Top 10 Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Sài Gòn

0
35

Cuộc sống hiện đại đã khiến cho con người ngày càng trở nên bận rộn. Nên việc cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc sẽ càng khó khăn hơn. Thậm chí bạn không có đủ thời gian để chăm sóc gia đình cũng như việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Vì thế, việc tìm kiếm một công ty chuyên về dịch vụ dọn vệ sinh là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm. Dưới đây Toplistsaigon sẽ cùng bạn khám phá Top 10 dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn chất lượng nhất! 

>>> Xem thêm:

1. Vệ Sinh Nhà Sài Gòn – Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Sài Gòn

Vệ Sinh Nhà Sài Gòn là đơn vị có thâm niên trong ngành dịch vụ vệ sinh. Với kinh nghiệm tích luỹ lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Công ty sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và giá cả trong tầm với bạn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trải dài khắp vùng miền và có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc. Đặc biệt, dịch vụ nơi đây đảm bảo thời gian nhanh chóng do đó khách hàng sẽ yên tâm hơn và không phải sợ mất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, công ty luôn sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại phục vụ cho các dịch vụ vệ sinh cùng với các hoạt chất tẩy rửa an toàn phục vụ cho mọi dịch vụ vệ sinh.

Với các tiêu chí hoạt động của công ty:

– Chuyên nghiệp – tận tâm

– Người giúp việc nhà tiêu chuẩn

– Chi phí hợp lý

– Sạch sẽ

– Bảo hiểm

– Công nghệ hàng đầu

– Chuyên nghiệp, uy tín

Vệ Sinh Nhà Sài Gòn
Vệ Sinh Nhà Sài Gòn

Thông tin liên hệ: 

2. TKT Cleaning – Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa TPHCM

TKT Cleaning là công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn trải dài khắp cả thành phố. Là công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp cả 2 loại hình vệ sinh nhà cửa chuyên sâu và là dịch vụ dọn nhà theo giờ hàng đầu hiện nay tại TPHCM.

Với các yếu tố cốt lõi thu hút mọi khách hàng của TKT Cleaning như:

– Uy tín và kinh nghiệm gần 10 năm thực hiện dịch vụ

– Nhân viên dọn vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp và được đào tạo tốt

– Dịch vụ liên tục, có người thay thế khi nhân viên vệ sinh theo giờ bị nghỉ ốm hay việc đột xuất

– Chi phí dịch vụ hợp lý

– Luôn lắng nghe và chăm sóc khách hàng tốt nhất

– Giảm giá ít nhất 20% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh chuyên nghiệp của TKT Cleaning

– Khảo sát nhanh và tư vấn thành tâm

Trên đây chính là lí do mà có khá nhiều khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ của TKT Cleaning suốt thời gian vừa qua.

TKT Cleaning
TKT Cleaning

Thông tin liên hệ: 

3. CarePro – Dịch Vụ Vệ Sinh Sài Gòn

CarePro là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhằm phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh, làm sạch cho các văn phòng, công ty, nhà xưởng hoặc công trình mới xây dựng.

CarePro hoạt động trong nhiều lĩnh vực sau đây:

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

– Dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ giặt ghế giặt thảm văn phòng

– Dịch vụ kiểm soát côn trùng

– Dịch vụ khử khuẩn văn phòng

– Dịch vụ đu dây vệ sinh kính toà nhà

CarePro đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm và đứng vững trên thị trường lâu nay. Chính vì vậy, đó là khẳng định cho chất lượng dịch vụ của công ty này.

Carepro Việt Nam
Carepro Việt Nam

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Sài Gòn Chất…

4. Công Ty CP TMDV SX Thế Giới Sạch – Dịch Vụ Vệ Sinh Theo Giờ TPHCM 

Công ty Thế Giới Sạch cũng là một địa điểm tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Cùng với sứ mệnh mang tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo trong việc tạo ra một không gian làm việc thoải mái “Xanh Sạch Đẹp” để bắt đầu ngày làm việc hiệu quả nhất mang đến cho khách hàng.

Thế Giới Sạch
Thế Giới Sạch

Dưới đây là các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Công ty Thế Giới Sạch:

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ đánh bóng sàn

– Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

– Dịch vụ cung cấp lao động

Thông tin liên hệ: 

5. Công ty TNHH TMDV Gia Thành – Dịch Vụ Vệ Sinh Tại TPHCM 

Công Ty Gia Thành là công ty chuyên về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn có giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty có các dịch vụ như giúp việc nhà cửa, lau chùi, quét dọn, tổng dọn vệ sinh các khu vực theo yêu cầu của khách hàng. Gia Thành là công ty có nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng yêu mến bới dịch vụ tốt vì thế thu hút được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Công Ty Gia Thành
Công Ty Gia Thành

Công Ty Gia Thành là nơi chuyên cung cấp nhân sự giúp việc nhà theo giờ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Ngoài ra Gia Thành là một trong các công ty tiên phong và là hàng đầu trong việc triển khai dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn.

Thông tin liên hệ: 

6. Cô Tấm Care – Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Sài Gòn

Cô Tấm Care là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình tại thị trường Việt Nam. Trong đó có loại hình dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá là Top thương hiệu dịch vụ 2016, 2017.
Với sứ mệnh ” Mang lại sự hài lòng ” đến với mọi khách hàng, Cô Tấm Care không ngừng phát triển, lắng nghe khách hàng và nâng cấp dịch vụ. Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu.

Cô Tấm Care
Cô Tấm Care

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Cô Tấm Care:

– Dịch vụ vệ sinh chung cư

– Giúp việc nhà theo giờ

– Tạp vụ văn phòng

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở và vệ sinh công trình, Cô Tấm Care là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 30 Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa Sài Gòn Nhanh Chóng Và Sạch…

7. Công Ty TNHH TMDV Vệ Sinh Công Nghiệp VSN

Công ty Vệ Sinh VSN là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp. Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công dịch vụ. Với những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường đã giúp công ty rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn
Công Ty Vệ Sinh VSN

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và trải dài khắp vùng miền. Có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc, thực hiện công việc trong thời gian ngắn nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại cùng với các sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn nhất.

Thông tin liên hệ: 

8. Vệ Sinh Công Nghiệp – Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh TPHCM

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và tận tâm. Bên cạnh đó, hệ thống chuyên nghiệp cùng giá cả phù hợp. Năm Sao tự tin luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cùng kết quả bàn giao sau dịch vụ tuyệt vời.

Công ty Năm Sao cung cấp các dịch vụ như sau:

– Vệ sinh nhà cửa

– Vệ sinh sau xây dựng

– Vệ sinh nhà xưởng

– Lau kính nhà cao tầng

– Giặt ghế sofa

– Giặt thảm văn phòng

– Vệ sinh bảng hiệu

– Giặt ghế văn phòng

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn
Vệ Sinh Công Nghiệp Nam Sao

Với định hướng chiến lược và quyết tâm mạnh mẽ, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Năm Sao hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

9. Hoàn Mỹ Sài Gòn – Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Theo Giờ Sài Gòn Uy Tín 

Hoàn Mỹ Sài Gòn là công ty chuyên về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn với sứ mệnh “Tận Tâm – Vì Cuộc Sống Hoàn Mỹ”. Nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, sạch đẹp bằng công nghệ hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chi phí lại vô cùng hợp lý.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoàn Mỹ Sài Gòn hiện có mặt ở các thị trường như Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Hóc Môn và Tỉnh thành lân cận… Với đội ngũ quản lý, nhân viên hơn 300 người.

Công ty luôn sử dụng các công cụ và thiết bị chất lượng tuyệt vời nhất để loại bỏ bụi bẩn ra khỏi cơ sở của bạn. Ngoài ra, còn sử dụng các sản phẩm phân hủy sinh học không gây hại cho môi trường, vật nuôi hoặc con người dưới bất kỳ hình thức nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ ở đây nhé.

Công ty cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp sau:

– Dịch vụ vệ sinh daily

– Dịch vụ vệ sinh theo giờ

– Dịch vụ bảo trì

Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp những dịch vụ vệ sinh theo giờ, theo định kỳ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý giỏi về đức lẫn tài.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn
Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm: Top 10 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Sài Gòn

10. Vệ Sinh Gia Khang – Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Công ty Vệ sinh Công nghiệp Gia Khang luôn đáp ứng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Gia Khang luôn được các đối tác lớn lựa chọn sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nơi này nhé.

Ngoài ra, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty vệ sinh công nghiệp Gia Khang luôn được áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn
Vệ Sinh Gia Khang

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Công ty Gia Khang luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chính sự phục vụ tận tình và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng nên đã chiếm không ít sự quan của khá nhiều khách hàng về nơi này.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là các công ty chuyên về dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ Sài Gòn chất lượng nhất mà Toplistsaigon đã tổng hợp cho bạn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm cho mình một nơi ưng ý nhất để giúp cho không gian của bạn được sạch sẽ và hoàn hảo nhất nhé! 

>>> Có thể bạn biết: