Không gian học IELTS sáng tạo

Không gian học luyện thi tại IELTS CITY được thiết kế hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại & sáng tạo bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Các phòng học tại trung tâm được thiết kế với không gian mở, kích thích khả năng tư duy & tăng hứng thú học tập cho học viên. 

Không chỉ có thế, phòng học tại IELTS CITY được lấy cảm hứng từ những thiết kế phòng học sáng tạo của các Trường đại học danh tiếng & các tổ chức giáo dục quốc tế, nhằm mang đến những trải nghiệm học trên cả tuyệt vời & hài lòng đến các học viên. 

2.2. Cam kết điểm IELTS đầu ra

IELTS CITY vô cùng tự tin vào chất lượng giảng dạy & đào tạo của mình nên mới cam kết điểm IELTS đầu ra lên đến 7.0+ cho mọi khoá học. Việc cam kết áp dụng cho các học viên đăng ký thi thật tại IDP & BC. 

city
Hình ảnh bên trong lớp học 1 kèm 1 tại IELTS CITY

2.3. Đội ngũ giảng viên IELTS chuyên môn cao

Tất cả Giảng viên tại IELTS CITY đều sở hữu chứng chỉ IELTS quốc tế 8.0, 8.5, 9.0. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, liên tục cập nhật và tự trau dồi kiến thức, đội ngũ Giảng viên tại IELTS CITY không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững về năng lực sư phạm, hỗ trợ học viên nhanh chóng sở hữu bằng IELTS như mong đợi. 

2.4. Phương pháp học IELTS chuẩn quốc tế

Phương pháp học tại IELTS CITY được xây dựng khoa học & bài bản để giúp học viên đạt band điểm IELTS mục tiêu nhanh chóng mà còn hỗ trợ xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, bám sát với cấu trúc đề thi thật tại IDP & BC.

2.5. Giáo trình IELTS độc quyền

Giáo trình luyện thi IELTS 1 kèm 1 được xây dựng cá nhân hóa, độc quyền & chuẩn quốc tế. Giáo trình được thiết kế chuyên biệt dựa trên khả năng và mục tiêu khác nhau của từng học viên, rút ngắn thời gian ôn luyện để đạt được mục tiêu trong thời gian nhanh chóng. 

2.6. Thi thử với IELTS Examiner bản ngữ

Điểm khác biệt tại trung tâm luyện thi IELTS CITY là sau mỗi level học tại IELTS CITY, bạn sẽ được thi thử IELTS với Examiner bản ngữ, trải nghiệm hình thức thi mock-test chuẩn quốc tế giống với kỳ thi thực lên đến 99%.

2.7. Lịch học linh hoạt 

Hiện tại IELTS CITY đã hỗ trợ học viên đăng ký lịch học linh hoạt trong suốt quá trình luyện thi IELTS. Giúp học viên dễ dàng cân bằng giữa công việc & việc học của mình. Bạn có thể linh động lựa chọn lớp học phù hợp với lịch trình hàng ngày của bản thân. Dù bận rộn đến đâu bạn vẫn có thể chinh phục IELTS thành công.

3. Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại IELTS CITY

học luyện thi IELTS
Không gian phòng học luyện thi IELTS 1 kèm 1 sáng tạo & hiện đại bậc nhất tại IELTS CITY

Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 với 1. Hoặc 2 giáo viên kèm 1 học viên trong suốt quá trình học luyện thi tại IELTS CITY. Đây là khóa học được xem là giải pháp tối ưu nhất đối với các sĩ tử cần luyện IELTS trong thời gian ngắn nhất. Hoặc cảm thấy không phù hợp khi tham gia các lớp học đông người. Chắc chắn khóa học 1:1 sẽ giúp các sĩ tử chinh phục điểm IELTS trong thời gian nhanh nhất. 

Ngoài ra, tại IELTS CITY còn có các lớp Skill & Activities bổ trợ thêm các kỹ năng cho học viên như: thuyết trình tiếng Anh, hướng dẫn viết mail xin học bổng, xin du học & định cư,… Không chỉ giúp học viên luyện thi IELTS. Mà còn tạo cho học viên cảm giác “enjoy” nhất trong từng buổi học. 

city
Khu vực Pantry siêu “relax” dành cho các bạn học viên tại IELTS CITY
Một số ưu điểm đáng nổi bật của Khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại IELTS CITY bạn có thể tham khảo sau đây: 
 • Cam kết điểm IELTS đầu ra bằng hợp đồng;
 • Lịch học IELTS linh hoạt theo thời gian rảnh;
 • 1 hoặc 2 giáo viên kèm 1 học viên trong suốt quá trình học;
 • Cá nhân hoá lộ trình học cho học viên;
 • Đội ngũ giảng viên kèm riêng có kinh nghiệm nâng band điểm cấp tốc;
 • Thi thử IELTS cùng Examiner bản ngữ;
 • Cập nhật cấu trúc đề thi & các bộ đề thi real test mới nhất;
 • Không gian học sáng tạo & môi trường 100% tiếng Anh bên ngoài phòng học. 

Xem chi tiết khóa học tại: https://ieltscity.vn/khoa-hoc-ielts-1-kem-1/

4. Thông tin liên hệ IELTS CITY

 • Địa chỉ: 150-152A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 086 220 8 220
 • Website: https://ieltscity.vn/ 
 • Fanpage: FB.com/ieltscity.vn
 • Email: student@ieltscity.vn

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây