Điểm Ngay Top 5 Các Trường Đào Tạo Cơ Điện Tử TPHCM Nên Học

0

MỤC LỤC

1/5 - (1 bình chọn)

Trong sự phát triển như vũ bão hiện nay của công nghệ và khoa học kỹ thuật. Một trong những ngành nghề trở nên được lựa chọn nhiều nhất đó chính là ngành cơ điện tử. Hòa cùng với xu thế thị trường, bạn cũng đang có mong muốn được học và làm việc trong ngành nghề này? Vậy hãy cùng ToplistSaiGon.com điểm ngay top 5 các trường đào tạo cơ điện tử TPHCM nên học dưới đây. Để có được một môi trường đào tạo chất lượng nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

1. Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM – Các Trường Đào Tạo Kỹ Thuật Cơ Điện Tử Ở TPHCM

Cái tên đầu tiên trong danh sách này phải kể đến đó chính là Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Là một trong những cái tên trường đào tạo chương trình đại học và sau đại học khá quen thuộc với các sĩ tử tại TPHCM và cả trên toàn quốc. Khi theo học ngành cơ điện tử tại đây sinh viên sẽ được học chương trình theo hướng công nghệ. Được cung cấp đầy đủ kiến thức về ngành điện – điện tử. Lộ trình học đầu tiên là kiến thức về các môn cơ bản, tiếp đến là các môn học cơ sở ngành. Bao gồm: Mạch điện, Cung cấp điện, An toàn điện… Và cuối cùng là các môn chuyên ngành gồm: Vi xử lý, Truyền động điện, Hệ thống điện, PLC…

Tại Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, sinh viên không chỉ được học lý thuyết đơn thuần mà còn được kết hợp với việc thực hành thực tế trên các thiết bị. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Đảm bảo phục vụ cho việc học tập, rèn luyện của các sinh viên được diễn ra thuận lợi và mang lại kiến thức chuyên sâu nhất cho người học.

các trường đào tạo cơ điện tử tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Đại Học Công Nghiệp TPHCM – Top Các Trường Đào Tạo Cơ Điện TPHCM Hàng Đầu 

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lính vực đào tạo sinh viên tại TPHCM, đã có rất nhiều khóa sinh viên theo học tại trường. Thì Đại Học Công Nghiệp TPHCM chính là một trong những trường đại học ngành cơ điện tử đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Sau nhiều năm giảng dạy, đến nay trường đã có được đội ngũ giảng viên có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc đứng lớp giảng dạy.

Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Đại Học Công Nghiệp TPHCM đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng. Và tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường có thể kết hợp cả việc học lý thuyết đi đôi với thực hành. Giúp sinh viên được trang bị đầy đủ vốn hiểu biết cần thiết làm hành trang sau khi ra trường.

Đại Học Công Nghiệp TPHCM

Sau khi học tập tại Đại Học Công Nghiệp TPHCM sinh viên sẽ được trang bị những gì? 

Không chỉ có được đầy đủ những kiến thức về ngành cơ điện tử, mà sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM còn được trang bị nhiều kỹ năng, kiến thức hữu ích khác. Bao gồm:

  • Năng lực ngoại ngữ và tin học
  • Các kỹ năng bổ trợ: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm và phương pháp tự học, phương pháp nghiên cứu khoa học…
  • Kỹ năng thực tiễn và khả năng làm việc trong môi trường hiện đại. Thông qua việc được trường tạo điều kiện đi thực tập tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Và đặc biệt là tại các công ty, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM – Các Trường Đào Tạo Ngành Cơ Điện Tử Ở TPHCM

Nếu bạn đang muốn theo hành ngành cơ điện tử thì chắn hẳn Trường Đại Học Bách Khoa TPHCM sẽ là cái tên mà bạn nên cân nhắc. Với hệ thống chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng kỹ thuật theo cách tiếp cận tiên tiến. Bao gồm tất cả các môn học cốt lõi, cần thiết về kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện – điện tử và kỹ thuật lập trình.

Đội ngũ giảng viên đông đảo, đa số có trình độ tiến sĩ liên qua đến ngành cơ điện tử. Đảm bảo sẽ truyền tải được đầy đủ kiến thức hữu ích đến với sinh viên. Đồng thời nhiệt tình chỉ dẫn sinh viên trong quá trình thực hành, đảm bảo sinh viên khi ra trường có được những kỹ năng cần thiết.

các trường đào tạo cơ điện tử tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín Nhất

4. Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) – Các Trường Đào Tạo Cơ Điện TPHCM Nên Chọn 

Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) là trường đại học đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ. Khi lựa chọn học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về các hệ thống khác nhau. Bao gồm: hệ thống sản xuất tích hợp máy tính, hệ thống khí nén – thủy lực, hệ thống điều khiển nhúng. Hệ thống đo lường và điều khiển thông minh. Cùng với đó là những kiến thức về cảm biến, robot.

Không chỉ được trang bị mình lý thuyết, sinh viên tại trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM cũng sẽ có cơ hội để thực hành và thực tập thực tế giúp nâng cao tay nghề. Và còn được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết. Phục vụ cho việc học tập và đi làm sau khi ra trường. Và thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm công việc khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM – Học Cơ Điện Tử Ở Đâu Tại TPHCM 

Là một trong những trường đào tạo đa ngành, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn với mong muốn và nhu cầu học tập của mình. Một trong những ngành của trường được nhiều sinh viên lựa chọn hiện tại đó chính là cơ điện tử. Khi lựa chọn theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi. Sau khi ra trường, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Đồng thời, sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

các trường đào tạo cơ điện tử tphcm

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 các trường đào tạo cơ điện tử TPHCM nên học mà ToplistSaiGon.com muốn giới thiệu cho bạn. Với những thông tin này, hy vọng giúp bạn chọn được trường ưng ý. 

>>> Tham khảo thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây