Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TPHCM Chất Lượng Đào Tạo Uy Tín

0

MỤC LỤC

Rate this post

Hiện nay các trường Đại học dân lập mở ra ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Nhưng bạn vẫn chưa biết được các trường đại học dân lập ở TpHCM nào đào tạo uy tín chất lượng nhất? Vậy hãy cùng toplistsaigon.com khám phá ngay top 10 ngôi trường Đại học dân lập uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chính Minh nhé!

>Xem thêm: 

1. Đại Học RMIT – Top 1 Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TpHCM

Đại học RMIT nổi tiếng là ngôi trường dân lập quốc tế với cơ sở giáo dục bật nhất của Úc đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đại học RMIT Việt Nam với đa dạng các chương trình học hot nhất, theo xu hướng hiện đại. Các ngành học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Trường không chỉ nổ tiếng với chất lượng giáo dục mà còn cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Có đa dạng các hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp cho sinh viên môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện.

Học tại RIMT Việt Nam sinh viên đại tốt nghiệp với bằng của RMIT tại Melbourne. Đồng thời được hưởng lợi từ các mối liên hệ mạnh mẽ trong ngành và chương trình giảng dạy chịu ảnh hưởng của các xu hướng ngành mới nhất. Môi trường học tập quốc tế của RMIT khuyến khích nhận thức văn hóa, tư duy phản biện, thử nghiệm và sáng tạo. Đây là một môt trường hoàn hảo để sinh viên trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để xuất sắc trong sự nghiệp.

các trường đại học dân lập ở TpHCM
Đại Học RIMT

Thông tin liên hệ:

2. Đại Học FPT – Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TpHCM

Đại học FPT là một trường tư thục với chất lượng đào tào tốt, đạt chuẩn quốc tế. Với lợi thế thành viên cốt lõi của tập đoàn FPT. Các ngành đào tạo của Đại học FPT dựa vào nền tảng công nghệ thông tin, phát triển kinh tế số, hội nhập toàn cầu. Ngoài chất lượng đào tạo đạt chuẩn, cơ cở vật chất trang thiết bị trong trường vô cùng tiến tiến và hiện đại. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường danh tiếng trong và ngoài nước. Sẵn sàng hổ trợ, giúp đỡ sinh viên hết mình.

Sự khác biệt của Đại học FPT so với các trường đại học khác là là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; đào tạo con người toàn diện, hài hòa. Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế. Tất cả sinh viên Đại học FPT đều phải trải qua một năm hoàn thiện tiếng Anh. Để có thể theo học chương trình chính khoá được đào tạo bằng tiếng Anh. Đây cũng là một lợi thế của Đại học FPT. Giúp cho sinh viên cho được năng lực tiếng Anh làm việc trong môi trường đa quốc gia.

các trường đại học dân lập ở TpHCM
Đại Học FPT

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học Công Nghệ HUTECH – Đại Học Dân Lập Đa Ngành Ở TpHCM

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM HUTECH là trường dân lập nổ tiếng với chất lượng đào tạo. Là địa chỉ được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua. Trường đào tạo đa dạng các ngành nghề Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Quản trị, Kiến trúc – Mỹ thuật, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học xã hội – nhân văn và Ngoại ngữ. Ngoài ra, tại đây sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo. Các câu lạc bộ, đội nhóm, thiện nguyện được tổ chức thường xuyên. Mang đến cho sinh viên nhiều tải nghiệm, nâng cao kỹ năng của bản thân. Sinh viên tốt nghiệp đủ bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

các trường đại học dân lập ở TpHCM
HUTECH

Thông tin liên hệ:

4. Đại Học Quốc Tế Sài Gòn – Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TpHCM Uy Tín

ĐH Quốc Tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Nhà trường cung cấp nền giáo dục chuyên nghiệp dựa trên nền tảng học tập tự do. Đồng thời khuyến khích sinh viên nỗ lực và hành động trách nhiệm với các vấn đề mà xã hội đang đối mặt. Sinh viên tại trường vừa vững kiến thức chuyên môn. Vừa năng động sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường. Đây hẳn sẽ là môi trường tối ưu để các bạn sinh viên có thể phát triển toàn diện. Trở thành một công dân toàn cầu, đáp ứng nhu cầu cạnh tranh của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

top các trường đại học dân lập ở tphcm
ĐH Quốc Tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Đại Học Nguyễn Tất Thành – Đại Học Dân Lập Đạt Chuẩn

Bạn đang tìm kiếm các trường đại học dân lập ở TpHCM đào tạo uy tín? Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là một trong số trường dân lập đáng được quan tâm. Và được đông đảo các bạn sinh viên theo học hàng năm. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ứng dụng đa ngành đa lĩnh vực. Với các ngành hot thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ – Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Mỹ thuật – Nghệ thuật. Đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên theo học. Với chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên là thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao. Sinh viên trường được trang bị kiến thức chuyên môn vững, trải nghiệm thực tế. Khả năng lực tự học, tinh thần sáng tạo có trách nhiệm với cộng đồng.

danh sách các trường đại học dân lập ở tphcm
Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ:

6. Đại Học Gia Định – Top Các Trường Đại Học Dân Lập Ở TpHCM

Đại học Gia Định là trường đại học dân lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chương trình đào tạo hướng đến chuẩn quốc tế, đào tạo theo hướng ứng dụng và hiện đại. Môi trường học tập quốc tế năng động, phát huy tính tự chủ, sáng tạo của người học. Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 100% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên, đáp ứng yêu cầu giảng dạy ở bậc đại học. Hoạt động ngoài khóa đa dạng, sinh viên có điều kiện áp dụng các kiến thức lý thuyết đã học tại trường vào trong thực tế, từ đó rút ra các kinh nghiệm cho bản thân.

Tại sao bạn nên chọn trường ĐH Gia Định

  • Học phí thấp nhất: 11 triệu/ học kỳ, không tăng trong suốt khóa học
  • Thời gian học ngắn nhất: Chỉ từ 3 năm, sớm tốt nghiệp
  • Việc làm sớm nhất: Sinh viên có viện sao khi tốt nghiệp
Đại Học Gia Định
Đại Học Gia Định

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách các môn học cấp 3 tại Trường Trung học Vinschool

7. Đại Học Văn Hiến – Đại Học Tư Thục Chất Lượng

Trường Đại học Văn Hiến là cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng, với ngành nghề đào tạo đa dạng Với tiêu chí đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, Trường luôn áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho sinh viên. Ngoài chất lượng đòa tạo hàng đầu, ĐH Văn Hiến còn có cơ sở vật chất vượt bật. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các trường đại học dân lập ở TpHCM chất lượng. Thì ĐH Văn Hiến là một trong số lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đại Học Văn Hiến
Đại Học Văn Hiến

Thông tin liên hệ:

8. Đại Học Hoa Sen – Trường Dân Lập Ở TpHCM

Đại Học Hoa Sen là một trong trường tư thục có chất lượng đào tạo vượt trội. Hiện nay đang được rất nhiều sinh viên đăng kí học tại trường. Với nhiều năm trong ngành giáo dục, chất lượng và lộ trình học học đạt chuẩn. Giảng viên trong trường tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, lấy sinh viên làm trung tâm. Ngoài vững kiến thức chuyên ngành, sinh viên Đại học Hoa Sen còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện. Đại học Hoa Sen là một trường lý tưởng để trang bị cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu cạnh tranh việc làm trong môi cạnh tranh quốc tế hiện nay.

Đại Học Hoa Sen
Đại Học Hoa Sen

Thông tin liên hệ: 

9. Đại Học Hồng Bàng – Đại Học Dân Lập Đạt Chuẩn Quốc Tế

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là một trong những trường dân lập với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại TpHCM. Là trường đào tạo đa ngành, với các ngành có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng. Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Cùng với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế. Sinh viên được đào tạo một cách bài bản, có chất lượng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cạnh trang trong môi trường làm việc quốc tế.

các trường đại học dân lập tp hcm
Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ:

10. Đại Học Văn Lang – Các Trường Đại Học Dân Lập Uy Tín

Trường ĐH Văn Lang là một trong những ngôi trường dân lập có chất lượng giáo dục đạt chuẩn, và cơ sở vật chất tốt nhất trong khu vực miền Nam. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, luôn hương đến người học làm trung tâm. Sinh viên tại đây được trang bị kiến thức chuyên ngành vững chắc. Với môi trường năng động sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thực tiễn.Mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm bổ ích, nâng cao kỹ năng mềm, khả năng sáng tạo. Đây sẽ là một trong những ngôi trường dân lập được đông đảo sinh viên lựa chọn.

Đại Học Văn Lang
Đại Học Văn Lang

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 các trường đại học dân lập ở TpHCM đào tạo chất lượng, uy tín nhất! Hi vọng qua bài viết, các bạn có thể chọn ngay cho mình một ngôi trường ưng ý, tin cậy nhất nhé!

>>> Đững bỏ lỡ:

Đề xuất sửa nội dung

thu mua phế liệu BÌnh Dương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây