Học khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1:1 hiệu quả tại I Study English

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trong thời đại ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thứ hai của chúng ta. Học Tiếng Anh tốt là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong việc học cũng như công việc. Vậy làm thế nào để học Tiếng Anh tốt? Vì sao nên tham gia khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1? Học ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Vì sao nên tham gia khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1?

Học Tiếng Anh cấp tốc đồng nghĩa với việc rút ngắn thời gian đạt mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện nền tảng Tiếng Anh trong thời gian ngắn, lựa chọn hình thức 1 kèm 1 là hiệu quả nhất. Các lớp học này sẽ đem lại những lợi ích cho bạn như sau:

 • Lộ trình cá nhân hóa theo mong muốn
 • Chủ động chọn thời gian học tập
 • Rút ngắn thời gian đạt mục tiêu
 • Giáo viên được sắp xếp theo yêu cầu
 • Việc học tập được giảng viên theo sát tiến độ và phản hồi liên tục
 • Có cơ hội nhiều hơn cho việc trao đổi kiến thức khi học.
khóa học tiếng anh cấp tốc
Học Tiếng Anh cấp tốc 1:1

Đây chính là lý do vì sao nhiều người lại lựa chọn đăng ký khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1:1. Đặc biệt là các đối tượng đã đi làm và gấp rút học Tiếng Anh để giao tiếp trong công việc, đối tác. Hay những người cần ứng dụng Tiếng Anh trong các tình huống tại sân bay, nhà hàng, khách sạn… khi công tác ở nước ngoài.

2. I Study English (ISE) –  Trung tâm dạy học Tiếng Anh cấp tốc 1:1 chất lượng

Nếu bạn vẫn thắc mắc nên tham gia khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 ở đâu? Câu trả lời cho bạn đó I Study English. Trung tâm Anh Ngữ I Study English (ISE) được thành lập từ năm 2015. Với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm trong chương trình đào tạo Tiếng Anh, ISE đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành giáo dục ngoại ngữ. Công ty được đánh giá về chất lượng giảng dạy Tiếng Anh thuộc TOP đầu Việt Nam.

khóa học tiếng anh cấp tốc
Học Tiếng Anh cấp tốc tại I Study English

Với phương pháp Andragogy, ISE không chỉ thay đổi cách học tập truyền thống, giúp hiệu quả hơn mà còn thay đổi tương lai, tạo ra nhiều cơ hội cho bạn khi chinh phục thành công Tiếng Anh. Đây là một trong những lý do học viên luôn tin tưởng và lựa chọn ISE.

khóa học tiếng anh cấp tốc
Phương pháp học Andragogy hiệu quả tại ISE

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp đa dạng các khóa học dành riêng cho đối tượng sinh viên và người đi làm. Những khóa học điển hình tại ISE bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp; Luyện thi IELTS; Tiếng Anh cấp tốc 1:1.

Trong đó, khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1:1 tại ISE sẽ có các đặc điểm sau:

 • 1 Giáo viên Việt Nam/Bản Xứ kèm 1 học viên.
 • Thực hành nói và nghe 100% Tiếng Anh.
 • Giáo trình thiết kế riêng
 • Lộ trình cá nhân hóa
 • Học viên được tự do đặt lịch học hàng tuần
 • Thanh toán học phí linh hoạt
 • Học cấp tốc trong thời gian ngắn (có thể là 1 tháng)

Thông tin liên hệ:

3. Tại sao nên chọn ISE để học Tiếng Anh cấp tốc?

Sau đây là các thế mạnh mà trung tâm Anh Ngữ I Study Englsih đang sở hữu. Qua đó, bạn cũng sẽ có câu trả lời vì sao nên lựa chọn nơi đây để theo học. Hãy cùng xem tiếp nhé!

khóa học tiếng anh cấp tốc
Vì sao nên lựa chọn ISE

3.1 Chất lượng giáo viên cao

Giáo viên là một trong các yếu tố quan trọng tác động đến toàn bộ quá trình học của bạn. Đặc biệt là với phương phép 1 kèm 1. Tại ISE, đội ngũ giảng viên, trợ giảng đều là những người có trình độ cao. Hơn hết, các giáo viên đều vô cùng tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, môi trường học tập vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập hơn.

học tiếng anh cấp tốc 1:1
Đội ngũ giáo viên tại ISE

Đặc biệt hơn nữa, đến với khóa học Tiếng Anh cấp tốc 1:1 tại ISE, học viên có thể tự lựa chọn giáo viên. Bạn có thể yêu cầu đó giảng viên là người bản xứ hoặc Việt Nam để hỗ trợ giảng dạy cho mình

3.2 Lộ trình học cá nhân hóa

Lộ trình được thiết kế chuyên biệt về thời gian, khóa học, địa điểm, chi phí theo nhu cầu và khả năng của người học. Dựa vào năng lực đầu vào và tiêu chuẩn đầu ra của bạn mà trung tâm sẽ thiết kế một lộ trình riêng. Hơn nữa, thời gian học có thể linh động và học viên được chọn lịch học phù hợp cho mình.

khóa học tiếng anh cấp tốc
Lộ trình học cá nhân hóa

3.3 Quy mô hình thức lớp học

Hiệu quả càng cao khi lớp học càng ít học viên. Bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức, trao đổi và tương tác trực tiếp với giáo viên. Đối với lớp học Tiếng Anh cấp tốc 1 kèm 1 tại ISE, bạn sẽ được luyện tập trực tiếp với giáo viên trong một môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh.

khóa học tiếng anh cấp tốc
Học lớp Tiếng Anh 1 kèm 1 tăng hiệu quả gấp bội

3.4 Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp

Để có một tinh thần học tập tốt, không thể không kể đến yếu tố ngoại cảnh – môi trường. Tại đây, các thiết bị giảng dạy hiện đại. Không gian truyền cảm hứng và tiện nghi bậc nhất Sài Gòn.

khóa học tiếng anh cấp tốc
Không gian học tập truyền cảm hứng

Bên cạnh đó, giảng viên vô cùng nhiệt tình cùng phương pháp dạy học kích thích tư duy giúp học viên chủ động hơn. Từ đó, không khí học tập cũng vui tươi, sôi nổi và thoải mái. Đây cũng là một cách giúp việc học Tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

3.5 Học phí phù hợp

Khi lựa chọn một nơi để học Tiếng Anh thì học phí có vẻ là yếu tố mà đa số người học quan tâm nhất. Thế nhưng, bạn nên xem xét, đánh giá mức học phí đi đôi với chất lượng. Tại ISE, giá các khóa học được tính tùy thuộc vào từng lớp, từng lộ trình riêng biệt của học viên.

khoa hoc tieng anh cap toc
Lớp học Tiếng Anh thông thường tại ISE

Trên đây, là những thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Anh cấp tốc tại ISE. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn cụ thể hơn, đừng quên liên hệ trực tiếp đến trung tâm qua phần liên hệ bên trên nhé!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây