Top 5 Dịch Vụ Giữ Trẻ Tại Nhà TPHCM An Toàn Và Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay trong xã hội hiện đại, các cặp vợ chồng đều bận rộn trong công việc. Họ dần dà ít có thời gian quan tâm đến con trẻ hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ giữ trẻ đã ra đời ở TpHCM. Tuy nhiên việc giao con mình cho người khác trông và chăm sóc thực sự không dễ dàng. Vậy thì làm sao biết được công ty nào uy tín và phụ huynh có thể an tâm khi giao con mình? Hãy tham khảo cùng toplistsaigon qua top 5 dịch vụ giữ trẻ tại nhà TPHCM an toàn và uy tín nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm tại đây:

1. Công Ty Annateca 

Công Ty Annateca là công ty cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại nhà TPHCM. Không chỉ trông giữ trẻ, công ty còn dạy trẻ theo phương pháp giáo dục khác qua dịch vụ:

 • Chăm dạy trẻ toàn diện với bảo mẫu có chuyên môn theo phương pháp trực quan.
 • Áp dụng phương pháp giáo dục định hướng Montessori nổi tiếng
 • Các bảo mẫu, cô giáo được đào tạo chứng chỉ; xuất thân từ ngành sư phạm, điều dưỡng, y tế, giáo viên mầm non quốc tế.
 • Có chuyên gia tâm lý trẻ em tư vấn cho từng trường hợp của các bé
 • Phụ huynh có thể quản lý quá trình trông giữ trẻ và xem hồ sơ giáo viên ngay trên hệ thống website.
giữ trẻ tại nhà tphcm
Công ty Annateca

Dịch vụ trông trẻ của công ty rất đơn giản và mang tính chuyên nghiệp. Vì vậy quý phụ huynh hãy yên tâm khi thuê dịch vụ ở đây!

Thông tin liên hệ:

2. Thiên Phúc – Công Ty Cho Thuê Dịch Vụ Giữ Trẻ Tại Nhà Tphcm

Thiên Phúc – Công Ty Cho Thuê Dịch Vụ Giữ Trẻ Tại Nhà TPHCM là công ty uy tín vì mang các ưu điểm:

 • Đội ngũ giúp việc chất lượng: chăm sóc em bé, giữ trẻ tại nhà chuyên nghiệp, đa dạng tuổi tác vùng miền.
 • Thương hiệu uy tín: tiên phong và khai sáng trong việc giới thiệu người chăm bé.
 • Hỗ trợ khách 24/24.
Thiên Phúc
Thiên Phúc

Công ty cam kết đổi người chăm nhanh nhất khi khách không hài lòng. Thật là một ưu đãi hấp dẫn! Đừng ngại ngần liên hệ công ty nhé!

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài  hiện đang có sẵn 4.000 cô giáo mầm non, mẫu giáo, lớp lá chuyên trông giữ trẻ tại nhà TPHCM & Hà Nội. Các gia sư ở đây đều có bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm. Không chỉ giữ trẻ mà các gia sư còn dạy trẻ nhiều kỹ năng sống và kiến thức cần thiết cần có để phát triển bình thường.

Giữ trẻ tại nhà Tphcm
Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Trung tâm luôn đảm bảo được chất lượng chăm sóc của thầy cô gia sư. Vì thế, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trông, dạy trẻ của trung tâm gia sư Thành Tài!

Thông tin liên hệ:

4. Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Xanh

Bạn đang cần tìm người giúp việc nhà tai tphcm, tìm người trông trẻ?  Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Xanh chính là trung tâm cung ứng đã quy tuyển chọn người trông trẻ, chăm sóc em bé có lý lịch rõ ràng, có kinh nghiệm chăm sóc sẽ hỗ trợ khách.

Trung tâm tự hào vì có nguồn nhân lực:

 • Có lý lịch thân nhân tốt.
 • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh.
 • Tác phong chuyên nghiệp.
 • Yêu thương trẻ con.
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Xanh
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Xanh

Hãy liên hệ với công ty để thuê dịch vụ giữ trẻ tại nhà TPHCM. Công ty luôn cam kết là trung tâm cung ứng người trông trẻ số 1 tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

5. Gia Phú – Công Ty Cho Thuê Dịch Vụ Giữ Trẻ Tại Nhà Tphcm

Đến với Gia Phú – Công Ty Cho Thuê Dịch Vụ Giữ Trẻ Tại Nhà TPHCM. gia chủ sẽ luôn an tâm khi có người giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp và luôn tràn đầy tình yêu thương đối với con nhỏ. Người giúp việc trông trẻ đều có lý lịch rõ ràng lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Cách hành xử giao tiếp của người giữ trẻ luôn đúng mực có hành vi thái độ văn hóa văn minh từ lời ăn tiếng nói đến cử chỉ. Tất nhiên họ phải khỏe nhanh nhẹn hoạt bát luôn tràn đầy năng lượng để chơi đùa với con trẻ

Công Ty Gia Phú
Công Ty Gia Phú

Bạn sẽ được lựa chọn người ăn ý, đảm bảo hoàn thành tốt công việc chăm sóc em bé yêu quý gia đình của bạn. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng để không phải lo lắng nhiều về sức khỏe, dinh dưỡng, vệ sinh của em bé. Vì vậy ngại ngần gì mà không liên hệ với công ty ngay!

Thông tin liên hệ:

Những công ty cung cấp dịch vụ giữ trẻ tại nhà TPHCM ở trên đều là những công ty có danh tiếng khá tốt. Hy vọng qua bài review của toplistsaigon bạn sẽ lựa chọn được công ty mình tin tưởng.

>>> Tham khảo ngay: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây