Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

0

MỤC LỤC

Rate this post

Với nền giáo dục vô cùng phát triển, Nhật Bản đã và đang là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ tại Sài Gòn. Vì thế, có thể nói, một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ sang Nhật du học của mình. Chính vì vậy, việc bỏ túi cho mình những trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM là một điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Toplist Sài Gòn tìm hiểu ngay Top 10 Trung tâm Tiếng Nhật ở TPHCM chất lượng nhất ở dưới đây nhé!  

>>> Xem thêm: 

1. Trung Tâm Hikari Academy – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Tiếng Nhật Hikari Academy hiện là một trong những trung tâm dạy Tiếng Nhật vô cùng uy tín & chất lượng với hơn 50,000 học viên học tại trung tâm đã đi Nhật dạng du học.  Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề, các khóa học tại Hikari Academy luôn áp dụng và cập nhật công nghệ 4.0 vào công việc giảng dạy. 

trung tâm tiếng nhật tphcm
Hikari Academy – trung tâm Tiếng Nhật Sài Gòn

Đến với Hikari Academy, bạn chắc chắn sẽ không hối hận bởi chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc khách hàng của trung tâm. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng đã giúp Hikari Academy trở thành trung tâm Tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

>>> Xem Ngay: Tìm Ngay Đến TOP 10 Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng Chất Lượng Nhất

>>> Đến ngay các trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng này để nâng cao ngoại ngữ nhanh chóng nhé!

2. Trường Saigon Language – Học Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Sài Gòn

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Nhật tại Sài Gòn, Saigon Language là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực. Điều khiến Saigon Language được nhiều học viên tin tưởng chính là môi trường học ở nơi đây với phương châm “Phát triển con người – Kết nối thế giới”, không gian học ở đây vô cùng sáng tạo và thân thiện. Chính vì thế, trung tâm trong nhiều năm đã nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị từ Chính phủ và ban ngành. 

Lý Do Bạn Nên Chọn Saigon Language:

  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
  • Lớp học ít người với cùng trình độ
  • Hoạt động ngoại khóa phong phú
  • Môi trường học tập phong phú
trung tâm tiếng nhật tphcm
Saigon Language – Học tiếng Nhật chất lượng tại TPHCM

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
  • Điện thoại: (028)3 933 0774
  • Website: https://saigonlanguage.com/

>> Xem ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng

>>> Xóa bỏ nỗi lo tiếng anh cùng các trung tâm học ielts Sài Gòn uy tín, chất lượng nhất hiện nay

>>> Đừng Bỏ Lỡ Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Hà Nội Uy Tín

3. Trung Tâm Tiếng Nhật New Sky – Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại TPHCM

Ngoài Tiếng Anh, Tiếng Nhật đang dần trở nên phổ biến hơn đối với các bạn trẻ trong thời đại mà hai nước Nhật Bản và Việt Nam đang có mối quan hệ ngoại giao rất tốt như hiện nay. Đến với Trung tâm Tiếng Nhật New Sky tự hào là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ thân thiện – uy tín – chất lượng hàng đầu khu vực TPHCM.

Trung tâm Tiếng Nhật New Sky
Trung tâm Tiếng Nhật New Sky – trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín

Với giảng viên vô cùng chuyên nghiệp cùng phương pháp dạy hiệu quả: học theo cách tự nhiên nhất; học bằng hình ảnh, âm thanh; tạo điều kiện cho học viên được nói chủ động, New Sky chắc chắn sẽ là trung tâm uy tín giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ và giúp bạn hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản cho bản thân mình.

Thông tin liên hệ

>>> Khám Phá 10 Địa Điểm Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng

>>> Điểm qua những trung tấm tiếng Nhật Đà Nẵng chất lượng nhất

>>> Cùng Xem Qua Top 10 Trung Tâm Tiếng Đức Tại Hà Nội Hot Nhất

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Lapis – Trung Tâm Tiếng Nhật Chất Lượng Tại TPHCM

Nhật ngữ Lapis là một trong những trung tâm được xem là một trong những địa điểm được đánh giá cao bởi những người đam mê với ngôn ngữ Nhật. Với rất nhiều khóa học nhằm nâng cao trình độ cho học viên cùng giáo trình dạy đạt chuẩn quốc tế, Lapis sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ đi du học Nhật Bản của mình. 

Tại sao nên chọn Nhật ngữ Lapis? 

  • Chi phí hợp lí
  • Giáo viên là người bản xứ
  • Phương pháp giảng dạy INPUT – OUTPUT
Trung tâm Tiếng Nhật Lapis
Trung tâm Tiếng Nhật Lapis – Học tiếng Nhật thôi nào!

Sau khi hoàn thành khóa học tại Nhật ngữ Lapis, có không ít những bạn học viên đã nhận được thành quả xuất sắc trong học tập và sự nghiệp của mình. Chính vì thế, nơi đây đã được rất nhiều học viên tin tưởng và gửi gắm ước mơ của mình vào.

Thông tin liên hệ

>>> Bạn có đang tìm kiếm các trung tâm Ngoại Ngữ Cần Thơ?

>>> Lưu Ngay Danh Sách Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng

>>> Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

5. Trung Tâm Jellyfish Educatioin – Giảng dạy Tiếng Nhật Chất Lượng Cao Tại TPHCM

Jellyfish Education là một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như lộ trình đào tạo vô cùng hiệu quả. Trong thời gian hoạt động, ngoài cung cấp kiến thức chuyên môn là ngôn ngữ Nhật, trung tâm còn đào tạo các kỹ năng và tư vấn du học cho rất nhiều các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh – sinh viên.

Ngoài ra, các lớp đào tạo cấp tốc của Jellyfish Education cũng được rất đông các bạn học viên lựa chọn bởi giáo trình hay, lộ trình học hiệu quả cùng với sự giảng dạy vô cùng tận tâm đến từ đội ngũ giảng viên vô cùng chuyên nghiệp.

Jellyfish Education
Jellyfish Education – Nơi đào tạo tiếng Nhật chất lượng TPHCM

Thông tin liên hệ

>>> Hé lộ top các Trung Tâm Tiếng Anh Cần Thơ

>>> Tham Khảo Ngay Trung Tâm Tiếng Nhật Cần Thơ Siêu Chất Lượng, Đảm Bảo Đầu Ra

>>> Lưu Ngay Top 25 Địa Chỉ Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng

6. Trung Tâm Nhật Ngữ Sofl – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất TPHCM

Bạn đang phân vân trong việc kiếm tìm một trung tâm giảng dạy Tiếng Nhật uy tín tại Sài Gòn để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình? Nhật ngữ Sofl là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi năng lực Tiếng Nhật với hơn 12 năm kinh nghiệm của mình. Nhật ngữ Sofl có đội ngũ giảng viên 100% đều đạt trình độ N2 trở lên, là cử nhân của các trường ĐH lớn, có nghiệp vụ sư phạm, đạt chuẩn chuyên môn.

Trung tâm Nhật ngữ Sofl
Trung tâm Nhật ngữ Sofl – Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín TPHCM

Không chỉ thế, Trung tâm Tiếng Nhật Sofl cam kết chuẩn đầu ra JLPT bằng văn bản, học lại nếu không đỗ, ôn luyện đến khi nào nắm chắc kiến thức mới thôi. Vừa uy tín, vừa chất lượng, đây chắc chắn là một trung tâm bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn chinh phục ước mơ đi du học Nhật Bản của mình.

Thông tin liên hệ

>>> Lưu ngay những trung tâm tiếng Nhật Bình Dương được nhiều học viên theo học nhất 

>>> Note Ngay 29 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Sau Để Thành Người Bản Xứ

7. Trung Tâm Nhật Ngữ Daruma – Trung Tâm Tiếng Nhật Ở TPHCM Uy Tín

Hiện nay, trong bối cảnh nhiều công ty Nhật vào Việt Nam, nhiều công ty cần nhân sự biết tiếng Nhật để có thể vận hành công ty hòa nhập vào môi trường Việt Nam một cách nhanh chóng. Từ đó nhu cầu nhân sự tiếng Nhật dần trở nên phổ biến, nếu khả năng tiếng Nhật tốt, bạn sẽ có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương khá. Vì thế Trung tâm Nhật ngữ Daruma với mục tiêu đào tạo Tiếng Nhật trung cấp và cao cấp, hướng đến các bạn có mục tiêu lấy bằng N3, N2, N1 cùng phương châm “Tận tâm – Sáng tạo” chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao được trình độ của bản thân mình. 

Trung tâm Nhật ngữ Daruma
Trung tâm Nhật ngữ Daruma – Dạy tiếng Nhật giá rẻ, chất lượng cao

Không chỉ học sinh – sinh viên, Trung tâm Nhật ngữ Daruma còn là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

>>> Bỏ túi ngay top các Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cần Thơ chất lượng cao

>>> Đừng bỏ lỡ Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

8. Trung Tâm Nhật Ngữ Riki – Trung Tâm Học Tiếng Nhật TPHCM 

Trung tâm Nhật ngữ Riki là một trung tâm đào tạo tiếng nhật ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp. Với cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, các khóa học đều được đội ngũ nhân viên của Riki tư vấn những phương án “tốt nhất” cho học viên của mình. Với phương pháp giảng dạy khoa học, từ việc khơi gợi niềm hứng thú học tập, Riki sẽ giúp học viên tiếp cận với ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị nhất. Bên cạnh đó, với phương châm làm việc “tận tâm – chân thành – uy tín”, Trung tâm Nhật ngữ Riki cam kết đạt chuẩn đầu ra cho các học viên khi đăng kí học tại đây. 

Học tiếng Nhật chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cho tương lai của mình. Chính vì thế, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hãy để trung tâm Nhật ngữ Riki đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục ước mơ này nhé!

trung tâm Nhật ngữ Riki
trung tâm Nhật ngữ Riki

Thông tin liên hệ

>>> Yên tâm với các trung tâm học tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ uy tín này

>>> Xem Ngay: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hà Tĩnh Chất Lượng Và Uy Tín Nhất

9. Trường Nhật Ngữ Sakae – Trung Tâm Tiếng Nhật TPHCM Chất Lượng

Trung tâm Nhật ngữ Sakae, trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở TPHCM, tiền thân là Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật. Với tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy, Trường Nhật ngữ Sakae luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích. 

Trường Nhật ngữ Sakae
Trường Nhật ngữ Sakae – Học tiếng Nhật chất lượng cùng Sakae

Đến với Sakae, bạn không chỉ được cung cấp kiến thức về Tiếng Nhật mà còn được học hỏi, trải nghiệm phong tục tập quán của xứ sở hoa anh đào này. Thật tuyệt phải không nào? Hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học tại trường Nhật ngữ Sakae để có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Thông tin liên hệ

>>> Bạn đã biết top các trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ này chưa?

>>> Tham khảo ngay những địa chỉ học tiếng Trung ở Biên Hòa uy tín, cam kết chuẩn đầu ra

10. Trung Tâm Tiếng Nhật Ichigo – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM 

Trung tâm Tiếng Nhật Ichigo – cái tên khá quen thuộc với những ai có nhu cầu học tiếng Nhật, là một trong các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TPHCM. Tại đây, trung tâm đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản gồm: nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ thế, mỗi lớp học tại Trung tâm Tiếng Nhật Ichigo có ít thành viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các bạn học viên trong giờ học. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và kĩ càng, trung tâm luôn mong muốn sẽ đem lại chất lượng giờ học hiệu quả nhất đến với các bạn học viên.

Trung tâm Tiếng Nhật Ichigo - Chuyên đào tạo tiếng Nhật tại TP HCM
Trung tâm Tiếng Nhật Ichigo – Chuyên đào tạo tiếng Nhật tại TPHCM

Thông tin liên hệ

>> Điểm Qua Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu

Trên đây là top 10 Trung tâm Tiếng Nhật tại TPHCMToplistsaigon xin gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Mong bạn chọn được nơi phù hợp với bản thân để thực hiện ước mơ của mình.  

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây