Điểm Danh Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Chất Lượng

0

MỤC LỤC

Rate this post

Lĩnh vực nhà hàng đang ngày một phát triển. Các quản lý nhà hàng muốn thành công thì phải liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng để trở thành một nhà quản lý toàn diện. Cùng Toplistsaigon tìm hiểu Top 10 đơn vị cung cấp Khóa học quản lý nhà hàng TPHCM chất lượng ngay nhé!

1. Hướng Nghiệp Á u – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Uy Tín

Bạn đang tìm khóa học quản lý nhà hàng TPHCM thì bạn không nên bỏ qua Hướng nghiệp Á u. Đơn vị cung cấp các khóa học ở 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp. Điều này giúp học viên linh hoạt lựa chọn hình thức học tập, tùy theo nhu cầu mỗi bạn. Với khóa học này, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để làm việc và thăng tiến trong nhà hàng cao cấp.

Hướng Nghiệp Á u - Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Uy Tín
Học viên tại lớp Quản lý nhà hàng Á U

Khóa học kéo dài 38 buổi khi học trực tiếp và 43 buổi khi học trực tuyến kết hợp trực tiếp. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ thực tập tối thiểu 2 tháng tại khách sạn 3 – 5 sao do Hướng Nghiệp Á u giới thiệu. Trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp cận với các khía cạnh như quản lý nhân viên, quản lý chất lượng dịch vụ… Khóa học cũng đề cao khả năng thực hành khi cho học viên thực hành thông qua các hoạt động thực tế. Bạn sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên môn và trở thành quản lý nhà hàng tiềm năng.

Các khóa học tại Hướng nghiệp Á u

 • Nghiệp vụ quản lý nhà hàng
 • Nghiệp Vụ Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn
 • Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế
 • Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng
 • Nghiệp Vụ Lễ Tân Chuyên Nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Netspace – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Uy Tín

Dạy nghề Netspace được thành lập ngày 2/4/2010 và đã trở thành một trong những trường nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học quản lý nhà hàng TPHCM. Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi Thầy Nguyễn Quốc Y. Thầy là một đầu bếp nổi tiếng và hiện đang là Phó Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Việt Nam. Tính đến nay, khóa học đã thu hút được hàng ngàn học viên theo học trong và ngoài nước và những người này đang kinh doanh thành công.

Netspace - Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM
Thầy Nguyễn Quốc Y

Khóa học sẽ bao gồm 6 chuyên đề về kinh doanh và 6 chuyên đề về quản lý. Khóa học tại Netspace sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chủ nhà hàng thành công. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể am hiểu sâu sắc về ngành ẩm thực, từ các kỹ thuật chế biến đến hoạt động quản lý kinh doanh. Bằng cách áp dụng những kiến thức và kỹ năng bạn học được, bạn sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh ẩm thực thành công và có thể thách thức những thị trường cạnh tranh.

Nội dung khóa học cung cấp

 • Bạn nên chọn mô hình nào
 • Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới
 • Xây dựng sản phẩm, dịch vụ khác biệt, thiết kế thực đơn
 • Chọn vị trí kinh doanh, không gian phù hợp
 • Xây dựng chiến lược giá
 • Quảng cáo, truyền thông hiệu quả
 • Quản trị nhân sự
 • Quy trình phục vụ và chăm sóc khách hàng
 • Quản lý bộ phận bếp và pha chế
 • Quản lý tài chính

Thông tin liên hệ:

3. CET – Trường Kinh Tế Du Lịch TPHCM – Trường Dạy Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Đáng Tin Cậy

Khóa học quản lý nhà hàng TPHCM tại CET là khóa học chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng quản lý nhà hàng. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên hiểu rõ về quy trình hoạt động của một nhà hàng và cung cấp cho họ các kỹ năng quản lý như lập kế hoạch, vận hành, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và tiếp thị.

CET - Trường Dạy Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM
Lễ khai giảng tại CET

Qua khóa học, học viên sẽ biết cách quản lý nhà hàng hiệu quả và phát triển chiến lược tiếp thị để thu hút và duy trì khách hàng. CET cam kết đào tạo học viên thông qua một môi trường học tập chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các giảng viên có kinh nghiệm và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có nền tảng vững chắc về quản lý nhà hàng. Ngoài ra bạn có thể trở thành quản lý chất lượng cao trong ngành.

Vì sao bạn nên học tại CET

 • Điều kiện đầu vào đơn giản.
 • Đào tạo những con người làm việc có năng lực.
 • Được học tập từ nhiều giảng viên khác nhau.
 • Đào tạo từ đầu, học viên có thể tiếp cận dễ dàng
 • Khi tốt nghiệp có đơn vị độc lập hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn Saigontourist – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Nhiều Người Lựa Chọn

Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15 tháng 9 năm 1989. Trường cung cấp khóa học quản lý nhà hàng TPHCM được nhiều bạn lựa chọn theo học. Khóa học này dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Khách sạn – Nhà hàng. Học viên đã qua đào tạo các khóa ngắn hạn về nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn, Nghiệp vụ tiếp tân, phòng, nhà hàng tại trường.

Saigontourist - Ngôi Trường Dạy Quản Lý Nhà Hàng Uy Tín
Học viên Trường trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist

Đến với Saigontourist, học viên sẽ được học theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp tại trường. Với thời gian linh hoạt như vậy sẽ giúp học viên sắp xếp được công việc để nâng cao kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà hàng. Các học viên sẽ được học các kiến thức chuyên môn của một quản lý nhà hàng cần có. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được học các kỹ năng như giao tiếp, quy trình chăm sóc khách hàng, quy trình phục vụ, cách xử lý các tình huống,… Cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến, hiện đại, phục vụ quá trình học của học viên.

Các chuyên đề quản lý trong khóa học

 • Quản lý bộ phận Housekeeping, FO, Nhà hàng
 • Quản lý phục vụ tiệc
 • Quản lý kinh doanh như Tài chính, Marketing,
 • Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung Cấp Việt Giao – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Lý Tưởng Cho Bạn

Trường Trung cấp Việt Giao được thành lập từ năm 2000. Đây là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học quản lý nhà hàng TPHCM uy tín. Đội ngũ giảng viên của trường là những người đã có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm với nghề, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Chương trình đào tạo được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại. Do đó, trường mong muốn trang bị cho học viên đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng điều hành quản lý nhà hàng hiện đại, thành công.

Trường Trung Cấp Việt Giao - Chuyên Dạy Quản Lý Nhà Hàng TPHCM
Trường Trung cấp Việt Giao

Chương trình đào tạo khóa học quản lý nhà hàng TPHCM gồm phần lý thuyết và phần thực hành. Khóa học trang bị cho học viên kiến thức tổng quát về các mô hình kinh doanh ẩm thực, các quy trình và chất lượng phục vụ trong nhà hàng. Bên cạnh đó, nội dung học mang tính ứng dụng thực tế cao. Học viên được thực tập với công việc quản lý thực thụ qua các bài tập thực hành, có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại để thấy được những giá trị của chương trình học. Qua đó giúp học viên có thể lĩnh hội được vai trò của người quản lý nhà hàng một cách hiệu quả.

Quyền lợi của học viên tại Việt Giao

 • Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề sau khóa học
 • Cam kết giới thiệu việc làm sau khóa học
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Sĩ số tối đa 10 học viên
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Thông tin liên hệ:

6. Trường Trung Cấp Quốc Tế Khôi Việt – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Nổi Tiếng

Trường Trung cấp Quốc Tế Khôi Việt là cơ sở có khóa học quản lý nhà hàng TPHCM hàng đầu. Đơn vị được thành lập từ năm 2009 và đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Giáo dục Nghề Nghiệp, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn. Khóa học tại trường được dạy trong 3 tháng gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Giúp học viên nắm vững các kiến thức trước khi bước vào thực tế quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.

Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt
Học viên Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt tốt nghiệp

Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, với nhiệt huyết của nghề, các thầy cô giáo luôn tận tâm, hỗ trợ học viên hết mình. Bạn sẽ được học 2 cấp độ trong khóa học, giúp hoàn thiện và nâng cao năng lực làm việc theo nhu cầu của các doanh nghiệp. Qua đó giúp bạn tiếp thu các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một quản lý nhà hàng thành công. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc, hỗ trợ công việc sau này.

Các hệ đào tạo tại Trường Trung cấp quốc tế Khôi Việt bao gồm

 • Hệ trung cấp
 • Hệ sơ cấp
 • Đào tạo thường xuyên

Thông tin liên hệ:

7. Trường Trung Cấp Phương Nam – Đơn Vị Chuyên Dạy Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM

Nếu bạn đang muốn học khóa học quản lý nhà hàng TPHCM thì bạn nên tham khảo Trường Phương Nam. Đơn vị từ lâu đã được biết đến là nơi dạy các khóa học ngắn hạn lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn uy tín. Khác với những đơn vị khác, chương trình nhiệm vụ nhà hàng khách sạn tại trường Phương Nam được chia thành 3 khóa nhỏ. Bao gồm Khóa học nghiệp vụ nhà hàng, Khóa học nghiệp vụ phòng, Khóa học nghiệp vụ lễ tân. Thời gian học trong 3 tháng với mức học phí là 2.500.000 VNĐ/ khóa.

Trường Trung Cấp Phương Nam.
Trường Trung Cấp Phương Nam.

Giảng viên tại trường đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên. Vì các khóa học được chia nhỏ nên các học viên sẽ được học chi tiết ở từng kiến thức và kỹ năng ở lớp có giảng viên chuyên môn đó. Do đó, học viên sẽ được dạy kỹ hơn về kiến thức và kỹ năng ở từng khóa. Sau khi hoàn tất mỗi khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hành nghề và được Trường Trung Cấp Phương Nam cam kết việc làm đầu ra ở các nhà hàng, khách sạn lớn.

Tham khảo thêm một vài chương trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Phương Nam

 • Trung cấp chuyên nghiệp
 • Văn bằng 2
 • Đào tạo ngắn hạn

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Không Nên Bỏ Qua

Công ty CP Giáo dục Việt Nam được thành lập năm 2004 và đã tạo được vị thế nhất định trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn. Đặc biệt trong đó chính là khóa học quản lý nhà hàng TPHCM được nhiều bạn lựa chọn theo học. Với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận…Và đã nhận được rất nhiều sự hợp tác của các trường cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

Công ty CP Giáo dục Việt Nam
Học viên Công ty CP Giáo dục Việt Nam

Chương trình đào tạo tại công ty được xây dựng tập trung và nghiệp vụ quản lý nhà hàng như quản lý nhân sự, quản lý thương hiệu, quy trình phục vụ,… Ngoài kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, học viên còn được trau dồi 2 kiến thức và kỹ năng vô cùng thiết yếu trong ngành là xác định tâ lý khách hàng và kỹ năng giao tiếp. Sau khi hoàn thành khóa học tại Công ty CP Giáo dục Việt Nam, bạn có thể tự tin nộp hồ sơ vào những nhà hàng, khách sạn lớn để bắt đầu công việc quản lý nhà hàng.

Lý do bạn nên học Quản Lý Nhà Hàng tại Công ty CP Giáo dục Việt Nam

 • Chương trình đào tạo chất lượng
 • Chương trình được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, đảm bảo rằng bạn sẽ học từ những người có kiến thức sâu sắc và thực tiễn
 • Áp dụng thực tế và case study vào trong chương trình học
 • Giúp hoc viên phát triển các kĩ năng mềm
 • Sở hữu Mạng lưới liên kết và cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khoá học

Thông tin liên hệ:

9. Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính – Đơn Vị Có Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Uy Tín

Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính là một trong những đơn vị hàng đầu về khóa học quản lý nhà hàng TPHCM. Với nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng nhiều, đơn vị thường xuyên có các lớp học quản lý nhà hàng với tần suất dày. Khóa học này dành cho mọi cá nhân có nhu cầu tham gia chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên. Bạn sẽ được đào tạo trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng tùy nhu cầu của mình.

Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính
Học viên Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính đang thực hành

Đến với khóa học quản lý nhà hàng TPHCM tại Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính, bạn sẽ được đào tạo về tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực, quản lý nhân lực, nghiệp vụ bàn, lễ tân, vai trò của người quản lý trong nhà hàng,… Các giáo sẽ theo sát tình hình học của từng bạn để hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt quá trình học. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Các học phần của khóa học

 • Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của lễ tân
 • Quản trị nghiệp vụ bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng
 • Quản trị dịch vụ bar
 • Kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo
 • Kỹ năng thuyết khách

Thông tin liên hệ:

10. Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn – Khóa Học Quản Lý Nhà Hàng TPHCM Nhiều Người Tin Cậy

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn với hơn 30 năm đào tạo trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn Nhà hàng, là một trong những trường đào tạo ngành du lịch có uy tín tại Việt Nam. Đớn vị mong muốn mang đến cơ hội và môi trường học tập, sáng tạo, góp phần tạo ra động lực phát triển bền vững kinh tế – Xã hội cho khu vực. Một trong những khóa học nhiều học viên tham gia nhất tại đơn vị chính là khóa học quản lý nhà hàng TPHCM.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Lễ ký kết Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Trường ĐH Kinh tế TPHCM

Đến với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình các kiến thức và kỹ năng liên quan đến nghiệp vụ nhà hàng. Bên cạnh đó, sau khi học xong lý thuyết, bạn sẽ có cơ hội thực hành tại các đơn vị để làm quen môi trường và nâng cao kỹ năng. Bạn sẽ được học chuyên sâu các kiến thức và kỹ năng quản lý, lãnh đạo, cách xử lý tình huống bất ngờ và quản lý nhân sự,… Những điều này sẽ giúp bạn có một hành trang vững chắc khi đi làm sau này. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Khoá học quản lý nhà hàng tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn có gì đặc biệt

 • Chương trình học đa dạng và chất lượng bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành liên quan đến quản lý, kinh doanh, thực phẩm, dịch vụ khách hàng và nhiều khía cạnh khác
 • Các giảng viên của trường đều là những chuyên gia về quản lý nhà hàng
 • Giúp học viên có được những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực hành, dự án thực tế, tham quan nhà hàng thực tế và các buổi tọa đàm với các chuyên gia ngành

Thông tin liên hệ:

Trên đây Toplistsaigon đã giới thiệu đến bạn Top 10 đơn vị cung cấp Khóa học quản lý nhà hàng TPHCM uy tín và chất lượng. Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp với bản thân mình nhé!

>>> Xem ngay :

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây