Bật Mí Top 10 Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Chuyên Môn Cao

0
Rate this post

Hoạt động công chứng nhằm xác minh tính thực hư của các giấy tờ. Để các hoạt động giao dịch xảy ra an toàn, khách quan và công bằng. Thời gian gần đây khi điều khoản sửa đổi về quy hoạch công chứng thay đổi. Có rất nhiều người hiểu lơ mơ về ngành nhưng tìm mọi cách để thành lập văn phòng theo xu hướng. Chính vì thế, bạn rất lo ngại, không biết văn phòng công chứng nào đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Hãy theo dõi ngay top 10 địa chỉ văn phòng công chứng Sài Gòn chuyên môn cao mà Toplistsaigon tổng hợp nhé!

>>> Xem thêm:

1. Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn – Cơ Sở Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Hàng Đầu

Văn phòng công chứng Sài Gòn được thành lập từ năm 2008, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ và tài chính của Sài Gòn. Đến với văn phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện, nhanh chóng khi giao dịch hoặc thực hiện công chứng các hợp đồng. Văn bản đã được công chứng được Văn phòng công chứng Sài Gòn lưu trữ cẩn thận. Điều này sẽ cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn phục vụ cho việc giải quyết khi có tranh chấp. Văn phòng công chứng Sài Gòn đảm bảo đem lại dịch vụ cho khách hàng. 

Ngoài ra, văn phòng quy tụ nhiều công chứng viên nhiều năm hoạt động công chứng, các đội ngũ chuyên viên được đào tạo tại Học viện tư pháp. Đội ngũ còn được dẫn dắt bởi Công chứng viên Phan Văn Cheo – một công chứng viên đầu tiên của Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Văn phòng công chứng Sài Gòn đã tạo được sự tín nhiệm với đông đảo khách hàng, đặc biệt là nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật sư,… trên địa bàn Thành phố.

văn phòng công chứng sài gòn
Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn

Thông tin liên lạc:

>>> Tổng Hợp Top 6 Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Tiền Giang

2. Văn Phòng Phạm Xuân Thọ – Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Giàu Kinh Nghiệm

Văn phòng Phạm Xuân Thọ là một trong những văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Sài Gòn. Tại đây, các công chứng viên là các chuyên gia pháp luật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên nhiều cương vị. Đồng thời, đội ngũ này thường xuyên nâng cao trình độ thông qua các lần trao đổi kinh nghiệm ở trong nước và nước ngoài. Phạm Xuân Thọ là nơi rất đáng tin cậy có thể tiến hành việc chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch, bản dịch hồ sơ tài liệu, chứng thực chữ ký trên các văn bản, tài liệu, chứng thực bản sao từ bản chính,… Ngoài ra, văn phòng còn tư vấn cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật kinh tế, dân sự, hành chính, tố tụng,… 

Các dịch vụ công chứng tại Phạm Xuân Thọ 

  • Chứng thực chữ ký.
  • Chứng thực bản sao từ bản chính.
  • Chứng thực hồ sơ, giao dịch.
Văn Phòng Phạm Xuân Thọ
Văn Phòng Phạm Xuân Thọ

Thông tin liên lạc:

3. Văn Phòng Công Chứng Đông Thành Phố – Địa Điểm Văn Phòng Công Chứng Chuyên Môn Cao

Văn phòng công chứng Đông Thành Phố được thành lập theo quyết định của UBND Sài Gòn. Đây là Văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo chủ trương xã hội hóa công chứng tại quận Thủ Đức. Văn phòng có chức năng hoạt động như các phòng công chứng nhà nước với nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ khác nhau. 

Văn phòng công chứng Đông Thành Phố được thiết kế theo chuẩn văn phòng công chứng hiện đại, có phòng riêng phục vụ khách hàng. Văn phòng có bãi để xe hơi, xe máy rộng rãi và an toàn với đội ngũ nhân viên bảo vệ. Tại đây, đội ngũ công chứng viên, cố vấn, chuyên viên có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực pháp luật,… Nhiều nhân sự nắm giữ nhiều chức danh quan trọng trong các cơ quan, đơn vị trong nước và cơ quan có vốn đầu tư nước ngoài.

văn phòng công chứng sài gòn
Văn Phòng Công Chứng Đông Thành Phố

Thông tin liên lạc:

4. Văn Phòng Hoàng Xuân Ngụ – Trung Tâm Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Tốt Nhất

Văn Phòng Hoàng Xuân Ngụ là văn phòng công chứng chuyên nghiệp, tận tâm hoạt động tại Sài Gòn. Đến với văn phòng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi văn phòng công chứng này là một tổ chức hành nghề công chứng, với đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền và trách nhiệm. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên năng động được bồi dưỡng trình độ chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng. Văn phòng Hoàng Xuân Ngụ không ngừng nâng cao thể chất đội ngũ nhân viên. Ngoài ra, văn phòng tham gia tích cực các cuộc thi hoạt động thể dục thể thao và đạt được thành tích cao.

Văn Phòng Hoàng Xuân Ngụ
Văn Phòng Hoàng Xuân Ngụ

Thông tin liên lạc:

5. Văn Phòng Công Chứng Bến Thành – Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Top 1

Văn phòng công chứng Bến Thành là địa chỉ công chứng top 1 tại Sài Gòn. Đến với văn phòng, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tốt nhất. Đội ngũ công chứng viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, được đào tạo chính quy. Thêm vào đó, nhân viên còn có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Đồng thời, văn phòng luôn cố gắng thực hiện tốt trách nhiệm trước pháp luật nhà nước. 

Lĩnh vực hoạt động của văn phòng công chứng Bến Thành

  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
  • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
  • Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác.
văn phòng công chứng sài gòn
Văn Phòng Công Chứng Bến Thành

Thông tin liên lạc:

6. Văn Phòng Công Chứng Châu Á – Cơ Sở Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Tận Tình

Văn phòng công chứng Châu Á được thành lập năm 2012. Sau nhiều năm hoạt động, văn phòng đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên thị trường. Cơ sở vật chất của văn phòng khang trang, hiện đại, bãi đậu xe ô tô rộng rãi. Bên cạnh đó, đội ngũ công chứng viên, chuyên viên có kiến thức chuyên môn sâu, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Với phương châm hoạt động: “Tuân thủ pháp luật và Quy tắc đạo đức nghề nghiệp”, Văn phòng công chứng Châu Á hướng tới việc xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp với phong cách phục vụ thân thiện, gần gũi. Dịch vụ của văn phòng đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn
Văn Phòng Công Chứng Châu Á

Thông tin liên lạc:

>>> Mách Bạn Những Công Ty Thám Tử Tư TPHCM Cực Chuyên Nghiệp

7. Văn Phòng Công Chứng Chợ Lớn – Đơn Vị Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Văn phòng công chứng Chợ Lớn hoạt động với phương châm “an toàn – nhanh chóng – hiệu quả”. Văn phòng được điều hành bởi Bà Phùng Kim Hoa, là công chứng viên có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề. Thêm vào đó, đội ngũ công chứng viên, chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có phẩm chất đạo đức tốt. Bên cạnh đó văn phòng công chứng có vị trí thuận lợi cho các giao dịch, mặt bằng rộng rãi. Ngoài ra, văn phòng còn trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Văn phòng đảm bảo đáp ứng mọi vấn đề công chứng của khách hàng.

văn phòng công chứng sài gòn
Văn Phòng Công Chứng Chợ Lớn

Thông tin liên lạc:

8. Văn Phòng Công Chứng Số 2 – Địa Điểm Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Chất Lượng

Văn phòng công chứng số 2 là đơn vị sự nghiệp công lập, tự chủ 100% về tài chính hoạt động từ năm 1995. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, văn phòng đã trở thành  “thương hiệu” được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có yêu cầu công chứng, chứng thực. Đội ngũ công chứng viên, cán bộ nghiệp vụ và nhân viên của văn phòng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hành nghề chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, văn phòng với phương châm phục vụ “vì lợi ích của khách hàng”. Văn phòng công chứng số 2 bảo đảm an toàn pháp lý, góp phần phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp khi tham gia các hợp đồng, giao dịch dân sự.

Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn
Văn Phòng Công chứng số 2

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay Danh Sách Các Công Ty Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp TPHCM Uy Tín

9. Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức – Trung Tâm Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Uy Tín

Văn phòng công chứng Thủ Đức có vị trí thuận lợi nằm cạnh các Ngân hàng, ủy ban nhân dân, thuế, công an…. thuận lợi cho khách hàng đến để làm thủ tục công chứng. Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, chỗ đậu xe rộng rãi, có phòng chờ dành cho khách hàng. Văn phòng hoạt động cùng với đội ngũ công chứng viên lành nghề, có kiến thức sâu rộng về Luật. Hàng ngũ chuyên viên thư ký nghiệp vụ có trình độ đại học, có kinh nghiệm. 

Quy trình làm việc của văn phòng chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác, đúng pháp luật. Các dịch vụ công chứng của văn phòng uy tín tạo được nhiều niềm tin với khách hàng. Ngoài ra, văn phòng đã tuyển dụng và hợp tác các phiên dịch viên có bằng cấp chuyên ngành về trình độ ngoại ngữ chuẩn (Anh, Pháp, Nga, Đức…) về dịch thuật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

văn phòng công chứng sài gòn
Văn Phòng Công Chứng Thủ Đức

Thông tin liên lạc:

10. Văn Phòng Trần Quốc Phòng – Địa Chỉ Văn Phòng Công Chứng Sài Gòn Chuyên Nghiệp 

Văn phòng Trần Quốc Phòng là địa chỉ văn phòng công chứng chuyên nghiệp được nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Đội ngũ nhân viên thân thiện, chân thành và chuyên môn cao. Dịch vụ công chứng của văn phòng đa dạng, đúng quy định và yêu cầu của pháp luật. Quy trình công chứng tạo giá trị an toàn cho khách hàng thông qua dịch vụ công chứng và tư vấn pháp luật. Văn phòng cam kết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên trong hợp đồng giao dịch. Bên cạnh các dịch vụ công chứng được thực hiện trong giờ hành chính, văn phòng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: Công chứng ngoài giờ, Công chứng tại địa điểm yêu cầu, Hỗ trợ sau công chứng.

Văn Phòng Trần Quốc Phòng
Văn Phòng Trần Quốc Phòng

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu Ngay Top 7 Luật Sư Long An Được Nhiều Người Biết Đến

Công chứng là một hoạt động pháp lý mang tính chất phòng ngừa. Hoạt động này xuất phát từ nhu cầu bảo đảm an toàn pháp lý và duy trì trật tự xã hội. Trên đây là top 10 địa chỉ văn phòng công chứng Sài Gòn chuyên môn cao mà Toplistsaigon tổng hợp. Hãy theo dõi và liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn ngay nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Có thể bạn cần:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây