Top 9 Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Được Nhiều Phụ Huynh Yêu Thích Nhất

0
Rate this post

Như các bạn cũng biết, đào tạo lớp mầm non góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Những bậc phụ huynh ngày nay luôn muốn con mình được học những ngôi trường tốt nhất. Đặc biệt đối với những gia đình có điều kiện kinh tế tại Hồ Chí Minh.  Vậy trong số rất nhiều trường mầm non quốc tế Sài Gòn nên chọn trường nào cho con mình? Đó là những điều mà không ít phụ huynh băn khoăn. Vậy hãy theo chân Toplistsaigon tìm hiểu kỹ hơn về 10 ngôi trường tốt nhất tại Hồ Chí Minh trong bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Trường Quốc Tế TPHCM Chất Lượng Tốt Nhất

1. Trường Mầm Non KINDY CITY – Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Chất Lượng Cao

Trường mầm non KINDY CITY mong muốn đem đến cho trẻ có một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Bởi vì, trong giai đoạn này là nền móng giúp trẻ phát triển tốt nhất trong giai đoạn trưởng thành. Chính vì vậy, trường mầm non quốc tế Sài Gòn KINDY CITY đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất. Cung cấp đầy đủ vật tư, y tế trang thiết bị dạy học cũng như vật dụng cho bé. Với nhiều giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Đặc biệt, đạo đức nghề nghiệp luôn là điều kiện tiên quyết của giáo viên. Bên cạnh đó, vì là ngôi trường quốc tế nên các em được đào tạo, tiếp xúc tiếng anh từ những người bản xứ. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát với nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho bé. Đảm bảo bé đến trường với tinh thần thoải mái, được học hành vui chơi và phát triển toàn diện.

Kiddy School

Thông tin liên hệ

2. Trường Quốc Tế ROYAL School – Trường Mầm Non Chuẩn Quốc Tế Tại TPHCM Hiện Nay

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng sự an toàn khi cho con mình đến trường học. Bởi vì họ thấy nhiều bài báo, tin tức không hay về chất lượng các trường mầm non. Hơn nữa, với sự bận rộn của cuộc sống TPHCM. Điều mà đông đảo phụ huynh quan tâm nhất là trường mầm non quốc tế Sài Gòn tốt nhất. ROYAL School cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

Tại sao ROYAL School là lựa chọn hàng đầu? 

 • Giáo viên là những người thầy, cô giỏi về kiến thức chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.
 • Coi học trò như những đứa con của mình và chăm sóc chúng bằng nhiều phương pháp tốt nhất.
 • Luôn lắng nghe những phản ánh, chia sẻ của phụ huynh cũng như trẻ nhỏ.
 • Các bạn nhỏ sẽ được học nhiều bộ môn trong suốt quá trình học như tiếng anh, nhảy, vẻ,…
 • Tổ chức nhiều hoạt động trong nhiều dịp lễ để tạo tinh thần sáng tạo, học hỏi của bé.
 • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đảm bảo an toàn, tiên tiến nhất.
 • Thường xuyên thay đổi chương trình giáo dục phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 • Thường xuyên thay đổi chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn của bé.

Royal School

Thông tin liên hệ

3. Trường Mầm Non THE GOLD BEEHIVE – Trường Mầm Non Quốc Tế Được Yêu Thích Tại TPHCM

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn THE GOLD BEEHIVE luôn tự hào về mô hình đào tạo của mình. The GOLD BEEHIVE áp dụng chương trình đào tạo giảng dạy kết hợp với nhiều chuyên khoa y tế, dinh dưỡng. Tạo điều kiện học tập đảm bảo an toàn cho bé, phụ huynh yên tâm.

Trường luôn áp dụng phương pháp vừa dạy bổ sung kiến thức, kỹ năng vừa gia tăng trí tuệ của trẻ. Chẳng hạn như một số hoạt động như nhận dạng qua hình ảnh, trò chơi vận động nhẹ, học làm toán tư duy,… Thường xuyên kiểm tra sức khỏe của trẻ theo định kỳ để gia đình yên tâm về sự phát triển của bé. Cơ sở hạ tầng thiết kế phù hợp, đảm bảo an toàn cho trẻ em hoạt động vui chơi.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Trường Mầm Non IPRS – Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Tốt Nhất TPHCM

Tự hào là một trong những trường mầm non quốc tế Sài Gòn được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất. IPRS là nơi giúp bé phát triển một cách toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Tại đây, giáo viên là những người có bằng cấp, kinh nghiệm trong lĩnh vực này trong và ngoài nước. Giúp bé tiếp xúc với nhiều môn học như tiếng anh, đàn, nhảy, toán,…. Ngoài ra, trường còn quan tâm phát triển các em về kỹ năng như tạo một số cuộc thi, hoạt động ngoại khóa cho trẻ sáng tạo. IPRS luôn lắng nghe ý kiến của phụ huynh để khắc phục những thiếu sót của mình. Đồng thời, thay đổi chế độ dinh dưỡng khoa học trong mỗi bữa ăn của bé.

IPRS

Thông tin liên hệ

5. Trường Mầm Non APU – Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Với Phương Pháp Dạy Học Hiện Đại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trường mầm non quốc tế Sài Gòn APU luôn khẳng định vị thế của mình. Là một trong những ngôi trường quốc tế có đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao. Đầu tư cơ sở hạ tầng, dụng cụ trang thiết bị dạy học đầy đủ cho các bé. Lại áp dụng chương trình dạy học hiện đại, vừa học vừa chơi giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh.

Thêm vào đó, nhà trường còn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của nhiều trẻ em, thay đổi chế độ ăn phù hợp. Lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể theo dõi con mình trong suốt quá trình học. Ngoài cung cấp nhiều kiến thức cơ bản cho bé, trường còn tổ chức các trò chơi, hoạt động vận dụng, tài năng, năng khiếu của mình. Đảm bảo bé tự tin, vui vẻ trong suốt quá trình học.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

6. Trường Quốc Tế Singapore International School – Trường Mầm Non Uy Tín TPHCM

Singapore International School là ngôi trường mầm non quốc tế Sài Gòn chất lượng. Với nhiều chương trình dạy học đạt chuẩn quốc tế với phương pháp dạy học kết hợp mô hình Việt Nam và quốc tế. Giúp các bé học tốt chương trình Việt Nam nhưng theo phương pháp dạy hiện đại. Đòi hỏi trẻ phải phát triển độc lập, khả năng tư duy và sáng tạo cũng như nhiều kỹ năng bé xử lý tình huống. 

Những phương pháp này, được nghiên cứu và dạy từ đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi nhưng sang trọng và hiện đại. Tạo không gian cho trẻ vui chơi và rèn luyện nhiều kỹ năng thiết sót. Bên cạnh đó, Singapore International School là một trong những trường đào tạo từ cấp bậc nhỏ nhất đến trung học phổ thông. Vì vậy, Singapore International School là một trong những lựa chọn định hướng lâu dài cho nhiều phụ huynh.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Trường Mầm Non The American School – Trường Mầm Non Quốc Tế Số 1 Sài Gòn

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn The American School áp dụng phương pháp dạy học đến từ Mỹ. Là một trong những chương trình định hướng cho bé phát triển kỹ năng sống và kiến thức tốt nhất. Sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 2 trong quá trình học tập, tạo điều kiện cho trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới. 

Môi trường học tập được bổ sung đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ dạy học tốt nhất. Cơ sở hạ tầng thường xuyên kiểm tra độ an toàn và thay mới nhiều thiết bị. Giáo viên thường xuyên lắng nghe những tâm sự cũng như chia sẻ và đồng hành với bé trong suốt quá trình học. Rèn luyện tính tự lập bằng các hoạt động ngoại khóa, kỹ cương nề nếp. Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Trường Mầm Non Saigon Academy – Trường Mầm Non Tốt Nhất Sài Gòn Hiện Nay

Saigon Academy là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế Sài Gòn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với cơ sở hạ tầng khang trang từ ngoài vào trong, trang bị nhiều thiết bị dạy học tiên tiến. Ngoài ra, Saigon Academy còn cung cấp sân chơi rộng rãi với khu vui chơi và hồ bơi cho trẻ em học bơi. Giáo viên trong và ngoài nước với chuyên môn và kinh nghiệm cao. 

Saigon Academy đào tạo theo tiêu chí giúp các em hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu. Hay thậm chí trở thành những con người tự tin, bản lĩnh hơn. Đảm bảo môi trường học tập, nghỉ ngơi, vui chơi ăn uống tốt, dinh dưỡng nhất.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Trường Quốc Tế Sakura – Top Các Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn Hàng Đầu 

Trường Mầm non Sakura Montessori ra đời từ năm 2011 đến nay trong lĩnh vực này. Sakura có thể xem là ngôi trường mầm non quốc tế Sài Gòn áp dụng phương pháp đào tạo tư duy cho trẻ nhỏ. Bằng những trò chơi trí tuệ từ những giáo viên trong và ngoài nước xây dựng. Đảm bảo các bạn nhỏ có tinh thần thoải mái học tập.

Tại ngôi trường Sakura trẻ em sẽ được những gì?

 • Tại đây, bé không chỉ rèn luyện kỹ năng bản thân về tư duy, tự lập,…
 • Phát triển, tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn.
 • Học các môn học năng khiếu như âm nhac, đàn, vẽ,…
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng hợp lý.
 • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe, thể trạng của từng trẻ.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây toplistsaigon đã cung cấp tất tần tật thông tin về các trường mầm non quốc tế Sài Gòn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp nhiều phụ huynh lựa chọn ngôi trường tốt nhất.

>>> Tham khảo: 5 trường Tiểu học HCM có nền giáo dục chất lượng hàng đầu

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây