Top 10 Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

 

Nên luyện thi SAT ở đâu TPHCM? Bạn muốn đi du học hoặc xin học bổng tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ nhưng không biết chọn trung tâm luyện thi SAT nào để đạt được chất lượng, hiệu quả cao? Toplistsaigon đã tổng hợp danh sách những trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM chất lượng cao và uy tín nhất để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Một cựu sinh viên Yale và là thành viên của Hội đồng Cố vấn Giáo dục Quốc tế đã thành lập Trung tâm the Edge vào năm 2008. The Edge đã xây dựng và phát triển trong hơn một thập kỷ để có được vị thế hiện tại là một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất Châu Á về lĩnh vực đào tạo học thuật và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Thé Edge

Nếu bạn vẫn đang quan tâm và tìm kiếm một trung tâm luyện thi SAT tại TP.HCM thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ trung tâm theo thông tin liên hệ bên dưới để nhận được dịch vụ và chương trình học tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Bình Dương Chuyên Nghiệp

>>> Tham khảo thêm 15 Trung Tâm Luyện Thi TOEIC Đà Nẵng Cam Kết Chuẩn Đầu Ra

2. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS được thành lập năm 1997 và là cơ sở đào tạo tiếng Anh được công nhận bởi NEAS, một tổ chức độc lập chuyên giám sát chất lượng của các cơ sở đào tạo tiếng Anh trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập, VUS đã liên tục chứng minh rằng đây là trung tâm luyện thi SAT được công nhận và tôn trọng trên toàn quốc, giúp học sinh đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
VUS

Thông tin liên hệ:

>>> Không thể bỏ qua các trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng

3. Học Viện Anh Ngữ Ivyprep – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Học viện Anh ngữ IvyPrep là đơn vị đi đầu trong việc triển khai mô hình giáo dục College Prep, tập trung vào việc chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường đại học tại Hoa Kỳ. IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo mới giúp học sinh quốc tế có thể du học, với thuật ngữ ý nghĩa “sẵn sàng gia nhập học viện hàng đầu tại Mỹ – Preparation for Ivy League Education”.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Ivyprep

Bạn có thể tự tin học tập tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới khi được đào tạo tại trung tâm luyện thi SAT của IvyPrep. Học sinh sẽ nhận được sự giúp đỡ để phát triển và theo một lộ trình du học phù hợp, bao gồm chuẩn bị cho Tiếng Anh Học thuật, IELTS, TOEFL, và SAT, cùng những nội dung khác, nhằm thiết lập và cải thiện các kỹ năng sống và kỹ năng học tập vững chắc.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham Khảo Thêm Những Địa Chỉ Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Uy Tín

>>> Tổng Hợp Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Vũng Tàu Không Thể Bỏ Lỡ

4. Trung Tâm Anh Ngữ YOLA – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi SAT ở Sài Gòn Top10VN xin giới thiệu đến bạn Trung tâm Anh ngữ YOLA. Trung tâm Anh ngữ YOLA tại Thành phố Hồ Chí Minh mở cửa vào năm 2009. Các khóa học được cung cấp tại đây bao gồm các chương trình đào tạo học thuật: luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, v.v. YOLA đã đào tạo hơn 30.000 học sinh trong quá trình xây dựng và phát triển và hơn 10.000 học sinh của trường hiện đang theo học các chương trình ở nước ngoài.

Yola
Yola

Các kỹ năng học tập và điểm kiểm tra của mỗi học sinh đều phát triển đáng kể tại YOLA. Học bổng dành cho sinh viên YOLA từ 100 trường đại học hàng đầu thế giới dành cho những người đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi quốc tế. Con đường học tập của YOLA đã được chứng minh là hiệu quả bởi những yếu tố này.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VATC) – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

VATC là cơ sở đào tạo Anh ngữ đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Khóa luyện thi SAT tại VATC được chứng nhận bởi EQuest – đơn vị tiên phong luyện thi chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm.

VATC
VATC

Với phương châm “chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1” VATC luôn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên và ngày nay là một trong những trung tâm luyện thi SAT tốt nhất TPHCM. Với chương trình học tiếng Anh thú vị, những giải thưởng đã đạt được, VATC càng nâng cao sự tự tin của học viên.

Thông tin liên hệ:

6.Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Clever Academy – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Clever Academy là nhà phân phối độc quyền chương trình đạo của Kaplan và là phân viện của Arkansas State University tại Việt Nam. Các phương pháp dạy học của Clever Academy khác biệt hoàn toàn so với truyền thống, tập trung vào sự tiến bộ của người học.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Cleaver Academy

Mỗi lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên, nhờ đó giảng viên có thể theo dõi sát sao tình hình học tập và đưa ra điều chỉnh phù hợp. Ngoài ra, học viện còn xây dựng trung tâm tự học trực tuyến với nguồn học liệu phong phú, tạo điều kiện để người học tra cứu hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Anh Ngữ EQUEST – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Đây là trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM uy tín và chất lượng. EQuest đặt mục tiêu trở thành một hệ thống trung tâm luyện thi SAT xuất sắc, vững mạnh và là địa chỉ cung cấp cho học sinh nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Equest
Equest

Bên cạnh đó, với vai trò là giám khảo chính thức của Edexcel, EQuest tổ chức các kỳ thi và trao bằng cấp được quốc tế công nhận, mở ra cơ hội học tập và việc làm cho tất cả sinh viên tại đây.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Blue Mountain – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Là một trung tâm luyện thi SAT ở TPHCM được nhiều người biết đến, kể từ khi thành lập vào năm 2010, Blue Mountain đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc như một nhà tư vấn giáo dục và một trường Anh ngữ giúp học sinh đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ cần thiết.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Blue Mountain

Là đại diện chính thức từ Summit, Blue Mountain với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phương pháp luận đã được kiểm chứng và chương trình giảng dạy được cho là khá phổ biến với trẻ em. Trung tâm có kế hoạch hợp tác với Summit trong tương lai để mang đến cho học viên trên khắp Việt Nam những chương trình đào tạo toàn diện và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Anh Ngữ iStar – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Trung tâm luyện thi SAT iStar là đại diện duy nhất từ The Princeton Review – trung tâm luyện thi tại Mỹ chuyên giảng dạy các khóa tiếng Anh trẻ em và luyện thi SAT, IELTS, TOEIC, TOEFL ở Việt Nam.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Istar

iStar hợp tác với The Princeton Review Hoa Kỳ để mang lại chất lượng tốt nhất cho học sinh VN. Mục tiêu của iStar là xây dựng các khóa học chất lượng cao trong một môi trường tiên tiến với các dịch vụ tiện nghi trong mỗi khóa học nhằm tạo ra tác động.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm DOLENGLISH – Trung Tâm Luyện Thi SAT Tại TPHCM

Khi bạn được đào tạo tại trung tâm DOLENGLISH này Bạn có thể tự tin học tập tại à khắp nơi trên thế giới.  Học sinh ở DOLENGLISH sẽ được tư vấn và để lập kế hoạch và thực hiện lộ trình bao gồm luyện thi tiếng Anh học thuật, IELTS, TOEIC, và SAT, cùng những nội dung khác, nhằm thiết lập và cải thiện các kỹ năng sống và kỹ năng học tập vững chắc vì trung tâm.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
DOLENGLISH

DOLENGLISH được báo tuổi trẻ, thanh niên, nhân dân, htv9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng anh làm cho việc học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ:

Danh sách các trung tâm luyện thi SAT tại TPHCM uy tín và hiệu quả nhất đã được liệt kê ở trên. Toplistsaigon hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một trường Anh ngữ phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây