Top Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Uy Tín Nhất

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay nhu cầu giao dịch chứng khoán đang nở rộ. Tuy nhiên để có được một sàn giao dịch uy tín cho các nhà đầu tư mới là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top những sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

Sàn giao dịch chứng khoán Hose

Hose là tên viết tắt của từ Hochiminh Stock Exchange được dịch là Sở giao dịch Chứng Khoán Tp.Hồ Chí Minh. Vào năm 1998 thị trường chứng khoán tại Việt Nam đã ra đời giao dịch chứng khoán đô thị Hồ Chí Minh. Cho đến năm 2011, HOSE đã xây dựng và nghiên cứu 30 cổ phiếu bậc nhất về giá trị vốn hóa với mức thanh khoản tốt.

Chức năng của Sở giao dịch chứng khoán tỉnh thành Hồ Chí Minh giống như một thị trường thứ cấp cho 1 số phát hành trái khoán hiện hữu. Cơ chế giao dịch của hệ thống là đặt – khớp lệnh tự động với 300.000 lệnh mỗi ngày. Việc thanh toán của sở giao tiếp được thực hiện qua ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Thông tin của Sở giao dịch:

  • Địa chỉ: 16 Võ Văn Kiệt, Q.1, TP. HCM
  • Điện thoại: 08.38217713

Xem thêm: đầu tư forex là gì?

Sàn chứng khoán HNX

Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hà Nội tên viết tắt là Hanoi Stock Exchange (HNX). Vào ngày 8/3/2005 Trung tâm Giao dịch Chứng khoán thành phố Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Vào năm 2010, HNX đã chính thức gia nhập là thành viên thứ 19 của Liên đoàn các Sở giao dịch Chứng khoán châu Á và châu Đại Dương.

Thời gian làm việc của sở giao dịch là từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần: Sáng: 9h45 -12h30, chiều: 14h00 – 17h00.

Phương thức giao dịch của sàn giao thiệp chứng khoán này là khớp lệnh liên tục và thỏa thuận. Địa chỉ của sở tại 02, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sàn chứng khoán Upcom

Đây là sàn giao dịch chứng khoán uy tín (Unlisted Public Company Market) của siêu thị đại chúng chưa niêm yết và được doanh nghiệp tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Được xây dựng dựa trên nhu cầu phát triển của thị trường chứng khoán tại Việt Nam, Upcom có cơ sở pháp lý thị trường đầy đủ, cơ chế linh hoạt và đem lại quyền lợi chính đáng cho các khách hàng cũng như nhà đầu tư. Điều kiện tham dự sàn giao dịch chứng khoán Upcom là chứng khoán ấy được đăng ký lưu giữ tại Trung tâm lưu giữ và là chứng khoán của siêu thị đại chúng không niêm yết tại Sở giao tế chứng khoán.

Thông tin về sàn upcom

Các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn Upcom sẽ hạn chế được nhiều rủi ro từ thị trường tự do nhờ thực hành trên một thị trường tụ tập đúng quy định của pháp luật (sàn với toàn bộ giấy tờ pháp lý theo quy định cũng như được phép đăng ký khắc dấu mai vàng riêng của sàn). Thông tin về giao dịch chứng khoán và công ty đại chúng sẽ được đăng ký và niêm yết công khai nhằm giúp các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận được thông báo để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Bài viết tin và cung cấp cho bạn một số những thông tin về các sàn giao dịch chứng khoán uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Với những pháp lý đầy đủ và cơ chế linh hoạt thì quyền lợi của các nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo khi đến với các sàn giao dịch này. Hoặc bên cạnh đó bạn có thể tham gia giao dịch ngoại hối hoặc bitcoin ở các sàn uy tín, đây là những kênh đầu tư đang rất thịnh hành hiện nay.

>>> Xem thêm

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây