Bỏ Túi Ngay Top 10 Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Chất Lượng Và Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Mối quan hệ giữa các doanh nghiệp rất quan trọng trong việc làm ăn kinh doanh, vì vậy mọi người thường tặng quà cho nhau để duy trì mối quan hệ tốt đẹp để tạo tiền đề hợp tác lâu dài sau này. Dưới đây là top 10 cửa hàng quà tặng Sài Gòn chất lượng. Hãy cùng ghé qua chọn cho đối tác của mình những món quà ý nghĩa nhé.

>>> Xem thêm:

1. Cửa Hàng EG – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Ý Nghĩa

Đến với EG, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chế tác sản xuất kỹ thuật cao, công ty EG không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình, có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như: USB, bút chì, huy hiệu, bảng tên, quà tặng đồng hồ, vòng tay, móc khóa,…

EG cung cấp quà tặng sử dụng cho

 • Marketing quảng bá thương hiệu.
 • Các chương trình khuyến mãi.
 • Kỷ niệm ngày thành lập.
 • Lễ khởi công, khánh thành công trình.
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới.
 • Hội thảo, hội nghị khách hàng.
cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Cửa Hàng EG

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay: Top 20 Dịch Vụ Bảo Vệ Hà Nội Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất

2. Cửa Hàng Hưng Việt Mỹ – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Chất Lượng

Hưng Việt Mỹ là một công ty in quà tặng doanh nghiệp có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh và đa dạng mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đều có thể in, khắc logo, hay hình ảnh hoa văn theo thiết kế, theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có rất nhiều sản phẩm mang tính đặc trưng, tinh tế và sang trọng. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước, tính năng với chất lượng tốt nhất.

cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Cửa Hàng Hưng Việt Mỹ

Các lý do nên lựa chọn Hưng Việt Mỹ 

 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên có giá rất cạnh tranh và trực tiếp trên thị trường.
 • Những giải pháp tối ưu và cung cấp đơn hàng trong 24H.
 • Cung cấp miễn phí các mẫu để các doanh nghiệp hình dung rõ ràng, cụ thể nhất.
 • Miễn phí thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm mà Hưng Việt Mỹ cung cấp.
 • Tư vấn nhiệt tình.
 • Giao hàng đúng hẹn.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 12 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

3. Cửa Hàng Brandgift – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Uy Tín Cho Doanh Nghiệp

Brand Gift là một trong những cửa hàng quà tặng Sài Gòn chất lượng nhất. Brandgift luôn quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chuẩn nhận diện thương hiệu, thời gian giao hàng. Công ty hiểu rõ ý nghĩa của những món quà tết mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng hoặc đối tác của mình. Vì vậy, họ luôn lựa chọn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng. BrandGift sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị những món quà tặng ý nghĩa theo yêu cầu của quý khách với giá thành hợp lý.

cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Cửa Hàng Brandgift

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Quà Việt – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Không Thể Bỏ Qua

Quà Việt được xem là đơn vị tiên phong trong việc đặt nền móng xây dựng và lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực. Quà Việt là một trong những công ty dẫn đầu trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các dòng tặng phẩm từ Quà Việt khá đa dạng, sang trọng, có tính cá nhân hóa cao, đặc biệt phù hợp với nhiều mục đích vinh danh khác nhau, trong thể thao, doanh nghiệp.

cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Cửa Hàng Quà Việt

Sở hữu công nghệ in khắc tinh xảo, hiện đại cùng hệ thống nhà máy – kho bãi quy mô và chuẩn hóa, Quà Việt luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhờ sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, khả năng đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Thông tin liên hệ:

5. Anh Minh Gift – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Top 1

Anh Minh Gift là nơi chuyên cung cấp và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng đối ngoại, quà tặng khuyến mãi in ấn theo yêu cầu. Mọi sản phẩm đều đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, cung ứng số lượng đúng với đơn đặt hàng, giá thành hợp lí.

cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Anh Minh Gift

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, chế tác quà tặng doanh nghiệp, Anh Minh Gift – cửa hàng quà tặng Sài Gòn – hiểu được sự khó khăn của mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn món quà tặng phù hợp cho khách hàng nên đã đưa ra giải pháp quà tặng dành cho mỗi doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng phù hợp với mức kinh phí của mình.

Thông tin liên hệ:

>>> Hot Hot! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các cửa hàng mắt kính Sài Gòn đẳng cấp và cá tính này đâu!

6. Cánh Diều Vàng – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Hàng Đầu

Công Ty Quà Tặng Cánh Diều Vàng được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt. Khi đến với Cánh Diều Vàng, bạn sẽ nhận được những mẫu quà tặng với thiết kế vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo, xứng tầm với một công ty đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Cửa hàng quà tặng Sài GònCánh Diều Vàng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phong phú nhất với lợi ích cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

cửa hàng quà tặng Sài Gòn
Cánh Diều Vàng

Điểm mạnh tại Cánh Diều Vàng

 • Sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, có xưởng gia công chế tác sản phẩm (có thể in, khắc Logo và chữ đề tặng theo bất cứ yêu cầu gì của khách hàng).
 • Nguồn hàng đầu vào ổn định xuất xứ từ Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông.

Thông tin liên hệ:

7. Cửa Hàng Ly Nguyễn – Cửa Hàng Quà Tặng Chất Lượng Tại Sài Gòn

Ly Nguyễn là công ty chuyên về lĩnh vực quà tặng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, ngân hàng… Với sự đầu tư về công nghệ, máy móc để sản xuất các mặt hàng quà tặng, Ly Nguyễn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chất lượng và đặc biệt là giá thành tốt nhất. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng sẽ tư vấn cho quý khách những món quà tặng ý nghĩa, tinh tế sang trọng mà phù hợp với tài chính của từng đối tượng.

Cửa Hàng Ly Nguyễn
Cửa Hàng Ly Nguyễn

Quà tặng quảng cáo tại Ly Nguyễn

 • Đồng hồ quảng cáo.
 • Áo thun quảng cáo.
 • Mũ bảo hiểm quảng cáo.
 • Áo mưa quảng cáo.
 • Ô dù quảng cáo.
 • Móc khóa quảng cáo.

Thông tin liên hệ:

8. Hưng Việt Phát – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Hot Nhất

Hưng Việt Phát là một trong những công ty uy tín sản xuất và cung cấp các sản phẩm truyền thống của Việt Nam để khách hàng làm quà tặng cho doanh nghiệp. Sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cao cấp tri ân khách hàng VIP lâu năm. Hưng Việt Phát không chỉ giúp bạn thể hiện tấm lòng của người gửi mà còn thể hiện đẳng cấp của người nhận.

Hưng Việt Phát
Hưng Việt Phát

Lý do chọn Hưng Việt Phát

 • Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn.
 • Mẫu mã và chất liệu phôi thân thiện với khách hàng, dễ sử dụng, không độc hại.
 • Uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng đặt lên hàng đầu.
 • Hỗ trợ tư vấn khi bạn cần.

Thông tin liên hệ:

9. Cửa Hàng RiDo – Cửa Hàng Quà Tặng Sài Gòn Được Ưa Chuộng

RiDo đã được đánh giá là công ty sản xuất cung cấp quà tặng, kỷ niệm chương đồng, pha lê, thủy tinh số 1 tại Việt Nam. Đến với RiDo, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá cả trực tiếp từ nhà máy sản xuất đến tay khách hàng và chất lượng tốt nhất cùng các mẫu kỷ niệm chương vô cùng phong phú, đa dạng.

Cửa Hàng RiDo
Cửa Hàng RiDo

Các sản phẩm chính của RiDo 

 • Các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương, cúp, biểu trưng được làm bằng tất cả các chất liệu.
 • Các sản phẩm quà tặng cao cấp được làm theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Tư vấn quà tặng cho các sự kiện.
 • Tư vấn công nghệ pha lê, thủy tinh, công nghệ sản xuất các loại quà tặng.
 • Chuyển giao công nghệ sản xuất pha lê, thủy tinh, đồng, công nghệ xi mạ, tạo màu…
 • Các sản phẩm về in khắc.
 • Nhập khẩu và phân phối quà tặng cao cấp bằng thủy tinh, bạch kim, pha lê, đồng, Plastic, Poly,…

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Điểm Quà Tặng Doanh Nghiệp Đà Nẵng Uy Tín

10. Quà Tặng Cone – Cửa Hàng Quà Tặng Uy Tín Nhất TPHCM

Quà tặng Cone – Cần Quà là Có Nè, là cửa hàng quà tặng Sài Gòn dành cho doanh nghiệp uy tín nhất. Công ty quà tặng doanh nghiệp Cone chuyên sản xuất và cung cấp những vật phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo. Với xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu dây truyền máy móc hiện đại nên luôn đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn. Ngoài ra, công ty hỗ trợ in lấy ngay, cùng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhanh chóng phác thảo ý tưởng lên maket nhanh chóng sáng tạo.

Quà Tặng Cone
Quà Tặng Cone

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng quà tặng Sài Gòn cho doanh nghiệp của bạn lựa chọn. Hi vọng với danh sách này, bạn sẽ chọn được món quà ưng ý cho đối tác của mình. 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây