Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

0
4/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng pallet ngày càng cao. Chính vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp, phân phối pallet xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp pallet gỗ chất lượng, giá thành tốt vẫn là khó khăn của khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, đến với bài viết này, toplistsaigon sẽ giới thiệu 10 cơ sở bán pallet gỗ TPHCM uy tín nhất hiện nay.

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Havico – Đơn Vị Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM

Havico là cơ sở cung cấp pallet gỗ TPHCM. Được thành lập từ ngày 26/10/2015, công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện xe nâng, pallet giá rẻ hàng trên toàn quốc. Pallet gỗ của Havico giá rẻ giá chỉ từ 50.000vnđ giúp bạn xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiệm diện tích kho chứa, hoặc khi sử dụng các thiết bị nâng để nâng hạ một lúc khối lượng lớn hàng hóa. Pallet gỗ có giá thành rẻ hơn pallet nhựa, pallet sắt nhưng vẫn chịu lực rất tốt, có thể tải được trên 2000kg trong thời gian lâu dài.

pallet gỗ TPHCM
Havico

Về công ty Havico:

 • Làm việc và hành động, uy tín, trung thực.
 • Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.
 • Hoàn thiện tổ chức và không ngừng mở rộng, phát triển hướng tới thương hiệu hàng đầu.
 • Năng động, sáng tạo hướng tập thể.
 • Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

Ngoài ra, công ty cũng có nhận đóng pallet gỗ có kích thước theo yêu cầu

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu Ngay Top 5 Công Ty Cung Cấp Pallet Gỗ Nha Trang Chất Lượng Nhất

>>> Điểm Qua Top 5 Đơn Vị Xưởng Mộc Vũng Tàu Uy Tín

2. Pallet Sài Gòn  –  Đơn Vị Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM Uy Tín

Pallet Sài Gòn là cơ sở cung cấp pallet gỗ TPHCM. Công ty Pallet Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực, xây dựng chiến lược marketing và marketing điện tử để từ đó tiếp cận khách hàng, phát triển quy mô thương hiệu. Song song với việc chế tạo phôi gỗ thông nhập khẩu công ty vẫn đang phát triển cực kỳ mạnh về mảng đóng Pallet gỗ theo yêu cầu. Công ty hiện nay đang cung cấp nguyên liệu cũng như đóng pallet xuất khẩu cho hơn 60 công ty lớn nhỏ. Năng suất đạt 75.000 cái trong năm 2018 và đang tiếp tục tăng. Công ty đang cố gắng để mang tới bạn dịch vụ tốt nhất TPHCM đấy.

pallet gỗ TPHCM
Pallet Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những địa chỉ cung cấp pallet gỗ Bình Dương chất lượng

>>> Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Nội Thất Cũ Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

3. Gỗ Thông Phú Trang – Đơn Vị Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM Chất Lượng

Công ty Gỗ Thông Phú Trang của được phát triển từ cửa hàng pallet Nhì Hà. Với hơn 20 năm có mặt trên thị trường đc biết đến là nơi cung cấp pallet gỗ TPHCM và gỗ thông nhập khẩu hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tìm kiếm gỗ thông cho các bạn tại TPHCM và các tỉnh lân cận hiện nay là hết sức khó khăn. Thấu hiểu được nhu cầu đó chúng tôi hiện đang cố gắng phát triển về mảng chế tạo phôi hoàn thiện cho các anh em. Công ty đang cố gắng để trở thành một siêu thị cung cấp phôi gỗ đầu tiên tại TPHCM cho anh em.

pallet gỗ TPHCM
Gỗ Thông Phú Trang

Song song với việc chế tạo phôi gỗ thông nhập khẩu chúng tôi vẫn đang phát triển cực kỳ mạnh về mảng đóng pallet gỗ theo yêu cầu. Công ty hiện nay đang cung cấp nguyên liệu cũng như đóng pallet xuất khẩu cho hơn 60 công ty lớn nhỏ. Năng suất đạt 75.000 cái trong năm 2018 và đang tiếp tục tăng .

Thông tin liên hệ:

>>> Có thể bạn quan tâm: Trang Trí Tổ Ấm Với Top 30 Cửa Hàng Bán Giấy Dán Tường Sài Gòn

4. Pallet Gỗ Thảo Kiệt  –  Đơn Vị Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM Đảm Bảo

Thảo Kiệt luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Pallet gỗ được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Thảo Kiệt cung cấp cho khách hàng không chỉ là sản phẩm và còn là sự hài lòng tuyệt đối trên cơ sở chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty. Hãy đến với Thảo Kiệt sẽ luôn có được những lựa chọn tuyệt nhất cho tất cả các như cầu, mong muốn của khách hàng.

pallet gỗ TPHCM
Thảo Kiệt

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ túi ngay những địa chỉ cung cấp pallet gỗ cực kì nhanh chóng và uy tín

5. Công Ty Hoàng Hưng – Cung Cấp Pallet Gỗ TPHCM 

Hoàng Hưng được thành lập từ cơ sở sản xuất gỗ, pallet và thùng hàng, kiện hàng với kinh nghiệm 12 năm trong ngành tại TP.HCM,  Đồng Nai và Bình Dương với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và uy tín của Công ty trong từng sản phẩm. 

Hoàng Hưng là đối tác uy tín lâu năm của các Công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo máy công nghiệp, thực phẩm, sản xuất đồ gỗ, gốm sứ, gạch men… trong các khu công nghiệp tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Hoàng Hưng được biết đến bằng truyền miệng giữa các công ty sản xuất hàng đầu thay vì quảng cáo và marketing bởi vì Chúng tôi sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của những đối tác Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ… 

Hoàng Hưng
Hoàng Hưng

Các sản phẩm của Hoàng Hưng:

 • Pallet gỗ
 • Kiện gỗ
 • Phôi gỗ
 • Ván ép plywood
 • Thanh giấy V

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng Hợp Top 13 Địa Chỉ Cung Cấp Pallet Gỗ Bình Dương Chất Lượng Cao

6. Công Ty Tuấn Đạt – Pallet Gỗ TPHCM Uy Tín

Tuấn Đạt chuyên cung cấp pallet. Hầu như bất cứ ai làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cũng đã quá quen thuộc với thiết bị pallet. Đây là một dạng cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hoá. Thiết kế của pallet tương đối đơn giản, nó sẽ có trách nhiệm chứa một đơn vị hàng hoá. Người ta sẽ xếp các thùng hàng, kiện hàng lên thiết bị này. Điều này giúp cho việc lưu trữ và bảo quản hàng trong kho dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Chưa kể, nó thuận lợi cho việc bốc dỡ hàng và vận chuyển đi nhiều nơi. Hãy đến với Tuấn Đạt sẽ luôn có được những lựa chọn tuyệt nhất nhé.

Tuấn Đạt
Tuấn Đạt

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng Bỏ Qua Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Pallet Gỗ Biên Hòa Uy Tín Nhất

>>> Click ngay: Top 10 Đơn Vị Bán Gạch Mosaic TPHCM Đáng Tin Cậy

7. Pallet Gỗ Hưng Phát – Pallet Gỗ TPHCM

Nhu cầu sử dụng pallet ngày càng cao. Chính vì thế, các đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị này cũng mọc lên nhan nhản như nấm sau mưa. Vấn đề mà khách hàng thực sự quan tâm ở đây là căn cứ vào tiêu chí nào để đánh giá được chất lượng pallet gỗ, pallet nhựa theo đúng nhu cầu của mình. Nhưng bây giờ đã có Hưng Phát, nơi sẽ giúp bạn hài lòng về mọi mặt.

Hưng Phát
Hưng Phát

Tại Sao Nên Chọn Hưng Phát

 • Khả năng chịu lửa.
 • Độ bền sản phẩm.
 • Bảo vệ được môi trường, sức khỏe và vệ sinh.
 • An toàn khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

>>> Top những địa chỉ cung cấp pallet gỗ Biên Hòa chất lượng

>>> Nâng Cấp Ngôi Nhà Cùng Những Đơn Vị Thiết Kế Nội Thất Đà Nẵng Uy Tín

8. EPS Việt Nam – Pallet Gỗ Chất Lượng TPHCM

Là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Cùng với đội ngũ kỹ thuật tiên tiến, nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao. EPS Việt Nam mang đến cho khách hàng những pallet gỗ với những giải pháp tối ưu nhất và chi phí tối ưu. Phương châm hoạt động của công ty là mang tới cho khách hàng những điều tốt nhất, tối ưu hóa không gian lưu trữ, khả năng xử lý nhanh, với chi phí hợp lý. Bây giờ đã có EPS, nơi sẽ giúp bạn hài lòng về mọi mặt. Từ chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

EPS Việt Nam
EPS Việt Nam

Danh mục sản phẩm của EPS bao gồm:

 • Các loại pallet gỗ, 4 hướng nâng, 2 hướng nâng, theo bản vẽ, bản thiết kế của khách hàng
 • Thanh gỗ, nẹp góc, nẹp gỗ – Nan gỗ, phụ kiện
 • Pallet nhựa quy cách và các sản phẩm dùng trong công việc
 • Thùng gỗ, thùng carton giấy.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay những địa chỉ thi công pallet gỗ Bình Dương chất lượng

9. Công Ty Việt Thái

Công ty công nghệ Việt Thái được thành lập từ năm 2012, chuyên sản xuất và cung cấp các loại Pallet gỗ, pallet sắt, kiện gỗ, thùng gỗ. Nhận khử trùng gỗ theo tiêu chuẩn chất lượng EU, Mỹ, Nhật, ISPM 15. Ngoài ra, cung cấp các loại Thiết bị điện công nghiệp như rơ le, cầu dao, cảm biến, thiết bị thủy lực, khí nén,… Việt Thái luôn đồng hành với khách hàng, mang lại giải pháp tối ưu cho quản lý hàng hóa, chất lượng ổn định và chi phí phù hợp nhất đến từng đối tượng khách hàng.

Việt Thái
Việt Thái

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Top 10 Cửa Hàng Nội Thất TPHCM Giúp Căn Nhà Thời Thượng Hơn

10. Công Ty Bách Khoa – Giường Pallet Gỗ Uy Tín Ở TPHCM

 Bách Khoa chuyên thiết kế – cung cấp các loại pallet. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng pallet, Bách Khoa sẽ Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất các loại pallet có chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng từng nhu cầu cụ thể: Pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ tràm (keo), pallet gỗ cao su, pallet gỗ tạp vườn,…

Bách Khoa
Bách Khoa

Có đội ngũ nhân viên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí và chế biến gỗ, Pallet Gỗ Bách Khoa luôn đồng hành với khách hàng, mang lại giải pháp tối ưu cho quản lý hàng hóa, chất lượng ổn định và chi phí phù hợp nhất đến từng đối tượng khách hàng.Với tiêu chí hoạt động: Giá cả hợp lý – Cung cấp kịp thời – Hậu mãi tốt nhất  Pallet gỗ Bách Khoa có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và hoàn hảo vào bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 cửa hàng pallet gỗ TPHCMtoplistsaigon xin gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn chọn được những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem ngay:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây