Ví Binance Smart Chain là gì? Tìm hiểu chi tiết về ví Binance Smart Chain

0
Rate this post

Công nghệ số ngày một phát triển do đó nhu cầu số hóa tài sản của con người ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu lưu trữ các tài khoản số và đồng thời sử dụng nó trên nền tảng của hợp đồng thông minh. Binance đã cho ra mắt ví Binance Smart Chain – một lựa chọn tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ cần thiết của các nhà đầu tư. 

Ví Binance Smart Chain là gì?

Ví Binance Smart Chain (Ví BSC) trước hết là loại ví điện tử hoạt động trên nền tảng blockchain thông minh của Binance. Nhằm cho phép khách hàng giao dịch nhanh chóng và phi tập chung. Do đó, việc số hóa và lưu trữ tài sản của bạn sẽ thật dễ dàng và linh động. Với sự hỗ trợ của một blockchain có hiệu suất cực cao, tập trung vào khả năng lập trình hợp đồng. Và giải quyết được hầu hết về các vấn đề mở rộng. 

Tiền được giao dịch ở Binance Smart Chain nói riêng và sàn Binance nói chung là một kết quả quan trọng của blockchain. Điều này khiến vai trò của các ví điện tử lại càng được khẳng định. Các ví này có khả năng lưu trữ tiền mã hóa. Hoặc bạn cũng có thể gửi, nhận hoặc chuyển khoản chéo giữa hai blockchain của Binance.

Được đánh giá là một ví đầu tư tiềm năng, hiệu quả. Do đó mà ví BSC đang có những định hướng mở rộng và hỗ trợ cho chuỗi khối Ethereum. Đồng thời nó cho phép trình duyệt của bạn có thể truy cập vào các ứng dụng phân tán hoặc “Dapps”. Đặc biệt sẽ hiệu quả tối đa với hai trình duyệt Firefox và Chrome.

Sự khác biệt của ví Binance Smart Chain.

Nếu để đánh giá sơ qua về ví Binance Smart Chain. ột số người sẽ cho rằng nó khá tương tự với các loại ví điện tử khác. Tuy nhiên, chúng ta cần thấy rằng ngay trong chính blockchain của Binance Smart đã tạo ra rất nhiều sự khác biệt so với hầu hết các dạng thị trường hiện nay. Mà ví BSC cũng dựa trên có sở độc đáo đó để phát triển. Do vậy nó hoàn toàn có thể tạo ra nhiều những bước đột phá vô cùng mạnh mẽ và thú vị trong chính trải nghiệm của người dùng. 

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra hai thuộc tính dễ thấy nhất làm nên sự khác biệt của “Ví BSC” so với phần còn lại của thị trường.

  • Nếu bạn đã đăng ký tài khoản Binance trước đó thì bạn có thể liên kết ví của mình với Wallet Direct một cách dễ dàng. Đây là tính năng mang đến sự tiện lợi, vượt trội. ởi nó không cần copy hay paste quá nhiều địa chỉ khi chuyển sang tài sản kỹ thuật số liên đới giữa hai ví. Điều này sẽ khiến bạn có thể an toàn và tiết kiệm thời gian hơn khi thực hiện chuyển khoản chéo hoặc giao dịch giữa hai ví khác nhau.
  • Một tính năng nữa là Binance Smart Chain được mở rộng thêm hình thức sử dụng Gmail để đăng ký qua tKey. Việc đăng ký bằng tKey sẽ rất hữu ích khi nó bảo đảm được an toàn, bảo mật cho ví của bạn. Và đồng thời nếu trong quá trình sử dụng, tài khoản của bạn gặp bất cứ vấn đề gì hay cần được khôi phục bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều cách khôi phục như:
  • Sử dụng thông qua đăng nhập Gmail
  • Sử dụng các thiết bị cục bộ của bạn
  • Với mật khẩu tài khoản bạn đã được tạo trong quá trình thiết lập

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Binance Smart Chain (ví BSC)

Cách thiết lập và sử dụng ví trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải tải Binance Chain Wallet trên điện thoại của mình. Binance Chain Wallet hỗ trợ cho cả hai nền tảng IOS và Android. Vì vậy bạn có thể tìm kiếm app trong App Store hoặc CH Play vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn đã cài đặt sẵn trước đó thì hãy đảm bảo rằng app của bạn sử dụng đang được cập nhật theo bản mới nhất. 

Bước 2: Ở đây bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn là sử dụng tài khoản có sẵn hoặc tạo một tài khoản mới. Ở đây chúng tôi sẽ click vào “I do not own a wallet” để hướng dẫn bạn tạo ví nhé! 

Bước 3: Tạo mật khẩu mới, rồi bấm “Continue”.

Tiếp theo, nó sẽ yêu cầu bạn sao lưu Seed Phrase. Bạn lưu ý rằng Seed Phrase có vai trò rất quan trọng. Bởi nó có thể giúp bạn khôi phục tài khoản của mình nếu bị mất quyền truy cập. Không chỉ vậy, bất cứ ai có được Seed Phrase của bạn thì hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng tài khoản của bạn. Đặc biệt là có thể rút tiền của bạn ra khỏi ví. Do đó bạn hãy lưu nó một cách kỹ lưỡng và cẩn thận nhất. 

Bước 4: Nhấn “Click to Copy”. Seed Phrase được cung cấp lúc này sẽ lưu vào bộ nhớ tạm thời. Và bạn có thể nhanh chóng Paste nó vào bất cứ đâu để ghi nhớ (nhưng phải lưu ý về mức độ an toàn)

Bước 5: Cuối cùng bạn click “Continue” và xác nhận Seed Phrase lại một lần.

ví Binance Smart Chain

Bước 6: Lúc này thì ví của bạn đã được tạo và bạn có thể sử dụng nó giao dịch, gửi nhận, hay hoán đổi một cách dễ dàng. 

Thế giới tiền ảo ngày một trở nên phát triển và hấp dẫn đông đảo người chơi. Cho nên các blockchain thông minh, sáng tạo sẽ được xem là bước đi đúng đắn cho các sàn giao dịch bitcoin trong tương lai. Và Binance Smart Chain chính là một điển hình cho xu thế đó. Trên đây là toàn bộ thông tin và cách tạo lập một ví BSC. Rất hy vọng các kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ thực sự hữu ích đối với quá trình đầu tư tiền điện tử của bạn.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây