Tổng Hợp Top 30 Đơn Vị Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Uy Tín

0
91

Bạn đang có nhu cầu xây dựng cho mình một ngôi nhà để đời. Bạn đang cần một đơn vị thiết kế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư giỏi giàu kinh nghiệp để xây dựng cho bạn một ngôi nhà đẹp, ưng ý và chất lượng cao. Toplistsaigon sẽ giới thiệu đến bạn top 30 đơn vị thiết kế và xây dựng Sài Gòn uy tín nhất. 

>>>Tham khảo thêm:

MỤC LỤC

1. Nhà Đẹp Sài Gòn – Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn

Nhà Đẹp Sài Gòn đã và đang thành công trên rất nhiều lĩnh vực như: Thi công xây dựng – Trang trí nội & ngoại thất; Thiết kế kiến trúc; Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo; Tư vấn và Đầu tư kinh doanh bất động sản… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm đa ngành,  Nhà Đẹp Sài Gòn luôn luôn được đánh giá cao và là nơi lựa chọn tin cậy đối với những ai đang tìm kiếm một nơi thiết kế và xây dựng ở Sài gòn đáng tin cậy.

Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn
Nhà Đẹp Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn –  Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Độc Đáo

Với phương châm  “Phát triển – Đổi mới – Tiên phong” cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực nhiệt tình, tận tâm trong công việc Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng Sài Gòn hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về mặt kỹ – mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng.

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Độc Đáo
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Saigon House – Chuyên Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn

Với bề dày kinh nghiêm, đội ngũ trẻ và đầy năng động, Saigon House sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối. Bất cứ công trình nào bên Saigon House nhận làm đều sẽ được tư vấn tận tình và phục vụ theo nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể. Hãy nhanh chóng liên hệ công ty để được tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn
Saigon House

Thông tin liên hệ:

>> Tham khảo: Top 30 Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Sài Gòn Dành Cho Các “Sen”

4. Saigoncons – Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Chất Lượng Cao

Đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và OHSAS 18001:2017 chính là lời cam kết về thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp mà Saigoncons muốn gửi đến quý khách hàng. Đã và đang phấn đấu trở thành một công ty xây dựng chuyên nghiệp, Saigoncons luôn luôn chú trọng chất lượng của từng thiết kế gửi tới quý khách hàng như một lời cảm ơn và khẳng định chính thương hiệu của mình.

 Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Chất Lượng Cao
Saigoncons

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn (SCQC) –  Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Uy Tín

SCQC là đơn vị phát triển với hơn 25 năm đến nay. SCQC luôn xây dựng tiêu chí minh bạch, tin cậy, bền vững để hình thành sản phẩm tư vấn xây dựng có tầm, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

SCQC cam kết luôn đồng hành cùng chất lượng và cùng trách nhiệm với sản phẩm của mình, phát triển dịch vụ tư vấn ngày càng lớn mạnh, trở thành thương hiệu đầu ngành xây dựng khu vực TP Hồ Chí Minh, Nam Bộ và cả nước.

Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Uy Tín
Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Xây Dựng Sài Gòn (SCQC)

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Và Xây Dựng Sài Gòn (SENCO) – Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Và Xây Dựng Sài Gòn (SENCO) với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng. Với (SENCO), mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Và Xây Dựng Sài Gòn (SENCO)

Thông tin liên hệ:

>> Vào xem: Tổng Hợp Top 30 Công Ty Du Lịch Sài Gòn Nổi Tiếng

7. Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn Tech – Đơn Vị Chuyên Các Dự Án Chất Lượng Hoàn Hảo

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Bất Động Sản Sài Gòn Tech được thành lập rất nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội thất, kinh doanh bất động sản. Trong hành trình phát triển, công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ Bất Động Sản Sài Gòn Tech được Quý khách hàng và các đối tác lớn đánh giá là một trong những công ty hàng đầu chuyên thiết kế, thi công xây dựng và trang trí nội thất chuyên nghiệp nhất trong các lĩnh vực: Văn phòng, Nhà hàng-khách sạn, Resort, Bar, Cafe..

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Bất Động Sản Sài Gòn Tech

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sala – Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Chuyên Nghiệp 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sala với bề dày kinh nghiệp trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, kiến trúc sư, công nhân kinh nghiệm, chuyên môn cao, đầy sáng tạo và nhiệt huyết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và  dịch vụ tốt nhất – mang tính chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sala

Thông tin liên hệ:

9. Kiến Trúc Xây Dựng Alla – Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Uy Tín

Phong cách thiết kế đơn giản, chú trọng thiết kế không gian sống thoải mái, dùng các loại vật liệu địa phương vừa túi tiền, đây là cốt lõi mà kiến trúc xây dựng Alla được hàng trăm khách hàng yêu mến trong suốt 15 năm qua.

Kiến Trúc Xây Dựng Alla

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn – Đơn Vị Đầu Tư Và Thiết Kế Các Công Trình Tại Sài Gòn

Công ty ICC Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công nên những công trình độc đáo, nổi bật, đột phá phù hợp với khả năng và nhu cầu khắt khe nhất, mang lại những giá trị không gian sống thật tiện nghi, sang trọng cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng ICC Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>> Click xem: Tổng Hợp Top 30 Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Nổi Tiếng

Tham Khảo Thêm Các Công Ty Chuyên Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Khác

11. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch

12. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nam Trung Lực

13. Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group

14. Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Nội Thất Icon

15. Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn

16. Công Ty Sateccons – Cung Cấp Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn Chất Lượng

17. Công Ty CP Thiết Kế Xây Dựng Và Kiểm Định Bách Khoa Việt

18. Thiết Kế Nội Thất Và Xây Dựng An Gia Thành

19. Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Sài Gòn Xanh

20. Công Ty Cổ Phần Xcons

21. SCC Việt Nam

22. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng

23. Ceo Club Vietnam

24. Công Ty TNHH Tư Vấn thiết Kế Và Xây Dựng Nam Anh Sài Gòn

25. Saigon Landscape 

26. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Sài Gòn Nguyên Long

27. Công Ty Sagen 

28. Kiến Tạo Sài Gòn 

29. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Scons

30. Công Ty Cổ Phần DML Sài Gòn – Thiết Kế Và Xây Dựng Sài Gòn

Trên đây là top những công ty thiết kế và xây dựng Sài Gòn nổi tiếng nhất mà toplistsaigon muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn nhanh chóng chọn được công ty phù hợp với nhu cầu nhé!

>>>Đừng bỏ lỡ: