Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Việc biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ rất tốt và phát triển cho con đường tương lai của mỗi chúng ta. Tuy nhiên bạn đang phân không biết lựa chọn học ngôn ngữ nào và học ở đâu đảm bảo chất lượng. Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây của toplistsaigon sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm dạy tiếng Pháp ở tpHCM uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Pháp Ngữ Bonjour – Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM 

Với sự mệnh mang đến một môi trường đào tạo tiếng Pháp hàng đầu đạt tiêu chuẩn Châu Âu dành cho người Việt, trong 10 năm qua Bonjour không ngừng hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ giáo dục để mang lại những giá trị cao nhất cho học viên. Hơn 20,000 học viên đã hoàn thành xuất sắc các khoá học, Bonjour đã giúp cho hàng ngàn học viên chạm đến giấc mơ du học, định cư Pháp và Canada.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM
trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

100% giảng viên Pháp tốt nghiệp tại trường danh tiếng ở Pháp – Canada, với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt. Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử tiếng Pháp Delf / TCF đầy đủ các trình độ, dựa trên hình thức như thi thật đủ 04 kỹ năng

Lý do nên chọn Pháp Ngữ Bonjour:

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Viện Pháp Tại Việt Nam – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cả các bạn, đồng thời còn là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt và Pháp. Các học viên không chỉ có cơ hội học tập tiếng Pháp – thứ ngôn ngữ kỳ diệu mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa – lịch sử và cả con người của đất nước xinh đẹp này.

Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam
Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam

Các bạn học viên nên chọn Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam bởi:

 • Là trung tâm Pháp ngữ có chất lượng cao, tất cả các giáo viên đều là người Pháp trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc, luôn giúp các bạn học viên có tâm lý thoải mái khi trên lớp.
 • Phòng học được trang bị rộng rãi và thoải mái
 • Số lượng học viên mỗi lớp không quá đông chỉ từ 4 – 12 người, cho phép tương tác nhiều hơn với giáo viên, và thực hành liên tục nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Học phí tại khá rẻ, nhưng chất lượng mang lại rất cao
 • Trung tâm cung ứng thông tin để các bạn học viên có thể vượt qua kỳ thi DELF hoặc TCF và thông tin du học Pháp.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 5 Trung Tâm Dạy Các Khóa Học Tiếng Pháp Online Hiệu Quả

3. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sài Gòn Vina – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Công ty Cổ phần Quốc tế Sài Gòn Vina là một trong những địa chỉ tin cậy nhất hiện nay tại TP.HCM trong việc đào tạo tiếng Pháp, đảm bảo các học viên có khả năng giao tiếng chỉ sau 2 tháng. Tại đây có nhiều lớp học tiếng Pháp với những gia sư kèm cặp 1:1 cho các bạn lựa chọ các khung giờ sao cho phù hợp.

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.
Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Sài Gòn Vina đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Với cách dẫn dắt rõ ràng, hệ thống cùng phương pháp hiện đại khóa học sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp của mình, chỉ cần bạn có mong muốn cộng với phương pháp đúng bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả Pháp ngữ, tiếng Pháp không khó như nhiều người nghĩ.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Phuong Nam Education – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tốt Nhất

Tôn chỉ của Phuong Nam Education là “Làm việc tận tâm!”. Từng lớp học đều được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education đóng vai trò như những hướng dẫn viên, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú, giúp các bạn mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức.

trung tâm Phuong Nam Education
trung tâm Phuong Nam Education

Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Thầy, cô của trường không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn luôn nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo giúp giờ học hiệu quả và không nhàm chán. Phuong Nam Education áp dụng giáo trình hiện đại, đạt chuẩn châu Âu, phù hợp với từng khóa học riêng biệt. Giáo trình được sử dụng sát với thực tế, tài liệu tham khảo phong phú, giúp Học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và đầy đủ.

Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education:

 • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
 • Khóa học đúng trình độ học viên
 • Mô hình lớp học phù hợp với từng nhu cầu
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả
 • Tỷ lệ đậu cao
 • Lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định)
 • Sĩ số lớp giới hạn
 • HV được bảo lưu khóa học
 • Hỗ trợ chi phí học lại

Thông tin liên hệ:

5. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp (IDECAF) – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Giảng dạy tiếng Pháp là một trong những hoạt động quan trọng của IDECAF. Ban giảng huấn gồm hơn 60 giáo viên Pháp – Việt giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi một cố vấn sư phạm người Pháp cùng với các phương tiện giảng dạy đầy đủ, hiện đại được trang bị cho tất cả các phòng học đã làm nên chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại IDECAF.

IDECAF
IDECAF

Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF: chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

Loại hình lớp học có tại Trung tâm như:

 • Tiếng Pháp tổng hợp
 • Tiếng Pháp thiếu nhi – thiếu niên
 • Tiếng Pháp chuyên luyện
 • Tiếng Pháp luyện thi
 • Tiếng Pháp doanh nghiệp – À La Carte

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt – Trung Tâm Đào Tạo Dạy Tiếng Pháp Tổng Hợp 

Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt luôn khẳng định vị thế đào tạo tiếng Pháp uy tín, chất lượng top đầu trong cộng đồng pháp ngữ tại TP. HCM. Với học phí chỉ phải chăng dành cho người mới bắt đầu, đồng thời trung tâm cũng triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn đóng học phí sớm, nên hãy tận dụng để trải nghiệm các lợi ích vượt bậc trong khóa học tiếng Pháp chỉ có ở Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt bạn nhé.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM
Nguồn Lực Việt

Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về Dịch vụ tư vấn du học Pháp, bao gồm: Du học dự bị tiếng, du học đại học, du học thạc sĩ. Nhiều năm qua, Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt luôn được các tổ chức giáo dục Pháp đánh giá cao là đơn vị uy tín tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tổng Hợp

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà, đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư, là cầu nối để quý phụ huynh tìm được những bạn gia sư giỏi, uy tín chất lượng để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Trí Tuệ Việt
Trí Tuệ Việt

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM” Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với mong muốn góp một phần nhỏ trên con đường thành đạt của con em quý phụ huynh. Đến với Gia Sư Trí Tuệ Việt, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng với bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Trọng tâm giảng dạy của Gia Sư Trí Tuệ Việt:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
 • Dạy sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo Dục
 • Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc
 • Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao học sinh khá, giỏi
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Cap Education – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng Ở TPHCM

Tiếng Pháp vẫn tự hào là thứ ngôn ngữ lãng mạn của tình yêu. Cap Education ra đời bởi chính từ tình yêu Tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ mê hoặc lòng người. Ở Cap Education luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Sau 8 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cap Education tự hào trở thành một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Cap France
Cap France

Cap Education luôn nỗ lực không ngừng trở thành tổ chức giáo dục đào tạo Tiếng Pháp , hỗ trợ các vấn đề du học Pháp, Canada, chương trình định cư Canada bằng cách cung cấp tất cả các chương trình đào tạo Tiếng Pháp, kết hợp chương trình huấn luyện giúp bạn đạt mục tiêu làm chủ Tiếng Pháp, du học Pháp, du học Canada, định cư Canada trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tốt Nhất

CHD tự hào có kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc giảng dạy tiếng Pháp cho học sinh. Hãy đến với CHD và trải nghiệm khóa học – Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về lựa chọn của mình. Tại đây, CHD đều chấp nhận mọi Học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, học sinh mất gốc tiếng Pháp, học sinh mới học một chút tiếng Pháp hoặc học sinh đang học tiếng Pháp trong chương trình của trường mà chưa có lộ trình rõ ràng.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng về giảng dạy tiếng như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,… hoặc những giáo viên đã được đào tạo ở các nước Francophone như Pháp, Bỉ,…có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Pháp.

Mục tiêu của lớp tiếng Pháp tại CHD:

 • Tạo hứng thú cho học sinh với môn tiếng Pháp
 • Rèn luyện đều bốn kĩ năng Nghe- nói – Đọc – Viết
 • Học sinh được giao tiếp nhiều với giáo viên và các bạn, tăng khả năng nói chuyện bằng tiếng Pháp
 • Giúp học sinh làm quen với dạng đề thi TCF
 • Tổng hợp các kiến thức cần và đủ cho trình độ TCF A2 để học sinh tập trung học tập và đạt kết quả tốt nhất

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình
 • Số điện thoại: 0913.134.293 – 0973.560.696
 • Website: https://duhocchd.edu.vn/

10. Trung Tâm CELFA – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Hàng Đầu Ở TPHCM

CELFA với hệ thống các chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên môi trường học tập hoàn hảo để phát huy hết khả năng học tập của mình.

Đặc biệt, CELFA còn có thư viện rộng lớn để giúp tất cả các bạn theo học có thể sử dụng và thực hành tiếng Pháp một cách thực tế ngoài giờ học, kết hợp với chất lượng giảng dạy nổi trội  sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người có nhu cầu tiếng Pháp tại tp.HCM và các tỉnh lân cận.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM
trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

 

Bạn nên lựa chọn lớp học tiếng Pháp tại đây vì:

 • Thực hiện việc hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, khoa học và kỹ thuật
 • Xây dựng và phát triển hợp tác văn hóa, giáo dục , khoa học và kỹ thuật
 • Đáp ứng yêu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất do Toplistsaigon muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn dễ dàng hơn.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây