Đơn Vị Đứng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ, Linh Kiện Sửa Máy Chạy Bộ Tại TP HCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Dịch vụ gym Việt Nam – Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ uy tín nhất tại TP HCM

Dịch vụ gym Việt Nam là tên viết tắt của công ty TNHH Giải pháp Dịch vụ gym Việt Nam. Có mã số thuế là 0317374290, được Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM cấp. Đơn vị này hiện đang là đối tác bảo trì chính của rất nhiều phòng tập gym, chung cư. Đội ngũ kỹ sư lành nghề sẵn sàng khắc phục triệt để mọi vấn đề của người tiêu dùng.

Với trên 7 năm cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì và cung cấp máy chạy bộ chính hãng trên thị trường. Đơn vị có đội ngũ nhân viên thân thiện, lâu năm trong nghề. Luôn bắt đúng bệnh, sửa chữa dứt điểm trong một lần tất cả các lỗi mà máy chạy bộ hay gặp. Linh kiện thay thể chính hãng luôn có sẵn, từ bo mạch cho đến các linh kiện quan trọng như ván sàn, thảm chạy. Công ty này chính là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tốt nhất tại khu vực TP HCM và cả nước hiện nay.

Sửa Máy Chạy Bộ
Sửa máy chạy bộ tại TP HCM

Các loại phụ tùng máy chạy bộ Dịch vụ gym Việt Nam có sẵn hiện nay

Thảm chạy máy chạy bộ

 • Thảm chạy máy chạy bộ là bộ phận hư hỏng khá nhiều. Các dòng máy đã sử dụng liên tục trong nhiều năm cần được thay thế băng tải. Việc thay mới băng tải sẽ giúp tăng độ bám vì băng tải chạy lâu năm đã bị mòn, bám bụi. Ngoài ra thay thảm chạy kịp thời còn giúp bảo vệ ván sàn, linh kiện rất quan trọng trong máy chạy bộ.
 • Thông thường khi băng tải có dấu hiệu như mòn, rách mối nối, cong mép hoặc dồn ở giữa thì phải thay mới ngay. Nếu đã gặp các trường hợp này vẫn cố gắng sử dụng máy sẽ gây hư hỏng nặng như cháy động cơ.
 • Dịch vụ gym Việt Nam cung cấp thảm chạy tất cả các hãng theo kích thước. Các mẫu thảm dày mỏng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Miễn phí công thay thế thảm chạy tại TP HCM.
Thảm chạy máy chạy bộ
Thảm chạy máy chạy bộ

Động cơ máy chạy bộ

 • Dịch vụ gym Việt Nam cung cấp các loại động cơ máy chạy bộ chính hãng. Từ các loại động cơ DC các dòng máy chạy gia đình, đến AC của phòng tập. Động cơ của các máy chạy bộ Ebete đã hư hỏng, cháy cần thay mới linh kiện chính hãng hãy liên hệ chúng tôi.
 • Cung cấp tất cả các mẫu động cơ có công suất tiêu thụ từ 0.75 HP đến 3.5 HP.

Ván sàn máy chạy bộ

 • Ván sàn máy chạy bộ là bộ phận chịu lực nhiều nhất nên việc ván sàn hư hỏng, nứt gãy rất dễ xảy ra đối với các dòng máy chạy bộ cũ, lâu đời như máy chạy bộ Ebete. Việc thay thế ván sàn chính hãng sẽ giúp băng tải ko bị mòn, giảm ma sát khi sử dụng máy.
 • Đơn vị cung cấp ván phủ film đen hai mặt chuyên dùng cho máy chạy bộ tất cả các hãng, mẫu máy. Thay thế tại nhà nhanh chóng. Nhận cắt theo kích thước yêu cầu.

Bo mạch máy chạy bộ

 • Dịch vụ gym Việt Nam cung cấp các loại board mạch máy chạy bộ DC chính hãng. Bo mạch máy chạy bộ là linh kiện qua trọng của máy chạy bộ. Bo mạch máy kết nối trực tiếp với động cơ và phần điều khiển trên màn hình.
 • Các loại bo lỗi thường hiển thị các lỗi trên màn hình từ E01 – E12. Tùy từng trường hợp cụ thể các bo mạch này có thể kiểm tra, sửa chữa lại. Tuy nhiên có những lỗi có thể không thể sửa chữa. Những trường hợp này nên thay mới bo mạch máy chạy bộ. Thay thế kịp thời để đảm bảo các linh kiện khác không bị ảnh hưởng.
Bo mạch máy chạy bộ
Bo mạch máy chạy bộ

Tại sao nên chọn Dịch vụ gym Việt Nam khi sửa máy chạy bộ tại nhà

Dịch vụ gym Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì các máy móc tại phòng tập gym. Đơn vị này được khách hàng công nhận nhà cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ, bảo trì phòng tập gym tốt nhất hiện nay. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thân thiện.

Khi thay thế các linh kiện nếu có nhu cầu thay mới. Dịch vụ gym đảm bảo 100% linh kiện là chính hãng chế độ bảo hành dài lâu cho bạn. Trong nhiều năm hoạt động đơn vị này luôn lấy chữ tín làm kim chỉ nam, nỗ lực hết sức để khắc phục mọi sự cố của khách hàng.

Tại khu vực TP HCM đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ gym sẽ đảm bảo có mặt xử lý sự cố sau 30 phut tiếp nhận thông tin. Thông thường xử lí dứt điểm sau khi tới, tư vấn cho bạn lí do hư hỏng và cách bảo dưỡng máy chạy bộ chi tiết nhất.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ. Dịch vụ gym Việt Nam chắc chắn mang đến trải nghiệm cho bạn một cách tốt nhất. Với việc sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ thuật chuyên nghiệp. Dịch vụ gym Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn Dịch vụ gym Việt Nam để sửa chữa máy chạy bộ:

 • Nhanh chóng và an toàn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Bảo hành lâu dài
 • Phục vụ tận tâm
sửa máy chạy bộ
Dịch vụ gym Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp dịch vụ gym Việt Nam

 • Địa chỉ: 45/8A Thới An 35, Thới An , Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0326 755 756

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây