Thành Thạo Giao Tiếp Với Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn

0
774

Học tiếng Trung online ở đâu uy tín hiện nay là một trong những vấn đề rất nhiều bạn đang quan tâm. Hiện nay có quá nhiều cơ sở dạy học tiếng Trung cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc tuy nhiên tìm kiếm một cơ sở để trao gửi sự tin tưởng không phải chuyện dễ dàng. Toplistsaigon xin giới thiệu đến bạn top 13 trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn nổi tiếng nhất nhé!!!

>>> Tham khảo thêm: 

1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Sài Gòn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh là một trong các trung tâm dạy tiếng Trung ở Sài Gòn. Ba tiêu chí mà trung tâm tiếng Trung Sài Gòn của Đại học Sư phạm luôn nhắm tới khi chiêu sinh lớp mới chính là “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”.

Trường Đại học Sư phạm HCM với thâm niên lâu đời chính là nơi đào tạo nên những người thầy người cô vô cùng tận tình và tâm huyết với mục đích chính là để nâng đỡ, phát triển thế hệ trẻ của đất nước. Bên cạnh đó, tiếng Trung chính là một trong những ngôn ngữ được sinh viên lựa chọn theo học khá đông đúc.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Sài Gòn
Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

>>> Bạn đã biết top các trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ này chưa?

2. Hoa Văn SHZ – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ) là một trong những cơ sở dạy tiếng trung uy tín nhất tại Sài Gòn. SHZ là trung tâm chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung giao tiếp, trong giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,…)

 Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người
Hoa Văn SHZ

Thông tin liên hệ:

>>> Nhanh chóng thành thạo ngoại ngữ với Top 10 trung tâm tiếng anh Cần Thơ uy tín, chất lượng

3. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Học Tiếng Trung Sài Gòn Dễ Dàng

Với khẩu hiểu “The best quality, the cheapest school fees”, Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina, trung tâm dạy tiếng Trung chính là một trong những nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại Sài Gòn. Với mục tiêu là mang đến sự đơn giản, mang đến niềm đam mê và đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần. Đặc biệt là sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Học Tiếng Trung Sài Gòn Dễ Dàng
Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

>>> Mách Bạn Top Những Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Bắc Ninh Tốt Nhất

4. Ngoại Ngữ You Can – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ You Can là một trong những đơn vị chuyên nhận và đào tạo tiếng Trung bậc nhất tại Sài Thành.  Với lòng tận tụy yêu nghề, đội ngũ cán bộ giáo viên của trung tâm luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì chất lượng, trước sau như một”.

Bên cạnh đó trung tâm đã không ngừng nghiên cứu, đưa vào ứng dụng các giáo trình cùng các phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả học viên.

Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín
Ngoại Ngữ You Can

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Tên Những Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Chất Lượng Và Uy Tín

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Được Đánh Giá Cao

Trung tâm tiếng Trung tại Sài Gòn Forward cung cấp chương trình học tiếng Hoa cho người Việt Nam, tư vấn du học Đài Loan. Mong thông qua cơ hội hoạt động giáo dục, việc làm và du học Đài Loan, Trung Quốc để tăng thêm sự hiểu biết và tôn trọng giữa hai nước. Tập đoàn Forward – Cơ quan giáo dục toàn cầu được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với nghiệp vụ vững vàng, trong 10 năm qua tập đoàn đã lần lượt thành lập 7 trường đào tạo Forward ở Việt Nam và Indonesia.

 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Được Đánh Giá Cao
Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Ở Biên Hòa Chất Lượng

6. Trường ĐH KHXH & Nhân Văn – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Trường Đại học KHXH & Nhân Văn là một trường Đại học thuộc khối trường Đại Học Quốc Gia và đồng thời là một trong những trường Đại học hàng đầu tại TP.HCM. Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học, trong đó có bao gồm tiếng Trung, một trong những ngôn ngữ mà nhiều người có nhu cầu học và sử dụng. Với bề dày lịch sử lâu năm, đây là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Trung của nhiều thế hệ học viên với đa dạng giáo viên giàu kinh nghiệm là người Việt gốc Hoa hoặc người Trung Hoa.

>>> Bỏ túi ngay top các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ chất lượng cao

Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín
Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

>>> Đạt điểm cao với Top 10 địa chỉ học ielts Biên Hòa cực hiệu quả này

7. CEFALT – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng Cao

CEFALT (Center for Foreign Affairs and Languages Training)trung tâm dạy tiếng trung ở Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ đối ngoại & kỹ năng ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam, Sở Ngoại Vụ TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã ngày càng xây dựng uy tín vững chắc và khẳng định vị trí là trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ cùng với chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

CEFALT

Thông tin liên hệ:

>>> Quên Nỗi Lo Ngoại Ngữ Với 30 Địa Chỉ Dạy Tiếng Anh Sài Gòn Uy Tín

8. Ngoại Ngữ Kenta – Cơ Sở Dạy Tiếng Trung Sài Gòn

Ngoại Ngữ Kenta là một trong những trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn lâu đời. Với trụ sở chính đặt tại quận Bình Thạnh, nơi cầu nối của mọi ngã rẽ, nên rất thuận lợi cho việc đi lại của học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm tích hợp đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên vững vàng trên mọi phương diện.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Ngoại Ngữ Kenta

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm Danh Top Những Công Ty Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

>>> Bạn có đang tìm kiếm các trung tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ?

9. Trung Tâm Tiếng Trung NewSky – Dạy Tiếng Trung Sài Gòn

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Newsky có cơ sở tọa lạc tại ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại Newsky sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy trên hành trình học tiếng Trung của bạn.

Trung Tâm Tiếng Trung NewSky

Thông tin liên hệ:

>>> Tiếng Trung hiện là ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Bạn đang muốn học tiếng trung? Click ngay các trung tâm Tiếng Trung Sài Gòn này!

10. Tiếng Trung Ni Hao – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Tiếng Trung Ni Haotrung tâm tiếng trung tại Sài Gòn ra đời với phương pháp hoàn toàn mới, được cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm, TP HCM. Hơn thế nữa, Tiếng Trung Nghe Nói đưa giảng viên bản xứ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… giúp học viên làm quen với các âm giọng và từ ngữ của từng vùng.

Giảng viên của Ni Hao luôn nhiệt tình, tận tâm, đổi mới phương pháp dạy để giúp đỡ học viên.

Tiếng Trung Ni Hao

Thông tin liên hệ:

>> Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại Cần Thơ

>>>Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ Uy Tín Dành Cho Bạn

11. Âu Việt Education – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Lâu Đời

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Âu Việt Education là đơn vị dạy và học được thành lập vào năm 2013 luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Các buổi học luôn được chuẩn bị chu đáo, lấy học viên làm tâm điểm của buổi học.

Âu Việt Education hy vọng với không gian mở, thoải mái như những cuộc gặp gỡ bạn bè. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ, từ đó dễ dàng tự tin giao tiếp với bất kì đất nước nào có sử dụng tiếng Hoa.

>>> Bỏ Túi Top 15 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Uy Tín, Được Đánh Giá Cao

Âu Việt Education

Thông tin liên hệ:

>>> Yên tâm với các trung tâm học tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ uy tín này

12. THANHMAIHSKTrung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK luôn phát triển và lớn mạnh dựa trên 4 tiêu chí quan trọng: chất lượng giáo viên ưu việt; chương trình học riêng biệt; phương pháp giảng dạy đa dạng; cùng phương tiện học tập hiện đại.

Các giờ học với giáo viên bản ngữ được sắp xếp hàng tuần với các chủ đề gần gũi, hữu ích nhằm đem đến môi trường học Anh ngữ thật tự nhiên, giúp học viên mạnh dạn hơn khi sử dụng ngoại ngữ.

>>> Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Thông tin liên hệ:

>>> Xóa bỏ nỗi lo học tiếng Nhật các trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay!

13. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese giảng dạy theo phương pháp mới, độc đáo đã được nghiên cứu, sáng tạo và đạt được thành công qua thực tế đào tạo. Trải qua gần 8 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó.

Trung tâm Tiếng Trung Chinese quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội; hệ thống các phòng học tiện nghi, mới và rất đẹp; trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

>>> Tổng Hợp Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Siêu Chất Lượng

Vừa rồi là top 13 trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn toplistsaigon đã tổng hợp được. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm thật phù hợp để theo học nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: