Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Du học đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ. Việc lựa chọn một đơn vị tư vấn du học trọn gói uy tín là vấn đề khiến các bạn đau đầu. Để tiết kiệm thời gian, Toplistsaigon đã giúp bạn tổng hợp top 10 đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín dưới đây. Cùng xem qua nhé.

1. Phuong Nam Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín

Phuong Nam Education là đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM đầu tiên được nhắc đến. Phuong Nam Education mang đến cho bạn trẻ hơn 30.000 khóa học đa dạng. Phuong Nam Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ toàn diện, từ A đến Z. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch.

Quy trình xử lý hồ sơ được duy trì suốt thời gian, cung cấp thông tin rõ ràng giúp bạn hoàn thành hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Đào tạo tiếng Anh chuyên sâu. Cung cấp các khóa học tiếng Anh cao cấp và các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC, GMAT và SAT, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Phuong Nam Education - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM Uy Tín
Phuong Nam Education

Trong suốt hơn 10 năm, Phuong Nam Education đã trở thành cầu nối giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học tại Mỹ. Đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ chặt chẽ. Bao gồm cả việc luyện tập phỏng vấn miễn phí. Cung cấp thông tin văn hóa để giúp bạn dễ dàng thích nghi, hỗ trợ đặt vé máy bay, sắp xếp phương tiện đưa đón và tìm nơi ở phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn Phuong Nam Education

 • Là đơn vị tiên phong và uy tín trong việc tư vấn du học tại Mỹ và đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học Mỹ suốt hơn 10 năm
 • Với hơn 30,000 khóa học phong phú, từ ngành học cho đến trình độ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp với mục tiêu cá nhân
 • Cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cùng các khóa luyện thi danh tiếng như IELTS, TOEIC, GMAT và SAT, do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn.

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Du học Á – u – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Tại TPHCM

Công ty Du học Á – u là đơn vị tiếp theo tư vấn du học Mỹ tại TPHCM được nhắc đến. Đơn vị có mạng lưới kết nối với hơn 200 trường Đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Dịch vụ đẳng cấp. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thân thiện và nhiệt tình, luôn coi khách hàng như người thân.

Công ty Du học Á u - Đơn Vị Chuyên Tư Vấn Du Học Tại Mỹ
Công ty Du học Á – u

Tiếp cận thông tin chính xác và đầy đủ. Á – u tạo sự liên kết trực tiếp với đại diện trường/ tổ chức ở từng quốc gia, luôn nắm bắt thông tin và chính sách mới nhất. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch học tập, tài chính và phỏng vấn Visa phù hợp cho từng hồ sơ. Tư vấn về chọn trường, chọn ngành, và xin thư nhập học.

Hướng dẫn giải quyết những hồ sơ khó khăn với Lãnh sự quán. Trải nghiệm mô hình phỏng vấn thử cho du học Mỹ. Hỗ trợ đặt vé máy bay và thông tin về nơi ở. Dịch vụ gia hạn Visa khi hết hạn và nhiều dịch vụ khác. Đây là đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Lý do Công ty Du học Á – u lại thu hút được nhiều học viên

 • Sở hữu mạng lưới hơn 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ nên sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những cơ hội học tập chất lượng nhất.
 • Luôn duy trì liên kết trực tiếp với đại diện trường và tổ chức, giúp bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất và chính sách học bổng
 • Hỗ trợ toàn diện từ đặt vé máy bay, thông tin nơi ở cho đến gia hạn Visa

Thông tin liên hệ:

3. (SES) – Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM

Summit Education Services (SES) là tổ chức đáng tin cậy tại Việt Nam. Được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh. Tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Đã có hàng trăm học viên của Summit đạt được thành công trong việc du học với học bổng từ $140,000 đến $300,000 trong suốt 4 năm học. Tổng giá trị học bổng mà các học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đã đạt được lên tới hơn 2000 tỷ đồng (đến tháng 4/2020).

Đáng chú ý, SES có số lượng học viên đang học với học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong danh sách top 1-50 của Mỹ. Tỷ lệ đạt học bổng thành công của Summit là cao nhất trong cả nước, và các học viên của họ đã được chấp nhận vào cả 8/8 trường Ivy League danh tiếng và lâu đời của Mỹ, gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth.

SES - Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM
SES

Đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này cũng đáp ứng với đội ngũ giáo viên đa dạng, bao gồm cả người Việt và người bản ngữ, tất cả đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu thế giới. Họ có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, cùng với giáo trình hiệu quả được xây dựng dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên.

Lý do bạn nên chọ tư vấn du học tại Summit Education Services

 • SES là đơn vụ chuyên tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh, giúp học viên tiếp cận cơ hội học tập với chi phí giảm đáng kể
 • Hàng trăm học viên SES đã đạt được học bổng từ $140,000 đến $300,000 trong suốt 4 năm học
 • SES có học viên đang nhận học bổng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, với tỷ lệ đạt học bổng thành công cao nhất tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

4. IDP Education – Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM Uy Tín

IDP Education là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế tại Úc. Với hơn 50 năm hoạt động toàn cầu và 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Đơn vị đóng góp quan trọng vào lĩnh vực giáo dục quốc tế. Giúp hơn 500.000 học sinh và sinh viên du học thành công tại các trường đáng tin cậy ở Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand và Ireland. Đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này hoàn thành việc giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới mỗi 14 phút, với tỷ lệ thành công xin visa du học đạt trên 95%

tư vấn du học Mỹ tại TPHCM
IDP Education

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị sở hữu kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin học và yêu cầu đầu vào của các trường. Điều này đảm bảo bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi nộp hồ sơ. Đơn vị không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học. Điều này khác biệt so với nhiều trung tâm tư vấn khác. Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học qua IDP.

Đơn vị này có mạng lưới giúp kết nối sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng. Khi bạn đến Mỹ, trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ giúp bạn kết nối với các sinh viên IDP khác thông qua các sự kiện chào đón, giúp bạn hòa nhập một cách dễ dàng.

Tại sao bạn nên chọn IDP Education

 • Đã có hơn 500.000 học sinh và sinh viên du học đạt thành công tại các trường đáng tin cậy ở Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand và Ireland
 • IDP giúp học sinh du học thành công mỗi 14 phút trên toàn thế giới, với tỷ lệ đạt visa du học trên 95%.
 • IDP không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học, tạo sự khác biệt so với nhiều trung tâm khác

Thông tin liên hệ:

5. VNIS Education – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín TPHCM

Nếu bạn đang có kế hoạch du học và đang mắc kẹt trong việc tìm hiểu thông tin. Lăn tăn về học bổng của các trường, hoặc chuẩn bị nộp hồ sơ xin visa, và thậm chí đã có visa du học nhưng vẫn loay hoay với việc tìm nhà cửa, hãy để VNIS giúp bạn. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

Họ cung cấp các dịch vụ dành cho các tổ chức giáo dục được kiểm định chất lượng, mong muốn mở rộng hoạt động tại Việt Nam. VNIS giúp bạn xây dựng chiến lược tuyển sinh quốc tế và đạt được các mục tiêu giáo dục tại Việt Nam với hơn 300+ trường đối tác uy tín. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp của VNIS sẽ đồng hành cùng bạn để giải quyết mọi thách thức, từ “chuẩn bị hồ sơ”, “xin visa” đến “tìm nhà”, đảm bảo bạn không còn lo lắng.

tư vấn du học Mỹ tại TPHCM
VNIS Education

Đơn vị có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và đa văn hóa, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của quá trình du học. Giúp bạn lựa chọn các chương trình học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn. Với văn phòng trải dài trên khắp quốc gia, trung tâm luôn ở bên bạn, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và cung cấp hỗ trợ tận nơi.

VNIS Education hiện đang tư vấn du học ở các quốc gia như

 • Tư vấn du học tại Mỹ
 • Tư vấn du học Canada
 • Du học Úc
 • Du học Anh
 • Du học Singapore

Thông tin liên hệ:

6. World Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín TPHCM

World Education là một công ty tư vấn du học quốc tế được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động. Nhằm đáp ứng nhu cầu du học của đông đảo học sinh, sinh viên và cán bộ trên khắp cả nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Công ty này cũng là thành viên của Tập đoàn giáo dục Educapital, với hai đối tác chiến lược là Hệ thống Trường Quốc tế Dân lập Việt Úc và Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ.

Trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, World Education đặt mục tiêu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về các tổ chức giáo dục quốc tế, giúp khách hàng của họ đưa ra quyết định thông thái về lựa chọn trường học phù hợp với năng lực học tập, tài chính và hoài bão cá nhân.

tư vấn du học Mỹ tại TPHCM
World Education

Công ty này luôn coi trọng chất lượng dịch vụ của mình. Từ cách tư vấn nắm vững, nhã nhặn của các tư vấn viên đến việc cung cấp tư vấn cho các đối tác. Trong việc thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và văn hóa của người học. Điều này đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính chuyên nghiệp của các tổ chức giáo dục đối tác. Hãy liên hệ với đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này để nhận hỗ trợ.

Bạn nên chon World Education vì

 • Được cấp phép hoạt động bởi chính phủ Việt Nam, World Education cam kết đáp ứng nhu cầu du học trong bối cảnh hội nhập quốc tế
 • Đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tính chuyên nghiệp của các đối tác giáo dục
 • Các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và văn hóa của đại đa số người Việt, mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và đối tác giáo dục.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín

Nếu bạn đang đứng trước quyết định tốt nghiệp THPT và đang phân vân giữa việc học đại học trong nước hay đi du học, thì hãy xem xét các lợi ích và khả năng của bạn trước khi đưa ra quyết định. Bạn cảm thấy tự tin và muốn thử thách bản thân tại môi trường học tập mới, năng động và chuyên nghiệp. Việc đi du học có thể là một lựa chọn hợp lý. Từ trải nghiệm này, bạn có thể trau dồi kiến thức và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Nếu bạn quyết định du học Mỹ, bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm tư vấn du học uy tín như Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn visa, Đại Phú Quý đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được visa du học, du lịch và định cư tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý
Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Đặc biệt, công ty này đã khẳng định mình trong việc tư vấn hồ sơ xin visa Mỹ, ngay cả với loại visa khó như Visa Mỹ. Họ tự tin giúp các hồ sơ khó nhất, có tỷ lệ đậu cao và có kinh nghiệm trong việc giúp các hồ sơ có vết bão lãnh định cư. Hãy liên hệ trung tâm nếu bạn đang tìm đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM nhé.

Các dịch vụ tư vấn visa Mỹ tại Đại Phú Quý

 • Visa du lịch Mỹ
 • Visa du học Mỹ
 • Visa định cư Mỹ
 • Tư vấn cơ hội đầu tư kinh doanh tại Mỹ
 • Tư vấn xin visa định cư Mỹ theo các diện EB3, EB5, Kết hôn, Đoàn tụ gia đình
 • Tư vấn thủ tục xin cấp Thẻ Xanh & Quốc Tịch Mỹ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

8. AMEC – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại TPHCM

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo u Mỹ (AMEC) là một tổ chức đã được thành lập từ năm 2004. Bởi đội ngũ quản lý giáo dục và nhà giáo có kinh nghiệm từ Trường Đại học Quốc Gia cùng với các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Mục tiêu chính của đơn vị là giúp những du học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ học tập tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên toàn thế giới, và sau này góp phần vào sự phát triển của đất nước.

AMEC - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại TPHCM
AMEC

AMEC đại diện cho hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế. Và các trường trung học, cao đẳng, đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi thành lập, đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này đã hỗ trợ hàng trăm du học sinh trong việc chọn học các chương trình đào tạo ngoại ngữ, học hè, học phổ thông, học cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ.

Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị này đã được tổ chức giáo dục và các đại sứ quán/tổng lãnh sự quán của nhiều quốc gia đánh giá cao về sự uy tín và tin cậy trong việc tư vấn du học.

AMEC chuyên hỗ trợ du học sang các nước như

 • Du học Đức
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Canada
 • Du học Nga
 • Du học Anh

Một số chương trình đạo tạo ngoại ngữ tại AMEC

 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Hàn
 • Ngôn ngữ Đức

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Tư vấn Du học Á Châu – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín Ở TPHCM

Công ty Tư vấn Du học Á Châu đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Được xem là đơn vị uy tín trong việc tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Đại học và Trung học tại Mỹ. Công ty đứng đầu trong ngành với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Đã qua quá trình đào tạo cẩn thận và tích luỹ kinh nghiệm sâu rộ trong lĩnh vực tư vấn du học. Điều này cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc tư vấn chi tiết từ khâu A đến Z một cách hiệu quả.

Công ty Tư vấn Du học Á Châu
Công ty Tư vấn Du học Á Châu

Công ty luôn cập nhật thông tin mới nhất về du học để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Mục tiêu là giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng khi tìm đến trung tâm tư vấn.

Á Châu cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ

 • Chỉ thu phí dịch vụ khi khách hàng đã có visa.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng.
 • Hỗ trợ học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập.
 • Cung cấp chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường.
 • Áp dụng quy trình làm việc nhanh chóng, kỹ lưỡng, an toàn và thân thiện.

Thông tin liên hệ:

10. Du học ETEST – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ở TPHCM Uy Tín

Du học ETEST là một dịch vụ tư vấn du học với mục tiêu đồng hành cùng thế hệ trẻ trong. Đặc biệt, đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc giúp học sinh đạt được thành công trong việc trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ (Top 100) và Canada.

Là một đơn vị chuyên sâu về đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học uy tín. Du học ETEST cam kết cung cấp tư vấn chất lượng, đáng tin cậy và tận tâm. Họ quan niệm rằng giáo dục bền vững là yếu tố quan trọng, và đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học sinh trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp với năng lực, điều kiện và mục tiêu của từng người.

Du học ETEST - Trung Tâm Tư Vấn Du Học Ở TPHCM Uy Tín
Du học ETEST

Cung cấp thông tin về cuộc sống hàng ngày tại nước ngoài. Giúp học sinh thích nghi tốt hơn với môi trường mới. Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn đa dạng, đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM này sẽ đồng hành cùng học sinh trong mọi giai đoạn của quá trình du học, từ việc tìm hiểu cho đến quyết định và thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Và đó là 10 đơn vị tư vấn du học Mỹ tại TPHCM trọn gói mà Toplistsaigon đã đem đến cho bạn. Hy vọng bạn đã chọn được đơn vị phù hợp thông qua bài viết này nhé.

>>>Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây