Top 10 Địa Chỉ Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Uy Tín 

1

MỤC LỤC

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu công ty bạn đang gặp trục trặc hoặc gặp các vấn đề về pháp lý nhưng lại không biết văn phòng luật nào tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM uy tín. Vậy thì chúng ta hãy cùng toplistsaigon điểm qua vài địa điểm nổi tiếng trong bài viết này nhé!

>>> Click ngay: 

1. Luật Sư Nguyễn Sơn Trung – Luật Sư Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Kinh Nghiệm Hàng Đầu 

Luật Sư Nguyễn Sơn Trung là một trong những luật sư tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM kinh nghiệm, uy tín. Với kinh nghiệm chuyên sâu về Doanh nghiệp Thương mại, luật sư đã hỗ trợ, tư vấn, xử lý thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, đạt được hiệu quả cao. Bên cạnh đó, luật sư Nguyễn Sơn Trung còn là một đấu giá viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Hàng loạt các hồ sơ khó đã được đấu giá viên tư vấn, hỗ trợ và xử lý thành công nhiều khoản nợ cho các ngân hàng trong và ngoài nước, thu hồi thành công nhiều khoản nợ xấu. Một số khách hàng tiêu biểu của luật sư Nguyễn Sơn Trung đó là Ngân hàng TMCP Bản Việt, Ngân hàng Vietinbank, Công ty cổ phần giấy Bao bì Minh Kim Long, Công ty cổ phần sữa nước giải khát Dolusue,…

tư vấn luật doanh nghiệp tphcm
Luật Sư Nguyễn Sơn Trung

Các dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp của luật sư Nguyễn Sơn Trung:

 • Tư vấn doanh nghiệp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục mua bán, sáp nhập doanh nghiệp trong nước và ngoài nước 
 • Tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động đầu tư, kinh doanh
 • Giải quyết tranh chấp về thương mại, dân sự, bất động sản
 • Xử lý tranh chấp hợp đồng, tái cấu trúc và phá sản doanh nghiệp 
tư vấn luật doanh nghiệp tphcm
Luật Sư Nguyễn Sơn Trung

Với kinh nghiệm lâu năm tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM đã từng xử lý thành công nhiều vụ việc, cùng với sự tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm, luật sư sẽ hỗ trợ bạn tìm ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. “Chính xác – Hiệu quả – Uy tín – Đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng” chính là phương châm làm việc của luật sư Nguyễn Sơn Trung. Đặc biệt, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với luật sư Nguyễn Sơn Trung để được hỗ trợ, đem đến cho bạn và doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Khám phá ngay: Tham Khảo Ngay Top 16 Dịch Vụ In Áo Đồng Phục TPHCM

2. Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers – Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Uy Tín Hàng Đầu TP HCM

Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers (NBLaw), do luật sư Nguyễn Hồng Lĩnh thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, sáng lập và điều hành. Bên cạnh đội ngũ luật sư trẻ đầy tận tụy và giàu kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý, NBLaw còn nhận được sự ủng hộ và sát cánh đồng hành bởi những cố vấn pháp lý có chuyên môn cao trong ngành luật. Do đó, từ khi thành lập đến nay, bằng trách nhiệm nghề nghiệp, sự nhiệt huyết, tận tâm và năng lực của đội ngũ, NBLaw đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, nhận được sự ủy thác, tín nhiệm đến từ nhiều đối tác, khách hàng cá nhân và tổ chức.

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM

NBLaw là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, thuế, lao động, tranh tụng dân sự, hình sự… và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Trong tầm nhìn phát triển của mình, công ty hướng đến việc mở rộng hoạt động trên khắp cả nước, trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các khách hàng cá nhân, đối tác doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu phát triển tại thị trường Việt Nam. 

NBLaw có thế mạnh trong cá vụ việc dân sự, án hình sự cũng như cung cấp các dịch vụ pháp lý quan trọng cho doanh nghiệp, bao gồm các công ty, tổ chức trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM

Các dịch vụ mà Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers cung cấp

 • Tư vấn đầu tư
 • Doanh nghiệp
 • Lao động
 • Thuế
 • Sở hữu trí tuệ 
 • Đất đai
 • Thừa kế
 • Hôn nhân gia đình 
 • Tranh tụng tại tòa 
 • Trọng tài thương mại

Với phương châm vì lợi ích hợp pháp và quyền lợi cao nhất của khách hàng, NBLaw luôn tâm niệm sự lựa chọn và tín nhiệm của khách hàng, đối tác dành cho NBLaw chính là niềm vinh dự và động lực phát triển của công ty. Do đó, NBLaw cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng cả lòng thành và sự thấu hiểu, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý với tất cả sự nỗ lực để có thể đạt được kết quả khả quan nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Luật TNHH Nguyễn Đoàn – Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Đáng Tin Cậy

Công ty luật TNHH Nguyễn Đoàn với hơn 15 nhân viên nòng cốt cùng rất nhiều cộng sự đều là những luật sư, luật gia có nhiều hoạt động và thành tựu nổi bật trong nghề thuộc Đoàn Luật sư TPHCM phải kể đến như Giám đốc – Luật sư Đoàn Văn Nên và các luật sư, chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm đã giải quyết thành công hàng trăm vụ việc cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM Nguyễn Đoàn còn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông như báo Pháp luật và các ban ngành đoàn thể, đơn vị sự nghiệp và các tổ chức chuyên môn khác nhau để mang lại những giải pháp tốt nhất nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các Doanh nghiệp. Đến với Công ty luật Nguyễn Đoàn, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn pháp lý tốt.

công ty tư vấn luật doanh nghiệp tphcm
Công ty Luật TNHH Nguyễn Đoàn

Trong lĩnh vực tư vấn pháp lý Doanh Nghiệp, Công Ty Luật TNHH Nguyễn Đoàn với bề dày kinh nghiệm đã tạo được tiếng vang lớn trong hệ thống các Công ty Luật tại TPHCM và các tỉnh thành như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Quốc,… đây cũng là công ty có những chi nhánh và văn phòng đại diện lớn nhanh chóng hỗ trợ các Doanh nghiệp địa phương.

công ty tư vấn luật doanh nghiệp tphcm
Chi nhánh An Vi – Công ty Luật Nguyễn Đoàn tại Cần Đước, Long An

Các dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp TPHCM Công ty luật Nguyễn Đoàn cung cấp:

 • Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục thay đổi Đăng ký kinh doanh
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký Sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục góp vốn, chuyển nhượng vốn góp, cổ phần
 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục mua bán – sáp nhập – chia tách doanh nghiệp (M&A)
 • Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp
 • Thủ tục đăng ký lao động, thỏa ước lao động
 • Thực hiện các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp đơn lẻ (tư vấn, soạn thảo hợp đồng….)
 • Cung cấp các gói tư vấn – dịch vụ pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp, xây dựng quy trình, kiểm soát nội bộ

Các dịch vụ Tư Vấn Đầu tư:

 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục về đầu tư, các dịch vụ về lao động nước ngoài
 • Tư vấn xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư
 • Tư vấn thành lập và xin cấp phép hoạt động Chi nhánh và văn phòng đại diện cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam
 • Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, các tài liệu có liên quan, đăng ký và làm thủ tục tại các cơ quan có thẩm quyền xin phê chuẩn và các giấy phép cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép nhập khẩu đặc biệt,…

Tham gia thương lượng đàm phán & tranh chấp thương mại:

 • Tư vấn giải pháp, đại diện Doanh nghiệp tham gia các buổi thương lượng đàm phán, hòa giải thương mại
 • Tham gia tố tụng tại Tòa án và Trọng tài thương mại trong các trường hợp tranh chấp kinh doanh thương mại, giải quyết tranh chấp lao động

Lĩnh vực hành chính & Hình sự có liên quan đến Doanh nghiệp:

 • Tư vấn các vi phạm hành chính trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, soạn thảo đơn khiếu nại, khiếu kiện 
 • Đại diện Doanh nghiệp tham gia các buổi làm việc với cơ quan chức năng, tham gia các tranh chấp hành chính tại tòa án
 • Tư vấn các vi phạm pháp luật hình sự của doanh nghiệp, cán bộ, nhân sự có chức vụ trong Doanh nghiệp
 • Đại diện Doanh nghiệp tham gia các buổi làm việc với cơ quan chức năng
 • Cử luật sư tham gia bào chữa các tội hình sự liên quan tới Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Công Ty Luật Uy Tín Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

4. Công Ty Luật Dương Gia – Văn Phòng Cung Cấp Dịch Vụ Luật Doanh Nghiệp Tại Sài Gòn

Công ty luật Dương Gia là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vấn luật doanh nghiệp TPHCM. Dương Gia ra đời với mong muốn giúp cho khách hàng loại trừ được những rủi ro khi kinh doanh nhất. Hiện nay văn phòng đã có các cơ sở tại các tỉnh thành phố khác như Đà Nẵng và Hà Nội. Và Dương Gia ngày càng được nhiều khách hàng đến nhờ hỗ trợ tư vấn luật doanh nghiệp. Đây là công ty hoạt động cực kì đa dạng lĩnh vực. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
Công ty tư vấn luật doanh nghiệp Dương Gia

Lý do vì sao khách hàng tin tưởng Dương Gia?

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và am hiểu về lĩnh vực này. Họ rất nhiệt tình và tận tình tư vấn về những vấn đề khách hàng còn vướng mắc. Quy trình làm việc đơn giản và gọn gàng nhưng đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách. Dương Gia cam kết rằng sẽ là một văn phòng luật uy tín và phục vụ cho khách hàng đảm bảo chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm Hiểu Ngay Top 10 Công Ty Tư Vấn Luật Thừa Kế TPHCM

5. Công Ty Luật Quang Minh – Công Ty Tư Vấn Luật Ở Tại TPHCM

Công ty luật Quang Minh là một công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM nổi tiếng trong khu vực. Đây là một công ty được điều hành bởi các chuyên gia cao cấp nên khách hàng yên tâm. Quang Minh tin rằng các khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở đây sẽ rất hài lòng với chất lượng. Và đến đây khách hàng sẽ nhận được một mức giá dịch vụ rất ưu đãi và hữu nghị. Đây cũng chính là yếu tố vì sao nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn đơn vị này.

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
Công Ty Luật Quang Minh

Những điều về mà bạn nên biết Công ty luật Quang Minh

Công ty luật Quang Minh có đa dạng các loại dịch vụ nhưng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp là dịch vụ hàng đầu và cũng được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Đội ngũ nhân viên ở đây đã có nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực này. Nhân viên rất nhiệt tình và rất tận tâm và làm việc rất chuyên nghiệp. Quang Minh luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Và cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo ngay các công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất hiện nay

6. Văn Phòng Luật Quang Thái – Luật Sư Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Tại Sài Thành

Một văn phòng không thể bỏ qua khi nhắc đến tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM uy tín đó chính là văn phòng luật Quang Thái. Công ty sở hữu một đội ngũ luật sư rất chuyên nghiệp và uy tín. Công ty đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Ngoài ra, công ty còn tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

Đội ngũ luật sư và các nhân viên của công ty Quang Thái đều là những người có chuyên môn sâu rộng. Có nhiều kinh nghiệm trong nghề và có các mối quan hệ xã hội rộng. Đây là văn phòng luật sư uy tín được nhiều khách hàng biết đến. Đến với Quang Thái khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Hãy đến đây và trải nghiệm dịch vụ nhé!

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
Văn Phòng Luật Quang Thái

Các dịch vụ tư vấn pháp luật tại Quang Thái

 • Tư vấn luật dân sự
 • Tư vấn luật hôn nhân gia đình
 • Tư vấn luật đất đai và nhà ở
 • Tư vấn luật thừa kế
 • Tư vấn luật doanh nghiệp
 • Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật lao động
 • Tư vấn luật hình sự

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Luật Minh Khuê – Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Cao Về Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM

Công ty luật Minh Khuê sở hữu những luật sư có chuyên môn cao và hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những văn phòng luật sư tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM uy tín nhất. Khách hàng đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý và tư vấn nhiệt tình từ những luật sư này. Minh Khuê luôn đặt sự uy tín lên trên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Luôn tiếp thu những góp ý và phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình qua từng ngày.

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
Công ty luật Minh Khuê

Những ưu điểm của mà bạn nên biết Minh Khuê

Công ty luật Minh Khuê cũng có nhiều dịch vụ về pháp lý khách hàng có thể lựa chọn. Khi đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ để khách chọn được các phương pháp đàm phán hiệu quả nhất. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ đề xuất các phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất. Nếu gặp vấn đề gì về pháp lý, hãy đến ngay để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Luật Trí Minh – Đơn Vị Có Dịch Vụ Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM

Công ty luật Trí Minh là một trong những công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM hàng đầu trong khu vực. Không chỉ có cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn có ở thành phố Hà Nội. Đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này nên Trí Minh làm việc rất chuyên nghiệp. Vậy nên công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và tư vấn hỗ trợ pháp lý. Đáp ứng khách về đa dạng lĩnh vực. Đội ngũ tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tận tình. Quy trình làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

Tư vấn luật doanh nghiệp tp hcm
công ty luật Trí Minh

Ưu điểm của Công ty luật Trí Minh

Thông tin luôn được bảo mật rõ ràng cho quý khách. Đã có nhiều năm tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM nên các luật sư rất nhanh nhẹn, thành thạo và rất chuyên nghiệp. Và còn có kiến thức chuyên sâu, tận tụy và có tâm huyết với nghề này. Do đó công ty luật Trí Minh đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các công ty, của các khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn pháp lý hãy liên hệ ngay công ty luật Trí Minh nhé!

Thông tin liên hệ: 

9. Công Ty Luật GVL – Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp Hàng Đầu TPHCM

Công ty luật GVL là công ty cuối cùng trong danh sách những công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM hàng đầu nước ta. Đây là công ty có nhiều chi nhánh và trải rộng khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với các luật sư có trình độ chuyên môn cao. Và công ty đã không ngừng nỗ lực học tập tiếp nhận những phương pháp mới. Điều này đã làm cho GVL ngày càng được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM

Công ty luật GVL có điểm gì nổi bật?

Công ty luật GVL có các dịch vụ pháp lý liên quan đến các lĩnh vực như sở hữu trí tuệ, lao động và làm việc, quản trị kinh doanh… Tuy nhiên, lĩnh vực được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là tư vấn luật doanh nghiệp. Nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu và rất kỹ lưỡng. Nhân viên ở đây rất thành thạo tiếng Anh, điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều khi hợp tác với các khách hàng quốc tế. Hãy đến Công ty luật GVL để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ nhé!

Thông tin liên hệ: 

10. Công Ty Luật Thái An – Văn Phòng Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp

Công ty Luật Thái An là một văn phòng tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM uy tín nhất. Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực này. Và đặc biệt là trong các lĩnh vực của doanh nghiệp như thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn hợp đồng, pháp chế doanh nghiệp,… Vì vậy mà các doanh nghiệp thường xuyên đến đây để được hỗ trợ và tư vấn.Những vụ việc có sự tham gia giải quyết của luật sư công ty đều mang lại kết quả tốt đẹp.

tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM
Công Ty tư vấn luật doanh nghiệp Thái An

Điểm mạnh của Thái An

Bên cạnh đó còn bảo vệ được nhiều quyền lợi cho thân chủ cũng như công ty. Các luật sư đã tư vấn, đại diện, tham gia bảo vệ, bào chữa cho khách hàng ở những vụ án lớn nhỏ. Họ làm việc rất nhiệt tình, tận tâm và có nhiệt huyết với nghề. Nhờ vậy mà Thái An chuyên tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM được khách hàng đánh giá cao về uy tín và trách nhiệm cao trong công việc. Hãy đến đây khi có nhu cầu tư vấn luật doanh nghiệp nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 các công ty tư vấn luật doanh nghiệp TPHCM uy tín nhất mà toplistsaigon muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được một văn phòng uy tín và chất lượng nhất.

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây