Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Chất Lượng Nhất

0
Rate this post

 Ngày nay, xu hướng thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đang phát triển mạnh. Lợi ích của giúp việc theo giờ không thể chối cãi. Khi chúng ta không thích người lạ ở lại trong nhà nhưng vẫn muốn thuê người dọn nhà cửa sạch sẽ thì thuê giúp việc theo giờ sẽ là cách tối ưu nhất. Tuy nhiên việc tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM an toàn và tin cậy không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây toplistsaigon.com sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn đó. 

>>> Xem thêm:

1. Công Ty Thành Tâm – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Uy Tín

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Công Ty Thành Tâm

Công ty Thành Tâm là địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xét duyệt lao động. Nhờ đó Thành Tâm là địa chỉ giới thiệu người giúp việc tin cậy. Đồng thời, công ty luôn tạo tâm lý thỏa mái cho người giúp việc tự làm việc đúng năng lực của họ. Bên cạnh đó, công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để chọn lọc lao động chất lượng, phát huy ưu điểm cá nhân để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bất kể là khách hàng ở khu vực nào công ty cũng sắp xếp được lao động gần nhất nhận việc, thông thường chỉ trong ngày.

Thông tin liên hệ

>>> Mách Bạn Top 15 Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối Bình Dương Uy Tín Nhất

>>> Bỏ Túi Top 30 Công Ty Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Uy Tín

>>> Xem Ngay Những Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại TPHCM Uy Tín Nhất

2. Công Ty VietcareWork – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Chất lượng 

Công Ty VietcareWork
Công Ty VietcareWork

Công ty Vietcarework được thành lập từ đầu năm 2013. Qua gần 5 năm phát triển Vietcarework đang trở thành một nơi tin cậy được nhiều khách hàng trong TPHCM tin dùng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Vietcarework là một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp. Ngoài đáp ứng tốt cho nhu cầu khách hàng Vietcarework còn mang lại sự yên tâm, tiết kiệm tới cho khách hàng. Đội ngũ lao động của công ty có đầy đủ lý lịch, được tuyển chọn khắt khe hứa hẹn mang đến dịch vụ tốt cho những ai có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

>>>Lưu ngay top những địa chỉ vệ sinh công nghiệp TPHCM cực uy tín

>>> Tổng Hợp 30 Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Sài Gòn Tận Gốc

3. Công Ty Mái Ấm Việt – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Tốt

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Công Ty Mái Ấm Việt

Công ty Mái Ấm Việt là địa chỉ mang đến cho bạn giải pháp giúp việc nhà theo giờ tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống thoải mái bằng dịch vụ giúp việc nhà, công ty đã tạo ra dịch vụ có chất lượng tốt, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Đội ngũ lao động công ty giới thiệu đề có lý lịch rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe, có kinh nghiệm và tính cách trung thực, vui vẻ, hòa nhã có ý thức bảo vệ, gìn giữ tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết về cung cấp người lao động ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, đổi nhân viên cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

>>> Điểm qua các dịch vụ giúp việc nhà tại Cần Thơ uy tín nhất 

4. Công Ty Gia Phát – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Tin Cậy

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Công Ty Gia Phát

Công Ty Gia Phát hiện nay đang là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ giúp việc tại TPHCM đặc biệt là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Với đội ngũ nhân viên lành nghề,  người giúp việc của công ty là do công ty quản lý, sắp xếp. Công ty có sự điều hành công việc dựa trên quy trình linh hoạt và chuyên nghiệp theo mô hình hiện đại. Nhờ đó công ty trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng trong nhà, trong căn hộ, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, building, cao ốc, trường học.

Ưu điểm

 • Khách hàng được yên tâm vì dịch vụ được hoàn thành đúng cam kết.
 • Quý khách được phục vụ 24/7.
 • Thông tin về đời tư quý khách hàng tuyệt đối được bảo mật.
 • An tâm không lo người giúp việc trộm cắp tài sản.
 • Khách hàng được đổi người cho đến khi quý khách hài lòng.

Thông tin liên hệ

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 30 Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tân Uyên Uy Tín Nhất

5. Công Ty Cô Tấm Care – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Hiệu Quả

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại tphcm
Công Ty Cô Tấm Care

Công ty Cô Tấm Care chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên công ty giúp việc nhà có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên công ty luôn là những người trung thực, thật thà và siêng năng đảm bảo sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Công ty luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và cam kết với khách hàng cung ứng dịch vụ hiệu quả nhất. Đến với công ty giúp việc Cô Tấm Care  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

>>> Sạch Bong, Sáng Bóng Với 14 Đơn Vị Hút Bể Phốt Tại Bắc Ninh Nhanh Chóng

6. Công Ty Việt Clean – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Được Đánh Giá Cao

Công Ty Việt Clean
Công Ty Việt Clean

Công ty Việt Clean cung cấp gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tối ưu giúp bạn giải quyết việc nhà, tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian riêng tư. Mức giá thuê tại công ty chỉ từ 100.000 vnđ/3 tiếng. Với chi phí này thì được xem là khá rẻ so với mặt bằng chung và dịch vụ khách hàng nhận được vô cùng tốt. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giúp việc được lựa chọn bằng quy trình tuyển dụng khắt khe, được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, tất cả nhân viên giúp việc gia đình của công ty đều được đào tạo để tự phân bổ, sắp xếp công việc hợp lý tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Bình Minh – Chuyên Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM

Công Ty Bình Minh
Công Ty Bình Minh

Cho thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty Bình Minh là một trong những đơn vị rất uy tín có nhiều năm làm việc và kinh nghiệm trong các lĩnh vực giúp việc gia đình, giúp việc nhà. Nên khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả các tính chuyên nghiệp của công ty Bình Minh. Đặc biệt, người giúp việc nhà theo giờ của công ty Bình Minh là những người có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe và làm việc sạch sẽ, chăm chỉ và không xảy ra tình trạng mất đồ của khách hàng khi làm việc tại gia đình.

Thông tin liên hệ

>>> Tham khảo ngay top 10 đơn vị thông tắc cống tại Bắc Ninh nhanh chóng

8. Công Ty Nhà Sạch Nhà Mát – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Hàng Đầu

Công Ty Nhà Sạch Nhà Mát
Công Ty Nhà Sạch Nhà Mát

Công ty Nhà Sạch Nhà Mát là một trong các địa chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp mọi nhân viên công ty đều nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ giúp việc tốt nhất.

Ưu điểm

 • Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ an toàn.
 • Tiết kiệm chi phí hơn 3 triệu đồng 1 tháng.
 • Nhân viên của Nhà Sạch Nhà Mát được đào tạo bài bản.
 • Có thể đổi người khi không ưng ý.
 • Không ảnh hưởng đời sống, sinh hoạt gia đình của bạn.
 • Không lo thưởng lễ, tết cho người giúp việc.
 • Không phải lo ăn ở cho người giúp việc.

Thông tin liên hệ

>>> Đừng bỏ lỡ top 5 địa chỉ thông tắc cống Hải Dương uy tín này nhé

9. Công Ty Vệ Sinh Nhà SG – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Ở TPHCM 

Công Ty Vệ Sinh Nhà SG
Công Ty Vệ Sinh Nhà SG

Dịch vụ giúp việc nhà cửa theo giờ của công ty Vệ Sinh Nhà SG đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Để đáp ứng với nhu cầu tìm người làm việc nhà theo giờ hiện nay của nhiều gia đình, công ty đã luôn sàng lọc và tuyển chọn những nhân viên tốt và đầy đủ những tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, công ty đáp ứng các khung giờ làm tùy theo nhu cầu khách hàng đăng ký. Sau khi khách hàng đăng ký thuê giúp việc. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ và người giúp việc. Điều này giúp cho khách hàng chủ động chọn lựa và đánh giá nhân viên một cách tiện lợi.

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Thiên Phúc – Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại TPHCM Giá Rẻ

Công Ty Thiên Phúc
Công Ty Thiên Phúc

Công ty Thiên Phúc cung ứng rất nhiều dịch vụ thay bạn làm việc nhà và hoạt động chủ yếu tại TPHCM. Một trong những dịch vụ mà công ty cung ứng đó là giúp việc nhà theo giờ. Khi thuê giúp việc tại công ty giờ giấc linh hoạt được thỏa thuận. Đồng thời thời gian sẽ được bố trí bởi người lao động và chủ nhà. Mức chi phí thuê giúp việc tại công ty chỉ từ 40.000 vnđ – 80.000 vnđ mỗi giờ rất phù hợp cho các khách hàng linh động thuê theo số giờ mình mong muốn. Bất cứ khi nào bạn liên hệ đến, công ty Thiên Phúc sẽ xem xét yêu cầu của bạn và lựa người phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Thuê giúp việc theo giờ mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể tiết kiệm một khoảng chi phí không cần thiết. Trên đây toplistsaigon.com đã giới thiệu đến bạn top 10 dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn công ty ưng cung ứng dịch vụ. 

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây