Top 9 Địa Chỉ Cung Cấp Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM

0

MỤC LỤC

Rate this post

Xuất nhập khẩu là một lĩnh vực phổ biến và không bao giờ lỗi thời. Do đó các ngành, khoá học liên quan đến xuất nhập khẩu đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu thì hãy tham khảo ngay top 9 địa chỉ cung cấp khóa học xuất nhập khẩu TPHCM do toplistsaigon tổng hợp qua bài viết sau đây!

>>> Xem thêm:

1. Công Ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực Xuất Nhập Khẩu Hà Nội – Địa Chỉ Học Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Uy Tín

Chúng ta biết rằng ngành xuất nhập khẩu là một ngành có triển vọng và là xu thế trong tương lai. Do đó rất nhiều người dù là sinh viên hay đã đi làm đều đang có nguyện vọng theo đuổi. Tuy nhiên họ thường lo lắng vì kiến thức chuyên ngành là con số không và vì họ học trái ngành. Đó là lý do toplistsaigon giới thiệu đến bạn Exim Train.

 Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM
Exim Train – Địa Chỉ Học Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Uy Tín

Exim Train hay còn biết đến là công ty Đào tạo Nhân lực Xuất nhập khẩu Hà Nội. Đây là đơn vị đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo hình thức “Cầm tay chỉ việc“. Các bài giảng đều dựa trên các chứng từ thực và kinh nghiệm làm việc thực tế hiện nay.

Lý do nên lựa chọn khoá học tại Exim Train

 • Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm
 • Học phí phải chăng
 • Đảm bảo đầu ra
 • Giảng viên, nhân viên nhiệt tình

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm GEC – Một Trong Những Trung Tâm Dạy Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Chất Lượng

Bạn đang ở TPHCM và đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ để học xuất nhập khẩu? Bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy để học? Hãy tham khảo ngay khoá học tại trung tâm GEC. Đây là một trong số các trung tâm đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu thực tế, logistic. Được cơ quan quản lý nhà nước cấp phép về đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. 

Trung Tâm GEC
Trung Tâm GEC – Một Trong Những Trung Tâm Dạy Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Chất Lượng

GEC được các doanh nghiệp, các trường đại học, giảng viên và đông đảo học viên đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Theo đó, 100% giảng viên tại trung tâm là những chuyên gia đang làm nghề thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, các cơ quan quản lý nhà nước như hải quan, ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam – Top Đầu Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM

Được thành lập từ những năm 2017, công ty TNHH VinaTrain đã và đang đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cao trên khắp cả nước. Công ty chuyên hoạt động ở các chuyên ngành kế toán, xuất nhập khẩu, nhân sự và marketing online. 

Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam
Công Ty TNHH VinaTrain Việt Nam – Top Đầu Đơn Vị Cung Cấp Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM

Đến với VinaTrain, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học thú vị, mới lạ. Học viên vừa được học lý thuyết và thực hành song song. Nhằm đảm bảo học viên nào cũng có thể nắm vững kiến thức. Cùng tìm hiểu một số ưu điểm của VinaTrain bạn nhé!

Lý do nên lựa chọn khóa học tại VinaTrain

 • Đảm bảo học viên nắm vững lý thuyết căn bản
 • Nắm chắc thực hành, quá trình thực hành sẽ được thực hiện cho tới khi thực sự thành thạo
 • Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và học viên
 • Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo dạy thật làm được việc là thật

Thông tin liên hệ:

4. Saigon Academy – Học Viện Dạy Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng

Hiện nay, việc học online đã trở nên vô cùng phổ biến. Bên cạnh đó, với sự tiên tiến và phát triển vượt bậc của công nghệ, chúng ta có thể dễ dàng hơn khi học online. Đặc biệt là với những người đi làm, muốn học thêm chứng chỉ hay văn bằng nào đó. Các khóa học online sẽ giúp mình linh hoạt hơn, không bị ràng buộc.

 Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM
Saigon Academy – Học Viện Dạy Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng

Saigon Academy chính là một đơn vị cung cấp các khóa học xuất nhập khẩu online. Với khóa học này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về xuất nhập khẩu. Trên nền tảng kiến thức đó, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn trau dồi nghiệp vụ để thành công với nghề.

Thông tin liên hệ:

5. SIMEX – Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Tốt Chớ Nên Bỏ Lỡ

Nhắc đến khóa học xuất khẩu nhập khẩu, không thể không nhắc đến cái tên SIMEX. SIMEX là doanh nghiệp chuyên đào tạo nhân lực ngành kinh doanh xuất nhập khẩu và logistic uy tín tại địa bàn TPHCM.

SIMEX
SIMEX – Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Tốt Chớ Nên Bỏ Lỡ

Được thành lập vào năm 2016, cho đến nay, SIMEX đã và đang đào tạo được rất nhiều học viên chuyên nghiệp. Có đủ khả năng làm việc thành thạo trên lĩnh vực xuất nhập khẩu. Do đó, SIMEX luôn là lựa chọn hợp lý cho những ai có nhu cầu. Đừng bỏ lỡ địa chỉ này bạn nhé!

Lý do nên lựa chọn khóa học tại SIMEX

 • Học phí phải chăng
 • Hỗ trợ thời gian nộp học phí linh hoạt
 • Giải đáp mọi thắc mắc về bài học cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

6. Newtrain – Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Được Khách Hàng Tin Chọn 

Newtrain là trung tâm đào tạo nổi tiếng lâu năm tại TPHCM, chuyên cung cấp các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngắn hạn. Được đánh giá là một trong số ít trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy thực tế và có tính ứng dụng cao. 

Newtrain
Newtrain – Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Được Khách Hàng Tin Chọn

Hơn nữa, họ sở hữu một hệ thống mô phỏng được chuyển giao từ Hà Lan. Từ đó phục vụ tốt hơn cho học viên trong suốt thời gian học tập tại đây. Newtrain đã tổ chức nhiều khóa học và cấp chứng chỉ quốc tế cho hàng nghìn sinh viên và người lao động các cấp hiện đang làm việc trong lĩnh vực logistics – xuất nhập khẩu. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tham khảo đơn vị này nhé!

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Song Ánh Logistic – Doanh Nghiệp Cung Cấp Khóa học Xuất Nhập Khẩu TPHCM Chất Lượng Cao

Công ty Song Ánh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà tuyển dụng cũng như học viên với phương thức đào tạo thực tế cầm tay chỉ việc. Sau khi kết thúc mỗi khóa học xuất nhập khẩu uy tín, tỷ lệ học viên trúng tuyển đi làm ngay lên đến 80%.

 Song Ánh
Song Ánh

Song Ánh được rất nhiều học viên là các nhân viên, sinh viên đánh giá là chất lượng và uy tín trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu. 

Lý do nên lựa chọn khoá học tại công ty TNHH Song Ánh

 • Học phí ưu đãi
 • Các bài học về xuất nhập khẩu gắn liền với thực tế
 • Có mối quan hệ gắn bó khăng khít với nhiều doanh nghiệp
 • Học viên được thực hành nhiều

Thông tin liên hệ:

8. Tân Cảng STC – Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Chớ Nên Bỏ Qua

Tân Cảng STC là trung tâm chuyên đào tạo các nghiệp vụ xuất nhập khẩu và cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều doanh nghiệp logistics tại TPHCM. Dù chỉ mới thành lập nhưng đơn vị nhanh chóng được rất nhiều học viên biết đến bởi chương trình đào tạo thực tế và chuyên sâu. 

Tân Cảng STC
Tân Cảng STC

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm. Hiện đang đảm nhận các chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp. Từ đó mang đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM – Trung Tâm Dịch Vụ Tài Chính – Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Giá Tốt

Địa chỉ tiếp theo mà toplistsaigon muốn giới thiệu đến bạn đó chính là trường Đại học Kinh tế TPHCM. Trung tâm Dịch vụ Hành chính của trường cung cấp những chương trình đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho học viên. Cùng với nhiều lĩnh vực khác nhau từ xuất nhập khẩu – hải quan, kế toán tài chính, kế toán, khai báo thuế. Cho đến quyết toán thuế, nghiệp vụ thư ký,…

Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM

Đây là một trong những trung tâm cung cấp khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín. Được rất nhiều người đánh giá rất cao và bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với đơn vị này để đăng ký khóa học xuất nhập khẩu TPHCM thôi nào!

Lý do nên chọn khoá học tại trường Đại học Kinh tế TPHCM

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng
 • Học phí rẻ
 • Đảm bảo đầu ra
 • Chương trình học đổi mới

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ của toplistsaigon về top 9 địa chỉ cung cấp khóa học xuất nhập khẩu TPHCM. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây