Top 10 Đơn Vị Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tại TPHCM Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về tin học văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Ngày nay, các đơn vị dạy tin học văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vậy, học tin học văn phòng tại TPHCM ở trung tâm nào là uy tín. Cùng Toplistsaigon xem qua các đơn vị bên dưới nhé.

1. NewSky – Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Uy Tín

Đơn vị đầu tiên được nhắc đến là NewSky. Đây là đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM uy tín, được nhiều người biết đến. Khoá học tin học văn phòng luôn đáp ứng sự tin tưởng của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chương trình này phù hợp với những người đang làm việc trong nhiều môi trường công sở và lĩnh vực khác nhau. Chương trình chủ yếu tập trung vào 3 kỹ năng cơ bản trong tin học văn phòng là Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

NewSky - Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng TPHCM Uy Tín
NewSKy

Nội dung của mỗi kỹ năng được tùy chỉnh theo từng khóa học để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của từng học viên. Các giáo trình và bài thực hành được chọn lọc và biên soạn cẩn thận, nhằm giúp học viên áp dụng kiến thức ngay vào thực tế công việc và học tập.

Các khoá học tại NewSky đặc biệt tập trung vào việc phát triển kỹ năng tin học ứng dụng cao. Khả năng xử lý dữ liệu và sử dụng bảng tính một cách chuyên nghiệp. Học viên được thực hành nhiều để có nhiều trải nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy gần gũi và thân thiện, tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào công việc hàng ngày. Học viên của đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM này sẽ trở nên thành thạo trong việc sử dụng Word, Excel, PowerPoint và các kỹ năng tin học khác theo từng khóa học.

Tại sao bạn nên chọn học tin học văn phòng tại NewSky

 • Cam kết và đảm bảo chất lượng, học viên có thể sử dụng thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng sau khi kết thúc khoá học
 • Phương pháp dạy học hiện đại, luôn có những mẹo hay để áp dụng vào trong công viêc giúp tối ưu thời gian làm việc của học viên
 • Môi trường thân thiện, phòng học rộng rãi, điều hoà 100%

Thông tin liên hệ:

2. Key – Đơn Vị Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tại TPHCM Chất Lượng

Trung tâm KEY cam kết chất lượng đào tạo và thực hành thực tế. Học viên được học lại miễn phí nếu không đạt kết quả trong kỳ thi, và trung tâm tạo điều kiện linh hoạt cho việc học.

Key - Đơn Vị Chuyên Dạy TIn Học Văn Phòng
Key

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường Công nghệ thông tin, Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Kiến trúc, Mỹ thuật, đem đến những buổi học thực tế và cơ hội việc làm cho học viên. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị. Mỗi học viên có máy tính riêng và tất cả buổi học đều là thực hành trên máy tính.

Đơn vị cam kết

 • Học theo tiến độ cá nhân với hướng dẫn tận tâm từ giáo viên.
 • Linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học.
 • Học viên được học lại miễn phí nếu cần.
 • Chia sẻ kiến thức thực tiễn trong suốt quá trình học.

Hỗ trợ sau khóa học đối với mọi thắc mắc liên quan đến chuyên ngành. Trung tâm KEY đã xây dựng uy tín qua hơn 20 năm. Đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM này mang lại kiến thức thực tế và sát với nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

3. MS – Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Tại TPHCM

Trung tâm tin học MS là đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM uy tín. Đơn vị dưới sự quản lý của công ty cổ phần tin học MS. Trung tâm được thành lập vào năm 2015. Do một nhóm Kỹ sư ngành Công nghệ Thông tin từ Đại học Bách khoa TP.HCM và một số Giáo viên Sư phạm Tin học TP.HCM thành lập. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người tốt nghiệp Đại học. Họ sở hữu các chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS & IC3, có nhiệt huyết và tương tác tích cực.

MS - Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Tại TPHCM
MS

Trung tâm cung cấp giáo trình và bài tập thực hành được tuyển chọn và soạn thảo cẩn thận. Các bài học gắn liền với tình hình thực tế. Phương pháp giảng dạy tại đây là hướng dẫn thực hành trực tiếp. Tùy theo khả năng của từng học viên. Đảm bảo sau khóa học họ có thể áp dụng kiến thức vào công việc hàng ngày.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình

 • Tin học văn phòng bao gồm MS Word, Excel và Power Point.
 • Tin học căn bản bao gồm kiến thức về máy tính, hệ điều hành Windows, Internet và Email.
 • Luyện thi Chứng chỉ Quốc tế MOS

Thông tin liên hệ:

4. Trí Tuệ Việt – Đơn Vị Học Tin Học Văn Phòng Tại TPHCM

Thành thạo tin học văn phòng mang lại lợi thế to lớn không chỉ trong môi trường học tập, tìm việc làm mà còn trong nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống, bao gồm cả khi bạn đang quản lý hoặc giữ vị trí cao cấp. Nếu bạn cảm thấy còn thiếu tự tin trong việc sử dụng tin học văn phòng, hãy tìm đến một trung tâm uy tín như Trung tâm Tin học Trí Tuệ Việt.

Trung tâm Tin học Trí Tuệ Việt ra đời từ năm 2000. Bắt đầu từ thủ đô Hà Nội và sau đó mở rộ ra các tỉnh phía Nam. Trong suốt thời gian qua, trung tâm đã xây dựng được uy tín vững chắc. Đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân lực có kỹ năng tin học văn phòng và cơ bản về Công nghệ thông tin. Trung tâm tập trung vào việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

học tin học văn phòng tại TPHCM
Trí Tuệ Việt

Với kinh nghiệm tích luỹ và đội ngũ giảng viên chất lượng, trung tâm đã cung ứng hàng nghìn người có trình độ tin học văn phòng và kỹ năng làm việc xuất sắc. Trung tâm dạy học tin học văn phòng TPHCM này còn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các khoá học tin học văn phòng tại Trí Tuệ Việt bao gồm

 • Tin học cho người đi làm
 • Tin học cho trẻ em
 • Dạy tin học văn phòng trực tuyến 1 kèm 1
 • Tin học ứng dụng
 • Dạy tin học theo yêu cầu
 • Dạy tin học theo chuyên ngành
 • Dạy tin học để lấy chứng chỉ

Thông tin liên hệ:

5. An Quốc Việt – Cơ Sở Dạy Tin Học Uy Tín TPHCM

An Quốc Việt là một trung tâm đào tạo tin học được thành lập vào năm 2004 bởi các giáo viên chuyên về Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên. Trung tâm đã xây dựng được uy tín từ khi thành lập đến nay. Với đội ngũ lãnh đạo, giáo viên và nhân viên đều có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy, nhiệt tình và giỏi chuyên môn.

An Quốc Việt - Cơ Sở Dạy Tin Học Uy Tín TPHCM
An Quốc Việt

Phương pháp giảng dạy của trung tâm An Quốc Việt mang tính trực tiếp. Dử dụng các công cụ hỗ trợ như máy chiếu, laptop, phần mềm dạy qua mạng và học trực tiếp trên máy tính. Các lớp học được trang bị thiết bị hiện đại với kết nối mạng nhanh chóng, cài đặt phần mềm chuẩn để hỗ trợ việc học tập.

Trung tâm cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực

 • Tin học chứng chỉ ứng dụng: CNTT-CB, CNTT-NC2.
 • Tin học văn phòng quốc tế: MOS, IC3-GS4.3.
 • Tin học nghề nghiệp: Thiết kế đồ họa, nội thất, website, SEO.

Nếu bạn đang tìm nơi dạy học tin học văn phòng tại TPHCM uy tín, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với An Quốc Việt ngay nào.

Thông tin liên hệ:

6 Tin Học Đại Dương – Nơi Đào Tạo Tin Học Uy Tín TPHCM

Bạn đang tìm kiếm đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM? Bạn loay hoay không biết chọn đơn vị nào giữa rất nhiều trung tâm tin học. Hãy xem xét Tin Học Đại Dương. Đơn vị cam kết đem đến chất lượng đầu ra vượt trội bằng cách thực hiện chính sách chăm sóc học viên đặc biệt.

Bạn có thể tham gia học tập và thi nhận chứng chỉ tại trung tâm. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tham gia thi ngay. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn nhận chứng chỉ một cách nhanh chóng để tiến xa trong học tập và công việc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận học bổng và mở ra khả năng việc làm tốt từ các doanh nghiệp đối tác của Trung tâm Tin Học Đại Dương, cả trong và ngoài nước.

Tin Học Đại Dương
Tin Học Đại Dương

Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, mỗi học viên có máy tính riêng và tất cả buổi học đều là thực hành trên máy tính. Chương trình còn tập trung vào kỹ năng ứng dụng cao, xử lý dữ liệu, bảng tính chuyên nghiệp. Học viên học linh hoạt, tự tin sử dụng các phần mềm và thậm chí đạt được chứng chỉ tin học khi học tin học văn phòng tại TPHCM

Các khoá học tại tin học Đại Dương bao gồm

 • Khoá học Mos 2016
 • Khoá học IC3 GS5
 • Công nghệ thông tin căn bản và nâng cao

Thông tin liên hệ:

7. Đại Học Khoa học Tự nhiên – Trung Tâm Dạy Tin Chất Lượng TPHCM

Trung tâm Tin học – Đại học Khoa học Tự nhiên, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo tin học với các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên đến Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Với hơn 27 năm kinh nghiệm, trung tâm tự hào là một trong những địa điểm đào tạo công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, trung tâm đã đào tạo hơn 50.000 học viên mỗi năm và xây dựng mạng lưới hơn 50 đơn vị liên kết.

Đại Học Khoa học Tự nhiên - Trung Tâm Dạy Tin Chất Lượng TPHCM
Đại Học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm sở hữu cơ sở hạ tầng được đầu tư cao cấp, phục vụ không chỉ cho các khóa học dài hạn mà còn cho các khóa học ngắn hạn. Chứng chỉ được trung tâm cung cấp đều có giá trị quốc gia và quốc tế. Với hơn 110 cán bộ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học, đảm bảo kiến thức chất lượng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin như điện tử, viễn thông, kế toán, tài chính ngân hàng, luật, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về lập trình, đồ họa, mạng máy tính, đã tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng cho học viên. Đây là đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM uy tín

Chương trình đạo tạo Đại Học Khoa học Tự nhiên bao gồm

 • Data Analysis – Microsoft Flatform
 • Tin học văn phòng
 • Tin học quốc tế
 • Lập trình ứng dụng
 • Kiểm thử vần mềm

Thông tin liên hệ:

8. Sao Việt – Đơn Vị Dạy Và Thi Tin Học Tại TPHCM

Sao Việt là đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM tiếp theo được nhắc đến. Đơn vị với đội ngũ giảng dạy gồm hơn 100 chuyên gia có chất lượng cao trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Đơn vị chuyên đào tạo tin học văn phòng và cung cấp các khóa học liên quan như thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online…

Sao Việt
Sao Việt

Trang bị cơ sở vật chất tại trung tâm hoàn toàn đầy đủ từ máy móc cho đến thiết bị dạy học. Hỗ trợ tối đa được cung cấp để đảm bảo học viên không có máy tính cũng có thể thực hành khi học tập. Phương thức giảng dạy tập trung vào thực hành và đa dạng các bài tập mô phỏng công việc tại doanh nghiệp. Đây là điểm đáng chú ý của trung tâm. Theo phản hồi từ học viên đã từng tham gia, họ chỉ cần khoảng 6 buổi để đạt được mức thành thạo trong kỹ năng văn phòng.

Trung tâm là đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM cung cấp một loạt khóa học chuyên sâu. Ví dụ như ôn thi chứng chỉ CNTT, vẽ kỹ thuật Autocad, kế toán thực hành, đồ họa photoshop, chứng chỉ quốc tế MOS, Excel cho người đi làm, và cả khóa học tin học dành cho trẻ em.

Các khoá học tại Sao Việt bao gồm

 • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao
 • Ôn thi chứng chỉ CNTT
 • Chứng chỉ quốc tế MOS
 • Tin học cho trẻ em
 • Excel cho người đi làm

Thông tin liên hệ:

9. An Quốc Việt – Nơi Dạy Tin Học Văn Phòng Tại TPHCM Nổi Tiếng

An Quốc Việt là một trong những trung tâm tin học kỳ cựu tại TPHCM. Trung tâm dạy học tin học văn phòng tại TPHCM này được thành lập từ năm 2004. Do các giảng viên chuyên ngành CNTT của trường Đại học Bách Khoa.

Trung tâm chuyên đào tạo về tin học ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao cho các lĩnh vực thuộc Công nghệ thông tin. Đồng thời, nơi đây còn tập trung vào việc giảng dạy các chứng chỉ CNTT như MOS, IC3 – Spark, IC3 – GS4.

An Quốc Việt - Nơi Dạy Tin Học Văn Phòng Uy Tín Tại Sài Gòn
An Quốc Việt

Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những chuyên gia chuyên ngành CNTT. Họ đã có kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc đang giảng dạy tại các trường Đại học Bách Khoa và Đại học Khoa học Tự nhiên. Do đó, chất lượng giảng dạy tại đây được đánh giá cao bởi các học viên của trung tâm.

Trang thiết bị dạy học tại An Quốc Việt được trang bị cẩn thận, bao gồm máy tính thế hệ mới từ Intel và cơ sở hạ tầng cáp quang tốc độ cao. Tất cả phần mềm dạy học được cập nhật mới nhất và cài đặt đúng chuẩn từ các nhà sản xuất. Đây là nơi học tin học văn phòng tại TPHCM uy tín mà bạn nên thử.

An Quốc Việt chuyên cung cấp các khoá học tin học như

 • Tin học quốc gia
 • Tin học quốc tế
 • Tin học chuyên đề
 • Tin học cho học sinh

Thông tin liên hệ:

10. VT – Trung Tâm Dạy Tin Uy Tín Ở TPHCM

Trung tâm Tin học VT đặc biệt chuyên trong việc đào tạo tin học văn phòng cho cả sinh viên và nhân viên doanh nghiệp. Cam kết của trung tâm là sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng áp dụng kiến thức vào các bài học và dự án thực tế.

VT - Trung Tâm Dạy Tin Uy Tín Ở TPHCM
VT

Phương pháp giảng dạy của trung tâm dạy học tin học văn phòng tại TPHCM này tập trung vào việc cầm tay chỉ việc. Giúp học viên giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Trung tâm tập trung vào việc phát triển khả năng thực hành của học viên. Đảm bảo họ có thể thực hiện công việc sau khi hoàn thành khóa học. Đơn vị đã biên soạn các bài tập và giáo trình thực hành rất chi tiết và gần gũi với thực tế. Qua đó hỗ trợ học viên rèn luyện kỹ năng như một người làm việc văn phòng chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại VT đều tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin. Và đều có chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS và IC3. Họ không chỉ giúp học viên luyện thi hai chứng chỉ này mà còn thể hiện sự nhiệt tình, thân thiện và sáng tạo trong quá trình giảng dạy.

Học phí tại trung tâm VT

 • K15: Tin học văn phòng thông dụng (Word+Excel, ghép K11+K12, 20 Buổi): 2500K
 • K16: Tin học văn phòng đầy đủ (Word+Excel+Powerpoint, ghép K11+K12+K13, 30 Buổi): 3000K
 • K11: Soạn thảo văn bản (Word, 10 Buổi): 1500K
 • K12: Bảng tính điện tử (Excel, 10 Buổi): 1500K
 • K13: Trình chiếu (Powerpoint, 10 Buổi): 1500K
 • K01: Tin học căn bản (Windows + Internet + Email + Google + FB, 10 buổi): 1500K

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 đơn vị dạy học tin học văn phòng tại TPHCM uy tìn mà Toplistsaigon đem đến cho mọi người. Hy vọng những chia sẻ bổ ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc chọn đơn vị phù hợp nhé.

>>>Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây