Mobile Banking MyVIB 2.0 Là Gì? Cách Cài Đặt Và Kích Hoạt

0
Rate this post

Thay vì phải đến tận chi nhánh để thực hiện các giao dịch thì bạn có thể sử dụng ứng dụng mobile banking MyVIB 2.0 khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch này mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian di chuyển chờ đợi. Ngoài ra, việc cài đặt và kích hoạt MyVIB trên điện thoại cũng vô cùng dễ dàng.

Vậy cách cài đặt và kích hoạt ứng dụng mobile banking MyVIB 2.0 như thế nào? Hãy cùng VIB tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

mobile banking
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt ứng dụng MyVIB 2.0 nhanh chóng

1. Mobile Banking MyVIB 2.0 là gì?

Ứng dụng MyVIB 2.0 là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế VIB được cài đặt trên điện thoại thông minh có hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua điện thoại di động. 

2. Cách cài đặt và kích hoạt ứng dụng Mobile Banking MyVIB 2.0 nhanh chóng

Sau khi đã hiểu về ứng dụng mobile banking, bạn bắt đầu cài đặt ứng dụng và kích hoạt nó.

  • Cài đặt Mobile Banking MyVIB 2.0 với 3 thao tác đơn giản

Bước 1: Bật Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng. Tại ô tìm kiếm, nhập từ khóa MyVIB, tải về máy và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn nút mở ứng dụng MyVIB

Bước 3: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra, chọn loại ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và nhấn chấp nhận điều khoản để tiếp tục. Nếu đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử thì nhấn chọn có để tiếp tục. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng MyVIB 2.0 về điện thoại của mình. 

ứng dụng
Với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, khách hàng có thể tra cứu số dư tài khoản, lịch sử giao dịch,…
  • Kích hoạt ứng dụng Mobile Banking MyVIB 2.0 để sử dụng

Đăng nhập ứng dụng MyVIB 2.0 bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn được cấp từ ngân hàng khi mở tài khoản online và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bước đầu tiên cần làm là thay đổi mã PIN mà ngân hàng đã cấp trước đó. Sau khi thay đổi, bạn có thể sử dụng MyVIB 2.0.

Nếu quên tên đăng nhập hãy kiểm tra lại thông tin trên đơn đăng ký dịch vụ hoặc ra chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất để được hướng dẫn.

Nếu muốn đặt lại mật khẩu? Hãy cung cấp: tên đăng nhập, số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu và số thẻ VIB để được hỗ trợ.

mobile banking
Đối với một số tài khoản tiết kiệm hiện nay, khách hàng cần phải ra quầy để thực hiện giao dịch

Nếu chưa có Internet Banking? Bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp: số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu, Số thẻ/ mã PIN và chọn tên đăng nhập để hệ thống cung cấp tên và mật khẩu.

3. Điều kiện để sử dụng ứng dụng Mobile banking MyVIB 2.0

Có tài khoản thanh toán đang có hiệu lực và đang hoạt động tại ngân hàng Quốc Tế VIB.

Tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử MyVIB cùng với thiết bị bảo mật. Hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.

Bạn chỉ cần đăng ký một lần là đã có thể sử dụng 2 dịch vụ: ngân hàng điện tử Internet banking và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. 

mobile banking
Chỉ vài phút thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống, ngay sau đó khách hàng đã có thể sử dụng tài khoản ngân hàng Quốc tế VIB

Với bài viết trên của VIB, bạn sẽ hiểu hơn về mobile banking. Đây sẽ là một trải nghiệm mới lạ và tiện dụng cho người dùng.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây