Điểm Qua Top 6 Địa Chỉ Học Piano TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

0
Rate this post

Bạn có niềm đam mê với piano nhưng không biết nơi đào tạo chơi piano bài bản và phù hợp với nhu cầu bản thân mình. Hay bạn muốn định hướng cho con mình bắt đầu học và chơi đàn piano ở TPHCM? Do đó, hãy cùng Toplistsaigon điểm qua Top 6 địa chỉ học piano TPHCM đáng tin cậy dưới đây ngay nhé!

>> Xem thêm:

1. SEAMI – Học Piano TPHCM Chuyên Nghiệp Và Uy Tín 

SEAMI dạy học theo lộ trình cá nhân hóa, đồng thời học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc mà mình muốn học. Đồng thời các lớp học cũng được trang bị đầy đủ, máy lạnh và thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ hàng tuần.

SEAMI cũng cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác nhau, phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Trung tâm có khóa học piano dành cho các học viên trên 4 tuổi, yêu thích piano và muốn được tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, khóa piano quy chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có khó piano đệm hát và khóa piano từ xa không cần phải trực tiếp đến trung tâm. 

học piano TPHCM
SEAMI

Thông tin liên hệ:

2. Việt Thương Music – Học Piano TPHCM Bài Bản Và Sáng Tạo

Việt Thương Music là trung tâm dạy đàn piano có bề dày kinh nghiệm tại TPHCM. Trung tâm có 2 khóa học cơ bản là Pianoforte và Popular Music Piano. Pianoforte  dành cho cá nhân hoặc nhóm trên 6 tuổi với 4 trình độ là Sơ cấp, Căn bản, Trung cấp và Đại học. Đối với khóa Popular Music Piano, các lớp nhóm 5-8 học viên từ 7 tuổi trở lên hoặc lớp cá nhân từ 15 tuổi có thể đăng ký học trình độ Căn bản, Nâng cao và Sáng tạo. 

học piano TPHCM
Việt Thương Music

Việt Thương Music có lộ trình học cụ thể đối với từng học viên để đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với trình độ của học viên. Đồng thời trung tâm luôn đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Âm Nhạc Việt Thanh – Học Piano TPHCM Chuyên Nghiệp Và Uy Tín 

Trường Âm Nhạc Việt Thanh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em theo học, đặc biệt là các khoá đệm đàn piano. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học của mình, cũng như được đào tạo chuyên môn sâu khi tham gia khóa học piano. Khóa học  đàn piano diễn ra vào các ngày trong tuần tại trường với mức giá hợp lý, bạn có thể bảo lưu kết quả học nếu có công việc đột xuất trong giai đoạn đăng ký học. Đến với trường, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ cũng như đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm.

học piano TPHCM
Trường Âm Nhạc Việt Thanh

Các lớp học piano được Trường Âm Nhạc Việt Thanh tổ chức:

  1. Dạy học đàn Piano cơ bản
  2. Dạy học đàn Piano nâng cao
  3. Dạy học đàn Piano cổ điển
  4. Dạy học đàn Piano đệm hát
  5. Dạy học đàn Piano cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu – Học Piano TPHCM Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu tổ chức 2 hình thức học piano dành cho người lớn là đáp ứng được nhu cầu học piano của người có thời gian và người bận rộn. Trung tâm luôn đảm bảo cho học viên những buổi học piano chất lượng, uy tín với lộ trình học phù hợp. Điều này giúp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành đều có thể học và luyện tập. Đối với những học viên mới, trung tâm sẽ khái quát những vấn đề cần biết khi mới học piano, cách chọn đàn piano phù hợp.

học piano TPHCM
Trung Tâm Khuyến Nhạc Sông Thu

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Âm Nhạc Sức Sống Mới – Học Piano TPHCM Chuyên Nghiệp 

Với đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn cao, Trung Tâm Âm Nhạc Sức Sống Mới là nơi được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng vào chất lượng giảng dạy piano tại TPHCM. Lớp học mỗi ca ít học viên chỉ 4-5 học viên/lớp. Đặc biệt Trung tâm chuyên luyện thi vào các trường âm nhạc, cao đẳng sư phạm, nhạc viện. Đặc biệt Trung tâm có luyện thi chứng chỉ quốc tế LCM.

học piano TPHCM
Trung tâm Âm nhạc Sức Sống Mới

Thông tin liên hệ:

6. Happy Art School – Học Piano TPHCM Chuyên Nghiệp Và Uy Tín 

Với nhiều năm nghiên cứu và học hỏi từ các chương trình chuẩn Quốc tế, việc học Piano được Happy Art xây dựng phù hợp hơn với đa số học viên. Chương trình học của piano trẻ em được xây dựng dựa trên các giáo trình piano bản quyền quốc tế như LMC, Little Mozart,… Ngoài ra, Happy Art School cũng có lớp học piano dành cho người lớn với giáo trình được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học viên, mang lại sự yêu thích đối với môn học và hiệu quả tích cực.

học piano TPHCM
Happy Art School

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 6 những địa điểm học piano TPHCM chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình địa chỉ học piano uy tín thì Toplistsaigon hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho việc tìm và học piano phù hợp với nhu cầu của bạn!

>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây