Khi nào thì bạn cần gia sư dạy kèm tại nhà cho con?

0

MỤC LỤC

Rate this post

Học tập tốt để có được tương lai với công việc tốt và lương cao là định hướng của khá nhiều phụ huynh cho con em của mình. Từ đó, nhiều phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà cho con để giúp việc học của con mình luôn được tốt nhất. Để tìm được cho con em mình gia sư dạy kèm tốt nhất, phù hợp nhất, WElearn Gia Sư gửi đến các bậc phụ huynh những thông tin sau đây:

Khi nào là lúc cần gia sư dạy kèm cho con?

Đối với nhiều gia đình, đôi khi phụ huynh tìm gia sư cho con mình mà không hề quan tâm rằng bé có thật sự cần gia sư hay không. Điều này làm tốn kém thêm chi phí nhưng hiệu quả đem lại cũng không khả quan là mấy. Do đó, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư khi con em mình gặp phải những vấn đề như sau:

Bé không thể bắt kịp chương trình học tại trường

Mỗi đứa bé khi được sinh ra sẽ có một khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau. Do đó, đôi khi trong một lớp với cùng một cách giảng của giáo viên thì mỗi bé sẽ hiểu bài ở một mức độ khác nhau. Điều này làm một số bé đôi khi sẽ không thể theo kịp bài giảng khiến bé cảm thấy chán nản và có dấu hiệu bỏ bê việc học. Lúc này phụ huynh cần tìm một gia sư dạy kèm để giúp bé vực dậy hứng thú học tập.

cần gia sư dạy kèm tại nhà
Trẻ không theo kịp chương trình tại trường

Điểm số của bé sa sút một trong thời gian dài

Khi phụ huynh thấy bảng điểm của bé đang có dấu hiệu đi xuống hoặc dậm chân tại chỗ ở mức điểm trung bình khá quá lâu thì cũng cần gia sư dạy kèm tại nhà. Gia sư sẽ hỗ trợ bé lấp các lỗ hổng kiến hiện tại của bé. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ tìm được phương pháp học tập hiệu quả cho bé để có thể cải thiện được kết quả học tập của bé.

Khi phụ huynh không có thời gian kèm cho bé

Đối với các phụ huynh thường xuyên bận công việc không có thời gian kèm cho bé học tập thì cần phải thuê gia sư tại nhà. Bởi vì các bé đôi khi gặp phải những câu hỏi bài tập về nhà không phải lúc nào cũng có thể hỏi được thầy cô giáo trên lớp. Lúc này có gia sư các bé sẽ có thể hỏi một cách thoải mái, không cần lo bé vì quá sợ khó mà chán nản trong học tập. Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ thay phụ huynh theo dõi tình hình học tập của bé.

Khi con muốn học môn năng khiếu

Đối với những môn năng khiếu, phụ huynh nên cho con được học kèm với gia sư. Mặc dù có khá nhiều trung tâm dạy năng khiếu cho bé nhưng tại các trung tâm mỗi lớp cũng có khá nhiều bé nên bé không phải lúc nào cũng được thầy cô kèm. Do đó, để năng khiếu của bé được phát triển và trau dồi tốt hơn thì không thể không có gia sư có chuyên môn giảng dạy.

cần gia sư dạy kèm tại nhà
Gia sư dạy kèm có chuyên môn cao

Tìm gia sư cho con bằng hình thức nào?

Để tìm được gia sư cho con không hề khó. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cần tham khảo bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm trong việc tìm gia sư để lựa chọn tốt hơn. Thông thường, phụ huynh có hai cách để tìm gia sư cho con là tìm thông qua trung tâm và tìm qua mạng.

Tìm kiếm gia sư qua trung tâm

cần gia sư dạy kèm tại nhà
Tìm gia sư qua trung tâm

Khi tìm gia sư tại trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ không cần lo sợ mỗi khi có sự cố xảy ra. Bởi lẽ, khi có sự cố xảy ra, trung tâm sẽ phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp trung tâm dỏm, lừa đảo khiến các bậc phụ huynh mất tiền oan. Do đó, khi tìm kiếm gia sư thì các bậc phụ huynh luôn phải có sự tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Tìm kiếm gia sư trực tuyến

WElearn Gia Sư
Tìm gia sư trực tuyến

Các nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển. Do đó, khá nhiều phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con mình thông qua các kênh facebook, zalo,…Khi tìm kiếm gia sư trực tuyến thì phụ huynh sẽ chủ động hơn so với qua trung tâm. Tuy nhiên, hình thức tìm kiếm gia sư này có khá nhiều bất cập nên các phụ huynh cần phải lưu ý.

Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu?

WElearn Gia Sư
Lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư WElearn với chất lượng cực tốt

Hiện nay, số lượng trung tâm gia sư đang ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng. Do đó, việc tìm một trung tâm gia sư chất lượng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Trong số những trung tâm gia sư uy tín không thể không nhắc đến WElearn Gia Sư. WElearn Gia Sư luôn đặt mục tiêu hỗ trợ và cung cấp gia sư với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhờ đó, các bé luôn được tạo điều kiện để học tập và phát triển tốt nhất. Để liên hệ tư vấn và đăng ký tìm gia sư, các bậc phụ huynh có thể tìm đến WElearn Gia Sư qua các thông tin liên hệ như sau:

  • Văn phòng chính: Trung tâm Gia sư WElearn TP.HCM, 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0789882291
  • Email: welearnvietnam@gmail.com
  • Trang Facebook: https://www.facebook.com/welearngiasu

Qua bài viết, các bạn đã được WElearn Gia Sư giới thiệu những thông tin dành cho các phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà cho con.  Mong rằng, qua bài viết, các bậc phụ huynh có thể tìm được gia sư dạy kèm cho con em mình một cách nhanh chóng. Nếu có thêm những thắc mắc về việc tìm gia sư, đừng quên truy cập vào trang web của WElearn Gia Sư để được tư vấn một cách chi tiết hơn nhé!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây