Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

0
Rate this post

Ngày nay có rất nhiều người có nhu cầu học ngôn ngữ Đức để tìm hiểu về văn hóa, đất nước và con người nơi đây. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một trung tâm để học tiếng Đức chất lượng và uy tín rất khó. Biết được điều này, toplistsaigon.com sẽ giới thiệu đến cho bạn Top 10 địa điểm học tiếng Đức TPHCM mà bạn không thể bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một địa chỉ mà bạn cảm thấy thích nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm IECS – Học Tiếng Đức TPHCM Nhanh Chóng, Chất Lượng

Địa điểm học tiếng Đức TPHCM đầu tiên muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là IECS. Đây là một trung tâm học tiếng Đức lý tưởng nhất mà bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn đấy. IECS cho các học viên trải nghiệm một môi trường học tập vô cùng tốt. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo vô cùng bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Cơ sở vật chất tại đây cũng được đầu tư hết sức tỉ mỉ nhằm mang đến cho người học không gian thoải mái và hiện đại nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi để nâng cao trình độ tiếng Đức của mình. Thì đừng ngần ngại về ngay với IECS nhé.

học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm IECS

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức Germancenter-ST – Tiếng Đức Chất Lượng Nhất TPHCM

Germancenter chính là trung tâm dạy học tiếng Đức TPHCM mà bạn nên cân nhắc đến. Đây là đơn vị nhận được giấy cấp phép từ Sở giáo dục và Đào tạo, trong thời gian hoạt động liên tục được khen thưởng. Tại đây, người học sẽ được hướng dẫn học ngôn ngữ Đức dựa trên khung tham chiếu của Châu Âu. Trong suốt quá trình dạy và học đều được thực hiện bằng tiếng Đức. Đội ngũ giáo viên và những cộng sự đều phải trải qua sát hạch và chọn lọc kỹ càng. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quá trình giảng dạy tại Germancenter.

Tiêu chí để được đứng lớp tại Germancenter cũng hết sức kỹ lưỡng. Phải là những người có trình độ tiếng Đức ở cấp C1/C2, đã học tại Đức hoặc có thể là người bản xứ,… Những bạn đang là nhân viên tại các công ty, học sinh – sinh viên có dự định chuyển sang Đức học tập, những bạn làm trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng,… rất thích hợp để học tại đây.

học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ Chuyên Ngữ Đức – Germancenter-ST

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Nhân Tâm – Học Tiếng Đức TPHCM Uy Tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng Đức TPHCM thì đừng bỏ qua trung tâm học tiếng Đức Nhân Tâm. Tại đây, đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập vô cùng hiệu quả. Nhân Tâm với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chương trình học đầy thú vị. Nhân Tâm là một địa điểm chuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức để phục vụ cho tất cả mọi người. Tại mọi cấp bậc từ A1 đến C1 dựa theo đúng chuẩn khung tham chiếu Châu Âu.

Các khóa học thông thường sẽ kéo dài từ khoảng 5 tuần và một tuần bạn sẽ được học 5 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Nếu bạn là một người yêu thích được học tập với những con người giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tình. Thì hãy gia nhập ngay vào trung tâm này nhé.

học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm Nhân Tâm

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo thêm: Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc uy tín, chất lượng – I Study English

4. Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương – Học Tiếng Đức Chất Lượng TPHCM

Địa điểm học tiếng Đức TPHCM tiếp theo mà bạn nên biết đó là trung tâm tiếng Đức Đông Dương. Ở Đông Dương có một đội ngũ giảng viên cực kỳ ưu tú, năng động, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Khi bạn học tập với những giảng viên này sẽ được phát triển khả năng giao tiếp tiếng Đức của mình một cách tối đa. Hơn nữa, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ tiện nghi cùng với môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp.

Những gì học viên nhận được khi theo học tiếng Đức tại trung tâm Đông Dương

  • Đưọc nhận đào tạo mọi cấp bậc, từ cơ bản cho đến nâng cao.
  • Các chủ đề học tập đều hết sức thú vị và gần gũi với cuộc sống thường ngày.
  • Đảm bảo học viên sẽ có được đầy đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi quốc tế.
học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm Tiếng Đức Đông Dương

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Tiếng Đức HALLO – Học Tiếng Đức Cấp Tốc Chất Lượng

Hallo là một trong những trung tâm dạy học tiếng Đức TPHCM được nhiều người đánh giá là uy tín và chất lượng. Đến với Hallo, hoc viên luôn được đảm bảo trải nghiệm những điều kiện học tập tốt nhất. Mỗi lớp học chỉ có 2 đến 5 thành viên nên rất đảm bảo về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề sẽ đem lại nhiều hứng thú học tập cho học viên.

Hallo rất khác với những trung tâm dạy tiếng Đức khác trên địa bàn. Thay vì dạy các từ vựng, ngữ pháp đơn điệu thì tại đây học viên sẽ được chỉ cho cách học những câu văn, đoạn văn thông dụng. Nhờ đó mà bạn có thể kết hợp giữa việc học từ vựng cùng với cấu trúc ngữ pháp. Cách này vô cùng thuận tiện vừa giúp cho học viên có thể ghi nhớ nhanh chóng mà còn giúp cho học viên biết cách ứng xử khi gặp các tình huống giao tiếp hằng ngày.

học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm Tiếng Đức HALLO

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam – Địa Chỉ Học Tiếng Đức Uy Tín

Phương Nam là một trung tâm dạy học tiếng Đức TPHCM có thời gian hoạt động hơn 10 năm. Trung tâm được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Học tập tại đây, bạn sẽ thường xuyên được làm kiểm tra trình độ miễn phí, nhờ đó mà có thể theo dõi được khả năng của mình tăng hay giảm. Mỗi một lớp học được giới hạn trong khoảng 15 học viên để giảng viên có thể hướng dẫn kỹ càng cho mỗi bạn.

Bên cạnh đó, điều kiện cơ sở vật chất ở đây cũng vô cùng tốt. Đội ngũ giảng viên tại Phương Nam có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Sử dụng nhiều phương pháp học ngoại ngữ vô cùng mới mẻ nhưng lại đem đến hiệu quả cho học viên cực kỳ cao.

học tiếng Đức TPHCM
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Thành Thạo Giao Tiếp Với Top 13 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn

7. Trung Tâm Rubin – Học Tiếng Đức TPHCM Chất Lượng, Cấp Tốc

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn rằng không biết nên học tiếng Đức TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra cao? Hãy thử xem xét đến trung tâm Rubin nhé. Trước khi vào học chính thức tại đây thì bạn sẽ được tham gia tầm 2 buổi học thử. Học viên sẽ đánh giá cách dạy cũng như xem các điều kiện có đáp ứng được nhu cầu của mình không. Từ đó bạn có thể quyết định là học hay không.

Nhiều trung tâm sẽ cho học trực tiếp sau đó thì đầu ra lại thấp hoặc quá trình dạy rất chán. Nhưng tại Rubin thì bạn hoàn toàn yên tâm. Rubin, các giảng viên luôn tạo ra sự thú vị và gợi nên hứng thú cho học viên qua từng bài học. Bên cạnh đó, môi trường học tập thật sự rất năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Đây quả là một nơi mà bạn nên đến trải nghiệm học tập một lần đấy.

Trung Tâm Rubin
Trung Tâm Rubin

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Holagi – Địa Chỉ Học Tiếng Đức Chất Lượng Nhất TPHCM

Holagi cũng là một trong những lớp học tiếng Đức TPHCM có thời gian hoạt động khá dài, lên đến hơn 12 năm. Với sứ mệnh đưa các học sinh – sinh viên tiến gần hơn với giấc mơ du học. Holagi luôn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời cho học viên. Mỗi lớp chỉ có 2 đến 5 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy đồng đều và mỗi học viên đều nhận được sự đào tạo tốt nhất.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Holagi

  • Đội ngũ giảng viên vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết với nghề và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức.
  • Kiến thức sâu rộng từ các giảng viên đảm bảo sẽ đem đến cho học viên đầy đủ các kiến thức, kỹ năng.
  • Học viên có điều kiện học tập hiện đại và đầy đủ, không gian thoải mái, dễ dàng khơi gợi hứng thú học tập cho bạn.
  • Đào tạo học viên giúp học viên không có sự bỡ ngỡ khi sang nước Đức sinh sống và học tập.
Trung Tâm Holagi
Trung Tâm Holagi

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm CMMB Việt Nam – Địa Điểm Học Tiếng Đức Uy Tín

Trong danh sách các địa điểm học tiếng Đức TPHCM thì không thể không có cái tên CMMB Việt Nam. Đây là một trung tâm dạy tiếng Đức vô cùng chất lượng, đầy uy tín, được nhiều người tin tưởng và học tập tại đây. Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên đầy kinh nghiệm. Được học tập trong một môi trường rất năng động và nhiệt huyết. Cơ sở vật chất tại CMMB Việt Nam cũng được đánh giá là rất hiện đại và tiện nghi. Vì thế, nếu bạn đang không biết tìm cho mình một chỗ nào để học tiếng Đức thì hãy thử học tại CMMB Việt Nam nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Trung Tâm CMMB Việt Nam
Trung Tâm CMMB Việt Nam

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Review Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

10. Trung Tâm Dạy Tiếng Đức CAFÉ DEUTSCH – Học Tiếng Đức TPHCM

Café Deutsch là một trung tâm dạy học tiếng Đức TPHCM tư nhân, được thành lập từ năm 2019. Với mục đích nhằm để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng của các học sinh – sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Toàn bộ khóa học tại đây đều bám sát theo khung tham chiếu của Châu Âu nên học viên có thể hoàn toàn tin tưởng.

Ưu điểm khi học tiếng Đức tại trung tâm Café Deutsch

Đội ngũ giáo viên được đào tạo vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kỹ năng để làm các dạng bài tập trong kỳ thi đánh giá tiếng Đức. Giáo trình được trung tâm sử dụng được cập nhật thường xuyên. Nhằm giúp cho học viên được học những kiến thức mới nhất. Cùng với đó là có được kỹ năng giao tiếp thông thạo để phục vụ cho cuộc sống sau này ở bên Đức. 

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức CAFÉ DEUTSCH
Trung Tâm Dạy Tiếng Đức CAFÉ DEUTSCH

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 địa điểm học tiếng Đức TPHCM có lượt đánh giá tốt tương đối cao. Và đã có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp giỏi ở các trung tâm này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể được nhiều thông tin. Từ đó dễ dàng đưa ra cho mình một lựa chọn thích hợp nhất. Theo dõi chúng mình thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích như này nhé!

>>>Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây