Điểm Danh Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

0
47

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Vì vậy mà số lượng các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm Anh ngữ uy tín chính là một điều khó khăn. Do đó, toplistsaigon.com giới thiệu đến bạn những trung tâm Anh ngữ TPHCM uy tín, chất lượng.

>>Xem thêm: 

1. Trung tâm anh ngữ ILA – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM

ILAtrung tâm Anh ngữ TPHCM chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm có  cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp cả nước. ILA có địa điểm hoạt động tại các thành phố lớn: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương,.. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế. Hiện đang có rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

trung tâm anh ngữ tphcm
Trung tâm anh ngữ ILA

Chương trình học tại đây với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế. Môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin. Điều này giúp phát huy tối đa tiềm năng của học viên. Đội ngũ giáo viên luôn theo sát tiến độ học tập của học viên. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ILA đăng ký và trải nghiệm thôi nào!

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm tiếng anh NEWSKY – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Uy Tín

NewSky ra đời từ năm 2001, đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ. Chương trình dạy của trung tâm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của học viên. NewSky nhận dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và có lớp học riêng cho từng lứa tuổi. Trung tâm dạy từ tiếng Anh giao tiếp, anh văn trẻ em đến luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Trung tâm áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, tại đây cam kết đầu ra cho học viên.

trung tâm anh ngữ tphcm
Trung tâm tiếng anh NEWSKY

NewSky có môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Trung tâm được rất nhiều học viên cũ và phụ huynh đánh giá cao. Trình độ của mỗi học viên tại đây được cải thiện rõ theo từng ngày. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên cấp các học bổng cho các học viên có thành tích tốt nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Anh ngữ TPHCM – NewSky mong muốn xây dựng thế hệ trẻ Việt thành thạo ngoại ngữ, vươn tầm thế giới.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Platerra – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Chất Lượng

Hệ thống trung tâm Platerra được thành lập vào 2009 và đã có hơn 10 năm hoạt động. Platerra có chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của mỗi cá nhân. Nhằm giúp cho mỗi học viên phát triển được kỹ năng ngoại ngữ của bản thân. Do đó, có thể dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL,… 

Trung tâm Platerra
Trung tâm Platerra

Giáo viên tại đây nói nhanh, giúp bạn tập dần phản xạ khi nghe đối thoại từ người nước ngoài. Khi đã quen với tốc độ nói của giáo viên tại Platerra thì bạn hoàn toàn có thể hiểu được những nội dung tiếng Anh mà không cần dịch thuật. Đây chính là ý tưởng chính của phương pháp học Callan được trung tâm áp dụng dạy học trong nhiều năm liền. Điều này giúp học viên có những suy nghĩ, tư duy bằng tiếng Anh nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

>>Xem ngay: 5 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM uy tín hàng đầu

4. Trung tâm tiếng anh YOLA – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Nổi Tiếng

Yola là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại địa bàn TPHCM. Trung tâm là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Trung tâm ứng dụng công nghệ học trực tuyến để tối ưu hoá giờ học cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp học ngoại ngữ và các kỹ năng mềm. Điều này giúp cho các học viên phát triển được tư duy phản biện, tư duy công nghệ của mỗi cá nhân. Học viên được dạy kĩ năng xử lý trong mọi tình huống phát sinh và phát triển chiến thuật khi làm bài thi.

Trung tâm tiếng anh YOLA
Trung tâm tiếng anh YOLA

Môi trường dạy học của Yola 100% là tiếng Anh do giáo viên nước ngoài đứng lớp. Đội ngũ giáo viên thân thiện, vui vẻ, tận tâm với nghề. Chính vì lý do đó, phản xạ ngôn ngữ của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong suốt khoá học. Do đó, trung tâm luôn nhận được những đánh giá cao đến từ phía học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Apollo English – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Giao Tiếp

Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Apollo đang có có 25 trung tâm dạy học hiện đại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu quốc tế. Dưới đây là các chương trình tiếng Anh Apollo cung cấp, như:

  • Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
  • Tiếng Anh Người Lớn
  • Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
  • Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
  • Luyện phát âm tiếng Anh
  • Tiếng Anh Doanh nghiệp
Apollo English
Apollo English

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, có bằng cấp chuyên môn cao với kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ học viên hết mình trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Đây chính là một điểm đến đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:

6. Ngoại ngữ You Can – Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Tốt

You Can là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các ngoại ngữ thông dụng ở Việt Nam. Đơn vị là trung tâm Anh ngữ rất nổi tiếng, đặc biệt là trên địa bàn TPHCM. Tại đây có giáo trình dạy học độc quyền cùng chương trình học đa dạng, phong phú. Trung tâm có lớp học 1 kèm 1, giúp cho kỹ năng tiếng Anh tiến bộ nhanh chóng. Đặc biệt, trung tâm luôn theo dõi kết quả học tập của bạn 24/7, giúp điều chỉnh phương pháp học kịp thời. Mỗi lớp học tại đây tối đa chỉ 5 học viên, giúp tăng tương tác giữa giảng viên và học viên.

Ngoại ngữ You Can
Ngoại ngữ You Can

Trung tâm sở hữu 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm làm việc ở môi trường quốc tế. Giảng viên tại đây thân thiện, vui vẻ, sáng tạo, truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Trung tâm có chuyên viên tư vấn 24/7, hỗ trợ tối đa cho học viên, phụ huynh có nhu cầu. Do đó, đừng chần chờ nữa mà hãy đến ngay trung tâm để được trải nghiệm chương trình học chất lượng này thôi nào!

Thông tin liên hệ:

>>Xem thêm: 5 Địa Chỉ Học Anh Văn Giao Tiếp Cấp Tốc TP. HCM Tốt Nhất

7. British Council 

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, British Counciltrung tâm Anh ngữ TPHCM rất uy tín với chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Trung tâm cung cấp các khóa học rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS. Trung tâm đem đến những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người bận rộn. British Council sắp xếp giờ học linh động và theo sát học viên trong suốt quá trình học.

British Council
British Council

Đội ngũ giảng viên bản xứ đến từ nhiều nước lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…Cam kết giúp học viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra, đơn vị sẽ hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo đúng đầu ra cho học viên. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Trung tâm còn nhận tư vấn và hỗ trợ cho các học viên với mục đích du học.

Thông tin liên hệ:

8. Wall Street English 

Wall Street English là trung tâm Anh ngữ được nhiều người tin tưởng tại TPHCM. Trung tâm đã giúp hơn 3 triệu học viên đạt mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Dù ở trình độ tiếng Anh cơ bản hay đã có nền tảng, trung tâm cam kết giúp bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp với nhiều phương pháp khác nhau. Cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc.

Wall Street English
Wall Street English

Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cùng am hiểu chuyên môn cao. Học viên có nhiều thời gian thực hành với giáo viên bản ngữ. Giúp bạn biết rõ nhược điểm để nhanh chóng cải thiện. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thông tin liên hệ:

9. Anh văn hội Việt Mỹ 

Anh Văn Hội Việt Mỹ là trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại địa bàn TPHCM. Trung tâm thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Trung tâm có nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên đông đảo đang theo học. Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước. Các phần mềm iTools, Oxford Online Practice hỗ trợ tối đa việc học tại lớp và ôn luyện tại nhà.

Anh văn hội Việt Mỹ
Anh văn hội Việt Mỹ

VUS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc. Giúp tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Trung tâm có hơn 2.000 giáo viên bản xứ giảng dạy tại Việt Nam. Tất cả đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em.

Thông tin liên hệ:

>>Xem thêm: Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc uy tín, chất lượng – I Study English

10. Trung tâm anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET là một trong những trung tâm Anh ngữ TPHCM chất lượng và uy tín nhất. Đến nay, trung tâm đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Trung tâm chú trọng xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật, tập trung vào các kỹ năng mềm quan trọng. Điều này giúp cải thiện tư duy phản biện, kỹ năng diễn thuyết và tranh luận của học viên. Học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống và ứng dụng tiếng Anh một vào mọi tình huống giao tiếp. Học viên có thể dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia. 

Trung tâm anh ngữ ACET
Trung tâm anh ngữ ACET

Hơn nữa, học viên ACET luôn được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải đạt được. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ,… Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy. Hãy đến ngay ACET và đăng ký khóa học ngay thôi nào!

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây đã nói về top 10 trung tâm Anh ngữ TPHCM uy tín nhất. Hy vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một đơn vị phù hợp. 

>>>Khám phá ngay: