Top 11 Địa Chỉ Cung Cấp Nhà Thép Tiền Chế TPHCM Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho tiền chế, khung tiền chế sân vận động đã trở thành sự lựa chọn của những chủ đầu tư xây dựng nhà xưởng. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều công ty thi công nhà thép tiền chế TPHCM. Tuy nhiên về độ uy tín và sự chuyên nghiệp thì hãy cùng Toplistsaigon điểm các đơn vị sau.

>>> Xem ngay: 

1. Công Ty Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát – Nhà Thép Tiền Chế TPHCM

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng nhà xưởng… Hải Đăng Phát tự hào là công ty xây dựng đi đầu lĩnh vực thi công xây dựng thiết kế nhà tiền chế trên cả nước nói chung và tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận nói riêng.

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát
Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát

Với đội ngũ công nhân, kiến trúc sư có kinh nghiệm, tay nghề cao với tác phong chuyên nghiệp, cam kết những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tuyệt đối, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng. Quy trình sản xuất, xây dựng luôn được đảm bảo để có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tiến bộ  xây dựng công trình. Các sản phẩm nhà Hải Đăng Phát đã được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài . 

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát
Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Hải Đăng Phát

Ưu điểm nổi bật của công ty Hải Đăng Phát:

 • Trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, xây dựng kho
 •  Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng
 • Đội ngũ nhân sự gồm những chuyên gia trẻ, giỏi, nhiệt huyết
 • Thiết kế và thi công trên 500 công trình nhà kho, nhà xưởng
 • Luôn đưa ra những giải pháp thực tế hiệu quả cao
 • Đem “chữ tâm” vào từng công trình của quý khách hàng
 • Tư vấn thiết kế nhà kho hoàn toàn miễn phí
 • Chế độ bảo hành dài hạn

Tuy trụ sở chính ở tại Bình Dương nhưng Hải Đăng Phát vẫn cung cấp dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế ở TPHCM một cách kịp thời và nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay: Những Dịch Vụ Chuyên Nhúng Kẽm Nhúng Nóng Tại Hải Phòng

2. Thép QSB Dịch Vụ Nhà Thép Tiền Chế Tại TPHCM

QSB Steel cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói. Bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập công ty vào năm 2010, chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 công trình kết cấu thép tại khu vực Đông Nam Á .

QSB Steel mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

nhà thép tiền chế TPHCM
Thép QSB

Điểm mạnh nổi bật của Thép QSB

 • Công ty TNHH Thép QSB chuyên thi công trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt công trình nhà thép tiền chế TPHCM.
 • Công ty luôn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Để có thể tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian. Cam kết thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi  Ngay: Top 12 Công Ty Sắt Thép Xây Dựng Đà Nẵng

3. Công Ty ATAD Thi Công Nhà Thép TPHCM Chất Lượng

ATAD là nơi cung cấp nhà thép tiền chế TPHCM mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa. ATAD cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao.

Từ khi thành lập vào năm 2004, chúng tôi đã thực hiện hơn 3500 công trình kết cấu thép tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. ATAD mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

nhà thép tiền chế TPHCM
ATAD

Những lợi ích ưu việt của ATAD:

 • Được sản xuất, thiết kế và xây dựng nhanh hơn so với nhà truyền thống
 • Chống chịu được trước sự biến đổi của khí hậu và thiên tai
 • Nhẹ và có độ bền cao, có thể dễ dàng kết hợp cùng các vật liệu xây dựng khác
 • Linh hoạt trong thiết kế và ứng dụng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 10 Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Nhất

4. Công Ty Đại Dũng – Nhà Thép Tiền Chế TPHCM Giá Rẻ

Đại Dũng là chuyên gia trong việc thiết kế, gia công và lắp dựng kết cấu thép hạng nặng tại Việt Nam. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất như AISC, H-GRADE và ASME.. kết hợp hệ thống máy móc hiện đại và 4 cụm nhà máy với diện tích 100ha đáp ứng công suất hơn 150.000 tấn thép/năm.

Các công trình Đại Dũng đã xuất khẩu hơn 40 quốc gia với những công trình đặc thù và yêu cầu kỹ thuật cao như sân vận động world cup Qatar 2022, nhà máy nhiệt điện Linkou và Talin, lọc hóa dầu Nghi Sơn…Đại Dũng nhận được sự tín nhiệm của các tổng thầu lớn như Obayashi, Doosan, Posco…

nhà thép tiền chế TPHCM
Đại Dũng

Ưu điểm nổi bật của thép Đại Dũng

 • Cấu trúc linh hoạt, kết cấu gọn nhẹ.
 • Vận chuyển và thi công nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí.
 • Độ bền vững cao
 • Độ ổn định và an toàn cao
 • Phương án thiết kế sáng tạo và thực tiễn.
 • Ứng dụng đa dạng

Thông tin liên hệ:

>>> Mách bạn Top 6 Công Ty Sắt Thép Nha Trang Uy Tín Giá Tốt

5. BMB Steel Lắp Đặt Nhà Thép Tiền Chế Uy Tín TPHCM

BMB Steel là đơn vị cung cấp nhà thép tiền chế TPHCM. BMB Steel là đơn vị thi công nhà thép tiền chế cần phải lưu tâm nếu bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực vực này. BMB Steel là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà tiền chế chuyên nghiệp TPHCM.

Văn phòng công ty với đội ngũ kỹ sư giỏi và phần mềm tính toán, thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho dự án và những bản dự toán tổng thể bao gồm bản vẽ phác thảo và bản vẽ trình duyệt. 

BMB Steel
BMB Steel

BMB Steel cam kết với khách hàng những ưu điểm:

 • Vật liệu có độ bền cao, chính hãng. 
 • Trình độ kỹ thuật tiên tiến, chuyên môn cao. 
 • Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

>>> Top 9 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Mái Tôn Hà Nội Chất Lượng

6. Xưởng Ngọc Bảo Anh Chuyên Nhà Thép TPHCM  Chất Lượng Cao

Ngọc Bảo Anh đem đến dịch vụ thi công nhà thép tiền chế nhà hàng, tinh thần làm việc ham học hỏi, hợp tác tốt mà tính đến nay. Ngọc Bảo Anh tự hào là một trong những công ty tốt nhất trong việc thi công nhà thép tiền chế TPHCM.

Phương châm làm việc của Ngọc Bảo Anh chính là luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, chia sẻ những ý tưởng độc đáo và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng.

Ngọc Bảo Anh
Ngọc Bảo Anh

Bảng báo giá xây dựng của Ngọc Bảo Anh phụ thuộc vào một số yếu tố:

 • Trọng lượng và kích thước của từng bộ phận kết cấu
 • Hình dạng của dầm, dạng kết cấu sàn
 • Mức độ phức tạp của thiết kế tổng thể
 • Mức độ phức tạp của các liên kết
 • Địa điểm xây dựng

Thông tin liên hệ:

>>> Bỏ Túi Ngay Top 10 Công Ty Cửa Kính Cường Lực Tốt Nhất Tại Sài Gòn 

7. Công Ty Toàn Việt  Thi Công Nhà Xưởng Tiền Chế TPHCM

Toàn Việt là công ty tư vấn thiết kế, thi công mô hình nhà thép tiền chế TPHCM. Với các vật liệu xây dựng lắp ghép chất lượng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Các loại nhà xưởng tiền chế mà Toàn Việt Chuyên thi công: nhà máy sản xuất, phân xưởng chế tạo, kho bãi vật tư, kho chuyên dụng.

Toàn Việt sở hữu đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, nhiệt huyết và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm mang tính tối ưu trong suốt quá trình sử dụng.

Toàn Việt
Toàn Việt

Toàn Việt cam kết với khách hàng:

 • Xây dựng bền vững
 • Thi công nhanh chóng
 • Thiết kế đa dạng
 • Tiết kiệm chi phí

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

8. World Steel – Nhà Thép Tiền Chế TPHCM Đảm Bảo

World Steel cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình kết cấu thép tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

World Steel mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng,… Công ty luôn làm việc với 10 tiêu chí sau: chính trực – thấu hiểu – nỗ lực – đam mê – tâm huyết – năng lực – công nghệ – đào tạo – cải tiến – tiêu chuẩn.

World Steel
World Steel

Quy Trình Lắp Dựng Nhà Tiền Chế WorldSteel

 • Thiết kế: Quy trình lắp dựng nhà tiền chế của WorldSteel Group được thiết kế theo quy trình chuẩn, theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) hoặc tiêu chuẩn kết cấu thép của Mỹ.
 • Gia Công Cấu Kiện: Quy trình sản xuất kết cấu thép rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kết cấu thép. Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ giao bộ phận sản xuất và các cấu kiện.
 • Thi Công: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các cấu kiện, khung thép và các vật liệu cần thiết sẽ tiến hành việc lắp dựng nhà thép tiền chế.

Thông tin liên hệ:

>>> Lưu ngay những công ty chuyên nhận sửa nhà Đà Nẵng chất lượng nhất

9. Nhà thép Sài Gòn Thi Công Nhà Tiền Chế TPHCM

Nhà thép Sài Gòn chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp dựng nhà thép tiền chế TPHCM cho các dự án như: Nhà máy, Nhà xưởng, Nhà kho, Nhà hàng tiệc cưới, Trung tâm triển lãm,… Bộ phận thiết kế của công ty tập hợp những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo.

Trong thiết kế, Nhà thép Sài Gòn luôn chú trọng đến đặc tính tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng. Sử dụng gió tự nhiên, sử dụng cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình sử dụng. Nhà xưởng mát, công nhân làm việc hiệu quả nhưng không tốn chi phí điện năng là những ưu điểm mà nhà tiền chế được thực hiện bởi Nhà thép Sài Gòn.

Nhà thép Sài Gòn
Nhà thép Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Cửa Nhựa Giả Gỗ Giá Rẻ Tại Hà Nội

10. Huy Hoàng Steel Tư Vấn Thiết Kế Nhà Tiền Chế TPHCM 

Huy Hoàng Steel chuyên cung cấp nhà kho, nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, kết cấu thép các loại (kèo Zamil, kèo tiệp, kèo V, kèo ống…). Từ khi thành lập vào năm 2007, Huy Hoàng Steel đã thiết kế, thi công trên 50 công trình nhà xưởng, nhà kho, showroom, nhà xe… trong đó có những công trình có khẩu độ lớn (vượt nhịp 54m) nhiều tầng (5 tầng). Đến nay, Huy Hoàng Steel đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Huy Hoàng Steel
Huy Hoàng Steel

Lý do nên thi công nhà tiền chế tại Huy Hoàng Steel

 • Huy Hoàng Steel sở hữu công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề.
 • Phương châm của công ty: “Mỗi dự án chúng tôi hoàn thành mang đến sự thịnh vượng cho quý công ty”.
 • Tiết kiệm chi phí, lắp dựng nhanh, kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững.

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Top 10 Công Ty Thi Công Nhà Tiền Chế Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

11. Công Ty Tân Thanh – Nhà Thép Tiền Chế TPHCM Uy Tín

Công ty xây dựng nhà xưởng Tân Thanh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm. Nhà xưởng Tân Thanh hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”.

Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu. Công ty tự tin đem tới cho khách hàng với những công trình, bền lực hiện đại chuyên nghiệp.

nhà thép tiền chế TPHCM
Tân Thanh

Tại sao nên chọn thi công nhà tiền chế tại Tân Thanh?

 • Công ty nhà xưởng Tân Thanh là cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà thép uy tín và tiềm năng tốt trong nước.
 • Ngay từ ngày đầu hoạt động, đơn vị luôn mang trong mình nhu cầu bản thiết kế thi công công trình chất lượng, phù hợp với những mục đích và công năng.
 • Là xưởng chuyên thi công thiết kế nhà thép tiền chế TPHCM… với hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Cùng đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. 

Thông tin liên hệ:

>>> Note ngay Top 3 Địa Điểm Bán Sàn Gỗ Công Nghiệp Bắc Ninh Chất Lượng

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thêm những thông tin về nhà thép tiền chế TPHCM uy tín. Theo dõi Toplistsaigon để đón đọc những bài review hay ho hơn nha!

>>> Xem thêm: 

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương