Top 5 Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng càng ngày càng giảm, nhu cầu đầu tư của người dân ngày càng gia tăng. Một trong những hình thức đầu tư được quan tâm nhất hiện nay, đó chính là đầu tư chứng khoán. Chỉ với một click vào thanh tìm kiếm và tra từ khóa công ty chứng khoán trên Google thì bạn sẽ thấy hàng chục danh sách gợi ý các sàn khác nhau. Nhưng để tìm được sàn giao dịch chứng khoán phù hợp, uy tín, chất lượng thì phải dựa theo tiêu chí nào là câu hỏi mà những người đầu tư mới như chúng ta chưa thể giải đáp. Bài viết này sẽ chỉ ra top 5 công ty danh tiếng tại thị trường chứng khoán đa dạng màu sắc của thành phố Hồ Chí Minh.

sàn giao dịch chứng khoán

Sàn giao dịch SSI

Sở hữu cho mình thương hiệu mạnh, được ví von với cụm từ là cửa ngõ vào Việt Nam của nhà đầu tư nước ngoài nên nơi đây nhận một lượng lớn nhà đầu tư ngoại quốc. Chính vì vậy mà phí giao dịch online cao nhất trên thị trường ở mức 0,25% ( trong đó, cao hơn 0,1% so với mặt bằng chung ).

Bên cạnh đó, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, sở hữu báo cáo phân tích đầu tư vô cùng chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư nước ngoài. 

Tuy nhiên, SSI vẫn chưa đáp ứng được sự phát triển của thời cuộc khi họ đâu đó còn hạn chế trong việc không quá chú trọng đầu tư công nghệ, hệ thống giao dịch.

Sàn giao dịch HSC

Nơi đây được ghi nhận có chất lượng phân tích tư vấn tốt nhất hiện nay với mức phí giao dịch online trung bình từ 0,15-0,20%/tổng giá trị giao dịch/ngày. Lãi suất margin là 0,04%/ngày tương đương 14,6%/năm cho chúng ta nhận thấy còn cao hơn SSI và cũng là cao nhất trên thị trường. 

So với mức trung bình chung toàn sàn thì hệ thống giao dịch của HSC hiện đại nhưng vẫn chưa có điều gì bứt phá, nổi bật thu hút người dùng đầu tư lớn.

Sàn giao dịch VNDirect VND

Được biết đến rộng rãi là nơi có dịch vụ khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và tận tâm với khách hàng sử dụng dịch vụ. Luôn cung cấp báo cáo phân tích được cập nhật hàng ngày, có chất lượng tốt nên sàn giao dịch ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng mọi người.

Đặc biệt, nếu như các sàn khác yếu kém về thiết bị thì VND lại đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ dẫn đến hệ thống giao dịch luôn nằm ở mức thuận tiện, dễ theo dõi khi được trang bị nhiều tính năng hữu ích kết hợp độ bảo mật cao nhằm tránh tình trạng đánh cắp thông tin.

Với tất cả những ưu điểm nổi trội như vậy thì ai cũng mong muốn được đầu tư vào sàn VND. Để có những giao dịch thành công thì bạn cần chuẩn bị một số vốn lớn nhằm thu về lợi nhuận cao hơn. 

Sàn giao dịch OTC

Đây là sàn mang tính song phương, tùy biến khi các nhà đầu tư có thể thỏa thuận giá cả tại địa điểm mình lựa chọn rồi tiến đến thanh toán nên không có biên độ cụ thể. Đồng thời, nó cũng là một phương án huy động vốn khác dành cho công ty vừa và nhỏ khi không thể giao dịch trên các sàn thương mại lớn khác. 

Vậy nên, điều đó dẫn đến nhiều nhược điểm là thiếu sự minh bạch khi báo cáo tài chính không được công khai và thiếu công cụ bảo vệ các nhà đầu tư. 

Sàn giao dịch ảo VnStockgame

sàn giao dịch chứng khoán

Điểm khác biệt của loại hình này so với các sàn truyền thống là bạn có thể nạp tiền ảo bằng thẻ cào điện thoại khi không có đủ tiền đầu tư. 

Một nguyên tắc khi thực hiện bạn phải cân nhắc đó là: giá đặt mua phải nằm giữa giá trần và giá sàn. Và tất cả các giao dịch được thực hiện là mua và bán phải chịu mức phí 0,2%. 

Trong năm 2021, thị trường chứng khoán được dự đoán vẫn tiếp tục đà tăng trưởng giống như năm 2020, vì thế rất nhiều người đã tìm cách sử dụng đòn bẩy tài chính bằng cách sử dụng tiền vay để tham gia đầu tư. Ngoài vay tiền từ người thân, bạn bè, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều công ty tài chính cho vay tiền online với thủ tục hết sức đơn giản và dễ dàng có thể giúp nhà đầu tư tăng vốn một cách hiệu quả.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của mọi người về sàn giao dịch chứng khoán uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Hy vọng với những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn thành công trên con đường đầu tư chứng khoán.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây