Top Sàn Giao Dịch Bitcoin, Tiền Điện Tử Uy Tín Cho Trader Việt Nam 2022

0

MỤC LỤC

Rate this post

Tìm hiểu và lựa chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín là một trong những bước quan trọng nhất khi giao dịch nói riêng, tiền điện tử nói chung. Vậy đâu là sàn giao dịch an toàn và uy tín tại thị trường Việt Nam? Dưới đây là một số gợi ý hàng đầu dành cho bạn!

Mẹo chọn các sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử uy tín

Có bốn yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý trước khi bắt đầu tham gia vào thị trường Bitcoin hoặc giao dịch những coin khác. Đó là:

  • Mức độ an toàn, bảo mật và uy tín thương hiệu.
  • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, thao tác dễ dàng.
  • Hỗ trợ nạp rút đơn giản.
  • Phí giao dịch phải chăng.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên chọn các sàn hỗ trợ nhiều coin. Đa dạng phương thức thanh toán cũng như nhiều tính năng hấp dẫn.

sàn giao dịch bitcoin

Các tiêu chí này quyết định uy tín, chất lượng và năng lực của một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử. Hiện nay, hoạt động của các sàn giao dịch ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, các vấn nạn scam vẫn còn tồn tại. Điều này khiến nhiều nhà đầu tư điêu đứng trước những tổn thất nặng nề. Và việc “trung thành” với một sàn giao dịch hội tụ đủ những tiêu chí trên là điều mà các nhà đầu tư nên làm.

TOP sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử uy tín cho Trader Việt Nam

Chọn ra một sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu cá nhân và thực sự uy tín là bước đầu tiên trong hành trình tham gia vào thị trường tiền số. Dưới đây là những gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tham khảo:

KuCoin

KuCoin là một trong những cái tên không còn xa lạ với cộng đồng Trader trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là sàn giao dịch tập trung có nguồn gốc từ Trung Quốc và được thành lập vào năm 2017.

Tại sàn giao dịch KuCoin, mọi người sẽ được trải nghiệm hầu hết những tính năng thú vị nhất của một sàn CEX. Bao gồm: Giao dịch giao ngay, giao dịch đòn bẩy, P2P, Lending, Staking, Saving, thị trường NFT… và nhiều hơn thế nữa.

Sàn giao dịch KuCoin tập trung vào các thị trường hàng đầu như thị trường Bitcoin, thị trường Altcoin, KCS token… Ở thời điểm hiện tại, có khoảng 700+ coin đang được niêm yết trên sàn KuCoin cùng với 1200+ cặp tiền tệ được hỗ trợ.

sàn giao dịch bitcoin

Mọi người có thể mua Bitcoin nhanh chóng ở phần Giao dịch giao ngay (Spot Trading) thông qua cặp tiền tệ BTCUSDT. KuCoin gây ấn tượng với cộng đồng Trader bởi một giao diện phiên bản web và mobile cực kỳ đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt cho anh em Trader Việt Nam.

Remitano

Remitano là sàn giao dịch ra mắt cộng đồng vào năm 2014. Nó được quản lý bởi Babylon Solutions Limited. Đây là sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử phổ biến với quy mô khá lớn. Bên cạnh thị trường Việt Nam, sàn giao dịch Remitano còn có mặt ở nhiều quốc gia khác. Chẳng hạn như Úc, Mỹ, Campuchia, Malaysia…

Santienao

Cộng đồng nhà giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tại Việt Nam cũng có thể tham khảo sàn giao dịch Santienao. Đây là một trong những điểm giao dịch trực tuyến tiên phong ở nước ta. Và được thành lập từ khá sớm. Santienao hiện tại đang hỗ trợ giao dịch Bitcoin, ETH. Và một số đồng coin khác như Wex, Webmoney…

tài chính

Mitrade

Sàn giao dịch Mitrade sở hữu thiết kế trực quan. Nó cung cấp biểu giá và biểu độ phân tích theo thời gian thực. Ngoài ra, Mitrade còn có đội ngũ support trực tuyến 24/7, hỗ trợ nhà giao dịch miễn phí. Đây là một trong những sàn được đánh giá cao về độ thân thiện và nhiệt tình.

Fiahub

Fiahub trực thuộc quản lý của công ty Digitex Private Limited. Nó được ra mắt vào năm 2017 tại Singapore. Fiahub là nền tảng hỗ trợ trao đổi Bitcoin, BNB, ETH, USDT và Paxos. Fiahub nỗ lực trong vấn đề bảo mật cho người dùng. Bằng cách ứng dụng lớp 2FA mã hóa cho cả web và ví mobile.

Tổng kết

Trên thực tế, một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử uy tín sẽ là cầu nối giúp hành trình đầu tư của mọi người thuận lợi và suôn sẻ hơn. Do vậy, đừng lơ là yếu tố này nếu bạn thực sự nghiêm túc với thị trường crypto. Chúc bạn thành công!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây