Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc uy tín, chất lượng – I Study English

0

MỤC LỤC

Rate this post

Bạn đang chuẩn bị hồ sơ để đi du học nhưng thiếu chứng chỉ IELTS? Hay công việc bạn mong muốn làm bắt buộc phải đạt IELTS 6.5? Vậy, hiện tại bạn muốn tìm địa điểm luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc chất lượng, hiệu quả? Trung Tâm Anh Ngữ I Study English sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định nhé!

1. Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc có khó không?

Hiện nay, nhiều người cần gấp bằng IELTS để đi du học, định cư, công việc… Thế nhưng cùng band điểm IELTS 6.5 đối với một số người sẽ thấy rất khó để đạt được trong thời gian ngắn. Còn với một số cá nhân khác lại cảm thấy khá dễ dàng. Điều này cũng rất dễ hiểu nếu bạn là người mất gốc Tiếng Anh muốn thi IELTS 6.5. 

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc có khó không?

Việc học Tiếng Anh không phải một sớm một chiều là có thể giỏi. Ngôn ngữ này đòi hỏi cả quá trình trao dồi kiến thức và luyện tập thường xuyên để ghi nhớ lâu. Thêm vào đó, bạn cần phải có một lộ trình chi tiết và phương pháp học phù hợp. Qua đó, khi bạn đã có nền tảng vững chắc, bạn sẽ thấy luyện thi IELTS 6.5 không còn bất khả thi nữa.  

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Giáo viên hỗ trợ học viên khi học tại trung tâm

Thế nhưng, một điều cần lưu ý là việc luyện thi IELTS 6.5 tại nhà mặc giúp tiết kiệm chi phí nhưng người học sẽ không định hướng được lộ trình, gây kéo dài thời gian học. Hơn nữa, người mất gốc Tiếng Anh sẽ càng khó khăn hơn và dễ nản lòng khi tự học tại nhà. Vì vậy, luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc tại trung tâm sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Tuy bạn sẽ tốn 1 khoản chi phí nhưng học tại trung tâm mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn, giúp cải thiện các kỹ năng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

2. I Study English (ISE) – Trung tâm luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc chất lượng

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Trung tâm Anh Ngữ I Study English (ISE) đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người cần luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc. Việc thiết kế lộ trình, lớp học tại đây vô cùng phù hợp với người bận rộn. Học viên hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian hoặc thay đổi lịch học sao cho thích hợp.

luyen thi ielts 6.5 cap toc
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ISE

Tại ISE, lớp luyện thi IELTS cấp tốc được tổ chức với quy mô 4 học viên/lớp nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và đảm bảo chất lượng đầu ra. Khi ôn luyện tại đây, bạn được kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí. Sau đó, lộ trình học sẽ được cá nhân hóa tùy theo nhu cầu, thời gian và năng lực của từng học viên. 

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Học viên luyện IELTS tại ISE

Thêm nữa, ngoài các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc, ISE còn có các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cũng như Tiếng Anh cấp tốc 1:1. Trung tâm hướng đến các đối tượng học viên là người đi làm và sinh viên có trình độ từ căn bản đến nâng cao. Do đó, nếu bạn có nhu cầu học và luyện thi Tiếng Anh, hãy thử liên hệ ISE để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Vì sao bạn nên luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc tại I Study English

Như đã giới thiệu ở trên, trung tâm Anh Ngữ I Study English là địa điểm dạy học uy tín và có tiếng tại thành phố HCM. Nơi đây sở hữu nhiều thế mạnh và rất được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn, chúng tôi sẽ đưa ra các lý do vì sao bạn nên chọn ISE là nơi học tập.

3.1 Giáo trình quốc tế độc quyền

ISE sở hữu bộ giáo trình quốc tế độc quyền của Carrot Global. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp các tài liệu học đa dạng, phù hợp với từng trình độ.

3.2 Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng cá nhân

Một điều nổi bật tại ISE là bạn được chủ động lựa chọn thời gian học, chi phí, lộ trình tùy theo nhu cầu và khả năng của mình. 

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Cá nhân hóa lộ trình tại ISE

3.3 Cam kết bằng hợp đồng

Nếu kết quả đầu ra không đạt chuẩn cam kết, học viên có thể học lại miễn phí đến khi có được số điểm mong muốn.

3.4 Đội ngũ giảng viên, trợ giảng ưu tú

Tại ISE, tất cả giảng viên và trợ giảng đều có trình độ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Học viên có thể trao đổi mọi thắc mắc, khó khăn với đội ngũ giảng dạy một cách thoải mái.

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Lớp học giao tiếp tại I Study English

3.5 Môi trường học năng động

ISE không bắt học viên phụ thuộc quá nhiều vào giáo trình. Bạn sẽ được giao tiếp với giáo viên và các học viên khác rất nhiều. Môi trường học năng động này sẽ giúp học viên áp dụng được kiến thức vào thực tiễn và tăng sự tự tin trong giao tiếp

3.6 Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Bạn chán việc phải học trong sách vở cả ngày? Đừng lo, ISE thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ học, tạo sân chơi thú vị cho học viên. Bạn sẽ được thuyết trình, tham gia các trò chơi… để cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

luyện thi ielts 6.5 cấp tốc
Một buổi ngoại khóa ở ISE

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu bạn cần tìm nơi luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc thì hãy đến ngay I Study English nhé! Đừng ngần ngại. I Study English sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị đấy!

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây