Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh uy tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Anh được thành lập để phục vụ người dùng. Đa phần những nơi này thường quảng cáo rầm rộ để thu hút sinh viên và các bậc phụ huynh có nhu cầu du học Anh. Nhưng càng như thế, thì bạn càng phải tỉnh táo mới tìm được địa chỉ uy tín đảm bảo quyền lợi cao. Thực tế cho thấy việc gửi gắm niềm tin đúng chỗ đem đến rất nhiều lợi ích sau đây cho du học sinh tương lai.

5 lý do bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học Anh uy tín

Trong vòng 5 năm trở lại đây, thị trường du học Anh trong nước phát triển vô cùng rầm rộ. Kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng trăm trung tâm tư vấn du học Anh có quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Mỗi một trung tâm như thế sẽ có quy trình dịch vụ và chất lượng khác biệt. Bạn cần phải tinh ý lựa chọn được cho mình địa chỉ uy tín bởi các lý do sau đây:

Được cung cấp ngành học và trường học đúng nguyện vọng

tư vấn du học Anh
Tại trung tâm du học uy tín bạn sẽ được chọn trường và chọn ngành đúng nguyện vọng

Thường thì những trung tâm du học lớn sẽ nắm trong tay mạng lưới liên kết rộng với hàng trăm cơ sở giáo dục tại Anh. Điều này giúp bạn được thoải mái lựa chọn cho mình trường học và ngành học phù hợp với năng lực riêng.

Đây là lúc mà bạn cần xem xét đến nhu cầu học tập và khả năng tài chính để đưa ra quyết định sáng suốt. Chỉ có như vậy, bạn mới không bị mất phương hướng trước nhiều lựa chọn khác nhau.

Dễ đậu Visa du học Anh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty tư vấn du học Anh chuyên nghiệp nắm rõ quy trình hồ sơ thủ tục và cả cách thức phỏng vấn Visa du học. Nhiều bạn sinh viên khi được trung tâm hỗ trợ liền “một phát ăn ngay” trong lần phỏng vấn đầu tiên. Vì vậy có thể nói việc chọn đúng nơi chất lượng sẽ giúp tỷ lệ đậu Visa của bạn tăng cao đáng kể đấy!

Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chuẩn bị hồ sơ

tư vấn du học Anh
Bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ từ A đến Z.

Tại trung tâm tư vấn du học Anh uy tín hầu như mọi khâu từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ cho đến nộp hồ sơ bạn đều được hỗ trợ chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải tự mình tập hợp chứng từ rồi tự đến Đại Sứ Quán Anh nộp hồ sơ nữa. Theo đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức để tập trung vào những công việc khác nhau.

Tiết kiệm chi phí du học và tư vấn du học

Tại địa chỉ đáng tin cậy, bạn luôn được tư vấn du học với lộ trình rõ ràng cùng các khoản phí kèm theo được tối ưu một cách khoa học. Hơn nữa, cả chi phí tư vấn du học tại trung tâm cũng được công khai minh bạch và đảm bảo ưu đãi giúp du học sinh tương lai tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho mình.

Nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Đồng hành mọi lúc mọi nơi luôn là lời cam kết vàng của các công ty tư vấn du học có tên tuổi. Khi lựa chọn những địa chỉ này, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ đúng lúc kịp thời dù đang ở Việt Nam hay đã được xuất cảnh sang Australia. 

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh đáng tin cậy

Trên thị trường hiện nay, số lượng các công ty tư vấn du học Anh nhiều không đếm xuể. Điều này một mặt đem đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng, nhưng mặt khác cũng làm bạn hoang mang vì không biết đâu mới là nơi uy tín nhất. 

Nếu bạn không muốn đặt nhầm niềm tin nhầm vào các trung tâm “ma”, bạn nên lựa chọn một nơi hội tụ được đầy đủ các tiêu chí chất lượng sau đây:

Có kinh nghiệm tư vấn du học Anh lâu năm

tư vấn du học Anh
Trung tâm tư vấn uy tín phải có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Một trung tâm hoạt động càng lâu năm, càng có nhiều kinh nghiệm tư vấn du học vàng mà không phải ai cũng có. Vậy nên bạn hãy ưu tiên những nơi có lịch sử phát triển lâu đời ít nhất là từ 10 năm trở lên nhé!

Có giấy phép hoạt động hợp pháp

Để được cấp giấy phép hoạt động, trung tâm tư vấn du học Anh phải đảm bảo được điều kiện nguồn vốn, cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn và các yêu cầu nghiêm ngặt khác kèm theo. Đó là lý do vì sao những trung tâm được cấp phép hoạt động thường có chất lượng cao hơn rất nhiều so với cơ sở “chui”.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu giấy phép kinh doanh tại trung tâm tư vấn du học mà mình đang hướng đến. Nơi đây phải cung cấp được các loại chứng từ quan trọng gồm:

 • Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư của nơi đặt trụ sở chính.
 • Giấy phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực tư vấn du học của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tại nơi công ty tọa lạc.
 • Giấy phép đào tạo được cấp bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tại nơi trung tâm tư vấn hiện hữu.

Đảm bảo trình độ chuyên môn tốt

tư vấn du học Anh
Trung tâm phải đảm bảo trình độ chuyên môn tốt cho các học viên.

Chuyên môn của một công ty tư vấn du học được thể hiện qua quy trình dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên trung tâm. Một nơi đảm bảo được yêu cầu chuyên môn tốt phải có quy trình tư vấn du học tinh gọn, đầy đủ và đội ngũ tư vấn viên phục vụ vui vẻ, nhiệt tình.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn về ngành học và trường học phù hợp với năng lực bản thân. Tất cả các thông tin liên quan đến chi phí du học, sinh hoạt phí đi kèm và lộ trình du học cũng đều được tư vấn hết sức kỹ lưỡng. 

Liên kết chặt chẽ với trường học tại Anh

Mạng lưới liên kết của trung tâm tư vấn giáo dục sẽ thể hiện được quy mô phát triển và cả uy tín của đơn vị. Vì thường thì các trường học của Anh Quốc chỉ lựa chọn các đối tác có tên tuổi và đáng tin cậy để làm người đại diện cho mình tại Việt Nam.

Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu kỹ mạng lưới liên kết của trung tâm tư vấn du học. Hãy lựa chọn những nơi hiện đang là đối tác chiến lược của hàng trăm trường học lớn nhỏ đủ mọi cấp bậc của Anh.

Cung cấp lớp đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp

Một yêu cầu quan trọng dành cho du học sinh Anh là bạn phải có được chứng chỉ tiếng Anh theo quy định chung. Nếu bạn chưa có tấm bằng này, bạn sẽ được trung tâm tư vấn cho làm bài test để phân loại đào tạo ngay sau đó.

Khi này, trung tâm tư vấn du học được xem là uy tín phải cung cấp được các lớp học hiện đại với đội ngũ giảng viên là người nước ngoài. Nơi đây phải thường xuyên tổ chức thực hành phỏng vấn với giáo viên người bản địa để nâng cao trình độ nhanh chóng cho học viên.

Hỗ trợ học viên từ A đến Z tận tình

Dù liên hệ với trung tâm du học Anh hay trung tâm tư vấn du học New Zealand thì chỉ cần đó là nơi chất lượng bạn sẽ được hỗ trợ tận tình từ A đến Z. Nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mọi thủ tục xin nhập học, xin cấp visa, thủ tục đặt mua vé máy bay và sắp xếp cả chỗ ăn ở, đi lại tại Anh Quốc.

Việt Đỉnh – Địa chỉ vàng dành cho du học sinh tương lai

tư vấn du học Anh
Việt Đỉnh chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn sinh viên nhờ dịch vụ chất lượng cao.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên, trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh tự hào khẳng định đơn vị chính là lựa chọn tốt nhất dành cho sinh viên. Nơi đây được biết đến như là cơ sở tư vấn giáo dục chất lượng cao có đầy đủ dịch vụ tiện ích cho người dùng sử dụng.

Tại Việt Đỉnh, bạn luôn được đón tiếp nồng nhiệt bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ được chọn trường, chọn ngành và nhận về thông tin học bổng chuẩn xác có giá trị lớn. 

Điều quan trọng nữa là Việt Đỉnh cam kết tỷ lệ đậu visa đến 99%. Mọi quy trình thủ tục đều được trung tâm hỗ trợ để học viên có được sự khởi đầu thuận lợi nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Website: https://vietdinh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage
 • Hotline: 090.546.2146.
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, P.13, Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P1, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
  • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
  • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM.

Ngay bây giờ, bạn hãy bỏ túi ngay địa chỉ vàng và các tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh để kiểm tra chất lượng thực tế. Việt Đỉnh sẽ không làm bạn phải thất vọng mà chỉ có mỉm cười ưng ý khi ra về.

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại TPHCM Uy Tín

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây