Top 6 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm TPHCM Uy Tín

2

MỤC LỤC

Rate this post

Việc làm luôn là vấn đề được xã hội quan tâm. Người lao động mong muốn tìm được công việc phù hợp với trình độ chuyên môn, thu nhập cao; người sử dụng lao động lại mong muốn tìm được các ứng viên có kỹ năng, nghiệp vụ, phẩm chất tốt. Để kết nối người tìm việc và doanh nghiệp, ngày càng có nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chất lượng và an toàn. Chính vì vậy, hôm nay toplistsaigon xin giới thiệu đến bạn đọc top 6 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín.

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Đào Tạo Khu Công Nghệ Cao – SHTP Trainning Center – Việc Làm TPHCM 

SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của khu CNC. SHTP Training đã và đang lớn mạnh không ngừng để trở thành một đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu về các lãnh vực Công Nghệ Cao của TP. HCM và cả nước. Vì vậy, SHTP Training chắc chắn là một nơi uy tín để bạn tìm kiếm việc làm TPHCM.

SHTP training
SHTP training

Lí do bạn nên chọn SHTP Training:

 • Đào tạo các chương trình chuyên sâu về kỹ năng thiết yếu cho các cấp quản lý như Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng… nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động.
 • Với tầm nhìn hội nhập phát triển theo công nghệ cao và chuyển giao công nghệ cho lực lượng lao động cao cấp, SHTP Training liên kết hợp tác với các hãng, tập đoàn công nghệ lớn trên thê giới như Microsoft, VMWare, PTC, Sonion… để đưa chương trình đào tạo đi vào thực tiễn ứng dụng.
 • SHTP Training phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại Học trong và ngoài nước với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, và nắm bắt được công nghệ mới một cách thực tiễn.
 • Cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ

>>> Đừng Bỏ Lỡ 5 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Nha Trang Uy Tín

2. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm TPHCM – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM là được thành lập theo Quyết định số: 5432/QĐ-UBND ngày 04 tháng 11 năm 2014 của Ủy Ban Nhân dân Thành phố, trực thuộc sở lao động thương binh và xã hội. Đây là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín nhất khu vực miền Nam. 

Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM
Trung tâm dịch vụ việc làm TPHCM

Lí do bạn nên chọn Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM:

 • Đây là đơn vị sự nghiệp công lập có thu, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc, Ngân hàng Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật
 • Hàng ngàn việc làm thuộc hàng trăm ngành nghề khác nhau: Kế toán, hành chính, nhân sự, pháp lý, marketing, PG, bán hàng, lái xe, lao động phổ thông…Các vị trí tuyển dụng được cập nhật, làm mới liên tục.
 • Giao diện website rõ ràng, dễ dàng thao tác, nắm được toàn bộ thông tin về công việc
 • Tư vấn học nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng 
 • Tư vấn việc làm cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng
 • Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ

>>> Lưu ngay những địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn uy tín hàng đầu

>>> Lưu Ngay Top 5 Trung Tâm Học Nghề Spa Hải Phòng Uy Tín Và Chất Lượng

3. Việc Làm Sài Gòn Vina (SGV – Job) – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Việc làm Sài Gòn là trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Công ty trực thuộc công ty cổ phần Đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20/04/2010. SGV-job là cầu nối giữa học viên – doanh nghiệp. SGV-job dành cho mọi người trong độ tuổi lao động có nhu cầu việc làm và chỉ các công việc có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ. 

việc làm TPHCM
Sài Gòn Vina

Lí do bạn nên chọn Việc làm Sài Gòn Vina:

 • Giúp học viên học ngoại ngữ từ các trung tâm có việc làm tốt nhất, cũng như giúp các doanh nghiệp tìm được nhân lực phù hợp cho mình.
 • Sài Gòn Vina hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm cho ứng viên, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Mỗi ngày SGV-job nhận được nhiều đơn đặt hàng cần tuyển người biết ngoại ngữ thông qua hệ thống 30 cơ sở đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina và các hệ thống khác. Có thể nói, Sài Gòn Vina là trung tâm giới thiệu việc làm chuyên về ngoại ngữ lớn nhất, uy tín nhất.
 • Toàn bộ chi phí của hoạt động SGV-job do công ty cổ phần đầu tư giáo dục Sài Gòn Vina hỗ trợ. Do đó, người lao động không phải mất khoản phí nào khi tìm việc trên trang web này.

Thông tin liên hệ

>>> Note Ngay Top 7 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Nội Uy Tín Nhất

>>> Lưu Ngay Top 30 Trung Tâm Dạy Nghề Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

4. Hỗ Trợ Việc Làm SAC – Việc Làm Cho Sinh Viên Tại TPHCM Uy Tín

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm đại học lớn trong cả nước, có rất nhiều sinh viên ở các tỉnh xa về học tập. Nhu cầu nhà ở, việc làm thêm, lập nghiệp và các nhu cầu cần thiết khác của sinh viên là rất lớn. Do đó, năm 1996 Thành Đoàn đã xây dựng dự án thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trình lên Ủy ban Nhân dân Thành phố. Và Trung tâm đã được thành lập theo Quyết định số 4446/QĐ-UB-NC ký ngày 27/9/1996 của UBND thành phố.

việc làm TPHCM
SAC

Đến năm 2012, do nhu cầu về hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên ngày càng lớn mạnh, do đó Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP.HCM – SAC đã được thành lập theo quyết định số 249/QĐ-UBND  ngày 13/01/2012 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh trên cơ sở tổ chức lại bộ máy của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

Thông tin liên hệ

>>> Lấy chứng chỉ kế toán thực hành TPHCM một cách nhanh chóng!

5. Trung Tâm Dạy Nghề Quận Tân Bình – Việc Làm TPHCM

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình là địa chỉ giới thiệu việc làm TPHCM uy tín. Trung tâm tư vấn việc làm miễn phí cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm. Tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm. Tư vấn về chính sách, pháp luật lao động cho người lao động, người sử dụng lao động.

Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình
Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình

Giới thiệu việc làm TPHCM miễn phí cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, bao gồm: giới thiệu người lao động cần tìm việc làm với người sử dụng lao động cần tuyển lao động; cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; tuyển lao động thông qua thi tuyển để lựa chọn những người đủ điều kiện, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng lao động.

Thông tin liên hệ

>>> Lưu Ngay Top 10 Địa Chỉ Học Sửa Điện Thoại Tại Hà Nội Chất Lượng

6. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên TPHCM – Việc Làm TPHCM Uy Tín

Trải qua 25 năm hình thành phát triển, trung tâm đã tạo niềm tin nơi các bạn thanh niên và người lao động thông qua những hoạt động và chương trình cụ thể như: sàn giao dịch việc làm thanh niên; siêu thị việc làm thanh niên; hội chợ việc làm; diễn đàn lao động trẻ; chương trình tiếp sức người lao động; hành trình đến với trường nghề, làng nghề; tổ chức các khóa đào tạo dạy nghề và các lớp kỹ năng về nghề nghiệp cho thanh thiếu niên,… Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TPHCM đã tư vấn hướng nghiệp cho 20.000 lượt học sinh; tư vấn giới thiệu việc làm cho 15.000 lượt thanh niên; tổ chức đào tạo, dạy nghề, bồi dưỡng nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho hơn 4.000 lượt thanh niên.

Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TPHCM
Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên TPHCM

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay: Bỏ Túi Ngay Top 4 Địa Chỉ Học Xăm Hình Hải Phòng Chất Nhất

>>> Không thể bỏ lỡ các trường đào tạo ngành logistic ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Hi vọng với bài viết top 6 trung tâm giới thiệu việc làm TPHCM uy tín do toplistsaigon.com  cung cấp, có thể giúp bạn tìm kiếm được cho mình địa chỉ giới thiệu việc làm uy tín và phù hợp nhé!

>>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây