Top 10 Trung tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Ngày nay, tiếng anh đã trở thành một ngoại ngữ và phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Nhận ra tầm quan trọng của điều này, nhiều bậc phụ huynh luôn băn khoăn chọn cho con em mình trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM thật uy tín và chất lượng để chuẩn bị cho hành trang sau này của các em. Sau đây, cùng Toplistsaigon tìm hiểu nhé!

>>>Tham khảo ngay:

1. Trung Tâm YOLA – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Ở TPHCM Chất Lượng

YOLA luôn được biết đến là trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kỹ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Trung tâm tiếng anh YOLA
Trung tâm tiếng anh YOLA

YOLAtrung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM tiên phong xây dựng chương trình tiếng Anh tương tác qua hoạt động, dự án, tích hợp ngôn ngữ và nội dung môn học, “nhúng” trẻ vào môi trường học tiếng Anh 100% kết hợp học ngữ âm, từ vựng với mô hình học cá nhân hóa cho trẻ em mầm non. Từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp qua nghe nói tự nhiên, xây dựng sự tự tin khi giao tiếp và tư duy tiếng Anh như trẻ em bản xứ.

Thông tin liên hệ:

>>> Top những địa chỉ trung tâm tư vấn du học Canada Cần Thơ chất lượng nhất

2. Apollo English – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Ở TPHCM Giá Rẻ

Trung tâm Anh ngữ Apollo English trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM có hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho bé với nhiều giải thưởng danh giá từ Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam cũng như Chính phủ Anh. 100% giáo viên Apollo English có bằng tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge. Chất lượng giáo viên được kiểm định và nâng cao không ngừng. 

Các khóa học tiếng Anh cho bé tại Apollo English được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Apollo English đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh cho trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Apollo English
Apollo English

Hệ thống này sẽ là nền tảng vững chắc để mỗi học viên phát triển toàn diện với 3 lợi ích: tiếng Anh thông thạo, KỸ NĂNG vượt trội và Tương lai TOÀN CẦU.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu lại ngay top 8 địa điểm học Ielts Biên Hòa chất lượng không nên bỏ qua 

3. Trung Tâm ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Ở TPHCM Đáng Tin

ILA là một trong những trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM. Tất cả các chi nhánh đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng, nhân viên và công chúng. ILA luôn tuân thủ những quy trình giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề than phiền cũng như khúc mắc của học viên.

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM
Trung tâm tiếng anh ILA

Đội ngũ ILA:

 • Tận Tâm: tất cả về dạy và học
 • Nhiệt Huyết: đầy sáng tạo và chú trọng vào những khả năng cùng tương lai.
 • Quốc Tế: trong tiêu chuẩn và tầm nhìn. 
 • Thân Thiện: chú trọng xây dựng mối quan hệ 
 • Năng Động: luôn luôn cải tiến, mở rộng và dẫn đầu

ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm. Đặc biệt, các học viên nhỏ tuổi được giám sát chặt chẽ không chỉ suốt buổi học mà cả trước và sau giờ học.

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh trung tâm luyện thi ielts Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

4. Anh Văn Hội Việt Mỹ – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Tốt

VUStrung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM và là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

VUS liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY), Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Gần 2.000 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. VUS đạt kỷ lục về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam với hơn 100.000 em. 

trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM
Anh văn hội Việt Mỹ

Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng giảng dạy cao
 • Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
 • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay 10 Trung Tâm Anh Ngữ TPHCM Chất Lượng Nhất

5. Trung Tâm RES – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Lâu Năm

RES là hệ thống trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM và là trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. 

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 38 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông cả nước.

Trung Tâm RES
Trung Tâm RES

RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Thông tin liên hệ:

>>> Hé lộ top các Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ

6. Trung Tâm Planet – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm Planet trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM, được thành lập vào tháng 3 năm 2009 nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như: Cambridge, TOEIC, TOEFL…

Trung Tâm Planet
Trung Tâm Planet

Giáo viên dạy sẽ nói nhanh, do đó nếu học muốn học tiếng Anh giao tiếp thì nên tập phản xạ nghe những đoạn hội thoại thật nhanh, có thể hiểu được nội dung mà không cần phải dịch tiếng Việt. Ý tưởng chính của việc không dịch chính là cốt lõi của phương pháp học Callan. Nó giúp bạn có những suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

>>> Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

7. Trung Tâm Ngoại Ngữ You Can – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Tại TPHCM Chất Lượng

Ngoại ngữ You Can trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM và có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy các ngoại ngữ thông dụng ở Việt Nam với 100% giảng viên có bằng cấp sư phạm làm việc ở môi trường quốc tế. 

Ngoại Ngữ You Can
Ngoại Ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can tự hào luôn đặt mục tiêu sáng tạo, linh hoạt trong cách truyền tải kiến thức. Giáo trình ở You Can luôn được cập nhật phù hợp bên cạnh việc không ngừng nâng cao cơ sở vật chất. Trung tâm cam kết 100% học viên có thể sử dụng tốt ngoại ngữ vào đời sống hằng ngày cũng như môi trường văn phòng công việc.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Luyện Thi Toeic Sài Gòn Chất Lượng Cao

8. Trung Tâm New Sky – Trung Tâm Anh Ngữ Cho Trẻ Em Ở TPHCM Giá Phù Hợp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM được thành lập vào ngày 22/10/2001, với 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Newsky đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những lớp học chất lượng cao nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Trung tâm tiếng Anh New Sky
Trung tâm tiếng Anh New Sky

Chương Trình Đào Tạo của Newsky bao gồm:

 • Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em; Anh Văn giao tiếp quốc tế -; luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…) 
 • Dạy tiếng Việt cho người Nước Ngoài 
 • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, IC3, MOS

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Bài Viết: Tìm Ngay Đến TOP 10 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

9. AMA Tân Phú – Trung Tâm Tiếng Anh Ở TPHCM Năng Động

Trung tâm Anh Ngữ AMA Tân Phú trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM, có tiền thân là chi nhánh trực thuộc hệ thống trung tâm anh ngữ AMA. Hiện nay hệ thống AMA đã chính thức sáp nhập vào hệ thống SYLVAN Learning Việt Nam. AMA Tân Phú đã đăng ký bản quyền và chính thức trở thành một thương hiệu riêng hoàn toàn độc lập với AMA trước đây. 

Trung tâm AMA Tân Phú với đa dạng các khóa học cho nhiều độ tuổi khác nhau, bắt đầu từ 3 tuổi. Cùng với mô hình học ACTIVE LEARNING đạt chuẩn quốc tế giúp bé phát triển tiếng anh nhanh chóng, toàn diện.

AMA Tân Phú
AMA Tân Phú

Các khóa học hiện có của AMA Tân Phú:

 • Anh Ngữ Mẫu Giáo (3 – 6 tuổi)
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi (6 – 11 tuổi)
 • Tiếng anh thiếu niên (Trên 10.5 tuổi)
 • Anh Văn Giao Tiếp
 • TOEFL iBT & IELTS & TOEIC

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay top các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ chất lượng cao

10. Ngoại Ngữ Thần Đồng – Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Uy Tín Ở TPHCM

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School)trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM và là nơi duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo Anh ngữ cho các bé trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi. 

Hệ thống Thần Đồng đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy. Học viên học tại Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) không những hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, tự tin giao tiếp tiếng anh mà còn đạt được những giải cao trong các kỳ thi rất khó.

Ngoại ngữ Thần Đồng
Ngoại ngữ Thần Đồng

Bạn nên chọn Ngoại ngữ Thần Đồng:

Trải qua thời gian dài hoạt động cùng với đội ngũ giáo viên, chủ nhiệm lớp chuyên nghiệp và tận tâm, Thần Đồng đã được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em đến với hệ thống. Với tiêu chí đào tạo, học xong Anh ngữ tại Ngoại ngữ Thần Đồng, các bé sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, phát huy được khả năng chỉ huy, khả năng lãnh đạo, phát triển nhân cách, dạn dĩ và tự tin.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Trung Tâm Học Ielts Sài Gòn Chất Lượng Đầu Ra Tốt Nhất

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM cực kì uy tín và chất lượng mà Toplistsaigon đã tổng hợp được. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm phù hợp nhé!

>>> Click ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương