Top 8 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM Uy Tín

0
65

Việc làm luôn là vấn đề được xã hội quan tâm. Người lao động mong muốn tìm được công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, thu nhập cao; người sử dụng lao động lại mong muốn tìm được các ứng viên có kỹ năng, nghiệp vụ, phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, ngày càng có nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và an toàn. Chính vì vậy, hôm nay toplistsaigon xin giới thiệu đến bạn đọc top 8 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Dịch Vụ Phương Nam – Việc Làm TPHCM 

Công ty TNHH phát triển đầu tư dịch vụ Phương Nam là địa chỉ giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, cam kết chất lượng người lao động dựa trên đánh giá chất lượng của khách hàng với nhân viên của công ty. Dựa trên phương châm “cạnh tranh lành mạnh, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh của công ty”. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn về quản lý người giúp việc.

Phương Nam
Phương Nam

Lí do bạn nên chọn Phương Nam:

 • Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc và một số dịch vụ khác tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận
 • Công ty đảm bảo nguồn lao động dồi dào, có sẵn, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, thương yêu trẻ, hiền lành, nhiệt tình, siêng năng và thật thà. 
 • Đảm bảo bên tuyển dụng có uy tín, lương thưởng rõ ràng, sòng phẳng, không đa cấp.
 • Giúp bạn tìm được những ứng viên phù hợp, hay những công việc với mức thu nhập mong muốn phù hợp với năng lực của mình.

Thông tin liên hệ

2. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm TPHCM – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM là được thành lập theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố, trực thuộc sở lao động thương binh và xã hội. Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín nhất khu vực miền Nam. 

Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM
Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM:

 • Đây là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật
 • Hàng ngàn việc làm thuộc hàng trăm ngành nghề khác nhau: Kế toán, hành chính, nhân sự, pháp lý, marketing, PG, bán hàng, lái xe, lao động phổ thông…Các vị trí tuyển dụng được cập nhật, làm mới liên tục.
 • Giao diện website rõ ràng, dễ dàng thao tác, nắm được toàn bộ thông tin về công việc
 • Tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng 
 • Tư vấn việc làm cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng
 • Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ

3. Việc Làm Sài Gòn Vina (SGV – Job) – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Việc làm Sài Gòn là trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Công ty trực thuộc công ty cổ phần Đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa học viên – doanh nghiệp. SGV-job dành cho mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu việc làm và chỉ các công việc có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ. 

việc làm TPHCM
Sài Gòn Vina

Lí do bạn nên chọn Việc làm Sài Gòn Vina:

 • Giúp học viên học ngoại ngữ từ các trung tâm có việc làm tốt nhất, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp cho mình.
 • Sài Gòn Vina hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho ứng viên, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Mỗi ngày SGV-job nhận được nhiều đơn đặt hàng cần tuyển người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina và các hệ thống khác. Có thể nói, Sài Gòn Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất, uy tín nhất.
 • Toàn bộ chi phí của hoạt động SGV-job do công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina hỗ trợ. Do đó, người lao động không phải mất khoản phí nào khi tìm việc trên trang web này.

Thông tin liên hệ

>>> Click ngay: Note Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada Tại TPHCM

4. Hỗ Trợ Việc Làm SAC – Việc Làm Cho Sinh Viên Tại TPHCM Uy Tín

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm đại học lớn trong cả nước, có rất nhiều sinh viên ở các tỉnh xa về học tập. Nhu cầu nhà ở, việc làm thêm, lập nghiệp và các nhu cầu cần thiết khác của sinh viên là rất lớn. Do đó, năm 1996 Thành Đoàn đã xây dựng dự án thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trình lên Ủy ban Nhân dân Thành phố. Và Trung tâm đã được thành lập theo Quyết định số 4446/QĐ-UB-NC ký ngày 27/9/1996 của UBND thành phố.

việc làm TPHCM
SAC

Đến năm 2012, do nhu cầu về hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên ngày càng lớn mạnh, do đó Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP.HCM – SAC đã được thành lập theo quyết định số 249/QĐ-UBND  ngày 13/01/2012 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở tổ chức lại bộ máy của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình – Việc Làm TPHCM

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình là địa chỉ giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Trung tâm tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm. Tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm. Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

việc làm TPHCM
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Giới thiệu việc làm TPHCM miễn phí cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm: giới thiệu người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động; cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; tuyển lao động thông qua thi tuyển để lựa chọn những người đủ điều kiện, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ

6. Giới Thiệu Việc Làm Vĩnh Nguyễn – Việc Làm Uy Tín Tại TPHCM

Vĩnh Nguyễn là công ty chuyên cung ứng, giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Trung tâm luôn cung cấp nhiều thông tin việc làm mới và chất lượng nhất góp phần làm cho thị trường tuyển dụng tại TPHCM trở nên sôi động hơn. Bên cạnh đó còn giúp cho các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được nguồn nhân lực phù hợp với doanh nghiệp

Vĩnh Nguyễn
Vĩnh Nguyễn

Công ty Vĩnh Nguyên chuyên cung ứng nhɑnh, uy tín:

 • Giúp việc nhà, nấu ăn, giữ em bé, nuôi sanh chuyên nghiệρ…
 • Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại nhà.
 • Nhân viên lễ tân, tạρ vụ, phục vụ nhà hàng, khách sạn…
 • Nhân viên giao hàng, bốc xếp…
 • Nhân viên tài xế, phụ xe,…
 • Nhân viên kinh doanh, tiếp thị…
 • Nhân viên kế toán, văn phòng, trực điện thoại….
 • Lao động phổ thông, công nhân sản xuất, công nhân kỹ thuật cơ khí, tiện, hàn….
 • Đầu bếp, phụ bếp…

Thông tin liên hệ

>>> Click ngay: 5 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TP.HCM uy tín hàng đầu

7. Giúp Việc Nhà Bình Minh – Việc Làm Tại TPHCM

Công ty Bình Minh chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc em bé, chăm người già, chăm bệnh, nuôi sanh, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, bếp trưởng thợ phụ bếp, đứng thớt, nấu ăn gia đình, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tài xế lái xe, lao động phổ thông, v.v Công ty có người cả 3 miền cho khách hàng lựa chọn nhằm mang lại công việc cho những người khó khăn và giúp gia đình bạn tìm được người giúp việc phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày.

Bình Minh
Bình Minh

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên TPHCM – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Trải qua 25 năm hình thành phát triển, trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: sàn giao dịch việc làm thanh niên; siêu thị việc làm thanh niên; hội chợ việc làm; diễn đàn lao động trẻ; chương trình tiếp sức người lao động; hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên,… Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TPHCM đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học sinh; tư vấn giới thiệu việc làm cho 15.000 lượt thanh niên; tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt thanh niên.

việc làm TPHCM
Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TPHCM

Thông tin liên hệ

Hi vọng với bài viết top 8 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín do toplistsaigon.com  cung cấp, có thể giúp bạn tìm kiếm được cho mình địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín và phù hợp nhé!

>>> Xem thêm: