Top 10 Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Chiếc điều hòa của bạn đã đến tuổi và cần được thay thế bởi một chiếc mới mới? Bạn cần đơn vị thu mua sản phẩm tận nơi? Bạn chưa biết phải lựa chọn đơn vị nào phù hợp? ToplistSG sẽ cung cấp cho bạn những đơn vị thu mua điều hòa tận nơi TPHCM uy tín nhất hiện nay. 

>>> Xem thêm

1. Công Ty Điện Lạnh Công Nghiệp Việt Phát – Dịch Vụ Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,Việt phát mang đến sự tin tưởng cho hàng ngàn khách hàng. Việt Phát còn thu mua các sản phẩm điện lạnh như máy giặt cũ, tủ đông, tủ mát cũ không riêng gì điều hòa và còn thu mua với số lượng lớn. Công ty  thu mua điều hòa tận nơi TPHCM mà còn thu mua ở các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu,….Đội ngũ kỹ thuật nhanh nhẹn, chuyên nghiệp mà không cần chờ đợi.

thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
Điện Lạnh Việt Phát

Lợi thế mà khách hàng nhận được khi bắt tay với Việt Phát:  

 • Thu mua giá cao lên đến từ 20 – 80% giá trị ban đầu phụ thuộc vào tình trạng điều hòa của bạn
 • Báo giá ngay sau khi kiểm tra và thanh toán 100% đơn giá ngay khi có sự chấp nhận giữa hai bên 
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi kiểm tra và tháo gỡ 
 • Hỗ trợ sửa chữa, cho thuê, đổi máy theo yêu cầu nếu khách hàng mong muốn
 • Thu mua tất cả các loại điều hòa có trên thị trường, dù là dòng nội địa hay là hàng ngoại nhập  

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH TM DV KT Lê Phạm – Dịch Vụ Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Lê phạm nhận thanh lý điều hòa cũ, nếu khách hàng có nhu cầu đổi cũ lấy mới điều đáp ứng. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp những sản phẩm điện lạnh như LG, Panasonic,..Chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng khác nhau sự quay trở lại của mỗi khách hàng là dẫn chứng làm nên thương hiệu của công ty. 

Thời gian tiếp nhận đơn hàng cực kỳ nhanh chóng, chỉ cần liên hệ Điện lạnh Lê Phạm, 30 phút sau sẽ có nhân viên đến kiểm tra tận nơi trao đổi giá, chốt giá và tiến hành tháo dỡ cho khách hàng nhanh chóng mà không hề có sự ép giá.

thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
Công ty TNHH TM DV KT Lê Phạm

Khách hàng được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ hay muốn đổi máy cũ để lấy máy mới, công ty điều đáp ứng. Phục vụ 24/24 giờ các ngày trong tuần – không ngại xa. Với 10 năm kinh nghiệm xin cam kết với khách là doanh nghiệp thu mua điều hòa tận nơi TPHCM nhanh nhất và bình ổn giá nhất, luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH Điện Lạnh Tiến Nhân – Chuyên Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Nhu cầu thanh lý – đổi mới ngày một tăng cao những ngày gần đây, nắm bắt được tình hình biến động đó Điện lạnh Tiến Nhân đã tập trung phát triển các đại lý thu mua tại tất cả các quận, huyện thuộc TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ và thanh toán nhanh chóng tận nơi cho người bán. 

thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
Công Ty TNHH Điện Lạnh Tiến Nhân

Điện Lạnh Tiến Nhân có những ưu điểm vượt trội: 

 • Mức giá thu mua cao nhất thị trường 
 • Kiểm tra tình trạng điều hòa miễn phí 
 • Thu mua tại chỗ với thời gian nhanh nhất 
 • Thu mua hầu hết các loại điều hòa 
 • Cam kết giao máy – Nhận tiền ngay 
 • Đổi điều hòa  cũ lấy điều hòa  mới theo giá ưu đãi 

Dù máy lạnh đã cũ, hư hỏng, máy lạnh hãng nội địa hay chính hãng, Tiến Nhân điều có chính sách thu mua thích hợp cho các loại khác nhau. Công ty điều thu mua tất cả các loại máy lạnh khác nhau, dù số lượng bao nhiêu cũng thu mua, bất kỳ đâu. Thanh toán ngay sau khi có sự chấp thuận giữa hai bên, sau đó tiến hành tháo dỡ và thanh toán cho khách hàng, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu khách hàng. 

Thông tin liên hệ:  

4. Công Ty Điện Máy Hoàng Huy – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi 

Điện Máy Hoàng Huy là đơn vị chuyên thu mua điều hòa cũ tận nơi  với  giá cao đến 80% so với giá gốc, thu mua điều hòa tận nơi TPHCM và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Long An,.. Nhờ có đầu ra ổn định thế nên giá cả mà chúng tôi mua cực kỳ hợp lý, không có chuyện trả giá quá thấp gây bất lợi cho người bán. Tình trạng máy cũng là một trong những nhân tố quyết định đến giá bán của điều hòa. Dịch vụ tháo dỡ, khuân vác miễn phí, nhanh chóng trong các trường hợp, hỗ trợ khách hàng tận nơi sau 30 phút, 24/24 qua điện thoại.

thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
Công Ty Điện Máy Hoàng Huy

Nhân viên luôn có kỹ thuật tốt, chuyện nghiệp được đào tạo training bài bản, nhận mua các linh kiện rời của máy lạnh. Tạo được sự tin cậy đối khách hàng cực kỳ vững chắc khiến biết bao khách hàng quay trở lại và sử dụng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Điện Máy Nam Tiến – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Điện lạnh Nam Tiến với phong cách làm việc công nghiệp 4.0, là công ty thu mua điều hòa tận nơi TPHCM được tin dùng nhất. Hoạt động trong thời gian dài trong lĩnh vực điện lạnh Nam Tiến tự tin với trình độ kỹ thuật của nhân viên cùng với đầu ra hợp lý nên giá cả thu mua cực kỳ thích hợp mà có phần cao hơn thị trường. Công ty còn thực hiện thu mua các loại điện lạnh khác nếu xảy ra hư hỏng hay có muốn thay đổi để sử dụng những mẫu mã tiên tiến thì chúng tôi cũng có chương trình mua cũ đổi mới cho quý khách hàng. Đơn vị đã và đang cung cấp những gì tốt nhất đến tay người tiêu dùng, hãy nhất máy và gọi ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Điện Lạnh Nam Tiến
Điện Lạnh Nam Tiến

Lý do bạn nên chọn Điện Lạnh Nam Tiến:  

 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp 
 • Tiếp nhận thông 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ 
 • Phục vụ nhanh chóng trong 30 phút 
 • Thu mua tất cả các loại điều hòa với tất cả công xuất, tất cả các hãng
 • Thu dọn và tháo dỡ miễn phí tận nơi 

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty Điện Lạnh Trường Thịnh – Chuyên Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề Trường Thịnh hiểu được tâm lý khách hàng trong những trường hợp điều hòa bị hỏng nhưng chưa biết xử lý như thế nào, công ty đã tổ chức thu mua điều hòa nhanh chóng tại TPHCM và cả các vùng lân cận.Thu mua điều hòa tận nơi các loại như treo tường, âm tường và tủ đứng từ 1HP – 10HP, các hãng như Toshiba, Reteech, Daikin, LG, Funiki,…

Mua bán với giá cả hợp lý từ 50 – 70% không có tình trạng ép giá, nhanh chóng trong vòng 30 phút. Được nhận hoa hồng nếu là người giới thiệu với số lượng lớn.

thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
Điện Lạnh Trường Thịnh

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Điện Lạnh Trường Thịnh: 

 • Miễn phí vận chuyển cho hóa đơn trên 500.000đ 
 • Tiết kiệm lớn hơn khi mua hàng cuối tuần 
 • Nhận phiếu quà tặng khi mua máy 
 • Dễ dàng đổi trả hoàn tiền 100% theo chính sách 

Thông tin liên hệ: 

7. Công Ty Điện Lạnh Hoàng Gia – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Giá máy lạnh cũ sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy và dòng máy. Tùy thuộc vào khả năng hoạt động sẽ được chúng tôi xem và kiểm tra tận nhà và có sự chênh lệch giá khác nhau,. 

Với 15 năm kinh nghiệm Điện lạnh Hoàng Gia xin cam kết:

 • Thu mua điều hòa với giá cao nhất có thể 
 • Kiểm tra tình trạng và báo giá MIỄN PHÍ 
 • Mua tận nơi, không mất bất kỳ khoản phí nào 
 • Thu mua hầu như các tất cả các hãng điều hòa cũ dù đã hư 
 • Giao tiền ngay khi nhận máy (Vui lòng không giao máy khi không nhận được tiền)

  thu mua điều hòa tận nơi TPHCM
  Điện Lạnh Hoàng Gia

Điện máy Hoàng Gia đồng hành cùng bạn 24/24, việc gì khó có chúng tôi  lo. Nếu phát hiện tình trạng nhân viên có sự làm dụng về giá cũng như có thái độ không tốt xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0868744422 gặp anh Thống để phản ánh dịch vụ và được tư vấn, báo giá về sản phẩm miễn phí. 

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Điện Lạnh Cảnh Linh – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM Uy Tín

Với dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp trải khắp các quận, Điện lạnh Cảnh Linh tự tin là công ty thu mua điều hòa tận nơi tại TP HCM uy tín, với sự tin tưởng từ khách hàng đã làm nên thương hiệu của công ty, cũng nhờ sự tin tưởng đó mà Cảnh Linh đã hoạt động và luôn phát triển đến ngày hôm nay. 

Điện Lạnh Cảnh Linh
Điện Lạnh Cảnh Linh

Điện Lạnh Cảnh Linh đi đầu về chất lượng dịch vụ như

 • Thời gian xử lý nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật trên 2 năm kinh nghiệm 
 • Thi công lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng, uy tín và chuyên nghiệp 
 • Báo giá trước khi làm việc, không phát sinh chi phí ngoài 
 • Máy cũ 1 đổi 1 trong 30 ngày và tặng gói bảo trì – bảo dưỡng định kỳ 

Đến với Cảnh Linh chất lượng và thái độ phục vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì đã hoạt động ở lĩnh vực điện lạnh trong một khoảng thời gian dài, nên công ty dễ dàng nắm bắt được tâm lý một cách rõ nhất. Với Cảnh Linh khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, thế nên mọi lợi ích của khách hàng được đặc lên mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. 

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Điện Lạnh Hải Hà – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM 

Điện lạnh Hải Hà chuyên thu mua điều hòa tận nơi tại khu vực TPHCM và thu mua tất cả các loại máy móc như: tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy giặt,…đã qua sử dụng hoặc đã hư hỏng. Trong nhiều năm hoạt động, Hải Hà luôn có đầu ra ổn định do đó cam kết với khách hàng thu mua máy lạnh cũ với giá cao không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

đơn vị thu mua điều hòa tận nơi cũ nhanh chóng
Điện Lạnh Hải Hà

Với lợi ích dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng như

 • Thu mua máy lạnh cũ giá cao tận nơi khu vực Q1, Q2, Q3,… 
 • Thu mua tại nhà và báo giá ngay khi kiểm tra máy hoặc giá trung bình qua điện thoại 
 • Nhận thành lý với nguồn hàng lớn của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thị trường hiện tại, nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ. 
 • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Điện Lạnh Phương Lâm – Đơn Vị Thu Mua Điều Hòa Tận Nơi TPHCM Hàng Đầu 

Công ty Điện Lạnh Phương Lâm ngoài cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh, mà còn chuyên thu mua điều hòa tận nơi TPHCM, điều hòa bị hư hỏng, các dòng điều hòa thường và inverter tận nhà khu vực nội thành TPHCM. Đây là đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề. Với chất lượng luôn ổn định, đơn vị này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Đến với Phương Lâm bạn sẽ được trải nghiệm

 • Báo giá thu mua nhanh chóng, hỗ trợ thu mua tận nhà ngay khi tiếp nhận thông tin 
 • Thi mua tất cả các dòng máy lạnh hư, cũ, đã qua sử dụng 
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giá cả hợp lý. 
 • Phục vụ 24/24 các ngày trong tuần

  Điện Lạnh Phương Linh
  Điện Lạnh Phương Lâm

Ngoài ra, Phương Lâm thu mua các loại khác như tủ lạnh cũ, tủ đông cũ, máy giặt, tủ mát cũ để cho mỗi khách hàng càng có thêm nhiều sự lựa chọn khác. Ngoài ra, công ty còn nhận các dự án lớn như lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt thời gian khách hàng sử dụng.

Thông tin liên hệ: 

ToplistSG xin cung cấp một số thông tin nhỏ về những đơn vị thu mua điều hòa tận nơi TPHCM uy tín, hy vọng sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.

>>> Xem thêm

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây