Top 10 Khóa Học C&B Tại TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hành chính nhân sự là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Trong đó, C&B là một bộ phận trong lĩnh vực này, với nhiệm vụ chính là quản lý phúc lợi của nhân viên. Người làm C&B đòi hỏi phải am hiểu luật lao động, các chính sách BHXH, BHYT và tiền lương cho nhân viên. Đây là một trong những nghiệp vụ nhất định phải được đào tạo. Hãy cùng ToplistSG tìm hiểu Top 10 khóa học C&B tại TPHCM uy tín, chất lượng nhé!

>>> Xem thêm:

1. Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Của Lê Ánh HR – Chuyên Đào Tạo C&B Tại TPHCM

Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Của Lê Ánh HR là một trong những trung tâm được đánh giá khá cao về chất lượng và đã được cấp phép. Khóa học đào tạo thực hành C&B tại đây được biên soạn theo một giáo trình dựa trên kinh nghiệm thực tế. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng nhân sự cũng như kiến thức về tin học văn phòng để từ đó trở thành một chuyên viên C&B chuyên nghiệp. Đây là nơi uy tín cho bạn lựa chọn khóa học C&B tại TPHCM.

Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Của Lê Ánh HR
Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B Của Lê Ánh HR

Mục tiêu của khóa học C&B tại TPHCM Của Lê Ánh HR:

 • Biết cách vận dụng các quy định của pháp luật lao động vào mục tiêu của doanh nghiệp vẫn đảm bảo quyền lợi cho người lao động
 • Vận dụng các nguyên lý thực hiện các nội dung công việc liên quan đến C&B
 • Loại bỏ các rủi ro khi vận hành C&B
 • Thực hành thành thạo và trở thành một C&B chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam – Cung Cấp Khóa Học C&B Chất Lượng

Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo về kế toán xuất nhập khẩu và nhân sự. Đơn vị được nhiều học viên yêu mến, nhận được những lời khen từ các chuyên gia trong các lĩnh vực mà trung tâm theo đuổi. Mục tiêu của trung tâm là có thể đào tạo được đội ngũ nhân viên ưu tú cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trung tâm cam kết sẽ có thể làm công việc C&B ngay tại các công ty sau khi hoàn thành khóa học. 

Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam
Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam

Với mô hình giảng dạy theo cách thức cầm tay chỉ việc đến từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nên học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, nguyên lý, quy trình hoạt động khi làm việc. Các kỹ năng phòng tránh rủi ro trong việc tính toán mức lương, phân chia phúc lợi cũng sẽ được trung tâm phổ cập một cách tận tình đến học người học. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được liên kết giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ:

3. BMG Business Training – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học C&B Hàng Đầu

BMG Business Training được đánh giá là trong top những khóa học chất lượng về lĩnh vực C&B hiện nay. Khóa học C&B sẽ cung cấp cho bạn nguyên lý hoạt động từng nội dung công việc trong mảng C&B. Hướng dẫn cách thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và loại bỏ tối đa những rủi ro. Khóa học được giảng dạy với nội dung mang tính chất thực tế, do vậy học viên sau khi được đào tạo tại trung tâm có thể ra đi làm ngay.

BMG Business Training
BMG Business Training

Khóa học C&B tại TPHCM của BMG Business Training dành cho bạn nếu bạn đang cần:

 • Nắm rõ các quy định phúc lợi của nhân viên theo luật lao động
 • Bổ sung kiến thức về quy chế, bậc lương
 • Hình thức ký kết hợp động lao động một cách hợp lý cho cả nhân viên và công ty mà không gặp rủi ro pháp lý
 • Kiến thức về thuế và cả phương thức tính thuế thu nhập cá nhân
 • Xây dựng hệ thống biểu mẫu chấm công, tính lương một cách tối ưu hóa

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Cổ Phần Nhân Lực BCC – Cung Cấp Khóa Học C&B Chuyên Nghiệp

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực BCC đã được thành lập từ năm 2000, đã dần xây dựng được tên tuổi cũng như uy tín trong lĩnh vực nhân sự. Trung tâm đào tạo C&B chất lượng với nguồn nhân lực chất lượng. Các giảng viên công tác tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Do đó khi tham gia khóa học bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức sát với công việc thực tế.

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực BCC
Công Ty Cổ Phần Nhân Lực BCC

Chương trình đào tạo nhân sự của BBC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ. Tất cả những kiến thức, kỹ năng, xu hướng mới trong quản trị nói chung và quản trị nhân sự nói riêng được BBC chắt lọc từ nền tảng học thuật vững chắc, được thế giới công nhận và kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia hàng đầu về nhân sự.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế – Khóa Học C&B Hàng Đầu

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế  là đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo và tư vấn dịch vụ nhân sự uy tín. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng của các chuyên viên C&B. Trung tâm đã mở lớp khóa học đào tạo chuyên viên C&B chuyên nghiệp. Khóa học này phù hợp cho các đối tượng đã có kiến thức cơ bản hoặc đang làm trong ngành nhân sự. Bởi giáo trình của khóa học này chủ yếu xoáy sâu vào các kiến thức nâng cao dành cho những chuyên viên chuyên nghiệp.

khóa học c&b tại tphcm
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nguồn Lực Quốc Tế

Thế mạnh của đơn vị này làm về: tư vấn setup cỗ máy nhân sự, huấn luyện và đào tạo những khóa học nghiệp vụ trong thực tiễn, liên kết việc làm nhân sự. Đây là khóa học nâng cao về nhân sự dành cho cấp quản trị nếu cần học để có năng lượng nhìn nhận nhân sự tốt. Trung tâm là nơi uy tín cho bạn lựa chọn khóa học C&B tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm GEC – Quận Tân Bình – Cung Cấp Khóa Học C&B Hàng Đầu TP.HCM

Trung Tâm GEC – Quận Tân Bình là trung tâm đào tạo kinh tế toàn cầu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn về mức độ uy tín và hiệu quả. GEC hiện. Mức học phí hiện tại của trung tâm khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau hay các khóa học về C&B nên các bạn có thể yên tâm về điều này. Nếu bạn đang tìm hiểu khóa học C&B tại TPHCM thì đây là nơi phù hợp.

khóa học c&b tại tphcm
Trung Tâm GEC – P.Ghi Danh Tân Bình

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn kéo dài trung bình 2,5 tháng. chất lượng cao, đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như mong đợi. Đây là khóa học với chi phí giẻ giúp học viên học và làm được nhân sự tuy nhiên sẽ phù hợp với các bạn có kiến thức về hành chính nhân sự hoặc cần học lấy chứng chỉ vì chương trình đào tạo tập trung và vẫn chưa có nhiều đổi mới theo nhu cầu thị trường.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF) – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học C&B Giá Tốt 

Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF) là một trong những trung tâm có tổ chức giảng dạy các khóa học C&B được nhiều người lựa chọn. Tại đây khóa học được dẫn dắt bởi rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm chủ yếu giảng dạy các cách thức ứng dụng phần mềm phục vụ các công việc liên quan đến nhân sự, chấm công, tính toán lương cũng như giải quyết các vấn đề bảo hiểm xã hội.

khóa học c&b tại tphcm
Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF)

Lý do bạn nên chọn khóa học C&B tại TPHCM của Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF):

 • Củng cố thêm kiến thức về thuế thu nhập cá nhân, xét duyệt lương, thưởng, các chế độ bảo hiểm.
 • Nâng cao kỹ năng, ứng dụng tốt các phần mềm công nghệ để hỗ trợ tốt các công việc.
 • Với việc bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng thông qua khóa học C&B này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn.
 • Khi tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành bài test cuối kỳ sẽ được cấp chứng chỉ.

Thông tin liên hệ:

8. Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM – Cung Cấp Khóa Học C&B Hàng Đầu 

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM là đơn vị cung cấp khóa học C&B hàng đầu hiện nay. Khóa học C&B của trường trang bị những kỹ năng và kiến thức tổng hợp thực tiễn. Những chuyên viên hàng đầu trong ngành nghề dịch vụ nhân sự sẽ trực tiếp giảng dạy và cung ứng những kinh nghiệm tay nghề thực tiễn cho những bạn. Đây là nơi cung cấp khóa học C&B tại TPHCM chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn.

Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM
Trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

Đến với khóa học C&B tại đây, những nhà chỉ huy sẽ hoàn toàn có thể tìm ra phương pháp lôi cuốn nhân tài cũng như giữ chân họ gắn bó cùng với sự nghiệp tăng trưởng của công ty. Các ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như những công cụ công nghệ tiên tiến dành cho người làm công tác nhân sự trong thời hội nhập 4.0 cũng sẽ được trình diễn một cách mạch lạc, rõ ràng để ứng dụng vào trong trong thực tiễn trong công tác làm việc “ quản trị ” con người.

Thông tin liên hệ:

9. Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Talents Heaven – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học C&B Uy Tín

C&B là khóa học online do Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Talents Heaven đứng ra tổ chức và giảng dạy. Đơn vị cung cấp khóa học C&B hàng đầu hiện nay. Trong suốt quá trình học, giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình các chuyên đề về thuế, các thức tính, theo dõi cũng như là quy trình xét duyệt lương bổng, phúc lợi của nhân viên. Bên cạnh đó các vấn đề về luật lao động của sẽ được đề cập trong chương trình giảng dạy giúp người học có thêm kiến thức nhằm tránh những rủi ro liên quan đến pháp lý.

Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Talents Heaven
Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế Talents Heaven

Khóa học C&B này được dạy và học theo hình thức online. Chương trình học tổng cộng 15 buổi bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản mà một người làm trong lĩnh vực nhân sự và C&B cần. Do đó rất phù hợp cho những người không có thời gian đến lớp hay những người đang đi làm nhưng muốn bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành về C&B. Đây là nơi tối ưu cho bạn lựa chọn khóa học C&B tại TPHCM online cho mình.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Giải Pháp CEB – Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học C&B TPHCM Uy Tín

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp CEB là đơn vị cung cấp khóa học C&B chất lượng tại TP.HCM. Tham gia khóa học, bạn sẽ được học thực hành thực tế C&B với giảng viên đã và đang làm công tác làm việc C&B. Bạn sẽ được truyền đạt và tiếp thu những kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn. Ngoài ra, học việc được học kinh nghiệm xử lý những trường hợp phát sinh và cách xử lý. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho nhân sự về vấn đề tính toán tiền lương, phúc lợi cho các đối tượng nhân viên khác nhau. Đây là nơi cung cấp khóa học C&B tại TPHCM tối ưu cho bạn lựa chọn.

khóa học c&b tại tphcm
Công Ty Cổ Phần Giải Pháp CEB

Tham gia khóa học C&B tại TPHCM của công ty, học viên được các quyền lợi sau:

 • Khóa học được bảo hành trọn đời
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng
 • Tham gia các hội thảo, talk show miễn phí
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm
 • Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 khóa học C&B tại TPHCM chất lượng ToplistSG muốn gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp các bạn tìm thấy nơi lựa chọn khóa học C&B tốt nhất cho mình nhé!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây