Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Uy Tín Nhất

0
Rate this post

TPHCM là một thành phố lớn hiện đại và năng động nên chắc hẳn số lượng hàng hóa luân chuyển hàng ngày rất nhiều. Điều này đòi hỏi cần dịch vụ bốc xếp hàng phù hợp. Hiện nay, số lượng công ty bốc xếp đang ngày một nhiều, việc tìm một địa chỉ uy tín để bốc xếp hàng hóa an toàn là vấn đề nhiều người cần. Cùng toplistsaigon.com tìm hiểu qua bài viết Top 10 công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp TPHCM nhanh và uy tín nhất để bạn tham khảo khi cần nhé.

>>> Tham khảo ngay:

PHCM 

Công Ty Viet Moving đang là đơn vị cung cấp nhân lực chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực TPHCM. Viet Moving hiện đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Công ty cam kết luôn thực hiện đúng như yêu cầu của khách hàng đề ra, đảm bảo quý trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa thật cẩn thận và hạn chế tối đa hỏng hóc. Dịch vụ kho vận chuyển, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đang là thế mạnh của Viet Moving. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp hàng giá rẻ tại nhà riêng, kho cảng, cảng hàng không,… Mỗi dịch vụ đều đảm bảo đúng như trong hợp đồng, đúng kịp tiến độ di chuyển,…

Công Ty Viet Moving
Công Ty Viet Moving

Thông tin liên lạc:

>> Lưu Ngay Top Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Vinh Uy Tín Nhất

>>> Tham khảo chành xe đi bàu bàng Bình Dương chuyên nghiệp

2. Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Giá Rẻ 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam hình thành và phát triển đã hơn 10 năm và đanh định hướng phát triển hơn nữa trong tương lại. Công ty Đại Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tất cả tỉnh thành quận huyện tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình tận nơi nhanh. Dịch vụ bốc xếp cho xe container; bốc xếp tại nhà, bến bãi, trong kho xưởng, tại cảng biển, ngay cảng hàng không, bến tàu xe,… Bên cạnh công ty còn nhận đóng hàng, tháo dỡ, cho thuê lao động. Tất cả hàng hóa qua tay dịch vụ bốc xếp của Đại Nam luôn được bảo hàng. Nếu có hàng sót, hàng vỡ đều được công ty hỗ trợ đền bù thỏa đáng.

dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty TNHH Đầu Tư Vận Tải Đại Nam

Thông tin liên lạc:

>>> Không lo chậm trễ với top 20 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội này

>>> Địa Chỉ Top 5 Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Vũng Tàu Chất Lượng

3. Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Chất Lượng

Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa, đã có trên 5 năm kinh nghiệm. Để đảm bảo lợi ích phục vụ chất lượng, Hữu Thắng hiện đang mở rộng nhiều chi nhánh đảm bảo hỗ trợ, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đến với dịch vụ bốc xếp của Hữu Thắng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Ưu điểm dịch vụ bốc xếp Hữu Thắng

• Giá cả hợp lý phù hợp với thị trường.
• Chất lượng làm việc phải đảm bảo.
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình.
• Nhân công được đào tạo bài bản, có tính chuyên môn cao.
• Thiết bị vận chuyển phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng.

Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng
Công Ty TNHH Bốc Xếp Hàng Hóa Hữu Thắng

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín giá tốt

4. Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Kinh Nghiệm

Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành bốc xếp trên 10 năm kinh nghiệm tại TPHCM, là nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên cho các công ty sản xuất với số lượng bốc xếp hàng trăm nghìn tấn hàng hóa mỗi năm. Công ty có đội ngũ tư vấn giải pháp theo quy trình khoa học để hàng hóa vận chuyển lên xuống được đảm bảo an toàn. Đến với dịch vụ bốc xếp của công ty, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, siêng năng, cần cù. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá cả hợp lý, cạnh tranh.

dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty Bốc Xếp Nhanh 24H

Thông tin liên lạc:

>>> Mách bạn top 10 đơn vị chuyên chuyển nhà Hải Phòng tận tình, nhanh chóng

5. Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Đáng Tin Cậy 

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát đã và phát triển mạnh. Đội ngũ nhân công bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Một số dịch vụ của công ty: bốc xếp hàng hóa, vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, cho thuê nhân công lao động phổ thông. Cường Thịnh Phát đảm bảo cung ứng lao động với số lượng lớn, 24/24 ở khu vực Miền Nam. Với đội ngũ nhân lực và kho bãi khắp các quận Tp HCM, Cường Thịnh Phát có thể nhanh chóng tiếp cận & triển khai dịch vụ, giảm thiểu tối đa chi phí & thời gian do khoảng cách.

Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát
Công Ty TNHH TM DV Cường Thịnh Phát

Thông tin liên lạc:

6. Công Ty Hoàng Gia Tuấn – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Giá Phải Chăng

Công ty Hoàng Gia Tuấn là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại tphcm nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp nhất. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ TPHCM tại Hoàng Gia Tuấn ngoài việc được cung cấp đội ngũ nhân có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản mà còn được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mục tiêu Hoàng Gia Tuấn mang lại

 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ nhất thị trường.
 • Khảo sát đưa ra phương án tối ưu nhất cho việc bốc xếp hàng hóa.
 • Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra.
 • Luôn có đầy đủ hóa đơn giấy tờ khi thanh toán.
 • Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh dịch vụ bốc xếp lâu dài.
dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty Hoàng Gia Tuấn

Thông tin liên lạc:

7. Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Nhanh Nhất

Với nền tảng vững chắc cùng nguồn nội lực dồi dào, đội ngũ công nhân hơn 300 chàng thanh niên trẻ trung, lực lưỡng. Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H tự tin gửi đến khách hàng dịch vụ bốc xếp TP HCM chuyên nghiệp nhất với giá bốc xếp hàng hóa cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết 100% mang đến dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối.

Những loại dịch vụ bốc vác, bốc xếp tại Tiến Cường 24H

 • Bốc xếp chuyển hàng container, xe tải.
 • Bốc xếp hàng hóa khác theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bốc xếp hàng hóa cho nhà xưởng, kho bãi.
 • Cho thuê công nhân bốc xếp nhanh tính theo giờ hay theo ngày.
 • Cung ứng nguồn nhân lực lao động phổ thông.
 Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H
Công Ty TNHH TMPT Vận Tải Tiến Cường 24H

Thông tin liên lạc:

8. Công Ty Hưng Phát MST – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM An Toàn 

Công Ty Hưng Phát MST là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc dỡ, di dời, bốc xếp hàng hóa. Dịch vụ của công ty luôn được uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng khách hàng, tiết kiệm chi phí hợp lý. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách, Hưng Phát cung cấp tất cả các gói dịch vụ bốc xếp sau, với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Hưng Phát luôn đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trong nhiều năm qua Hưng Phát không ngừng triển khai các giải pháp bốc xếp hàng hóa, vận chuyển kho bãi, di dời máy móc hạng nặng, gia công, cho thuê và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ ở các khu vực thành phố trọng điểm.

dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty Hưng Phát MST

Thông tin liên lạc:

9. Công Ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn – Dịch Vụ Bốc Xếp Tại TPHCM 

Với nhiều năm thành lập và phát triển, đến nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Công ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn cũng đã phát triển và xây dựng được một đội ngũ công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và nhiều kinh nghiệm bốc xếp. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc công nghiệp: máy nâng, máu cẩu, rơ móc, đầu kéo, tời, thiết bị vận chuyển, bốc xếp, tháo dỡ,… Với đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp, siêng năng, Tây Nguyễn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

Ưu điểm của Tây Nguyễn 

 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao.
 • Tiền công bốc xếp cạnh tranh nhất, có chế độ ưu đãi khách hàng thân thiết.
 • Trang thiết bị hiện đại, công cụ theo từng mặt hàng.
 • Nhân công bốc xếp được đào tạo bài bản nhiệt tình, khỏe mạnh, được đào tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, phục vụ khách hàng tận tâm.
 • Bảo hành khi vận chuyển, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển.
 • Dịch vụ bốc dỡ nhanh chóng.
 • Cam kết đền bù nếu xảy ra hư hại về tài sản khách hàng lên hàng đầu.
dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty TNHH TM-DV Tây Nguyễn

Thông tin liên lạc:

10. Công Ty An Phát – Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Hàng Đầu 

Công ty An Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê lao động bốc xếp. Công ty luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực bốc xếp, cho thuê xe tải, cho thuê nhân công, máy móc thiết bị. Công ty cung cấp lao động số lượng lớn, mỗi tháng có thể cung ứng hơn 2000 lao động trên tất cả các tỉnh thành, với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Công ty chuyên nhận các dịch vụ

 • Bốc xếp, đóng gói, đóng tịnh bao, xếp đỡ, vận tải hàng hóa, bốc xếp tại các KCN, cảng, kho xưởng, container.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển kho bãi, chuyển nhà, văn phòng.
 • Cho thuê xe tải, xe ben, xe nâng, thiết bị máy móc – cho thuê nhân công.
dịch vụ bốc xếp tphcm
Công Ty An Phát

Thông tin liên lạc:

Trên đây là top 10 địa chỉ cung cấp dịch vụ bốc xếp TPHCM được đánh giá uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này của toplistsaigon.com, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây